ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquảJilin: Jiang Yuxing 23 điểm và 6 hỗ trợ, Zhang Biao 25 ​​điểm, Cui Jinming 15 điểm và 9 bảng và 4 hỗ trợ, Dai Huai Bo 12 điểm, Đinh Haoran 10 điểm, Li A 8 điểm và 8 bảng.

ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquả[Lei Sports] Trong vòng thứ tư của Bada, Brazil International sẽ đối mặt với Atletico Genia tại nhà.ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquảGiải đấu cuối cùng quốc tế Brazil là 1-2 cho Foumine, và hiện đang xếp thứ 3 trong giải đấu.

Gao Qiaoyang Hưu trí Chủ tịch Hoàng gia Sony Trung Quốc hỗ trợ Junyuan tiếp quản

ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquảAtletico Annia xếp hạng 1-1 trong vòng cuối cùng của vòng, và hiện đang xếp thứ 7 trong giải đấu.ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquảHai đội đã cập nhật chấn thương của đội trước trận đấu.ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquảChấn thương người chơi đã ngăn chặn Flamenco: Cựu chiến binh 36 -y -y -old Paul & Middot; Paolo Guerrero's Left Ligament Breaks. Theo chẩn đoán y khoa của đội, anh ấy sẽ trở lại đội vào giữa -2021.ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquảChỉ có hai người trong trò chơi này. William & Middot; William Potkker và Yuri & Middoto; Yuri Alberto đã chơi nghi ngờ, và người chơi ở các địa điểm khác có thể chơi.ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquảAtletico Nian: Dudu và tiền đạo của đội Gustova & Middot; Ferrares không thể chơi trong trò chơi này.

ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquảDudu đã giành được thẻ đỏ ở vòng cuối cùng.ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquả[Lei Sports] Gần đây, đội tuyển quốc gia Argentina đã công bố danh sách đội tuyển quốc gia mới. Trong ngày thi đấu quốc tế tháng 11, Argentina sẽ chơi hai sơ bộ thế giới Nam Mỹ.ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquả& rdquo;

ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquả[Lei Sports] Vào sáng ngày 29 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Quốc tế Brazil sẽ đối mặt với các vị khách chống lại Atletico Genia. Hiện tại, Câu lạc bộ Quốc tế Brazil đã công bố thông tin dừng chấn thương của trò chơi này.ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquảĐiều này được hiểu rằng huấn luyện viên quốc tế Brazil Blaga và thủ môn đội số 1 Danilo Fernandez được chẩn đoán bị nhiễm virus mới của Crown để điều trị cách ly.ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquảVà tiền đạo chính của đội Eldus (20 trận, 4 bàn, 1 trợ lý), hậu vệ chính Moyez (28 trận, 1 bàn, 3 hỗ trợ), tiền vệ chính Edielson (40 trận với 5 bàn thắng và 4 hỗ trợ) (20 trò chơi 3 mục tiêu) sẽ vắng mặt.ưutríChủtịchHoànggiaSonyTrungQuốchỗtrợJunyuantiếpquảRodrigo Dorla vẫn bị thương và hiện đang được nhóm chẩn đoán.

May mắn thay, tiền vệ Lindo (38 trò chơi 1 hỗ trợ) và hậu vệ Etor (13 trận, 1 bàn, 4 hỗ trợ) sẽ được nâng lên để trở lại.[Lei Su Sports] Gần đây, 76 người chơi Embiid đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với các phóng viên. Trong cuộc phỏng vấn, Hoàng đế nói rằng ông đã nợ một chiếc cúp vô địch trong Piscer.

Gao Qiaoyang Hưu trí Chủ tịch Hoàng gia Sony Trung Quốc hỗ trợ Junyuan tiếp quản

Embiid cho biết về cơ bản anh đã tiến hành huấn luyện bóng rổ mỗi ngày trong suốt hai tháng qua để duy trì loại cơ thể vì anh rất không hài lòng với màn trình diễn của mình mùa trước: & ldquo; Điều này thật khó khăn.Chúng tôi đã thất bại trong mùa giải trước. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giành được tất cả những điều này, nhưng chúng tôi thậm chí không làm tốt vào năm ngoái.Rõ ràng, đội hình của chúng tôi đã phải chịu những chấn thương khác nhau. Có lẽ đó là điều xui xẻo, nhưng đây không phải là một cái cớ.Đối với tôi, bạn biết đấy, tôi không thể tham gia vào đội hình tốt nhất của NBA. Đó là một chút vô lý. Điều này là quá tệ. Đó chỉ là một cú đánh và đánh tôi. Điều này thật đáng thất vọng.

Tôi sẽ làm tốt hơn trong mùa giải tới. Tôi phải làm Embiid hai năm trước. Vào thời điểm đó, tôi trung bình 28 điểm mỗi trận. Tôi là cầu thủ phòng thủ giỏi nhất trong giải đấu.Tôi cũng cần một chút may mắn để đối phó với chấn thương. Đây là lý do tại sao tôi đã làm việc chăm chỉ để giảm cân, duy trì cơ thể và tiếp tục trở nên tốt hơn.Các kỹ năng cơ bản là có, tôi chỉ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ và cải thiện nó.Sau khi tôi rời khỏi công viên, tôi về nhà để gặp con gái tôi -Law sau khi sinh một đứa trẻ, và muốn quay lại phòng đào tạo để làm những gì tôi nên làm.

& rdquo;[Lei Sports] Theo tin tức chính thức của Viking of the Noso Club, huấn luyện viên trưởng Bjarne Berntsen sẽ từ chức huấn luyện viên sau khi kết thúc mùa giải, và hợp đồng giữa hai bên cũng sẽ vào tháng 12 năm 2020 năm 2020 Vào ngày 31, hai bên đã phá vỡ một cách yên bình sau khi đàm phán.

Gao Qiaoyang Hưu trí Chủ tịch Hoàng gia Sony Trung Quốc hỗ trợ Junyuan tiếp quản

Bien đã ra mắt tại Viking trong thời gian chơi, đã chơi 120 lần cho Viking trong 5 năm, ghi được 13 bàn thắng với tư cách là một hậu vệ và được chọn là đội tuyển quốc gia Na Uy chơi 33 lần cho đội tuyển quốc gia.Sau khi nghỉ hưu, ông là huấn luyện viên của Câu lạc bộ Brian và là trợ lý huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Na Uy. Ông từng là huấn luyện viên Viking lần đầu tiên từ năm 1992 đến năm 1995. Năm 2005, ông là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Na Uy. Dẫn đầu đội giành giải đấu đầu tiên để dẫn dắt Câu lạc bộ Viking trở lại NUO Super sau một mùa giải.

Hợp đồng với câu lạc bộ sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. Bien sẽ dẫn dắt đội hoàn thành 5 trận đấu cuối cùng của mùa giải. Dưới sự lãnh đạo của anh ấy, bảng xếp hạng đội sẽ tạm thời xếp thứ 7 trong ngày 7.Chủ tịch Câu lạc bộ Viking Sol & Middot; Stana & Middot; Thor Steinar Sandvik nói: & ldquo; Câu lạc bộ sẽ vinh danh Beronson. Trở lại Super, và liên tục dẫn chúng tôi đạt được những bước đột phá trong giải đấu, giới thiệu cho chúng tôi một Kỷ nguyên thành công và mới.Bernon đã nhận ra kế hoạch mong đợi của câu lạc bộ để giúp chúng tôi củng cố vị trí đúng đắn của mình trong giải đấu.& rdquo; & ldquo; nhưng thật không may, chúng tôi phải nói rằng chúng tôi đã chia tay. Câu lạc bộ có một kế hoạch dài hạn. Chúng tôi hy vọng sẽ thách thức chức vô địch trong mùa giải tiếp theo. Lunde Aarsheim và Morten Jensen. Với sự đào tạo của mình, hai trợ lý giảng dạy của chúng tôi đã cải thiện tốt và hoàn toàn có khả năng dẫn dắt đội.Đồng thời, câu lạc bộ cũng có một đội gồm các cầu thủ địa phương.& rdquo; & ldquo; Sau một thời gian trò chuyện, Bernseson hoàn toàn ủng hộ quyết định của câu lạc bộ. Từ năm 2021, hai trợ lý của anh ấy sẽ trở thành huấn luyện viên mới của đội. Burneson một lần nữa, và chúc anh ấy tất cả những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

& rdquo;[Lei Su Sports] Vào lúc 14:30 ngày 28 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, trận chung kết FA Cup 1/8 sẽ bắt đầu cuộc thi thứ ba vào ngày thi đấu. Các bên sẽ bắt đầu đội hình. 5 U23 của Vuihan Zhuoer được ra mắt, trong khi Taizhou Yuanda gửi Tesic cho đối tác của sự kết hợp viện trợ nước ngoài của Chuku.

Lần ra mắt đầu tiên của Vuihan Zhuoer: 16-Dong Chunyu, 5-Han Pengfei, 6-li Chao, 7-Luo Yi, 42, Li Xingqi (U21), 8-Yao Hanlin, 21-Jiang Zilei (U23) . Sun Shoubo, 24- Wang Kai, 26-Liu Yun, Olympics 34-Summer (U23), 35-Zhou Bozhao (U23), DEFU 35-Song (U23) 4-Zhang Xinlin, Wu Hongyang, 15-盛鹏飞 、 26- 王大龙 、 32- 张天龙 、 7- 托西奇 托西奇 56- 邰 剑锋 (U21 11- 、 、 13- 、 、 16 -Hou Yang Guiyan, 18-NI Yin (U23), 21-Wen Chao, 24-Zhang Yuzhang, 29-Zhao Xinlei, 30-Wang Xiang, 47-Sun Yang (U21)[LEI Sports] Vào ngày 28 tháng 11, giờ Bắc Kinh, trận chung kết FA Cup 1/8 sẽ bắt đầu hai trận đấu. Trước trận đấu, danh sách các trọng tài trong hai trò chơi đã được công bố. Cuộc thi của Xingcheng sẽ được thực thi bởi ma ning. Nó được báo cáo rằng trọng tài var sẽ không được sắp xếp trong vòng này và VAR sẽ bắt đầu trong trận chung kết 1/4.

Trọng tài cụ thể đã sắp xếp trọng tài sau VS, Taizhou Yuanda Trọng tài & Mdash; & Mdash; Zhang Lei (Dalian); quan chức thứ tư & Mdash; & Mdash; Ma Ning Jiangsu); quan chức thứ tư & mdash; & mdash; anh ấy kai (Hubei)[LEI Sports] Vòng thứ 11 của La Liga sẽ tiếp tục tối nay. Hiện tại, các đội của mỗi đội đã công bố vòng chấn thương của đội này. Trong số đó, ba người khổng lồ truyền thống của Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid có cũng thường xuyên bị thương. Hiện tại, tổng cộng 71 người trong các đội La Liga 20 sợ chơi ở Alavis: Burgi, Manu Garcia, Prey Pipus; Celta: Rongka vắng mặt, Selhio Alvarez, Kaita Wen-Basques, Moore đã chơi Doubts; Real Madrid: Jevich, Odrio, Balword, Ramos, Benzema, Cavahar; Athletic Bilbao: Dema Cos, Dani Garcia, Nolasco và Yuri trở nên nghi ngờ, và Eskiera bị thương; Elche: Rigne, Kobe; Erssariko, Costa vắng mặt, Torrea và Bitolo nghi ngờ; Eval: Hese-Agher bị thương, Kike's Ban, Gonzalez và Olvila trở nên nghi ngờ; Hiệp hội Hoàng gia: San Gali, David-Silva, Guridi, Ilia Lamadidi, Goroswell; Sevaria: Akunia, Akunia, Akunia, Susau, Estro, Bunu, Carlos Fernandez; Barcelona: Umtiti, Pique, Fati, Robito, Araho, Busquetz trở nên đáng ngờ; Eteteki đã xấu hổ; Baronusia: Chelishev, Li Gangren, Diakabi, Slyson, Maxison- gomez, Gaia; , Dukuru; Villarreal: Alberto Morreno vắng mặt.

[Lei Sports] Vào ngày 27 tháng 11, huấn luyện viên tàu chiến thắng của Kobe Miura Jun Kuan Kamuki Kagoshikawa cũng tham dự cuộc họp báo của AFC Champions League.Trong trò chơi này, tàu chiến thắng Kobe cần 1 điểm để khóa nhóm trước và hai nhóm còn lại cũng có thể giữ được sức mạnh cho đến ngày 7 tháng 12.Huấn luyện viên của Kobe Shengli Boat Miura Junkuan nói: & ldquo; Ngày mai cũng phải thắng trò chơi. Đối với những người bắt đầu, tôi sẽ đưa ra quyết định sau khi hiểu tình trạng người chơi.Trong một thời gian dài, con tàu chiến thắng Kobe muốn trở thành người đầu tiên ở châu Á. Đây cũng là khẩu hiệu của đội. Mục tiêu của năm nay là AFC Champions League.

& rdquo; Ngoài ra, Miura Jun Kuan đặc biệt đề cập đến Iniesta, & ldquo; anh ấy là một người chơi rất giỏi. Ngay cả khi anh ấy 36 tuổi, anh ấy là một cấp độ thế giới, và sự giao tiếp của anh ấy với đồng đội của anh ấy rất khiêm tốn. Anh ấy rất khiêm tốn. là ví dụ của tất cả chúng ta.& rdquo;

[Lei Sports] Bắc Kinh Guoan đã chính thức công bố danh sách của Hiệp hội bóng đá vài ngày trước.Khi các đội quân lớn đang tham gia AFC Champions League, danh sách Cup Hiệp hội bóng đá bao gồm một bài viết -00.

Danh sách này như sau: Thủ môn: 41-Ma Kunyue, 44-Wu Xiaopeng, hậu vệ 60-Ma Jiaxiang: 45-Jiang Wenhao, 50-Xu Dongdong, 53-Li Jingrun, 54-Ling Zhongyang, 58-MU Jiaxin Tiền vệ Xiaoqiang: 42 -shi Yan, 43-Xie Longfei, 46-Chen Yanpu, 49-Chen Huayuan, 51-Shao Tianfa, 55-Ma Yujun, 57-Zhou Wenzheng Striker -Li Boxi, 56-Xu Xiangyu[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 28 tháng 11, Quảng Châu Evergrande sẽ mở ra vòng thứ hai của vòng thứ hai của AFC.

Hiện tại, Quảng Châu Evergrande chỉ đạt được 1 điểm sau hai vòng. Trong hai trận tiếp theo, không có tổn thất nào. Bạn phải giữ lại hy vọng đủ điều kiện với chiến thắng.Cuộc họp báo Pre -Match, huấn luyện viên Karnavaro của Quảng Châu Evergrande và thủ môn Liu Dianzo đã tham dự.Canavaro cho biết: & rdquo; Kết quả của trò chơi cuối cùng không tốt, đặc biệt là đối với các đội muốn giành chiến thắng mỗi trò chơi trong mỗi trò chơi, bây giờ chúng ta cần lấy lại sự tự tin.Sức mạnh của chúng tôi không nên giống nhau, chúng tôi có thể làm tốt hơn.

Không có đội nào muốn thua trò chơi trước trận đấu.Trò chơi bóng đá là chiến đấu cho mọi trò chơi và mọi điểm.

& ldquo;[Lei Sports] Hôm nay, trang web chính thức của FIBA ​​đã công bố danh sách 12 người trong vòng loại Cup châu Á sắp tới của Iran, trong đó viện trợ nước ngoài của người Sichuan không được liệt kê.

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, Hadadi sẽ không tham gia vào vòng loại hai Asian Cup vào cuối tháng 11. Họ hiện đang được đào tạo trong đội Tứ Xuyên và sẽ chơi trong giai đoạn thứ hai của mùa giải CBA thông thường.Trong vòng loại Cup châu Á, Iran sẽ thi đấu với Ả Rập Saudi hôm nay và Syria vào ngày 30 tháng 11.