ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuố5. Theo báo cáo mới nhất của Cơ quan điều tra Canalys, thị trường điện thoại thông minh toàn cầu đã giảm 12% -trong quý đầu tiên của năm nay và giảm trong năm quý liên tiếp.

ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuố2. Công nghệ Cambridge: Kinh doanh mô -đun ánh sáng tốc độ cao đã đóng góp ít hơn cho lợi nhuận ròng của công ty.ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuố3. Công nghệ Lianlian: Các dự án phát triển liên quan đến CPO chưa hình thành doanh thu.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Lợi ích liên tục!Dầu thô tiếp tục hát cao ở Trung Quốc.

ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuố4.*St Qi Xin: Năm năm tăng giả khoảng 1,785 tỷ nhân dân tệ, hoặc chạm vào việc hủy bỏ cưỡng bức bất hợp pháp lớn.ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuố5. Điện tử Saiwei: Quỹ mạch tích hợp quốc gia dự định sẽ giảm sở hữu không quá 2%cổ phần của công ty.ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuố6. Xiangyu Medical: Các cổ đông có ý định giảm sở hữu không quá 5,25%.ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuố7. Jixin của Anh: Hai cổ đông có ý định giảm cổ phần của họ không vượt quá 5%cổ phần của công ty.ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuố8. Khai thác Hainan: Tập đoàn Hải thép dự định sẽ giảm cổ phiếu không vượt quá 3%cổ phần của công ty.

ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuố9. Phim Wanda: Wanda Investment có kế hoạch giảm sở hữu không quá 3%cổ phần của công ty.ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuố10. Do các cổ phiếu: Huang Weiyuan, phó tổng giám đốc, dự định tập trung việc giảm giá thầu không quá 40.000 cổ phiếu.ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuốTesla CFO cho biết Tesla đã đánh giá giá của chiếc xe với tần suất trong tuần.

ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuốPhong trào thị trường chứng khoán Hoa Kỳ | Cổ phiếu xe năng lượng mới đã giảm hơn 7%ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuốỨng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng vào thứ năm, giá cổ phiếu của AT & T (T.US) giảm. Tính đến thời điểm báo chí, cổ phiếu đã giảm hơn 8%xuống còn 18.005 đô la.ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuốBáo cáo tài chính được công bố trước đó cho thấy doanh thu quý đầu tiên của AT & T là 30,14 tỷ USD, thấp hơn thị trường dự kiến ​​30,27 tỷ USD; Doanh thu kinh doanh di động là 20,6 tỷ USD, thấp hơn so với dự kiến ​​20,8 tỷ đô la ; Tại thị trường dự kiến ​​0,59 đô la, người dùng thanh toán không dây tăng 5,42 triệu, thấp hơn so với dự kiến ​​6,37 triệu; dòng tiền miễn phí là 1 tỷ đô la Mỹ, thấp hơn 3,02 tỷ đô la Mỹ dự kiến.ắcnhởgiaodịchdầuthôLợiíchliêntụcDầuthôtiếptụchátcaoởTrungQuốCổ phiếu Hoa Kỳ thay đổi | AT & T (T.US) đã giảm hơn 8% hiệu suất Q1, tăng trưởng người dùng, dòng tiền miễn phí kém hơn dự kiến

Hiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (phóng viên Huang Jingsi) dưới làn sóng chuyển đổi quản lý tài sản, doanh số bán hàng của quỹ đã mở ra "những gương mặt mới".Vào ngày 19 tháng 4, trang web chính thức của Ủy ban Chứng khoán và Tương lai đã công bố sự chấp thuận của Quỹ Công cộng Chứng khoán Shengang, điều đó cũng có nghĩa là một thành viên khác của Cơ quan Bán hàng Quỹ Công ty Chứng khoán sẽ được thêm vào.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Lợi ích liên tục!Dầu thô tiếp tục hát cao ở Trung Quốc.

Cho dù đó là một bộ phận môi giới, bộ phận tương lai hoặc bộ phận bảo hiểm, kể từ năm nay, những người chơi mới đã tham gia theo dõi bán hàng là vô tận.Vào ngày 24 tháng 3, CSRC đã phê duyệt trình độ kinh doanh bán hàng của Quỹ đầu tư chứng khoán của Taikang Life; vào ngày 22 tháng 2, Green Dahua Futures cũng có được giấy phép bán quỹ; ngoài ra, còn có Tập đoàn HSBC thuộc sở hữu của Tập đoàn HSBC. Nhà môi giới bảo hiểm HSBC.Hiện tại, tổng cộng 419 tổ chức bán hàng quỹ được đăng ký tại Evil Evil, chủ yếu bao gồm các ngân hàng, môi giới và nền tảng thứ ba, v.v. Dựa vào chính mình chính mình là tài sản, thông qua chơi khác biệt, bổ sung những thiếu sót của kinh doanh quản lý tài sản, cũng đáng được chú ý.Shengang Securities XITI Bán giấy phép chủ động nắm lấy xu hướng quản lý tài sản chung. Sau Green Dahua Futures và Taikang Bảo hiểm nhân thọ, Shengang Securities, với tư cách là một nhà môi giới liên doanh, cũng thích giấy phép bán hàng của quỹ công cộng.

Theo "các biện pháp cho các biện pháp giám sát và quản lý cho các tổ chức bán hàng của Quỹ đầu tư chứng khoán tài trợ công cộng", Shengang Securities nên hoàn thành việc chuẩn bị và thay đổi công nghiệp và thương mại đăng ký thay đổi công nghiệp và thương mại trong vòng 6 tháng. trong 3 năm.Đằng sau việc gia hạn thành công, số lượng kiểm soát rủi ro bảo quản và tuân thủ là một tiêu chí đánh giá quan trọng, nghĩa là không có "thiếu kiểm soát nội bộ nghiêm trọng. Một quỹ kế toán (trừ các quỹ thị trường tiền tệ) là ít hơn 500 triệu nhân dân tệ. "Điều đáng chú ý là, với tư cách là một nhà môi giới liên doanh, Shengang Securities, luôn luôn bị che khuất, gần đây đã xuất hiện trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.Ngoài việc tích cực mở rộng các xúc tu của doanh nghiệp quản lý tài sản, công ty còn mở ra thời kỳ thu hoạch trong kinh doanh ngân hàng đầu tư khi hệ thống đăng ký bị hạ cánh hoàn toàn.

Vào ngày 10 tháng 4, Jiangyan Group, được giảng dạy bởi Shengang Securities, được liệt kê thành công trên IPO, trở thành lô công ty niêm yết đầu tiên trong hội đồng chính thuộc hệ thống đăng ký toàn diện.Bước vào mô hình phát triển kinh doanh "nhỏ và tốt" Liên doanh Môi giới liên doanh là một trong những sản phẩm của cánh cửa mở ra thế giới bên ngoài trong thị trường thủ đô của Trung Quốc. Năm 2016, trong "Sự sắp xếp của Hồng Kông và Hồng Kông về thiết lập quan hệ kinh tế và thương mại gần gũi hơn" " (CEPA) Cổ tức chính sách bổ sung sau đây, Shengang Securities ra đời.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Lợi ích liên tục!Dầu thô tiếp tục hát cao ở Trung Quốc.

"Shencheng+Hồng Kông", việc đặt tên của Shengang Securities Securities cũng đã được đánh dấu bằng một liên doanh -Công ty được khởi xướng bởi 3 tổ chức tài chính được cấp phép của Hồng Kông và 11 nhà đầu tư tổ chức đại lục. Theo thỏa thuận bổ sung CEPA, và nó cũng là một công ty cấp phép đầy đủ toàn diện.Về cơ cấu vốn chủ sở hữu, cổ phần của các cổ đông của Hồng Kông do Shengang Securities là 29,32%. Tính đến cuối năm 2021, tổng số cổ đông của công ty là 14 và năm cổ đông hàng đầu là Tập đoàn Maoyi (12,17% ) và Yu Cheng Global (12,17%)., Đầu tư Changjia (11,59%), Đầu tư toàn vẹn của Trung Quốc (11,59%), Cạnh tranh Quốc tế (8,11%), Xi măng Panjing (8,11%).

So với các nhà môi giới liên doanh kỳ cựu, công ty Securities CEPA có cổ tức giấy phép độc đáo. Một mặt, các công ty môi giới CEPA đều là các nhà môi giới được cấp phép và bốn giấy phép kinh doanh có thể được chọn tại thời điểm mở. Một năm hoạt động, các bản đồ kinh doanh khác có thể được mở rộng hơn nữa.Vào tháng 11 năm 2018, phạm vi phạm vi kinh doanh của ứng dụng ứng dụng Chứng khoán Shengang đã được phê duyệt. Sự gia tăng trình độ triển lãm bao gồm "Tư vấn đầu tư chứng khoán" và "Tư vấn tài chính liên quan đến giao dịch chứng khoán và hoạt động đầu tư chứng khoán".Trong 7 năm lãnh thổ của Kaijiang, Shengang Securities về cơ bản đã hoàn thành bố cục quốc hữu hóa. Có 18 chi nhánh và 6 bộ phận kinh doanh chứng khoán ở nhiều nơi.Tính đến cuối năm 2021, tổng tài sản của Shengang Securities là 13,404 tỷ nhân dân tệ, xếp hạng giữa và hạ nguồn trong ngành.Tuy nhiên, nhờ hoạt động linh hoạt và đặc trưng của cơ chế, Shengang Securities cũng đã bắt tay vào một con đường cao, đặc biệt là về kinh doanh ngân hàng đầu tư.Theo dữ liệu hoạt động của Hiệp hội Chứng khoán Trung Quốc năm 2021, Shengang Securities nhận ra thu nhập hoạt động là 1,307 tỷ nhân dân tệ, xếp hạng thứ 63; lợi nhuận ròng là 312 triệu nhân dân tệ, cũng được xếp hạng thứ 63.

Trong số đó, đóng góp hiệu suất của kinh doanh ngân hàng đầu tư về sức mạnh của công ty đã đóng góp gần 50 %vào năm 2021, thu nhập ròng của doanh nghiệp ngân hàng đầu tư của công ty là 622 triệu nhân dân tệ, xếp thứ 28.Ngoài ra, theo báo cáo thường niên năm 2021 của công ty, tổng quy mô bảo lãnh phát hành của Shengang Securities là 45 tỷ nhân dân tệ, đã đạt được tăng trưởng hàng chục tỷ hàng năm hàng năm trong ba năm qua.

Năm 2021, các chỉ số kinh doanh chính đã duy trì top 1/3 của ngành.Ngược lại, hiệu suất của các phân khúc kinh doanh khác về hiệu suất của công ty là hơi yếu. Vào năm 2021, thu nhập ròng của kinh doanh môi giới chứng khoán Shengang là 61 triệu nhân dân tệ, xếp hạng thứ 92. Up với đường đua quản lý tài sản. Về thu nhập đầu tư, dưới sự kiểm soát vị trí nghiêm ngặt, thu nhập ròng của Shengang Chứng khoán năm 2021 là 378 triệu nhân dân tệ, xếp thứ 61.

Ngành công nghiệp đã tăng tốc trong ngành dưới bối cảnh độc quyền của doanh số bán hàng của cơ quan. Mặt khác, các bài viết đã chạy vào lĩnh vực này, nhưng mặt khác, giấy phép đã "ra ngoài". Việc bán quỹ của quỹ đã được dàn dựng.Vào ngày 18 tháng 4, trang web chính thức của CSRC cho thấy gần đây, Công ty TNHH bán hàng của Shenzhen Qianhai Kanes đã nộp đơn xin giấy phép kinh doanh bán hàng của SFC để hủy bỏ việc kinh doanh bán hàng đầu tư chứng khoán.

Điều đáng chú ý là dưới sự hủy bỏ giấy phép bán hàng, tình trạng sinh tồn của Kanes cũng rất khó nói. Vào tháng 4 năm 2022, nhiều công ty quỹ bao gồm Trung Quốc Rong Fund, Jinyuan Shunan Fund, Jiu Tai Fund, Hua'an Fund, v.v. Đã bị đình chỉ hoặc chấm dứt với Quishe Keynes.Vào ngày 10 tháng 4, trang web chính thức của Cục Quy định Chứng khoán Thượng Hải đã chỉ ra rằng doanh số bán bảo hiểm Yongxin đã nộp đơn xin hủy giấy phép kinh doanh bán hàng của Quỹ đầu tư chứng khoán công cộng.Bán hàng bảo hiểm Yongxin đã đủ điều kiện cho việc bán quỹ công cộng vào tháng 10 năm 2015. Hiện tại, chỉ có hai công ty quỹ đã ký thỏa thuận bán hàng của cơ quan.Monk và ít cháo và giám sát nghiêm ngặt có thể được bác bỏ thường.

Theo bốn quý trước của doanh số bán quỹ công cộng trong quý IV do Hiệp hội xây dựng Trung Quốc phát hành, ngành công nghiệp đã giảm trong hai quý liên tiếp. Quy mô không vận chuyển đã giảm bằng 4,16%so với tháng trước xuống còn 8,01 nghìn tỷ Yuan.Trong danh sách top 100, trong khi các công ty môi giới (53), các ngân hàng (26) và ba tổ chức ba đảng (19), trong khi ba con số của thế giới, các dịch vụ công cộng cho cảnh quan độc quyền đã được hình thành. Thị phần tích lũy của 30 tổ chức bán hàng đầu tiên đạt 64%; về mặt không tốt, thị phần của top 10 và top 30 trong top 30 lần lượt là 31%và 44%.

Điều này đặc biệt rõ ràng trong các kênh công ty chứng khoán. Thị phần tích lũy của các công ty chứng khoán có 3 loại vốn chủ sở hữu là 28%, tăng 1,7 điểm phần trăm so với tháng trước. Thị phần tích lũy của 10 công ty môi giới là 71%, tăng 14 điểm phần trăm so với tháng trước; thị phần tích lũy của 20 nhà môi giới đầu tiên là 82%, tăng 0,6 điểm phần trăm so với tháng trước.Một thành viên khác của cơ quan môi giới!Một mặt, người đến sau chạy vào lĩnh vực này, nhưng phía bên kia không phải là tình huống.

Hiệp hội tài chính, ngày 20 tháng 4 (phóng viên Liang Kezhi) với việc tiếp cận HSBC Holdings vào ngày 5 tháng 5, trò chơi ba năm của HSBC và Ping đã tham gia vào giai đoạn "Trận chiến quyết định" xung quanh cấu trúc kinh doanh của HSBC Châu Á.Đêm cuối ngày 19 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, Hội đồng quản trị của HSBC Holdings đã công khai ban hành "phản ứng của HSBC đối với tuyên bố quản lý tài sản của Ping" trên trang web chính thức.

Tuyên bố tuyên bố rằng đề xuất được đề xuất bằng cách ping và chuyển đổi cấu trúc kinh doanh của HSBC Châu Á Thái Bình Dương sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả của chiến lược kinh doanh toàn cầu của HSBC và ăn rất nhiều thu nhập, lợi nhuận, cổ tức và giá trị cổ đông của nhóm và làm hỏng định vị của HSBC Kinh doanh toàn cầu độc đáo. Tinh hoaDo đó, Hội đồng quản trị của HSBC rất đề nghị các cổ đông bỏ phiếu để phản đối các nghị quyết 17 và 18 tại cuộc họp của các cổ đông sắp tới.Điều đáng chú ý là hai bên đã ngày càng trở nên chuyên sâu.Vào ngày 16 tháng 4 và 18 tháng 4, HSBC và Ping liên tiếp nhắc lại công khai các vị trí của họ và làm tăng sự chú ý của thị trường.

Tuyên bố của Hội đồng quản trị của HSBC Holdings vào ngày 19 là rất hiếm khi hiểu trực tiếp.Điều quan trọng hơn là theo thông tin của cuộc họp của các cổ đông được HSBC công bố, trọng tâm 17 và 18 của tranh chấp giữa tranh chấp giữa hai bên thuộc về đề xuất đặc biệt và phải được ba phần tư của các cổ đông chấp thuận.

Tuy nhiên, thông tin công khai cho thấy cấu trúc của HSBC Holdings cực kỳ phân tán. Tỷ lệ trước đây của Ping AN trước đó đã trở thành cổ đông lớn nhất. Ngoại trừ một số cổ đông tổ chức, hầu hết các cổ phiếu đều được các cổ đông nhỏ nắm vững.Điều này cũng có nghĩa là khó khăn của "vẽ" trong trò chơi này là rất khó khăn.

Cuộc thi tuần này cho một số người qua lại, cả hai bên rõ ràng đã nói rõ rằng phóng viên CCCONS nhận thấy rằng tại hội nghị thượng đỉnh nhà đầu tư Trung Quốc đầu tiên được tổ chức vào ngày 16 tháng 4, Du Jiaqi, Chủ tịch Hội đồng nắm giữ HSBC, đã yêu cầu tháo rời doanh nghiệp châu Á của mình sẽ mang lại Khách hàng một khoảng thời gian không chắc chắn lớn, và nhân viên và cổ đông cũng sẽ bị xáo trộn.Trong vài năm tới, rủi ro thực thi lớn sẽ mang lại chi phí lớn cho nhóm.