ìnhdiễnkhôngsợCó thể mất 6 tháng để thực hiện các lệnh trừng phạt như thể nó không tệ như trước.

ìnhdiễnkhôngsợTuy nhiên, sau đó, giá dầu đã giảm đáng kể do sự sụt giảm đáng kể trong thị trường chứng khoán Mỹ, hoặc không dễ để đề xuất rằng thị trường dầu để duy trì mức này là không dễ dàng.ìnhdiễnkhôngsợGiá dầu đã quay trở lại điểm ban đầu ba năm rưỡi trước.

ìnhdiễnkhôngsợBa năm rưỡi trước, OPEC đã quyết định áp dụng một thái độ thống nhất đối với nguồn cung dầu toàn cầu, khiến giá dầu giảm mạnh.ìnhdiễnkhôngsợGiá dầu đã quay trở lại điểm ban đầu ba năm rưỡi trước.ìnhdiễnkhôngsợVào thứ ba (15 tháng 5), dầu thô Brent đã từng đạt mốc 80 đô la và chạm 79,47 đô la trong ba năm rưỡi.ìnhdiễnkhôngsợGiá dầu vải là lần trước gần $ 80/thùng là vào ngày 27 tháng 11 năm 2014.ìnhdiễnkhôngsợỞ mức giá này, OPEC đã từ chối loại bỏ tình trạng cung cấp quá mức của thị trường dầu thô thông qua các biện pháp để hạn chế hoặc giảm sản xuất.

ìnhdiễnkhôngsợChính vì quyết định này của OPEC năm đó, giá dầu đã bị choáng.ìnhdiễnkhôngsợTrước cuộc họp OPEC vào tháng 11 năm 2014, giá dầu đã giảm gần 30%so với nhiều năm trong năm tháng.ìnhdiễnkhôngsợNgoài việc chuyển đổi công suất dài, giá của điểm dầu thô cũng vượt quá giá của tương lai, cho thấy rằng đầu cơ dài hạn gần đây đã dẫn đến dòng vốn. Vì giá dầu gần đây đã bắt đầu giảm, Nắm giữ nhiều đầu hoặc giảm, tiếp tục gây ra sự hoảng loạn của thị trường, hoặc sự sụt giảm hơn nữa về giá dầu.

ìnhdiễnkhôngsợNói chung, sự gia tăng của thị trường dầu từ giữa xu hướng tăng giữa -2017 phần lớn là do sự thúc đẩy của thỏa thuận giảm sản xuất, đặc biệt là cải thiện liên tục về việc tuân thủ giảm sản xuất OPEC, dẫn đến giá dầu tăng nhanh.ìnhdiễnkhôngsợVà lần này, đồng đô la Mỹ cũng đã trải qua một thời gian dài bị bỏ rơi, xu hướng mạnh mẽ của tiền tệ phi -tiền và sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu đã thúc đẩy sự gia tăng hơn nữa của giá dầu.ìnhdiễnkhôngsợĐồng thời, giai đoạn này cũng là giai đoạn mà những con bò dầu thô đã tăng lên. Sức mạnh đa đảng mạnh mẽ đã dẫn đến dòng chảy của thị trường cho dầu thô hơn, điều này hỗ trợ thêm cho giá dầu tăng.ìnhdiễnkhôngsợTuy nhiên, với sự gia tăng của giá dầu, tăng trưởng nhu cầu dự kiến ​​sẽ giảm, đồng thời, định vị đa vị trí đã giảm. Xu hướng gần đây của đồng đô la Mỹ đã ngăn chặn tiền tệ phi không. Chiến tranh thương mại có thể làm giảm thêm nhu cầu dầu thô, có thể dẫn đến sự thay đổi hướng gió dầu thô.

Bốn giá dầu "giết người" thực sự khốc liệt?Cơn ác mộng hoặc sinh sản bốn năm trướcXAU/USD-0,18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,84%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí có được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL -0,86%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Mối quan tâm rủi ro, hai ngày giao dịch tương lai liên tiếp đã giảm, điều này giảm xuống dưới mức 1.300 đô la.

Kể từ 17:03 giờ Bắc Kinh (05:03 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đã giảm 7,40 đô la Mỹ, hoặc khoảng 0,56%được báo cáo là 1.296,40 đô la mỗi ounce.Tổng thống Mỹ Trump cho biết hôm Chủ nhật rằng một phái đoàn Hoa Kỳ đã vào Bắc Triều Tiên để chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ -North Hàn Quốc.Mặc dù các cuộc đàm phán vẫn có thể được tổ chức như dự kiến, nhưng chúng vẫn tăng các ưu tiên rủi ro.Trong các khía cạnh khác, Đảng Dân túy Ý đã từ bỏ những nỗ lực của việc thành lập một chính phủ chung.

Trước đó, Tổng thống Ý Sergio & Middot; Sergio Mattarella đã từ chối đề cử của các nhà kinh tế, những người nghi ngờ đồng euro.Các nhà đầu tư đã lo lắng rằng Đảng dân túy và chính phủ có thể gây nguy hiểm cho tình trạng của các quốc gia thành viên của khu vực đồng euro của Ý.Tình huống địa chính trị chặt chẽ thường tăng giá vàng.Trong thời gian không chắc chắn, vàng được coi là một tài sản phòng ngừa rủi ro.

Ngoài ra, sự suy giảm vàng bị ức chế bởi sự suy yếu của đồng đô la Mỹ.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu loại thương mại có xu hướng tiền tệ chính giảm 0,15%do tăng cường Euro xuống còn 94,07.

Đối với người mua nắm giữ tiền tệ phi -tiền, sự suy giảm của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối rẻ.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,46%trong tháng 7 xuống còn 16,46 đô la/ounce; tương lai bạch kim tăng 0,42%trong tháng 7 lên 905,10 đô la/ounce; đồng tháng 7 giảm 1,19%xuống 3,040 đô la Mỹ/pound.

Cải thiện các tình huống địa chính trị và làm suy yếu nguy cơ ác cảm nhu cầu tương lai đĩa vàng châu Âu giảmVào thứ Hai (28 tháng 5), Vàng đã rơi vào ngày thứ hai liên tiếp. Do sự tái lập hy vọng của Huân chương Tổng thống Mỹ Trump của Hoa Kỳ và Triều Tiên, sự căng thẳng chính trị đã được giải tỏa.Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã hủy hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo thành lập và Triều Tiên Kim Jong -un vào thứ Hai tuần trước.Nhưng Trump cho biết vào Chủ nhật (27 tháng 5) rằng nhóm Hoa Kỳ đã đến Bắc Triều Tiên để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un.Tính đến thời điểm báo chí, vàng Spot giảm 0,41%xuống còn 1296,95 đô la mỗi ounce; hợp đồng chính của COMX giảm 0,57%xuống còn 1296,3 đô la mỗi ounce; Chỉ số đô la Mỹ giảm 0,20%xuống còn 94,048.Hoa Kỳ đề cập đến mức cao 94,298 kể từ ngày 14 tháng 11 năm ngoái kể từ ngày 14 tháng 11.

Nhà phân tích của Ngân hàng Quốc gia Úc John Sharma Table: & ldquo; dường như khả năng các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và Bắc Triều Tiên có khả năng gặp gỡ, sẽ làm giảm rủi ro địa chính trị và làm suy yếu sự hấp dẫn của vàng.& rdquo; ông cũng nói rằng một đô la Mỹ mạnh cũng đạt giá vàng.

Trump đã hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh thành lập với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un vào thứ Năm tuần trước (24 tháng 5), gây ra giá hơn 1.300 đô la Mỹ mỗi ounce.Tuần trước, giá vàng tăng tích lũy tăng khoảng 0,7%, mức tăng hàng tuần lớn nhất trong tuần kể từ ngày 13 tháng Tư.

Giám đốc giao dịch APAC của Oanda, Stephen Innes cho biết: & ldquo; rủi ro và sự phổ biến bắt đầu theo cách thân thiện hơn vào sáng nay. Vàng đặc biệt sẽ có rất nhiều sự nhẹ nhõm, và sau khi đề cử các bộ trưởng tài chính Sawhanan ở Ý, Liên minh châu Âu cũng nhẹ nhõm . Tinh hoa& rdquo; những nỗ lực của Ý để thành lập chính phủ liên minh tuyên bố rằng họ đã thất bại vào Chủ nhật tuần trước. Trước đây, Tổng thống Matarella đã từ chối trở thành vai trò của Sawhana, một Oion bị nghi ngờ, với tư cách là Bộ trưởng Bộ trưởng Kinh tế.

Sự thất bại của nội các có thể khiến Ý rơi vào một cuộc khủng hoảng hiến pháp, và đất nước có thể tái tạo.Đồng thời, Quỹ giao dịch và danh sách vàng lớn nhất thế giới (ETF) & MDASH; & MDASH; SPDR Gold Trust nói rằng khối lượng nắm giữ vàng của nó giảm 0,42%xuống còn 848,50 tấn vào thứ Sáu tuần trước và 852,04 tấn vào thứ Sáu tuần trước.Theo dữ liệu do Ủy ban giao dịch tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) công bố vào thứ Sáu, các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ đã giảm cổ phiếu của họ trên Sàn giao dịch hàng hóa hàng hóa New York (COMEX) thời gian vào ngày 22 tháng 5, giảm xuống mức thấp nhất trong 10 tháng Nước hoaKhối lượng giao dịch thị trường sẽ thấp vào thứ Hai và thị trường ở New York và London sẽ bị đóng cửa do ngày lễ.

Xét về biểu đồ ngắn hạn của xu hướng vàng tại chỗ, Gold Bulls vẫn chiếm lợi thế. Trên bản đồ hàng tuần, giá vàng được truyền trên khu vực đám mây bản đồ cân bằng.Tuy nhiên, trong ngắn hạn, xu hướng vàng trống rỗng và giá vàng trên dòng hàng ngày đang chạy bên dưới một khu vực đám mây bản đồ cân bằng.

Từ quan điểm kỹ thuật, hướng của khu vực đám mây không chỉ có nghĩa là xu hướng hoạt động giá, mà còn là vai trò của sự hỗ trợ của diễn viên (kháng cự). Độ dày của khu vực đám mây càng lớn thì giá càng khó khăn.Trong ngắn hạn, mức độ kháng cự trên giá vàng cho thấy 1307.50-1306 đô la Mỹ và gần 1307,50 đô la trùng với mức trung bình di chuyển di động 200 ngày & mdash; & mdash; thường được coi là dòng hàng năm.

Một khi giá ổn định, điều đó có nghĩa là sơ yếu lý lịch ngắn hạn dài hạn có sáng kiến ​​và triển vọng thị trường có thể chạm vào $ 1311, hoặc thậm chí $ 1316-1318.Ngược lại, nếu giá vàng tiếp tục giảm và giảm hiệu quả dưới $ 1296, triển vọng thị trường sẽ truy cập $ 1292,50 và 1287,40-1286 đô la Mỹ. khu vực).

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh là 16:13 và tờ báo Gold Spot là $ 1296,78/ounce.Xu hướng vàng đã rơi xuống biển, chỉ vì ai đó đã đưa hội nghị thượng đỉnh chính trị như một gia đình để chơi ở nhàLCO-1,20%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.26%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc Caiqing Investing.com -may -Buổi sáng châu Âu, giá dầu thô thấp hơn nữa, xuống mức thấp nhất trong khoảng sáu tuần.Các dấu hiệu cho thấy OPEC và Nga đang xem xét sản xuất ngày càng tăng để bù đắp cho việc thiếu nguồn cung ở Iran và Venezuela.

Bộ trưởng Năng lượng Nga cho biết hôm thứ Bảy rằng việc khôi phục sản xuất dầu thô đến mức vào thời điểm đó vào tháng 10 năm 2016 là một trong những lựa chọn để thư giãn các hạn chế giảm sản xuất.Mức này là cơ sở của thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại.

Trước khi Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga đưa ra những nhận xét trên, họ đã tổ chức một cuộc họp với Bộ trưởng Năng lượng Ả Rập Saudi để thảo luận về nguồn cung dầu khí toàn cầu.OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải của OPEC và Nga đã thực hiện một thỏa thuận nhằm giảm sản xuất khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày, để tăng giá dầu và giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.

Thỏa thuận sẽ được thực hiện kể từ tháng 1 năm 2017 và sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.