ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủĐể kiểm tra các trò chơi này, hãy truy cập trang "Bộ sưu tập bạn" trong "Nội dung trò chơi Salm" trên PlayStation 5 hoặc truy cập trang "Cài đặt chuẩn bị" của Xbox Series X | S.

ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủ"Hành động" là tính năng mới quan trọng nhất của giao diện người dùng PS5. Mục đích thiết kế của nó là rút ngắn khoảng cách giữa người chơi và các yếu tố chơi.ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủHệ thống sẽ biến các hoạt động liên quan đến trò chơi, bao gồm tiến trình giải phóng mặt bằng hải quan của người chơi, cúp, ảnh chụp màn hình, video và tin tức trò chơi chính thức, v.v., tất cả đều biến thành thẻ phân trang độc lập. Hiển thị trên trung tâm điều khiển trong trò chơi.

Từ chối Chelsea nhưng không phải London?Ứng cử viên mới của Naglsman cho Tottenham

ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủTrong menu thông tin liên quan đến trò chơi trên trang chủ, thông tin về chế độ hoặc cấp độ trong trò chơi sẽ được trình bày trực tiếp dưới dạng thẻ phân trang. Nhập dự án lựa chọn menu. Thời gian rất thuận tiện.ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủTrong "Phòng trò chơi không gian Robot" trong ví dụ ảnh chụp màn hình, bạn có thể trực tiếp chọn cấp độ nào để chơi hoặc ngay lập tức xác nhận xếp hạng toàn cầu của mức độ thanh thải hải quan nhanh.ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủSau khi đo, PS5 không cung cấp chức năng chuyển đổi tức thì của trò chơi "Phục hồi nhanh" tương tự như XboxSeriesx | s, vì vậy bạn cần khởi động lại khi chuyển đổi các trò chơi khác nhau.ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủTuy nhiên, thẻ phân trang di động cung cấp một phím tắt có thể trực tiếp nhập nội dung trò chơi và tốc độ đọc của trò chơi PS5 rất nhanh và nó có thể vào cấp độ ngay lập tức, thuận tiện.ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủTuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi đều có thể nhập nội dung từ thẻ phân trang và trò chơi PS4 không được hỗ trợ.

ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủNhấn nút PS trong trò chơi "Trung tâm điều khiển" để gọi "Trung tâm điều khiển", tương tự như menu thanh bên mà PS4 Long nhấn nút PS, nhưng chức năng có nhiều hơn.ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủTrung tâm điều khiển sẽ hiển thị "hành động" của trò chơi trong trò chơi hiện tại dưới dạng thẻ phân trang, cho phép người chơi khám phá các cơ hội chơi mới, trở lại những điều bị bỏ lỡ trước đó, trực tiếp vào cấp độ hoặc thử thách.ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủCô gái Ling sống sót sẽ trở nên đủ mạnh hơn để chào đón trận chiến tiếp theo.

ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủMỗi trận chiến là một bước nhảy phức tạp được làm từ các phong trào và phản công tuyệt đẹp: kế hoạch được định sẵn để sử dụng các kỹ năng chuỗi tuyệt vời để có được kẻ thù.ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủNguồn gốc của nỗi đau của việc chiến đấu với nỗi đau trong một trận đấu trùm hoành tráng -rất nhiều sinh vật kinh dị có nguồn gốc từ con người về tội ác cực đoan.ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủBạn sẽ chiến đấu.ừchốiChelseanhưngkhôngphảiLondonỨngcửviênmớicủBạn sẽ thất bại.

Bạn sẽ đứng lên một lần nữa."OtherCide" đã mở các hoạt động đặc biệt. Giảm giá này là "-30%" và giá là 90 nhân dân tệ sau khi giảm giá. Đó là khoảng 40 giờ kể từ thời hạn cho sự kiện ưu tiên này. Bấm vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Từ chối Chelsea nhưng không phải London?Ứng cử viên mới của Naglsman cho Tottenham

VIDEO: Theo video được phát hành bởi mỏ neo ống dầu John Glasscock, lớp vỏ màu đen được bao phủ với đáy của tay cầm PS5 có thể dễ dàng loại bỏ và được xử lý lại. Anh ấy nói rằng anh ấy có thể làm điều đó gần như không có công cụ.Trong video, Glasscock chỉ nắm lấy một bên của tay cầm và sử dụng một chút nỗ lực để mở vỏ đen, nhưng trước đó, anh ta có khả năng sử dụng một công cụ mỏng để nới lỏng vỏ.Không rõ liệu việc loại bỏ vụ việc sẽ khiến tay cầm bị mất bảo hành, vì vậy không nên làm điều này người chơi làm điều này.Điều này cũng ngụ ý rằng người chơi sẽ tùy chỉnh tay cầm DualSense của họ, thông qua phần đầu tiên của Sony hoặc thông qua bên thứ ba, tất nhiên, phần sau yêu cầu sự chấp thuận của Sony.

Hôm nay (ngày 5 tháng 11), Valve đã chính thức công bố tính năng mới "Thử nghiệm trò chơi Steam", đây là một tính năng mới được tích hợp trong Steam, cho phép các nhà phát triển mời người chơi kiểm tra các trò chơi của riêng họ.Đối với nhóm Steam của Valve, công việc của chúng tôi là làm cho các nhà phát triển kết nối với người chơi dễ dàng hơn và thử nghiệm trước khi phát hành luôn là một phần rất quan trọng.Các công cụ hiện có như phiên bản dùng thử và việc phát hành các điều kiện tiên quyết cho số sê -ri hơi nước đã được sử dụng rộng rãi và sẽ tiếp tục tồn tại.Bây giờ, chúng tôi muốn mở rộng hơn nữa công cụ này để mang lại cho bạn thử nghiệm trò chơi Steam.

Thử nghiệm trò chơi Steam là một tính năng mới được tích hợp trong Steam. Nó cho phép bạn mời người chơi kiểm tra các trò chơi của riêng họ mà không cần quản lý số sê -ri và danh sách email bên ngoài.Có bao nhiêu người chơi có thể truy cập trò chơi, khi nào tham gia nhiều người chơi hơn, khi nào bắt đầu thử nghiệm và khi nào kết thúc bài kiểm tra, họ được bạn làm chủ.

Từ chối Chelsea nhưng không phải London?Ứng cử viên mới của Naglsman cho Tottenham

Sau đây là nguyên tắc hoạt động của nó.Công cụ mới này cho phép bạn lưu trữ các hoạt động đăng ký thử nghiệm trò chơi trực tiếp trên trang Store Store của bạn và trực tiếp cấp quyền truy cập thông qua SteamWorks (không có số sê -ri), như trong hình bên dưới: người chơi Nhấp vào nút để đăng ký, sau đó nhập vào Nhập nhiệm vụ.

Ở phía sau, bạn có thể sử dụng giao diện đơn giản và dễ sử dụng để xem tất cả đăng ký và để người dùng của một số người dùng nhất định theo mong muốn của riêng họ: khi sẵn sàng kết thúc bài kiểm tra trò chơi, nó có thể dễ dàng đã ngừng sử dụng; xóa khỏi trang cửa hàng của trò chơi và xóa thử nghiệm trò chơi khỏi thư viện của người chơi.Đằng sau hậu trường, trải nghiệm tải và chơi được thực hiện trên một ứng dụng thứ cấp, khá giống với phương pháp xử lý phiên bản dùng thử trên Steam.Do đó, quyền sở hữu của người chơi và trò chơi thực trong bài kiểm tra trò chơi được tách ra.Điều này có nghĩa là thử nghiệm trò chơi Steam sẽ không xóa các trò chơi thực trong danh sách mong muốn, cũng như không cạnh tranh với nó và chủ sở hữu của bài kiểm tra trò chơi Steam không thể viết đánh giá người dùng.Bạn có thể tìm thêm chi tiết và thông tin trong tài liệu đầy đủ ở đây, nhưng cuối cùng, chúng tôi muốn cung cấp hai mô tả quan trọng: những công cụ này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, sẽ có những thay đổi trong giai đoạn và nó chưa được phát hành đầy đủ .Nếu bạn muốn sử dụng nó trong quá trình phát triển kiểm tra trò chơi Steam, vui lòng sử dụng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi để cho chúng tôi biết khi nào bạn muốn bắt đầu thử nghiệm trò chơi của riêng mình và loại dữ liệu và thông tin cơ bản khác bạn muốn nhận từ người chơi.

Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện công cụ này và cố gắng đạt được hoạt động tự phục vụ!Kiểm tra trò chơi Steam là miễn phí để sử dụng các nhà phát triển và khách hàng.Nó không hỗ trợ sử dụng thương mại hoặc lợi nhuận, và nó không phải là một thay thế cho trải nghiệm đầu tiên của Steam.

Bạn thậm chí có thể sử dụng các trò chơi Steam để kiểm tra trước hoặc làm điều đó như là người đầu tiên trải nghiệm.Chúng tôi cố gắng thiết kế các công cụ này hữu ích nhất có thể, và sau đó quảng bá nó cho ngày càng nhiều nhà phát triển để chúng tôi có thể dần dần cải thiện.

Nếu bạn muốn xem một số tính năng nhất định trong bài kiểm tra trò chơi Steam, hãy cho chúng tôi biết trong diễn đàn nhà phát triển hoặc liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào!Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thông báo chính thức.Hôm nay (ngày 5 tháng 11), Ubisoft đã chính thức phát hành một phần của "Assassin Creed: Hall of England" để chụp các hình ảnh phía sau. Thông qua hình ảnh này, có thể thấy rằng diễn viên bắt giữ hành động cũng đã trả rất nhiều .

"Assassin's Creed: Yingling Hall" Hành động bị bắt đằng sau hậu trường: "Assassin Creed: Hall of Linglings" là một trò chơi đóng vai trò hành động. Bối cảnh của câu chuyện được đặt trong kỷ nguyên Viking trong thế kỷ thứ 9 sau Công nguyên.Người chơi sẽ đóng vai Viking Plunder Evol, thủ lĩnh của Raven Clan để dẫn dắt người dân từ quê hương Na Uy đến Anh.Vào thời điểm đó, nước Anh là một quốc gia chia rẽ gồm các quý tộc thấp và các vương quốc thù địch. Trục chính của trò chơi là chiến đấu với nhà vua và quý tộc của người dân Saxon địa phương, nắm bắt sự giàu có, tài nguyên và mở rộng lãnh thổ của họ.Với sự giúp đỡ của một hệ thống chiến đấu mới, người chơi sẽ tái tạo phong cách chiến đấu mạnh mẽ của những người lính Viking để chiến đấu chống lại tất cả các loại kẻ thù.

Trong trò chơi, người chơi sẽ gặp phải những thách thức, những nhân vật độc đáo và bất ngờ, những câu chuyện khó quên và những cảnh tuyệt vời.Người chơi có thể sử dụng các công cụ tùy chỉnh để sửa đổi kiểu tóc, hình xăm, tranh chiến tranh, vũ khí và thiết bị.

Người chơi có thể chuyển đổi giữa nam hoặc nữ Avol bất cứ lúc nào.Các liên minh chính trị, quyết định chiến đấu và các lựa chọn đối thoại sẽ có tác động đến thế giới của "Assassin Creed: Hall of Linglings", vì vậy người chơi phải đưa ra lựa chọn khôn ngoan để bảo vệ ngôi nhà và tương lai của họ.

"Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2020, hạ cánh trên PC (Uplay và Epic), Xboxone, Xbox Series X/S, PS4 và Stadia. Phiên bản PS5 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11.Ảnh chụp màn hình video:

Hôm nay (ngày 5 tháng 11) Ubisoft đã chính thức công bố bản xem trước của "Rainbow 6: Siege" trong hoạt động Neon Dawn. Bạn có chịu lượng calo như vậy không? "Mùa mới vào ngày 8 tháng 11 đã được phơi bày hoàn toàn!Xem trước nghề nghiệp: Giới thiệu chính thức: Tôi đã biết APHA "Aruni" Tawanroong trong nhiều năm.Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, cô ấy là thám tử cảnh sát hoàng gia.Lúc đầu, tôi nghĩ cô ấy không thích tôi, nhưng cô ấy chỉ quan sát tôi.Cô ấy rất hợp lý, luôn nghĩ về điều gì đó trong đầu và luôn cố gắng tìm kiếm mối tương quan với những điều mà người khác không nhận thức được.

Đó là lý do tại sao cô ấy có thể là một báo động tốt.Chúng tôi đã làm việc ở Bangkok, nhưng hầu hết các chi tiết của hoạt động đó vẫn được bảo mật.

Cô ấy bị thương nặng vào thời điểm đó ... Tôi nghĩ rằng chúng tôi sắp mất cô ấy.Sau đó, để tập trung vào hồi phục, Aruni rời cảnh sát Hoàng gia Thái Lan.

Cô sẽ hoan nghênh tất cả các thử thách trên mặt trận với suy nghĩ và sự tập trung tích cực.Sau đó, cô trở lại nơi làm việc với tư cách là một thám tử tư.