ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớBản cập nhật "God God" 1.1 hiện đã được ra mắt, trong khi thêm nội dung mới, nó cũng thêm hỗ trợ cho khả năng tương thích PS5.

ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớChương trình Dyson Ball dự kiến ​​sẽ được phát hành trên Steam vào Q1, 2020 và nhà xuất bản Gameragame trước đây đã phát hành các trò chơi độc lập như "The Great Immortal Simulator", "Hồng Kông Strange Records" và "Nile Warriors".ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớCách đây không lâu, chương trình Dyson Ball đã đạt được thành công số cuối PC và dự kiến ​​sẽ được phát hành đồng thời trong wegame.

Dự báo doanh số bán lẻ cốt lõi của Canada 0,4% tương đối 1,1% so với 1,1%

ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớ"Apex Heroes" gần đây đã mở nội dung cập nhật của mùa thứ 7. Dữ liệu cập nhật của phiên bản PC của nó gần 50 GB. Một mặt, nhiều người chơi khốn khổ, nhưng mặt khác, nó cũng làm dấy lên nỗi nhớ của nhiều người chơi.ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớTheo Twitter chính thức của "Apex Heroes", bạn có thể thấy kích thước của từng phiên bản của gói cập nhật: Trong những người chơi ban đầu, người chơi phàn nàn rằng bản cập nhật phiên bản PC của "Apex Hero" quá thái quá: "Apex50G có 15G Sau khi cập nhật, tôi sẽ khóc "," Vì lợi ích sẽ có 50g cập nhật? "," Cập nhật Apex50G quá lộn xộn "... Nhưng dần dần sự cố bắt đầu phát triển theo hướng bất ngờ. và đổ nước đắng theo cách khác.ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớ"Bản cập nhật 50g ... Thẻ bộ nhớ của PS1 chỉ là 120kb" "Bản cập nhật 50G này hoàn toàn không thể được cài đặt ..." "Bản cập nhật 50G đã trở thành một chủ đề. Chúng ta hãy xem thẻ SD 16 năm trước.ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớ"Bản cập nhật thực sự là 50g ..." nhưng một số người chơi đã nhân cơ hội này để than thở về sự phát triển nhanh chóng của thế giới và cho biết nhẹ nhàng rằng thẻ nhớ tiêu chuẩn cho PSP được phát hành 17 năm trước chỉ là 32MB, đó thực sự là một tiến bộ lớn.ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớCông việc mới "Dust 5" được xác định là hạ cánh trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC vào ngày 6 tháng 11 và đã hạ cánh trên bảng điều khiển Xbox Series X/S vào ngày 10 tháng 11. Phiên bản PS5 được ra mắt vào ngày 12 tháng 11.

ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớHôm nay (ngày 5 tháng 11) đã chính thức phát hành phiên bản PS5 của video trình diễn thực sự.ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớChính thức giới thiệu những bộ phim ngắn: David Springate tiết lộ rằng "Dust 5" được đưa đến nền tảng PS5 để đối mặt với nhiều vấn đề và họ hy vọng sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm độc đáo trên nền tảng PS5.ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớTrước nhiều mob, tốt nhất là chạy nhiều hơn. Khi các quái vật tập hợp lại với nhau, hiệu ứng giết người là tốt hơn.

ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớCuối cùng, lối chơi khối của Rubik. Trong chế độ này, người chơi sẽ ngẫu nhiên vào các phòng khác nhau theo xác suất của căn phòng rơi xuống, chẳng hạn như khai thác khoáng sản, rương kho báu chuyên dụng, chải đặc biệt, canh tác ngồi đặc biệt, v.v.ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớTuy nhiên, giá ban đầu của phiên bản Nhật Bản là 39980 yên (khoảng 2538 RMB) và phiên bản truyền động quang là 49980 yên (khoảng RMB 3173), khác xa so với giá.ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớPS5 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 11, với mức giá chính thức là 499 đô la Mỹ (khoảng 3279 RMB), phiên bản kỹ thuật số 399 đô la Mỹ (khoảng 2622 nhân dân tệ); RMB 2695).ựbáodoanhsốbánlẻcốtlõicủaCanada04tươngđối11sovớNgôi sao làm đẹp Honda Wing thích biết trong vòng tròn, và họ phải hợp tác với Microsoft để phát triển các trò chơi trước đây. Gần đây, tôi đột nhiên gặp phải những điều tự xưng là hạnh phúc nhất trong năm nay. Vui mừng, mặc dù đó chỉ là một trò chơi loại bỏ cổ điển.

· Vào ngày 7 tháng 11, các chương trình trò chơi điện tử Nhật Bản đặc biệt được mời Honda Yiyi và một người chơi chuyên nghiệp để có một trận chiến trò chơi trực tiếp. Mặc dù trò chơi này là một sự biến mất cổ điển "噗 噗", có vẻ như nó không quá khó khăn, nhưng người chơi cũng Cần mắt nhanh. Tất nhiên, cầu thủ chuyên nghiệp này Gemo không phải là người chơi "than ôi", mà là một người chơi trò chơi bài, nhưng vẫn thất vọng bởi Honda.· Honda Wing cuối cùng đã đánh bại Gemo trong một chuỗi lớn sau khi ổn định ổn định. Sự phấn khích đã hét lên "Hạnh phúc nhất trong năm nay là bây giờ!" Nó đã gây ra cuộc thảo luận nóng bỏng giữa các cư dân mạng.

Dự báo doanh số bán lẻ cốt lõi của Canada 0,4% tương đối 1,1% so với 1,1%

Hiện tại, một trò chơi đóng vai trò độc lập có tên "Nghệ sĩ" đã được ra mắt trên Steam Mall, sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2020.Đây là một câu chuyện tình yêu về "nghệ sĩ" và "cô gái phúc lợi". Câu chuyện này được chuyển thể từ kinh nghiệm cá nhân của tác giả và bạn bè.Hình ảnh chính thức: Ảnh chụp màn hình trang Steam Mall: Giới thiệu nền trò chơi: "Họa sĩ" là một trò chơi phiêu lưu dựa trên sự lựa chọn đối thoại để xác định xu hướng của cốt truyện. Người chơi sẽ đóng vai một họa sĩ R18G đóng vai một nhà ga P. Nhân vật chính bị đuổi theo.Đây là một câu chuyện tình yêu về "nghệ sĩ" và "cô gái phúc lợi".

Bạn là một họa sĩ Pixiv nổi tiếng. Anh ta thường vẽ những bức tranh của cô bé. Dựa trên thói quen và sự nghiệp đặc biệt này, vô tình bạn đã solo trong 20 năm.Ngay cả khi tôi học đại học, tôi chưa bao giờ nói chuyện với các cô gái và các bạn cùng lớp của tôi coi bạn là bất thường.Sau khi tốt nghiệp, bạn vẫn chọn tuân thủ con đường của riêng bạn, tránh xa cha mẹ và bạn bè của bạn và chuyển đến một ngôi nhà cho thuê đắt tiền gần biển một mình.Trong trải nghiệm trước đây, bạn đã học cách che giấu bản thân. Bạn không dám đề cập đến sự nghiệp của bạn với những người hàng xóm gần đó, và thậm chí cố tình tránh họ và ở trong ngôi nhà cho thuê nhỏ của bạn suốt cả ngày.

"Có lẽ tương lai của cuộc sống sẽ không gặp một người có thể hiểu chính mình", bạn đã nghĩ nhiều hơn một lần.Cho đến một ngày, cô gái có cảm giác về cái chết xuất hiện ... quan chức giải thích cụ thể rằng câu chuyện này được điều chỉnh từ trải nghiệm cá nhân của tác giả và bạn bè, và không liên quan đến bất kỳ cá nhân hay nhóm nào.

Dự báo doanh số bán lẻ cốt lõi của Canada 0,4% tương đối 1,1% so với 1,1%

Các tính năng của trò chơi: Về cơ bản, tất cả các hành vi mà nghệ sĩ ghét nó vào trò chơi, bao gồm nhưng không giới hạn ở: đang chạy đơn đặt hàng, được báo cáo, con tin được hỏi tại sao giá quá đắt, một bên thường thay đổi nhu cầu và Blackmail là tống tiền. Tiền chuộc quyền anh nữ, thậm chí thức khuya để vẽ đột ngột, v.v. ... trò chơi sử dụng người đầu tiên, và có trải nghiệm cực kỳ vô cùng.Ngoài ra, có ba sự khác biệt về kết thúc, cũng như các mạng kể chuyện logic rất đúng và phức tạp, cũng như những thay đổi trong ngày và đêm, v.v. Không có trứng nhưng có thể được sử dụng như một mánh lới quảng cáo.

Có thể trò chơi này thúc đẩy sự hiểu biết của mọi người về nghệ sĩ.Trò chơi "Họa sĩ" vai trò độc lập sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2020. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Gần đây, các cầu thủ Nhật Bản đã cho thấy ảnh chụp màn hình của một màn hình chương trình truyền hình, cho thấy cuộc sống hàng ngày của một bộ phận E -sports của trường trung học ở tỉnh Okayama. Là một trường trung học, các bác sĩ nhóm chuyên nghiệp đã được cấu hình.· Phong trào E -sports cũng là một loại bài tập Điều khoản thiếu tập thể dục.· Cư dân mạng có các cuộc thảo luận:Gần đây, bức tượng "Neil: Age Age" được ra mắt bởi Square Enix và Prime 1 Studio được trưng bày trong các đối tượng thực sự của triển lãm xu hướng Thượng Hải, và quan chức cũng đã công bố một số bức ảnh trên trang.

Tỷ lệ của bức tượng là 1/4 và lịch trình gần đây được mở và giá chưa được công bố.Video trực tiếp: Ba nhân vật chính của "Neil: Age cơ học": 2B, 9S và A2 xuất hiện trong bức tượng trong các tư thế khác nhau. Bức tượng rất tinh tế và rất được khôi phục.

SE chính thức nói rằng bức tượng này kết hợp quan điểm thế giới của "Neil: Age cơ học", sử dụng phong cách âm thanh nổi 3D để tái tạo sự quyến rũ của ba nhân vật chính với vẻ ngoài đẹp đẽ, và sử dụng nó như một điểm nhấn.Ảnh trực tiếp:

Danh sách trò chơi của Nhật Bản và Hàn Quốc hôm nay (ngày 9 tháng 11) sẽ được công bố lại. Thời gian thống kê là từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11. Vì có nhiều tác phẩm mới trên thị trường, danh sách bán hàng rất hiếm.Tác phẩm mới "Pike Min 3 Deluxe Edition" đã giành chức vô địch Nhật Bản trong One Fell Swoop, đây là trò chơi nóng nhất tuần đó.

"Tái sinh nữ thần thực sự III Nocturne HD phiên bản làm lại" và "Watch Dog: Legion" cũng hoạt động tốt, và xuất hiện thành công trong danh sách Nhật Bản.Điều đặc biệt hơn là "Thanh kiếm Xuanyuan" cũng xuất hiện ở vị trí thứ tư của Danh sách Đài Loan, đây là một kết quả rất tốt.Danh sách hàng tuần của Nhật Bản Top51, "Pikemin 3 Deluxe Edition" 2. "True : Tình bạn rừng động vật "Danh sách hàng tuần của Đài Loan Top51," Pikemin 3 Phiên bản sang trọng "2." Con chó đồng hồ: Legion "3." Cuộc phiêu lưu của Fitness Ring "4." Xua Xuanyuan "5," Giai đoạn đen "5," Bộ sưu tập pha đen " : Thị trấn hiếm "Danh sách hàng tuần của Hàn Quốc Top51," Bộ sưu tập: tình bạn rừng "2." Cuộc phiêu lưu của Fitness Ring "3." Parkmin 3 Deluxe Edition "4." Pokémon: Sword/Shield "5" Phiên bản "Chuyển đổiNgày nay, các trò chơi di động cực kỳ phổ biến. Để có được tất cả các loại của những gì họ muốn, có bao nhiêu người chơi trò chơi di động liên tục đặt lại thị trường?Gần đây, bài phát biểu của Oda Ryoichiro đã bị phơi bày, nói rằng anh ta không bao giờ RM, chỉ chơi viên nang không giới hạn, dù sao, đó không phải là tiền tệ.

· Đặt lại marathon là một từ mới chủ yếu phổ biến trong ngành công nghiệp trò chơi di động. Nó đề cập đến việc gỡ cài đặt trò chơi nhiều lần để đạt được mục đích nào đó, nhưng nó có thể không được thay đổi trên bầu trời. Thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.· Ichida nói, đặt lại marathon?Đừng làm điều này.

Bởi vì viên nang sáng là, và viên nang không giới hạn!Đây là một họa sĩ truyện tranh, làm thế nào để nghĩ về nó.Cư dân mạng cho biết họ có thể hiểu phong cách chính:

Bây giờ dịch bệnh toàn cầu là nghiêm trọng và mặt nạ đã trở thành một sản phẩm cần thiết.Nhưng các đường phố chứa đầy mặt nạ thông thường, và nó trông hơi tẻ nhạt.

Bây giờ Blizzard đã ra mắt mặt nạ chủ đề trò chơi của mình, trông rất đặc biệt và có thể làm nổi bật tính cách của người dùng.Lần này Blizzard đã ra mắt 27 mặt nạ chủ đề trò chơi. Mỗi mặt nạ độc lập (bao gồm 3) có giá 24,99 đô la và nó có thể không được vận chuyển cho đến ngày 15 tháng 12.Bao gồm mặt nạ chủ đề của "Thế giới của Warcraft", "Mặt nạ chủ đề Overwatch" ", Truyền thuyết Hearthstone", v.v.Tuy nhiên, không có hình ảnh nghệ thuật trò chơi hoặc tương tự trên mặt nạ, nhưng một số logo được in.

Người chơi quan tâm có thể chú ý đến những mặt nạ này!Trò chơi mới -trò chơi "Ba vương quốc tiểu sử" Sê -ri "Three Kingdoms" Series gồm "Three Kingdoms" loạt "Three Kingdoms", được phát triển bởi Yu Jun Antin và được phát hành bởi trò chơi Phoenix (Hồng Kông), chính thức được công bố Ngày phát hành hôm nay (ngày 9 tháng 11) -13 tháng 13 năm 2021, 2021 Tinh hoa

Đồng thời, các quan chức đã công bố video chiến đấu hoàn chỉnh của Sun Ce và Tai Shici.Trình diễn máy thật: [Trận chiến máy thật nhanh] Video cho thấy toàn bộ quá trình chiến đấu.

Trong giai đoạn đầu của trận chiến, trước tiên người chơi phải thực hiện các tướng, kỹ năng và cấu hình thiết bị và cài đặt hình thành trước trận chiến.Khi thiết lập đội hình, cánh tay của kẻ thù phải được quan sát. Chỉ bằng cách sử dụng đầy đủ các đặc điểm của vũ khí, kẻ thù mới có thể tốt hơn để đánh bại kẻ thù.