áchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkhá[Lei Sports] Với sự bùng nổ của virus Crown mới ở Hoa Kỳ, dịch bệnh lan rộng nhanh chóng ở lục địa Mỹ.

áchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkháDoanh thu vé là 21,6 tỷ yên, tăng 2,3 tỷ so với năm trước.áchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkháĐiều đáng nói là số lượng người được thừa nhận trong J1 năm ngoái là 207,15 triệu và lần đầu tiên trong lịch sử vượt quá 20.000.

Marbury: Phong cách của NBA và FIBA ​​hoàn toàn khác nhau.

áchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkháVề chi phí hoạt động, tổng số câu lạc bộ tổng cộng 134,6 tỷ yên, tăng 11,4 tỷ nhân dân tệ vào năm ngoái, trong đó chi phí lao động của đội là 64,4 tỷ yên, tăng 6,1 tỷ so với năm ngoái.áchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkháNếu câu lạc bộ được phân loại, tỷ lệ thu nhập của Ryukyu FC lên tới 186%.áchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkháTrong số đó, ba vị thần lớn đã vươn thành công thành J1, và sự chú ý đã tăng mạnh. Liên minh Ryukyu FC và Kagoshima cũng tăng thu nhập của họ do nâng cấp.áchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkháĐiều đáng chú ý là con tàu chiến thắng Kobe đã tạo ra doanh thu lịch sử cao nhất của J -league năm ngoái 11,44 tỷ yên. Đây cũng là lần đầu tiên doanh thu hàng năm của đội vượt quá 10 tỷ trong lịch sử J -league.áchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkháTrên thực tế, vào đầu năm 2018, Kobe đã lập kỷ lục 9,66 tỷ yên. Các hiệu ứng ngôi sao của Bilia, Iniesta và Vermarren đã gây chú ý và giao thông đến Kobe.

áchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkháDoanh thu hàng năm cao thứ hai là PU và Red Diamond. Mặc dù Quỷ đỏ Nhật Bản có thành tích kém ở mùa giải trước, nhưng nó vẫn rơi vào AFC Champions League, với doanh thu doanh thu là 8,218 tỷ yên.áchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkháThứ ba là tiền đạo Kawasaki, 6,969 tỷ yên.áchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkháCuối cùng, Jazz Like Nets đã giành chiến thắng trong chuỗi chiến thắng.

áchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkháDữ liệu của Jazz Player: Gobber ghi được 20 điểm cao nhất+7 rebound trong đội, Mitchell cũng có 14 điểm+4 rebound+4 hỗ trợ để vào dữ liệu người chơi Net tài khoản: Lewell ghi được 23 điểm cao nhất trong khán giả +3 rebound+6 Hỗ trợ, Allen cũng ghi được 19 điểm+10 rebound, hai cặp dữ liệuáchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkháLei Su Sports News, sau đây là Champions League Anh hôm nay: Fulham 2-0 cộng với thành phố chồng, dẫn đầu trong hai vòng của hai vòng. Giờ Bắc Kinh lúc 2:45 ngày 28 tháng 7. Trong một trận đấu, Fulham , người xếp thứ 4 trong giải đấu, được xếp thứ 5 trong giải đấu.áchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkháNgay khi trò chơi bắt đầu, hai đội đã không nhanh chóng vào được bang. Trong hiệp một, họ đã không chơi các cuộc tấn công thực sự nguy hiểm cho mục tiêu của đối thủ. Điểm số 0-0 cũng vẫn ở cuối.áchcủaNBAvàFIBA​​hoàntoànkháDễ dàng chiến đấu một lần nữa.

Trong nửa sau của hiệp hai, chỉ có 4 phút, Harrison & Middot; Reed đã hỗ trợ Josh & Middot; ouoma đã phá vỡ thành công bàn thắng, Fulham lần đầu tiên dẫn đầu thành phố 1-0.Vào phút thứ 70 của trò chơi, huấn luyện viên của thành phố chồng sử dụng chiến lược thay thế 3 và 3 lần để thực hiện cuộc chiến cuối cùng, nhưng chiến lược thay thế này đã không giúp đội thay đổi tình hình. Trò chơi, Kayabano đã phá vỡ thành công thành công., Giúp Fulham khóa chiến thắng.

Marbury: Phong cách của NBA và FIBA ​​hoàn toàn khác nhau.

Vào cuối trò chơi, Fulum đã đánh bại Canada 2-0 và dẫn đầu trong hai vòng.Hội nghị Chuyển nhượng Lovlon của Liverpool Trung tâm St. Petersburg Zenit Liverpool Liverpool Lovlon tham gia Super League St.Huấn luyện viên trưởng của Liverpool, Clop đã bình luận về sự ra đi của Lovlon: & ldquo; một nhân vật huyền thoại khác ở Liverpool rời đội. Khi anh ấy đến câu lạc bộ, anh ấy là một thành viên quan trọng của câu lạc bộ.Hôm qua chúng ta vẫn nói đùa, ai là người bạn tốt nhất của Salah bây giờ?Bởi vì tình bạn giữa hai người họ thực sự sâu sắc, chúng ta sẽ nhớ Lovlon.

& Rdquo; chính thức của Liverpool cho biết: Chủ sở hữu của câu lạc bộ sẽ cảm ơn Lovlon vì những đóng góp của họ trong nhiều năm qua, hy vọng rằng anh ấy có thể tốt trong tương lai.Báo cáo Super Battle của Thụy Điển: Hama hơn 3-0 chiến thắng trước Elbru, Bắc Kinh lúc 1:00 ngày 28 tháng 7, xếp thứ 11 trong giải đấu Hamabe thi đấu với Oreulbru, người xếp thứ 8 tại giải đấu tại nhà.Trong phút thứ 32 của trò chơi, Gustav & Middot; Ludvihisian đã vượt qua thành công và phá vỡ mục tiêu thành công, và Hama đã vượt lên trước Elbru.Vào phút thứ 47 của trận đấu, phút thứ 47 của trận đấu, Abdul & Middot; Harry đã gửi một đường chuyền tuyệt vời, giúp các đồng đội của anh ấy phá vỡ mục tiêu thành công, Hama so với nhà lãnh đạo thành phố 2-0 tiếp theo Elbru.

Vào phút thứ 73 của trò chơi, Abdul & Middot; Harry đã ghi một bàn thắng để giúp Hamaby khóa chiến thắng.Vào cuối trò chơi, Hama hơn 3-0 chiến thắng trước Elbru. Sau trận đấu này, Hama đứng thứ 8 trong giải đấu 15 điểm và Orebul đứng thứ 10 trong giải đấu 13 điểm.

Marbury: Phong cách của NBA và FIBA ​​hoàn toàn khác nhau.

Báo cáo Super Battle của Thụy Điển: Carma 2-2 buộc Mialby và 8 vòng liên tiếp của Bắc Kinh vô tận lúc 1:00 ngày 28 tháng 7. Mialby, người xếp thứ 9 trong giải đấu, phải đối mặt với Calma ở khu vực cấp bảo hiểm.Trong phút thứ 40 của trò chơi, Moses & Middot; Ogbu đã phá vỡ mục tiêu thành công, giúp Mial dẫn đầu Calma 1-0.

Vào phút thứ 64 của trận đấu, Jesspeer & Middot; Gustenchen đã nhận được một đồng đội hỗ trợ để ghi 1 bàn, Mial đã vượt qua Karma 2-0.Khi mọi người nghĩ rằng không có sự hồi hộp trong trò chơi, Carma bắt đầu một cuộc phản công điên rồ. Vào phút thứ 68 của trận đấu, Edwin & Middot; Croner đã nhận được một đồng đội để chơi 1 bàn và hồi phục 1 bàn thắng cho Carma.Trong phút thứ 90 của trò chơi, Fidan & Middot; Aliti đã ghi một bàn thắng quan trọng cho Carma để giúp nghiệp chướng.Cuối cùng, Karma đã buộc Mialby 2-2. Sau trận đấu này, Carma xếp thứ 15 trong giải đấu, và có một khoảng cách hai điểm từ khu vực xuống hạng.Nhưng Karma League đã mở rộng lên 8 trận liên tiếp.Quan chức bóng đá châu Á: AFC Champions League G Group Group Giai đoạn và trận đấu loại trực tiếp Đông Á sẽ tổ chức AFC Champions League G Group Glam sẽ được tổ chức tại Malaysia Essence

Malaysia cũng sẽ tổ chức trận chung kết Đông Á tới trận bán kết. Cuộc đấu loại trực tiếp sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 11 năm 2020 và hai trận chung kết sẽ được chơi vào ngày 25 tháng 11 năm 2020.Tất cả các trò chơi trong giai đoạn loại trực tiếp sẽ được thực hiện trong một hệ thống loại bỏ duy nhất.

Các địa điểm tập trung của nhóm E và nhóm F và phần còn lại của giai đoạn loại trực tiếp chưa được xác định.AFC trước đây đã xác nhận rằng Qatar là người tổ chức khu vực Tây Á.

Vào lúc 1:00 ngày 28 tháng 7, giờ Bắc Kinh, vòng thứ 11 của Super League Thụy Điển, 3 trận đấu cuối cùng bắt đầu cùng một lúc.Hama hơn 3-0 chiến thắng trong chiến thắng 3-0 trong 1:00 vào ngày 28 tháng 7, Giờ Bắc Kinh và xếp thứ 11 trong Hamabe thứ 11 của giải đấu đã chơi vị trí thứ 8 trong giải đấu.

Trong phút thứ 32 của trò chơi, Gustav & Middot; Ludvihisian đã vượt qua thành công và phá vỡ mục tiêu thành công, và Hama đã vượt lên trước Elbru.Vào phút thứ 47 của trận đấu, phút thứ 47 của trận đấu, Abdul & Middot; Harry đã gửi một đường chuyền tuyệt vời, giúp các đồng đội của anh ấy phá vỡ mục tiêu thành công, Hama so với nhà lãnh đạo thành phố 2-0 tiếp theo Elbru.Vào phút thứ 73 của trò chơi, Abdul & Middot; Harry đã ghi một bàn thắng để giúp Hamaby khóa chiến thắng.Vào cuối trận đấu, Hama hơn 3-0 chiến thắng trước Elbru. Sau trận đấu này, Hama đứng thứ 8 trong giải đấu 15 điểm và Orebul xếp thứ 10 trong giải đấu 13 điểm.

Mialbi buộc Karma 2-2 lúc 1:00 ngày 28 tháng 7, Giờ Bắc Kinh và Mialby, người xếp thứ 9 trong giải đấu, phải đối mặt với Calma trong khu vực cấp bảo hiểm.Trong phút thứ 40 của trò chơi, Moses & Middot; Ogbu đã phá vỡ mục tiêu thành công, giúp Mial dẫn đầu Calma 1-0.

Vào phút thứ 64 của trận đấu, Jesspeer & Middot; Gustenchen đã nhận được một đồng đội hỗ trợ để ghi 1 bàn, Mial đã vượt qua Karma 2-0.Khi mọi người nghĩ rằng không có sự hồi hộp trong trò chơi, Carma bắt đầu một cuộc phản công điên rồ. Vào phút thứ 68 của trận đấu, Edwin & Middot; Croner đã nhận được một đồng đội để chơi 1 bàn và hồi phục 1 bàn thắng cho Carma.

Trong phút thứ 90 của trò chơi, Fidan & Middot; Aliti đã ghi một bàn thắng quan trọng cho Carma để giúp nghiệp chướng.Cuối cùng, Karma đã buộc Mialby 2-2. Sau trận đấu này, Carma xếp thứ 15 trong giải đấu, và có một khoảng cách hai điểm từ khu vực xuống hạng.

Nhưng Karma League đã mở rộng lên 8 trận liên tiếp.OSTESON 0-0 Thời gian ở Bắc Kinh Hernesburg lúc 1:00 ngày 28 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Hernesburg, người xếp thứ 15 trong giải đấu, đã thách thức thứ 13 OSTESONE trong giải đấu.Trò chơi trò chơi có lợi thế về tỷ lệ điều khiển và Helsinkon có lợi thế về số lượng cú sút, nhưng cả hai bên đều không biến lợi thế thành một mục tiêu. Cuối cùng, hai bên bắt tay với tỷ số 0-0.Sau trận đấu này, Hernesburg xếp thứ 14 trong giải đấu, với khoảng cách 1 điểm từ khu vực xuống hạng.

[Lei Sports] Vào lúc 2:45 vào ngày 28 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, một trận bán kết tại Champions League Anh đã chơi ở bán kết, và Fulham, người xếp thứ 4 trong giải đấu, chơi vị trí thứ năm trong giải đấu.Ngay khi trò chơi bắt đầu, hai đội đã không nhanh chóng vào được bang. Trong hiệp một, họ đã không chơi các cuộc tấn công thực sự nguy hiểm cho mục tiêu của đối thủ. Điểm số 0-0 cũng vẫn ở cuối.

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa.Trong nửa sau của hiệp hai, chỉ có 4 phút, Harrison & Middot; Reed đã hỗ trợ Josh & Middot; ouoma đã phá vỡ thành công bàn thắng, Fulham lần đầu tiên dẫn đầu thành phố 1-0.

Vào phút thứ 70 của trò chơi, huấn luyện viên của thành phố chồng sử dụng chiến lược thay thế 3 và 3 lần để thực hiện cuộc chiến cuối cùng, nhưng chiến lược thay thế này đã không giúp đội thay đổi tình hình. Trò chơi, Kayabano đã phá vỡ thành công thành công., Giúp Fulham khóa chiến thắng.Vào cuối trò chơi, Fulum đã đánh bại Canada 2-0 và dẫn đầu trong hai vòng.