ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộChọn quái vật yêu thích của bạn, nuôi dưỡng chúng và gặp gỡ kẻ thù cùng nhau!Trò chơi cũng bao gồm một chế độ biểu diễn độc lập. "Cúc vạn thọ" mới, "Roki", "Charles", "Pretender", "Red Lotus", "bị ghét bởi Life" Total 6 Music, có thể thưởng thức hơn 130 bài hát.

ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộTrò chơi NS "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc.ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộR Star tuyên bố rằng "Wilderness ol ol" sẽ được phát hành dưới dạng trò chơi độc lập vào ngày 1 tháng 12, có giá 4,99 đô la trước ngày 21 tháng 2 năm 2021 và sau đó sẽ tăng lên 19,99 đô la.

MBAPPE trở lại nhóm ngay hôm nay để tạm thời tổ chức một bài phát biểu: Không ai có thể ghi đè đội lên trên đội

ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộTác phẩm sẽ có sẵn trên trình khởi chạy PS4, Xbox One, PC (Steam, Epic và R Star Games).ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộTrước đó, "Wilderness Ol" chỉ có thể chơi trò chơi "Wilderness 2".ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộR Star Blog: Vào ngày 1 tháng 12, thông tin đầu tiên của thông tin đầu tiên về phiên bản độc lập của Chế độ trực tuyến Red Dead với phần mở rộng Bounty Hunter mới là một thế giới đầy màu sắc và phát triển.ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộTại đây, bạn có thể trải nghiệm một loạt các nghề nghiệp độc đáo và theo đuổi sự nghiệp bất hợp pháp của riêng bạn tại biên giới Hoa Kỳ.ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộTrò chơi này sẽ ra mắt một phiên bản độc lập và vào ngày 1 tháng 12, nó sẽ được ra mắt trên PlayStation Store, Microsoft Store, Rockstar Games Launcher, Epic Games Store và Steam Platform.

ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộNhững người chơi mới chưa sở hữu Red Dead Redemption 2 sẽ có thể trải nghiệm tất cả nội dung được cung cấp bởi Chế độ trực tuyến Red Dead, bao gồm tất cả các bản cập nhật nội dung trong tương lai.ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộMở đường thuộc về bạn và trải nghiệm năm nghề chuyên gia độc đáo.ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộNói về điều đó, điểm số của "Call of Duty 16: Modern Warfare" năm ngoái cũng tương tự nhau.

ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộMặc dù đánh giá truyền thông cho điểm số cao, nhóm người chơi đã nhanh chóng phát hiện ra rằng bên ngoài chế độ chiến đấu nhập vai cao, chế độ nhiều người chơi không gây ấn tượng với mọi người.ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộMột năm sau, "Call of Duty 17: Black Action War Cold War" lặp lại tình huống khó xử một năm trước.ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộTrong các ý kiến ​​được đưa ra bởi "Call of Duty 17" của người chơi, nhiều người nghĩ rằng trò chơi này đã không được thực hiện và có quá nhiều lỗi.ởlạinhómngayhômnayđểtạmthờitổchứcmộtbàiphátbiểuKhôngaicóthểghiđèđộilêntrênđộMọi người vẫn không có bất kỳ sự không hài lòng nào với chế độ chiến đấu, nhưng sự ổn định của máy chủ của máy chủ và cân bằng vũ khí của bí ẩn của chế độ nhiều người chơi là rất nhỏ. 3,4 điểm trên metacritic.

Ngược lại, phiên bản PS4 và PS5 cao hơn một chút, với 3,6 điểm.Tệ nhất là phiên bản Xbox Series X, hiện chỉ ghi được 2,8 điểm.

MBAPPE trở lại nhóm ngay hôm nay để tạm thời tổ chức một bài phát biểu: Không ai có thể ghi đè đội lên trên đội

Doanh số hiện tại của "Call of Duty 17" vẫn còn cao, nhưng khi số lượng phản hồi tiêu cực của người chơi tăng lên, nhiều người đã bắt đầu nghi ngờ liệu trò chơi này có thể được tạo thành như "Call of Duty 16" hay không.Bây giờ các nhà phát triển nên nhận được một loạt các danh sách phản hồi của người chơi dài và những việc cần làm tiếp theo là từ từ sửa nó.Trong sê -ri "Battlefield", những người chơi nổi tiếng nhất có thể là "Battlefield: Rebellion Company 2" và "Battlefield 3", và hai trò chơi này có một điểm chung: tất cả họ đều tham gia David Goldfarb.David Goldfarb là một nhà biên kịch và nhà thiết kế trong "Battlefield: Rebellion Company 2" và "Battlefield 3". Sau đó, anh ấy đã đến Overkill để sản xuất "Harvest Day 2", và anh ấy đã thành lập hãng phim Thụy Điển The Outsiders.

Gần đây, ông đã cho thấy kịch bản của "Công ty Rebellion 2" trên Twitter và nhớ lại quá trình thiết kế của năm đó."Tôi vừa tìm thấy kịch bản tôi đã viết cho" Battlefield: Rebellion Company 2 ".Uh, cảm giác này."Ngoài ra, anh ấy cũng nói trên Twitter rằng anh ấy hy vọng rằng anh ấy có thể sử dụng động cơ Frost 1.5 khi anh ấy đang phát triển" Battlefield 3 ", điều này chắc chắn sẽ tạo ra nội dung tốt hơn của người chơi đơn.

"Tôi thực sự hy vọng rằng những gì tôi đã nói vào thời điểm đó là‘ vâng, tôi hy vọng chúng ta có thể tạo ra chiến trường 3 3 với động cơ Frost 1.5.Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn có thể tạo ra nội dung tốt hơn trong trận chiến, bạn biết đấy, sẽ có AI và các công cụ tốt hơn.

MBAPPE trở lại nhóm ngay hôm nay để tạm thời tổ chức một bài phát biểu: Không ai có thể ghi đè đội lên trên đội

"Mặc dù anh ấy có thể không bao giờ có cơ hội để thực hiện phần tiếp theo" Battlefield ", anh ấy hy vọng rằng anh ấy có thể tạo ra các tác phẩm tốt hơn trong tương lai.Tạp chí "Edge" của Anh luôn được biết đến với vị cay và tuyệt vời. Người dẫn chương trình tiếp theo đã được phát hành, và số mới nhất của tạp chí "Edge" (#353) cũng đã phát hành điểm số của nhiều trò chơi đầu tiên trên các trò chơi đầu tiên trên Thế hệ tiếp theo của bảng điều khiển.

Điểm số cao nhất của tạp chí "Edge" về điểm số này là kiệt tác độc quyền PS5 "The Soul of Demon: Remake Edition" và trò chơi ghi được 9 điểm (10 điểm).Và "Assassin Creed: Hall of Lingling" và "Rulong 7" cũng thể hiện tốt, ghi được 8 điểm.Tuy nhiên, kiệt tác nổi tiếng "Watch Dog: Corps" của Ubisoft có vẻ không thuận lợi và chỉ ghi được 5 điểm.Điểm trò chơi mới của tạp chí Edge "" Assassin Creed: Hall of Linglings "8 điểm" Rulong 7 "8 điểm" Spider -man: Melsmoles "7 điểm" Demon Soul: Remake " của nhiệm vụ 17: Chiến tranh lạnh hành động đen "6 điểm" Không có hành trình "5 điểm" Con chó xem: Legion "5 điểm" Fuser "6 điểm" Air Combat Falcon "5 điểm" Maku Tsai da Da Adventure "6 điểmNó chỉ còn 10 ngày nữa để phát hành chính thức từ "CyberPunk 2077". Gần đây, sau khi hiển thị trò chơi trên PS4 Pro và Xbox One X, CDPR dường như nằm trên PS4 Pro và Xbox One X. Cyberpunk 2077 rất hài lòng , Nhưng làm thế nào để phiên bản cơ bản của PS4 và Xbox One thực hiện?Họ tin rằng trải nghiệm "Cyberpunk 2077" về phiên bản cơ bản của chủ nhà cũng "đáng ngạc nhiên" tốt.Trong cuộc họp cuộc gọi mới nhất, CDPR đảm bảo rằng "Cyberpunk 2077" sẽ không bỏ phiếu nữa. Giám đốc điều hành của công ty đã được hỏi trực tiếp về "CyberPunk 2077" trên phiên bản cơ bản của hiệu suất thế hệ này (PS4, Xbox One).

Adam Kicinski, Chủ tịch và Co -Ceo của CDPR và Co -Ceo, đã trả lời: "Tất nhiên, (tất nhiên, (hiệu suất của máy chủ cơ bản) thấp hơn phiên bản nâng cao, nhưng đối với một thế giới trò chơi lớn như vậy, tôi muốn nói rằng Hiệu suất của họ là đáng ngạc nhiên tốt.Do đó, (hiệu suất của phiên bản cơ bản của máy chủ) có thể thấp hơn, nhưng hiệu suất rất tốt.

Đó là câu trả lời."Adam Kicinski cũng nói rằng vì ba tuần bán hàng, toàn bộ hiệu ứng tối ưu hóa hiệu suất của nhóm đối với các thế hệ của các thế hệ là rất đáng kể.

Ông nói: "Cách đây không lâu, chúng tôi đã công bố cuộc biểu tình trên PS4 và PS5 trên PS4 và PS5, và mọi người đều có thể thấy sự khác biệt.PS5 là tuyệt vời, và PS4 vẫn rất tốt.

Ý tôi là, trong khoảng thời gian cuối cùng, chúng tôi đã dành thêm ba tuần nữa và đạt được rất nhiều thành tích.Do đó, chúng tôi nghĩ rằng trò chơi đang hoạt động tốt trên mỗi nền tảng.Tất nhiên, tùy thuộc vào chức năng của nền tảng, không phải mọi nền tảng nên tuyệt vời."Cyberpunk 2077" sẽ có sẵn trên các nền tảng Xbox One, PS4, Xbox Series X/S, PS5 và PC vào ngày 10 tháng 12. Trong cùng năm đó, phiên bản Stadia sẽ được phát hành.

"Holy Song" Bioware Austin Studio Giám đốc Christian Tweetsey gần đây đã chia sẻ nhiều bản vẽ khái niệm của "Holy Song 2.0" trên Twitter, cho thấy thiết kế ý tưởng ban đầu của bản sao mới của Ruins Longfall."Holy Song 2.0" hiện đang được phát triển. Trước đây, Bioware đã phát hành một số blog, giải thích chi tiết về thiết bị phiên bản 2.0, tăng chức năng thuộc tính, mech thêm hệ thống cây kỹ năng, v.v.

Hope Bioware sẽ ra mắt một đoạn giới thiệu cho một phiên bản mới của nội dung càng sớm càng tốt.SEGA MI gần đây đã phát hành "Báo cáo toàn diện của Nhật Bản năm 2020", trong đó phác thảo khối lượng doanh số của "Nữ thần" IP nổi tiếng của Sega và năm bán hàng từ tháng 3 năm 2019 đến 2020. Khối lượng doanh số đã đạt 13,1 triệu.

Theo "Báo cáo toàn diện hàng năm của Nhật Bản năm 2020", kể từ khi ra mắt 24 năm trước, kể từ tháng 3 năm 2020, loạt "Nữ thần" đã đạt 13,1 triệu đơn vị.Theo báo cáo thường niên năm 2019, loạt "Nữ thần" được bán với giá khoảng 10,2 triệu và doanh số hàng năm của tài chính này sẽ là 2,9 triệu đơn vị.

Sự tăng trưởng của doanh số chủ yếu là do việc phát hành thành công "Nữ thần khác nhau của PS4 Các hồ sơ 5R" và "Nữ thần các hồ sơ khác nhau 5s" trên thế giới và khối lượng bán hàng của phiên bản PC của "Nữ thần 4G" trên Steam vượt quá SEGA, người ta mong đợi Rằng hơn 500.000 bản đã được bán một tháng sau khi phát hành vào tháng 6 năm 2020.Trò chơi nổi tiếng Glory Turus "Nhà giả kim của Lisa 2: Lost Legend and Secret Fairy" sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12, và sự kiện kỷ niệm đã được tổ chức chính thức vào ngày 28 tháng 11. và thích nó cùng nhau.· "Cô gái giả kim của Laisa 2" Lesha sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới!Sau khi lớn lên, Lisha và nhóm của mình đã thách thức cuộc phiêu lưu gần với "Bí ẩn thừa kế".Người chơi sẽ có thể trải nghiệm các cuộc phiêu lưu lặn bổ sung và sử dụng chuyển động dây thừng và các hành động mới khác.

"Điều chỉnh chuỗi" ngắn gọn và dễ hiểu cũng đã phát triển!Ngoài các đạo cụ tổ chức lại, còn có các hệ thống giai điệu mới.Nhịp điệu chiến đấu của "Trận chiến chiến lược thực sự" của kẻ thù và Hoa Kỳ cũng vui vẻ hơn!Lấy phiêu lưu trong một bản đồ rộng hơn và mê cung.

· Làm mới với những vạt của bầu trời, nhà giả kim Lisa cưỡi ngựa từ nhiều người đẹp trò chơi. Ngoài việc hiển thị bàn tay của Lisa, Coser Iori nổi tiếng đã đến hiện trường và đưa Lai Lai, mang theo màn trình diễn của Lai Lai Sha, chính thức được tuyên bố rằng sau nhiều điều chỉnh, tay cầm Lisa này cuối cùng đã xác định được vị trí duy nhất. Màu sắc tổng thể, biểu hiện và hành động được miêu tả đầy đủ nhất.· Chờ đợi các nhà giả kim lớn của Lisha hiện đang được đặt trước trước. Dự kiến ​​sẽ được gửi vào tháng 8 năm 2021. Giá là 2,75 triệu yên. Những người bạn quan tâm đến nhiều chi tiết về sản xuất có thể chú ý đến trang chính thức: Bấm để vào.

Ông chủ Xbox Phil Spencer đã ca ngợi tay cầm Dualsense PS5, nói rằng ông thích bất kỳ sự đổi mới nào trong ngành bất kể nhà sản xuất sản xuất chính.Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí "Verge", Phil nói: "Tôi hoan nghênh tay cầm của họ, mặc dù tôi không nên nói rằng, tôi không thích hiệu suất cụ thể của tay cầm, mà là thiết kế trên hiệu suất.