àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvàVào ngày thứ ba sau khi Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận Kế hoạch Hạt nhân Iran, Israel đã tấn công quyết liệt mục tiêu Iran ở Syria để trả thù vụ tấn công tên lửa Iraq;

àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvàGoldman Sachs chỉ ra rằng giá tự trị vượt quá 73 đô la/thùng, đã đạt được sự giảm ở vị trí đầu tư mới (hoặc đặt cược giá dầu thô sẽ tiếp tục tăng).àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvàTuy nhiên, Goldman Sachs tin rằng mối quan tâm này trên thị trường phần lớn không lành mạnh.

Bài đăng buổi sáng: B-Seat đôi vòng Manchester City 4-0 loại bỏ Finals Real Madrid và Inter Milan Society

àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvàGoldman Sachs cũng nói rằng những lo ngại về tăng trưởng có thể là tạm thời, và nhu cầu thực tế vẫn còn mạnh.àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvàTuần trước, dầu thô Brent đã tăng trên $ 80/thùng, gần với mục tiêu của Goldman Sachs $ 82,50/thùng.àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvàGoldman Sachs nói rằng sản lượng của Venezuela và Angola đã từ chối, sự trở lại của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và tắc nghẽn đường ống dầu trong khu vực sản xuất dầu đá phiến chính ở Hoa Kỳ Gần 1 triệu thùng.àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvàGoldman Sachs cũng nhấn mạnh rằng thị trường tại chỗ có xu hướng bỏ qua những lo ngại về tăng trưởng kinh tế và lãi suất tăng.àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvàHọ cũng có xu hướng coi thường đồng đô la Mỹ.

àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvàKhi đồng đô la tăng cường, các nhà đầu tư nắm giữ các loại tiền tệ khác đã trở nên đắt đỏ hơn đối với đô la lớn.àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvàNói cách khác, thế giới sẽ ngừng tiêu thụ các mặt hàng lớn như ngô, đồng và dầu thô vì những cơn gió giả có thể không được các nhà giao dịch tài chính nản lòng.àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvàBáo cáo hàng quý gần như kết thúc, và hơn ba phần của các thành phần Ming Sheng Châu Âu đã công bố kết quả quý đầu tiên của họ.

àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvàCổ phiếu viễn thông đến Chỉ số Stoxx kéo số lớn nhất, giảm 2%.àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvàVodfeng Vod.l đã giảm 4,3%trước đây, nhà điều hành di động lớn thứ hai thế giới tuyên bố rằng người của anh ta phụ trách sẽ rời đi.àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvàChỉ số Fache Fache của Anh .FTSE đã đóng cửa 0,16%, Chỉ số DAX của Đức .GDAXI đóng cửa 0,06%thấp như chỉ số CAC-40 .fchi tăng 0,23%.àiđăngbuổisángBSeatđôivòngManchesterCity40loạibỏFinalsRealMadridvà. Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ/sau thị trường, triển vọng thị trường chứng khoán XHR/USCN Hoa Kỳ Cổ phiếu hàng đầu. Báo cáo thị trường chứng khoán Nhật Bản. Báo cáo thị trường chứng khoán TCN Hồng Kông. Báo cáo thị trường chứng khoán Trung Quốc .SCN Báo cáo thị trường chứng khoán Úc Chỉ số CAC-40 .FCHI Thị trường chứng khoán Hàn Quốc đã sáp nhập vào Báo cáo thị trường tài chính Hàn Quốc. Vui lòng nhấp vào KRW/CN (biên soạn Liu Jing; Review School Li Jun) Thị trường chứng khoán châu Âu:

Vào thứ ba (15 tháng 5), giá của tương lai dầu thô đã ổn định và có những dấu hiệu cho thấy nhu cầu tiếp tục mạnh và hoạt động giảm sản xuất của tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) và các lệnh trừng phạt sắp tới đối với Iran có thể dẫn đến việc thắt chặt thị trường.Vì Hoa Kỳ sắp tiếp tục thực hiện các quốc gia thành viên OPEC Iran, các nhà phân tích nói rằng giá dầu thô đã được hỗ trợ tốt.

Bài đăng buổi sáng: B-Seat đôi vòng Manchester City 4-0 loại bỏ Finals Real Madrid và Inter Milan Society

Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã báo cáo 78,29 đô la mỗi thùng, tăng nhẹ 0,09%; không xa mức độ rưỡi của ba năm trước tại ngày trước; tương lai dầu thô Hoa Kỳ báo cáo ở mức 70,97 đô la mỗi thùng , nổi 0,01%.Dầu thô của Mỹ hiện lớn hơn nước lớn của Buret. Vì sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn 25%, nó đã đạt 10,7 triệu thùng mỗi ngày, dẫn đến nguồn cung thị trường phong phú của Mỹ.Thị trường dầu quốc tế đã được thắt chặt và các quốc gia sản xuất dầu như tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã hạn chế nguồn cung kể từ năm 2017.Nhà phân tích đầu tư của Rivkin Securities William O & Rsquo; Loughlin nói: & ldquo; Saudi và các cam kết giảm của các nước OPEC khác, cũng như khả năng trừng phạt của Iran, là yếu tố chính trong việc hỗ trợ giá dầu.

Kết quả tính toán của dữ liệu chính thức cho thấy lượng xử lý dầu thô trong tháng Tư của các nhà máy lọc dầu Trung Quốc tăng gần 12%so với cùng kỳ năm trước và mức trung bình hàng ngày đạt mức cao thứ hai.Theo dữ liệu do OPEC công bố vào thứ Hai (14 tháng 5), hàng tồn kho dầu của các quốc gia thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế vào tháng 3 đã giảm xuống mức cao hơn 9 triệu thùng so với giá trị trung bình là năm năm.Vào tháng 1 năm 2017, hàng tồn kho này cao hơn 340 triệu thùng so với giá trị trung bình năm năm.Dầu thô Brent có thể được kéo trở lại 77,79 đô la trước, sau đó khám phá tương lai dầu thô Brent một lần nữa hoặc kéo lại nhẹ nhàng đến mức hỗ trợ là 77,79 đô la mỗi thùng, sau đó mở rộng lại mức sức đề kháng 78,52 của Mỹ.

Các mức hỗ trợ trên và mức kháng cự lần lượt là 238,2%và 250%xu hướng đường lên từ US $ 63,19.Sau khi giá dầu phá vỡ 77,79 đô la, khả năng tiếp tục lên 79,24 đô la.

Bài đăng buổi sáng: B-Seat đôi vòng Manchester City 4-0 loại bỏ Finals Real Madrid và Inter Milan Society

Tuy nhiên, sự thất bại của giá dầu tăng vượt quá 78,52 đô la, có thể gây ra sự điều chỉnh nhẹ nhàng 77,79 đô la.Trên biểu đồ hàng ngày, giá dầu đã áp đảo điện trở 77,81 đô la Mỹ, nghĩa là 107%sóng (c) lớn.

Từ quan điểm của phân tích dự đoán này, điện trở thấp hơn sẽ là $ 80,19.Giá dầu có thể được kéo trở lại 77,81 đô la, và sau đó tăng lên 80,19 đô la.Dầu thô của Hoa Kỳ có thể làm lại mức kháng 71,53 đô la Mỹ tương lai dầu thô. Tương lai dầu thô của Hoa Kỳ có thể đánh giá lại mức kháng 71,53 đô la mỗi thùng. Nếu đột phá, nó sẽ tăng thêm sức đề kháng của Mỹ 72,29 đô la Mỹ.Các mức điện trở trên là 114,6%và 123,6%sóng Clink C bắt đầu từ $ 61,81.Xu hướng hiệu chỉnh được kích hoạt bởi điện trở của 71,53 đô la đã kết thúc ở cấp độ hỗ trợ là 70,29 đô la Mỹ.Xu hướng của sóng C đã tăng lên phạm vi 72,29-73,53.

Đồng thời, dầu thô Brent đã đứng trên mức cao ngày 10 tháng 5 ở mức 78 đô la, nhưng dầu thô của Mỹ vẫn đang lơ lửng dưới 71,89 đô la vào ngày 10 tháng 5.Điều này có thể là do có một sự kháng cự mạnh mẽ trên 71,24 đô la Mỹ trên bảng xếp hạng dầu thô của Mỹ hàng ngày.

Mức kháng ở trên là dự đoán 100%của sóng tăng (c) bắt đầu từ $ 42,05.Theo quan điểm của biểu đồ chênh lệch giá, bạn có thể thấy rằng xu hướng của dầu thô Brent tiếp tục mạnh hơn dầu thô Hoa Kỳ.

Nếu dầu thô của Mỹ giảm xuống dưới 70,29 đô la, dự kiến ​​nó sẽ tiếp tục giảm xuống còn 69,14 đô la.Theo phần mềm Yihui kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 15:40 thời gian Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã báo cáo ở mức 70,94 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 78,44 đô la/thùng.

Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iraq không thể tách rời với mười người, và một vòng súng dầu thô mới đã sẵn sàng để bắt đầuXAU/USD-0,16%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,11%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,77%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL-1.01%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn, thêm inch đầu Và vị trí này đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt tình yêu tài chính của Anh vào sáng thứ ba, tương lai đã giảm xuống điểm thấp trong tuần, do sự gia tăng lợi suất của Kho bạc Hoa Kỳ tăng lên, ức chế các nhà đầu tư ' Nhu cầu vàng.Kể từ thời điểm 16:50 của Bắc Kinh (04:50 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đã giảm 8,80 đô la Mỹ hoặc 0,67%xuống còn 1.309,40 đô la/ounce, mức thấp mới kể từ ngày 8 tháng 5.Khi sản lượng Kho bạc 10 năm của Mỹ tăng lên 3,025%, mức cao nhất trong ba tuần qua và vàng tương lai giảm.

Lợi suất của trái phiếu Kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ đạt mức cao 3,035%vào ngày 25 tháng 4, mức cao nhất kể từ đầu năm 2014.Vì các mặt hàng khác như vàng không tạo ra thu nhập lãi, sản lượng nợ của Hoa Kỳ cao hơn có thể dẫn đến việc làm suy yếu vàng.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã chỉ thị cho Bộ Thương mại Hoa Kỳ giúp Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Trung Quốc ZTE (HK: 0763) tiếp tục kinh doanh, cho thấy sự căng thẳng thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã giảm bớt, và nó đã thúc đẩy lợi tức của trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ.Tháng trước, chính quyền Trump đã cấm các công ty Mỹ bán sản phẩm và công nghệ cho ZTE, khiến doanh nghiệp chính của ZTE bị đình trệ.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai với sáu xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ đã tăng 0,11%lên 92,65 và dần dần tránh xa điểm thấp 92,11 từ thứ Hai. Thấp này là mức thấp nhất kể từ ngày 2 tháng 5.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., đồng đô la mạnh hơn sẽ tạo ra các mặt hàng có giá bằng đô la Mỹ như đô la lớn.

Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 1,23%xuống còn 16,44 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,94%trong tháng 7 xuống còn 906,30 đô la/ounce.Vào tháng 7, thời gian đồng giảm 0,26%xuống còn 3,085 đô la/pound.Năng suất nợ của Hoa Kỳ tăng 3%để làm suy yếu nhu cầu vàng tương lai vàng giảm xuống mức thấp mới là 1 tuầnEric Sprott, người sáng lập, tỷ phú và nhà đầu tư kim loại quý của công ty đầu tư Sprott Inc., cho biết lập luận về giá vàng giảm khi lãi suất tăng "hoàn toàn sai".

Sprite đã tóm tắt vào Sprott Money Weekly của Thứ Sáu: "Tôi không tin rằng giá vàng tăng lãi suất sắp giảm, nhưng thực sự có quan điểm này.Trong lãi suất tăng, giá vàng sẽ không tăng. Điều này thật nực cười, nhưng có một quan điểm như vậy trên thị trường.

"Sprot nói rằng trên thực tế, khi Fed tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ, xu hướng giá vàng tiếp theo sẽ phụ thuộc vào phản ứng của các nhà đầu tư đối với tình hình tài chính của Hoa Kỳ trong tương lai.Ông chỉ ra rằng đối với vàng, một dấu hiệu tốt là nền kinh tế Hoa Kỳ có thể không sẵn sàng chào đón lãi suất cao hơn.

Sprot nói rằng khi Fed thực sự thắt chặt chính sách, việc bán hàng của các hàng hóa khác cũng sẽ giảm, chẳng hạn như doanh số của xe hơi.Đối với người Mỹ bình thường, cuộc sống sẽ trở nên khó khăn hơn.