đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơMặc dù Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân quốc tế được ký kết với Iran vào năm 2015 và khôi phục các lệnh trừng phạt kinh tế đối với nước này, các đồng minh châu Âu và chính phủ Iran ở Hoa Kỳ đã hứa sẽ tuân thủ Thỏa thuận hạt nhân Iran vào thứ ba.

đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơTrump đã áp thuế 25%đối với nhập khẩu thép vào ngày 23 tháng 3 và đánh thuế 10%thuế đối với nhôm.đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơÔng cũng cho Hàn Quốc miễn trừ vĩnh viễn.

Microsoft đã nộp đơn cho danh mục nhãn hiệu của

đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơQuan sát tin rằng mục đích của thuế quan này là tăng tỷ lệ sử dụng công suất của ngành công nghiệp thép và nhôm Hoa Kỳ lần đầu tiên lên hơn 80%trong những năm qua.đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơTuy nhiên, thuế quan đã gây ra tranh chấp giữa Hoa Kỳ và các đối tác thương mại và gây ra một số khiếu nại từ Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơGiá vàng chạm $ 1350 mỗi ounce trước đó.đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơCác quan chức chính phủ Trump trước đây đã nói rằng các nhà xuất khẩu thép và nhôm phải chấp nhận hạn ngạch thay vì thuế quan để đạt được các hiệu ứng bảo vệ tương tự đối với các nhà sản xuất Mỹ.đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơKhông rõ để được miễn thuế ở Brazil, Argentina và Úc để được miễn thuế.

đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơMiễn thuế vĩnh viễn của Hàn Quốc đã đồng ý với hạn ngạch với mức giảm khoảng 30%so với mức 2017.đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơHàn Quốc vẫn cần phải trả thuế nhôm đối với Hoa Kỳ.đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơBrant thô LCOC1 tăng 0,26 đô la, tương đương 0,35%, và nhận được 73,62 đô la mỗi thùng.

đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơDầu thô CLC1 của Mỹ tăng 0,5 đô la, tương đương 0,74%và đóng cửa ở mức 68,43 đô la mỗi thùng.đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơ& ldquo; Hôm nay, giá dầu đã tăng, có thể dựa trên nguồn cung cấp thị trường dầu thô và dầu thô.đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơKhi các nước châu Âu do Tổng thống Mỹ Trump thành lập để sửa đổi giai đoạn cuối cùng của Thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015, Bộ trưởng Ngoại giao Iran nói rằng Hoa Kỳ yêu cầu sửa đổi Thỏa thuận hạt nhân Iran được ký kết với các quốc gia vĩ đại của thế giới.đãnộpđơnchodanhmụcnhãnhiệucủaMineShadowDragonbaogồmcảtròchơivàđồchơHai quan chức Nhà Trắng và một nguồn tin đã biết về cuộc thảo luận nội bộ của chính phủ Hoa Kỳ tuyên bố hôm thứ Tư rằng Tổng thống Mỹ Trump gần như đã quyết định rút thỏa thuận hạt nhân Iran được ký kết năm 2015 vào ngày 12 tháng 5, nhưng thực tế cụ thể vẫn chưa được biết.

Iran re -became một quốc gia sản xuất dầu lớn vào tháng 1 năm 2016. Vào thời điểm đó, các lệnh trừng phạt quốc tế đối với Iran đã bị đình chỉ để kiềm chế kế hoạch hạt nhân của Iran.Giá dầu được hỗ trợ bởi mỏ dầu Beihai kết nối đường ống vận chuyển dầu Berant. Hoạt động của mỏ dầu Biển Bắc tạm thời bị đóng cửa do tai nạn trong nhà điều hành đường ống dầu thô của Anh. đầu ra của dầu thô Brant.

Microsoft đã nộp đơn cho danh mục nhãn hiệu của

OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác đang giảm, dẫn đến việc thắt chặt nguồn cung cấp dầu thô toàn cầu.Cuộc khảo sát mới nhất của Reuters cho thấy sản lượng hàng ngày của dầu thô OPEC vào tháng 4 là khoảng 32 triệu thùng, thấp hơn một chút so với mục tiêu 32,5 triệu thùng, chủ yếu là do sự suy giảm sản lượng của Venezuela.Nga cho biết hôm thứ Năm rằng tỷ lệ giảm sản xuất của đất nước đạt 95,2%trong tháng 4 và sản lượng hàng ngày của dầu thô là phẳng ở mức 10,97 triệu thùng trong tháng 3.Tuy nhiên, việc cung cấp dầu thô ở Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng, giúp giảm giá dầu thô.

Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) đã công bố vào thứ Tư rằng vào ngày 27 tháng 4, USAILC = ECI đã tăng 6,2 triệu thùng. Sản lượng hàng ngày của dầu thô Hoa Kỳ tăng lên 10,62 triệu thùng trong tuần này, vượt quá thành viên lớn nhất của Ả Rập Saudi. Dưới đây so với Nga, quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai trên thế giới..Trong thời gian châu Âu vào thứ năm (ngày 3 tháng 5), Mỹ đề cập đến việc hợp nhất dao động, giá vàng tăng vọt 7 đô la và đồng đô la Mỹ đã giảm gần 30 điểm trong thời gian ngắn của đồng đô la. Nó sẽ không bao giờ chấp nhận điều khoản mới , thúc đẩy ác cảm rủi ro; mặc dù dữ liệu yếu gây ra việc lặn đồng bảng và Euro, quyết định của Fed không như dự kiến ​​sẽ có sự suy giảm trong các hạn chế của Eagle; vẫn còn bắn tỉa.★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Fed tuyên bố giải quyết lãi suất có thể và phạm vi lãi suất của quỹ liên bang vẫn không thay đổi ở mức 1,5%-1,75%.

2. Bộ Ngoại giao Trung Quốc: Các cuộc đàm phán kinh tế và thương mại Trung Quốc mới bắt đầu, và các cuộc đàm phán kinh tế và thương mại của Sino -us nên có lợi cho nhau.3. Hãng thông tấn Yonhap: Triều Tiên và Hàn Quốc sẽ tổ chức một cuộc họp đối thoại cao ở giữa -may.

Microsoft đã nộp đơn cho danh mục nhãn hiệu của

4. Khả năng tăng lãi suất trong Ngân hàng Anh vào tuần tới sẽ giảm xuống dưới 10%và hơn 90%một tháng trước. Dữ liệu kinh tế được công bố trước đó ít hơn dự kiến.5. Kim Yiqian, phát ngôn viên của Qingwatai, Cung điện Tổng thống Hàn Quốc, nói vào ngày 3 rằng cuộc họp của các nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Nhật Bản được tổ chức tại Nhật Bản vào ngày 9 sẽ đưa ra một tuyên bố đặc biệt để hỗ trợ Tuyên bố cửa hàng Banmen, đó là , ba đảng của Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản tuyên bố rằng họ hoàn toàn chấp nhận nội dung của Tuyên bố triều đại Hán.

6. Hãng thông tấn Tân Hoa Xã: Hoa Kỳ gần đây đã thông báo rằng họ sẽ gia hạn thời gian miễn thuế bằng thép và nhôm của EU và các đối tác thương mại khác trong một tháng nữa, và Hoa Kỳ và Châu Âu sẽ tiếp tục đàm phán.Người quan sát chỉ ra rằng EU không đồng ý với các biện pháp thay thế thuế quan của Hoa Kỳ, đồng thời không hài lòng với Hoa Kỳ để thúc đẩy các cuộc đàm phán bằng các mối đe dọa, các cuộc đàm phán giữa hai bên rơi vào tình trạng bế tắc và sự không chắc chắn sẽ tiếp tục.7. Bộ trưởng Ngoại giao Iran Zarif: Iran sẽ không đàm phán các điều khoản mới đối với Thỏa thuận hạt nhân Iran và sẽ không bao giờ chấp nhận các điều khoản mới.★ Đánh giá dữ liệu nặng của hàng ngày: ★★★ Báo giá điểm nóng ★★★ Giá vàng đạp xe 7 đô la!Thỏa thuận hạt nhân Iran được treo trên tiền tuyến+các cuộc đàm phán thương mại Sino -us có đầy đủ các gai ★ Thời gian châu Âu, hợp nhất sốc ngón tay Hoa Kỳ, thị trường vàng tại chỗ nhanh chóng tăng 6 đô la, làm mới ba ngày giao dịch cao 1317,36 đô la Mỹ/ounce ; Sự sụt giảm ngắn hạn gần 30 điểm, làm mới ba ngày giao dịch giảm 109,20; vì Bộ trưởng Ngoại giao Iran Zarif nói rằng Iran sẽ không đàm phán với các điều khoản mới trong Thỏa thuận hạt nhân Iran và sẽ không chấp nhận các điều khoản mới, do đó Cảm xúc sẽ không tránh được đột nhiên nóng lên.SPOT Gold 15 -Minute Trend Biểu đồ: Bộ trưởng Ngoại giao Iran Zarif nói một cách khó khăn rằng Hoa Kỳ tiếp tục vi phạm Thỏa thuận hạt nhân Iran và Iran kiên quyết phản đối hành vi bắt nạt của Mỹ; chỉ có một con đường phía trước, đó là Hoa Kỳ tuân thủ Thỏa thuận hạt nhân Iran.Iran sẽ không đàm phán các điều khoản mới để thêm các điều khoản mới trong Thỏa thuận hạt nhân Iran và sẽ không bao giờ chấp nhận các điều khoản mới.

Được biết rằng hai quan chức Nhà Trắng và một nguồn tin đã biết về cuộc thảo luận nội bộ của chính phủ Hoa Kỳ cho biết vào ngày 2 tháng 5 rằng Tổng thống Mỹ Trump & ldquo; ông đã gần như quyết định & đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran được ký kết năm 2015 trước tháng 5 12, nhưng thực tế cụ thể vẫn chưa được biết.Tuy nhiên, theo như tuyên bố của Bộ trưởng Ngoại giao Iran, Iran có thể không phải là & ldquo; Persimmons mềm & ndquo;

Nếu tình hình đối đầu tiếp tục, Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.Ngoài ra, mặc dù phái đoàn Hoa Kỳ đã đến Bắc Kinh vào ngày Nhật Bản và đàm phán với Trung Quốc về các vấn đề thương mại, thế giới bên ngoài tin rằng thỏa thuận đột phá sau khi các cuộc đàm phán có thể khiến việc chuyển đổi cơ bản các chính sách kinh tế Trung Quốc thay đổi một chút, đó là Cũng tốt cho một mức độ nhất định; tuy nhiên, nếu Trung Quốc đồng ý thực hiện một số biện pháp ngắn hạn, Hoa Kỳ có thể hoãn quyết định áp dụng thuế quan.

Dữ liệu phi nông nghiệp của Hoa Kỳ hoặc các biến động vàng tiếp theo sẽ được công bố vào thứ Sáu vào tháng Tư.28 ngân hàng đầu tư lớn do Huitong Finance biên soạn dự đoán rằng số lượng dân số việc làm phi nông nghiệp ngày càng tăng ở Hoa Kỳ dự kiến ​​là 1,45 triệu đến 2,55 triệu, và tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​là 4,0%-4,1%. 2,8%.

Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo: 28 Ngân hàng Đầu tư Tiền chuyển tiếp: Vào tháng Tư, dân số việc làm phi nông nghiệp, tiền lương và tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 4 ★ Mặc dù dữ liệu yếu, mặc dù việc lặn đồng bảng và Euro, quyết định của Fed không như dự kiến Hạn chế sự suy giảm của đại bàng. Tinh hoaTuy nhiên, đồng bảng Anh đã lặn 40 điểm so với đồng đô la Mỹ, bởi vì ngành dịch vụ của Anh trong dữ liệu PMI của ngành dịch vụ tháng Tư là yếu.Ngoài ra, đồng euro cũng lặn trong một lần lặn ngắn hạn, do lạm phát yếu của khu vực đồng euro.Tuy nhiên, bảng Anh hiện tại so với đồng đô la Mỹ và đồng euro so với đồng đô la Mỹ đã ở trong tình trạng vượt qua và quyết định của Cục Dự trữ Liên bang được công bố qua đêm không như mong đợi, điều này hạn chế sự suy giảm tỷ giá hối đoái.

Tính đến thời điểm báo chí, đồng bảng đã được báo cáo cho đô la Mỹ 1.3591 và đồng euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ 1.1977.Đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ trong 15 phút: dữ liệu cho thấy PMI của ngành dịch vụ Markit của Anh vào tháng 4 là 52,8. Mặc dù nó ở trên đường khô, nhưng nó ít hơn nhiều so với giá trị dự kiến ​​là 53,5 và ghi nhận mức thấp thứ hai vào tháng 9 năm 2016.

Sau khi dữ liệu được công bố, mức tăng lãi suất của thị trường tại Ngân hàng Anh của Anh đã giảm mạnh xuống còn 9,8%.IHS Markit ước tính rằng dữ liệu PMI tháng 4 ngụ ý rằng tốc độ tăng trưởng GDP của Anh là 0,25%và lo ngại về triển vọng kinh tế đã cản trở chi tiêu của công ty Anh.

Nhà kinh tế trưởng Markit Williamson cũng chỉ ra rằng dữ liệu của ngành dịch vụ đáng thất vọng sẽ củng cố kỳ vọng của mọi người, nghĩa là, Ngân hàng Trung ương Anh sẽ kiên quyết không tăng lãi suất.Trong hai tuần qua, bảng Anh đã bị tàn sát. Chủ tịch Ngân hàng Anh của Vương quốc Anh, CPI, GDP và Dữ liệu PMI của Vương quốc Anh, và CPI của Anh, GDP và loạt PMI đều bất ngờ, Và họ đang đàn áp pound.

Ngoài ra, tình hình chính trị ở Anh cũng không tốt cho bảng Anh, và các cuộc bầu cử địa phương vào ngày 3 tháng 5 có thể làm tăng sự không chắc chắn chính trị trong thời gian ngắn.Hơn nữa, Thủ tướng Anh Theresa & Middot; Mei Zheng phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng. Các bộ trưởng ủng hộ Brexit hình thành Brexit và những người bảo thủ bảo thủ đã thành lập một liên minh, yêu cầu hệ thống hải quan của Anh và EU phá vỡ hoàn toàn, từ chối giải pháp thỏa hiệp của côPhân tích tin rằng rủi ro chính trị của Anh là sợ đồng bảng.Dữ liệu được công bố trong ngày cũng cho thấy lạm phát của khu vực đồng euro vào tháng Tư đã giảm và tỷ lệ lạm phát cốt lõi đã làm chậm xuống 0,7%. Kế hoạch kích thích.

Tuy nhiên, Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn tin rằng việc tăng giá trong giai đoạn trung bình sẽ dần dần tiến tới mức mục tiêu gần 2%.Ngoài ra, Ủy ban Châu Âu đã cập nhật các dự đoán kinh tế của mình trong ngày và duy trì kỳ vọng lạm phát.

Dự kiến ​​tỷ lệ lạm phát sẽ tăng 1,5%trong năm nay. Năm 2019, nó là 1,6%. Mặc dù ít hơn 2%mục tiêu lạm phát, nhưng nó vẫn có thái độ thận trọng và lạc quan.★ Mặc dù triển vọng của thỏa thuận hạt nhân Iran bị treo lên, nhưng sự gia tăng sản xuất dầu của Mỹ vẫn là những con bò đực bắn tỉa ★ Thời gian châu Âu, giá dầu quốc tế đã giảm xuống, mặc dù tuyên bố khó khăn của Iran về thỏa thuận hạt nhân làm tăng giá dầu trên thị trường , nhưng sản lượng dầu của Mỹ, sự gia tăng vẫn là bắn tỉa.

Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ giảm 0,54%xuống còn 67,58 đô la/thùng và dầu thô Brent giảm 0,76%xuống còn 72,82 đô la/thùng.Dầu thô Hoa Kỳ Biểu đồ xu hướng 15 -minute của Hoa Kỳ: Dữ liệu được phát hành bởi Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5) cho thấy vào tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 6,2 triệu thùng lên 4359,6 triệu thùng, Cài đặt trong năm 2018 cao.