ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11tháTừ Lil Nas X hiển thị một số PS5 trong MV "Holiday", đến T-Pain để bắt đầu bảng điều khiển mới do Sony trình bày, nhiều rapper có ít nhiều liên quan đến bảng điều khiển PS5.

ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11tháAnh ta không thể giành chiến thắng trong cuộc đối đầu công cộng, bởi vì anh ta sẽ gặp phải những sinh vật mà anh ta gặp mạnh hơn nhiều và nhanh hơn anh ta.ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11tháNgược lại, anh phải dựa vào các kế hoạch kỹ lưỡng để tránh bị phát hiện.

Kỷ niệm 30 năm của

ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11tháKinh dị tâm lý nổi bật được đặt trong một giấc mơ tỉnh táo, dựa vào nhịp điệu chậm và bầu không khí rùng rợn, không phải máu và bạo lực.ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11tháPhong cách nghệ thuật và môi trường chi tiết độc đáo được thiết kế bởi Bjørn Jacobsen. Ông được biết đến với các tác phẩm của mình trong các trò chơi như Pacific 2077 và Hitman.ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11tháBước chân bao gồm ngoài các quy luật vật lý (bức tường đi bộ mái hiên), thao túng những giấc mơ (đồ vật di động, phòng quay), thu thập và sử dụng các vật thể được tìm thấy và tránh kẻ thù.ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11tháTìm Bí mật ẩn (Tùy chọn, chỉ dành cho người chơi cốt lõi) Ảnh chụp màn hình video:ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11tháTheo một số liệu thống kê, quảng cáo PS được nhìn thấy bởi người chơi trong nước ở Hoa Kỳ nhiều hơn ba lần so với các đối thủ của Xbox.

ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11tháĐiều này có nghĩa là Sony đã đầu tư nhiều quỹ hơn vào công chúng của PS5.ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11tháTheo liên doanh truyền thông nước ngoài, dữ liệu của ISPOT.TV cho thấy từ ngày 16 tháng 10 đến ngày 15 tháng 11, quảng cáo của Sony đã đạt được 701 triệu lần trên truyền hình Mỹ. Phát hành video quảng cáo "Play không có giới hạn", số lượng xem là 258,4 triệu.ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11thá"Cửa hàng Steam: Nhấp vào tôi để hiểu Giới thiệu trò chơi:" Sword of the Necromancer "là một trò chơi chơi vai với Roguelike Style Dungeon Adventure.

ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11tháTrong trò chơi, bạn sẽ đóng vai một Necromancer, khám phá các cấp độ ngục tối khác nhau, mở lễ tử vong và tái sinh, và dần dần đắm mình vào những con ma đen trên con đường kiến ​​thức chuyên nghiệp và trả thù.ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11tháTrò chơi trò chơi: Biến kẻ thù của bạn thành một đồng minh: những con quái vật bị đánh bại bởi thanh kiếm của Master Nadi và để chúng chiến đấu bên cạnh nhau.ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11tháThu thập vũ khí và di tích: Do hệ thống tạo vũ khí của chương trình, mỗi vũ khí khác với các vũ khí khác, mang lại cho chúng các tác động và thuộc tính khác nhau.ỷniệm30nămcủathẻsaosẽđượctổchứcvàongày11tháHãy nỗ lực để chiến đấu: Sử dụng các vũ khí và vật thể khác nhau để đánh bại kẻ thù và thống trị hệ thống chiến đấu đầu trơn.

Nâng cấp: Tăng cường vai trò của bạn và nâng cấp dữ liệu của bạn bằng cách chiến đấu với kẻ thù.Chiến đấu với quái vật để cải thiện khả năng triệu tập quái vật.

Kỷ niệm 30 năm của

Cái chết không phải là kết thúc: Mọi nỗ lực sẽ khiến bạn gần gũi hơn với Master Nadic.Bạn sẽ mất tất cả các vũ khí và quái vật được trang bị, nhưng bạn sẽ giữ cho bạn một nửa mức bạn đạt được khi chạy.Ngoài ra, bạn có thể chọn rút khỏi ngục tối tại một số điểm để mất tất cả các tiến độ cấp, nhưng để duy trì tất cả các thiết bị.Hiểu sự thật: Khi băng qua ngục tối, khám phá quá khứ của Domo và Koko.

Khối lượng bán hàng của PS5 trong hai tuần đầu đã vượt quá người tiền nhiệm.Ngay bây giờ, Sony Playstation chính thức tuyên bố rằng PS5 là thế hệ cao nhất của các máy chơi game Sony.PlayStation chính thức bị đẩy: "Chúng tôi muốn cảm ơn người chơi từ khắp nơi trên thế giới và khiến PS5 bắt đầu thời gian lớn nhất trong lịch sử của chúng tôi.Nhu cầu của người chơi đối với máy chủ PS5 là chưa từng có, vì vậy chúng tôi muốn xác nhận rằng thêm nguồn cung PS5 sẽ đến vào cuối năm.

Vui lòng giữ liên lạc với các nhà bán lẻ địa phương của bạn."Vào năm 2013, Giám đốc điều hành của PlayStation, Andrew House tại thời điểm đó nói rằng doanh số của PS4 đạt 2,1 triệu đơn vị chỉ trong hai tuần, nói rằng đó là" thành tích kỷ lục của công ty chúng tôi và ngành công nghiệp của chúng tôi tại một thời điểm. "

Kỷ niệm 30 năm của

Vài ngày sau, PlayStation trích dẫn nhà phân tích của DFC Intelligence và sau đó xác nhận rằng PS4 là người đầu tiên trong lịch sử của bảng điều khiển trò chơi.Tin tức được phát hành bởi PlayStation Today ngụ ý rằng ngành công nghiệp trò chơi hiện có một người tạo kỷ lục mới -PS5.

Sony dự đoán rằng PS5 sẽ bán được nhiều hơn cùng kỳ PS4 vào cuối năm tài chính. Điều đáng nói là doanh số PS4 trong giai đoạn này là 7,6 triệu đơn vị.Lễ kỷ niệm Fan Fan Sun -Celebrating:Vào cuối mùa hè này, Microsoft tiết lộ rằng họ bắt đầu sản xuất loạt máy chủ mới Xbox s/x, muộn hơn một chút so với kế hoạch ban đầu và muộn hơn so với các đối thủ cạnh tranh Sony.Trong một cuộc phỏng vấn với The Verge, ông trùm Xbox Spencer đã giải thích lý do tại sao họ chấp nhận rủi ro.Theo Spencer, Microsoft muốn có một công nghệ AMD đặc biệt mà chip, đó là lý do tại sao Microsoft quyết định hoãn sản xuất máy chủ mới một chút trong tương lai."Chúng tôi bắt đầu sản xuất vào cuối mùa hè và chúng tôi đã muộn hơn một chút so với đối thủ của chúng tôi, bởi vì chúng tôi đang chờ đợi để sử dụng một công nghệ AMD đặc biệt trong chip của chúng tôi.

Chúng tôi hơi đằng sau Sony trong sản xuất hàng loạt.Khi bạn làm điều này, thì bạn phải cung cấp cho tất cả các nhà bán lẻ và nhà phân phối phù hợp.

Có một sự chậm trễ (chênh lệch thời gian) ở đây, ngay cả khi bạn bắt đầu sản xuất, ngay cả khi họ đi xuống từ dây chuyền lắp ráp cho đến khi họ ở trên nhà bán lẻ.Microsoft không giải thích cụ thể những gì công nghệ khiến họ trì hoãn, nhưng trước khi máy chủ Xbox Xbox X/S mới được phát hành, Microsoft nói rằng máy chủ mới của họ là giao diện điều khiển duy nhất có thể sử dụng đầy đủ kiến ​​trúc AMD RDNA2. Đây là Sony trong Sony trong PS5 trong PS5 không bao giờ có một cái gì đó chưa bao giờ được thể hiện.

Đối với những người có nhiều đầu ra của XSX và XSS, Spencer nói rằng XSX hiện đang dẫn đầu, nhưng về lâu dài, có thể có nhiều XSS hơn."Chúng tôi nghĩ rằng kỳ nghỉ đầu tiên của chúng tôi cũng có thể là kỳ nghỉ thứ hai, và bạn sẽ thấy SKU cao hơn.

So với sê -ri S, chúng tôi đã sản xuất nhiều loạt X.Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể điều chỉnh một số khi chúng ta đang ở vào mùa xuân và mùa hè.Về lâu dài, trong hầu hết các trường hợp, giá sẽ giành chiến thắng."

Theo những tin đồn mới nhất, cuộc khủng hoảng sinh hóa bị rò rỉ gần đây: Khải huyền 3 "sẽ là một trò chơi tập trung vào Nintendo Switch.Trên Công ty Resetera, bữa tiệc nổi tiếng Dusk Golem tiết lộ rằng nền tảng chính của "Resident Evil: Revelation 3" sẽ được chuyển đổi.

Nhưng trò chơi này không phải là độc quyền để chuyển đổi.Golem cũng nói thêm rằng trò chơi này có thể không được gọi là "Resident Evil: Revelation 3", nhưng dù sao nó vẫn là một phần của loạt "Khải Huyền".

Tác phẩm trước đây "Resident Evil: Revelation 2" ban đầu được phát hành theo chương này và được ra mắt vào tháng 3 năm 2015 với nội dung đầy đủ.Trong trò chơi, Claire và một nhân vật mới Moria Burton đã điều tra một hòn đảo xa xôi và bí ẩn.

Dusk Golem cũng nói rằng "Resident Evil: Revelation 3" sẽ là một trò chơi kinh dị sinh tồn. Phong cách tương tự như "Resident Evil 7" và "Resident Evil 2: Remake Edition". Mặc dù có các yếu tố hành động, nhưng nó chủ yếu tập trung vào khủng bố.Thật thú vị, Golem cũng tiết lộ rằng Rebecca Chambers, nhân vật chính của Khủng hoảng sinh hóa 0, sẽ là nhân vật chính của "Resident Evil: Revelation 3".Rebecca ban đầu dự định kết nối hai trò chơi này trong "Khủng hoảng sinh hóa 8: Village", nhưng cô ấy đã không xuất hiện trong trò chơi "Sinh hóa 8" và dường như Capcom đã thay đổi kế hoạch.Hôm nay (ngày 25 tháng 11), CDPR chính thức phát hành bức tranh mới "Trường dầu" của "Cyberpunk 2077". Trong bức tranh này, người chơi có thể thấy các tòa nhà cao chót , và có một số ngọn lửa.

Giới thiệu trò chơi: "Cyberpunk 2077" là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở. Câu chuyện diễn ra trong đêm của đêm.Đây là một đô thị năm màu. Thay đổi sức mạnh và chuyển đổi vật lý là chủ đề không đổi.

Bạn đóng vai một lính đánh thuê đầy tham vọng: V, đang theo đuổi một cấy ghép độc đáo.Miễn là bạn có được nó, bạn có thể làm chủ chìa khóa để có được sự sống vĩnh cửu.

Bạn có thể tùy chỉnh sự công bình, kỹ năng và lối chơi của nhân vật để khám phá tất cả các thành phố.Sự lựa chọn bạn đưa ra cũng sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện và thế giới xung quanh.