đôlaMỹdướidầuthôCuối cùng, những nỗ lực của biên tập viên -in -chief của âm nhạc đã không mất đi bầu không khí của loạt phim Chaos lớn.

đôlaMỹdướidầuthôQuảng cáo tuyển dụng của EA Motive ngụ ý rằng hãng phim đang phát triển một trò chơi "Chiến tranh giữa các vì sao" mới, đây sẽ là một trò chơi hành động.đôlaMỹdướidầuthôTin tức xuất phát từ quảng cáo tuyển dụng của nhà lập trình của EA Motive, trong đó đề cập đến một trò chơi "Chiến tranh giữa các vì sao" mới.

Xem 90,59 đô la Mỹ dưới dầu thô Nymex

đôlaMỹdướidầuthôVị trí của nhà tạo chương trình đã đề cập rằng "nhóm phát triển ngay lập tức bắt đầu một trò chơi hành động" Chiến tranh giữa các vì sao "sắp tới và nó cũng đang tạo ra một IP gốc". Về cơ bản, người ta đã xác nhận rằng EA Motive Studio đang phát triển ít nhất hai trò chơi: một Là "Chiến tranh giữa các vì sao" trò chơi, trò chơi còn lại là một IP mới được tạo ra từ đầu.đôlaMỹdướidầuthôCó vẻ như hai trò chơi này là sự phát triển song song và phải chịu trách nhiệm cho hai đội khác nhau trong Studio động lực EA.đôlaMỹdướidầuthôKhông rõ hai tác phẩm mới này có sẵn đầu tiên.đôlaMỹdướidầuthôĐiều đáng nói là vào tháng 10 năm nay, Patrick Klaus, tổng giám đốc của EA Motive Studio, đã xác nhận rằng hãng phim đang phát triển nhiều trò chơi.đôlaMỹdướidầuthôEA Motive được thành lập vào năm 2015. Nó tập trung vào các trò chơi phiêu lưu hành động và phát triển IPS mới.

đôlaMỹdướidầuthôSau thất bại của "Hiệu ứng chất lượng: Tiên nữ", Bioware Montreal Studio đã sáp nhập vào EA Motive vào tháng 8 năm 2017.đôlaMỹdướidầuthôEA Motive đã ra mắt trò chơi đầu tiên vào đầu tháng trước: "Star Wars: Fighter Team".đôlaMỹdướidầuthôĐiều tương tự cũng đúng trong trận chiến lễ hội. Khi giá trị lễ hội cao, màn hình chờ trước khi các thành viên tập hợp đến tên không thể hiển thị những người chơi khác.

đôlaMỹdướidầuthôVề sự thay đổi của thời gian này, Nintendo nói, "Mặc dù đó là một số ít hành động để hạn chế đối thủ của đối thủ và lực lượng hoạt động bất hợp pháp, đôi khi nó được phát hiện.đôlaMỹdướidầuthôDo đó, để cho phép mọi người chơi thanh kiếm thực sự thoải mái hơn và trận chiến lễ hội, không chỉ là cơ chế tinh chế và không biện minh cho hành vi không công bằng mà còn sửa đổi việc tránh các hành vi không công bằng . "đôlaMỹdướidầuthôGần đây, bài báo tín hiệu web chính thức đã xuất bản một bài báo, giới thiệu tin tức có liên quan về chương trình khuyến mãi "Double Eleven" của Trung tâm Trò chơi Ubisoft và tiết lộ rằng họ sẽ "đưa nó" một lần nữa trong suốt mười một và gửi một trò chơi miễn phí.đôlaMỹdướidầuthôBài báo chính thức của WeChat: ... ... ... Hiện tại, các quan chức Ubisoft đã không đặt tên cụ thể về trò chơi "Trắng" này. Câu trả lời cụ thể cần phải đợi đến khi gấp đôi mười một để tiết lộ nó.

Chương trình khuyến mãi "Double Eleven" của Ubisoft Game Mall sẽ được tổ chức từ ngày 5 tháng 11 đến ngày 11 tháng 11, bao gồm các trò chơi, các sản phẩm làm bằng tay ngoại vi, v.v. sẽ tiến hành một mức độ khuyến mãi nhất định.Theo News News News, Otome đã xác nhận việc ra mắt phiên bản NS cho "Nhà tù Steam" của Adv, dự kiến ​​sẽ có mặt vào ngày 25 tháng 2 năm 2021. Sau đây là giới thiệu chính thức của phần giới thiệu công khai.

Xem 90,59 đô la Mỹ dưới dầu thô Nymex

Thiên đường Tianye tráng lệ "Giới hạn trên" và thành phố cơ học Dirty "Xiajie" mô tả cô gái tên Qisi, và các trò chơi tình yêu và giả tưởng vô lý giữa hai thế giới được chia ra và chia tách sẽ được phát hành trên Nintendo Switchtm!Ngôn ngữ tương ứng là đơn giản hóa Trung Quốc, truyền thống Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật / giọng nói tiếng Nhật.[Tóm tắt các tác phẩm] Rõ ràng là sống trong cùng một thế giới, tại sao lại có một sự khác biệt lớn như vậy? Ngay cả như vậy, chúng ta vẫn phải sống. Đối với cô gái của Kisi, tất cả các loại trò chơi tình yêu tình yêu vô lý giữa hai thế giới bị chia rẽ và chia tách .Nhân vật chính không biết tình yêu đang gặp khó khăn trong cuộc gặp gỡ tàn bạo, và cô ấy sẽ chọn cách nào.[Cốt truyện] Mọi người được chia thành hai loại.

Người thống trị, cũng như sự thống trị.Da Flood chia thế giới thành hai phần.Thiên đường Tianye tráng lệ "giới hạn trên" và thành phố cơ học bẩn thỉu "Xiajie".Bởi vì họ đã trốn khỏi những người có một sự đối xử ưu tiên cho cuộc sống của họ, họ đã coi thường những người chưa được chọn để được điều trị sống sót.

Qisi, nhân vật chính lớn lên ở thế giới thượng lưu, không có ấn tượng tốt về giới hạn dưới.Đối với những người ở thế giới thượng lưu, vương quốc thấp hơn là nhà tù lưu vong cuối cùng.

Xem 90,59 đô la Mỹ dưới dầu thô Nymex

Đó là một nơi mà mọi người khiêm tốn sống.Qisi chưa bao giờ liên lạc với thế giới đó. Cô chỉ là một sĩ quan cảnh sát duy trì an ninh công cộng của giới hạn trên và bảo vệ người dân là trách nhiệm của chính mình, và tin tưởng vững chắc vào công lý của cô.

Một ngày nọ, là một phần của nhiệm vụ, Kisi được lệnh kiểm tra giới hạn dưới và đi đến khu vực nơi những tội nhân của giới hạn trên được thu thập với sĩ quan cảnh sát.Khoảnh khắc khi cô tiếp xúc với thế giới mà cô chưa từng biết, thiết bị của số phận của cô bắt đầu xoay vòng ... nhân vật [Nhân vật chính] ● Qisi Tidella- (chỉ thay đổi tên / cv)Là một sĩ quan cảnh sát cấp dưới, bảo vệ cuộc sống của mọi người.Anh ta là một người rất nghiêm túc, chính đáng, nghiêm túc và siêng năng.Bởi vì ý thức công lý quá mạnh mẽ, cô thường mâu thuẫn với những người xung quanh.Là một phần của nhiệm vụ, anh được lệnh kiểm tra giới hạn dưới.

"Tôi đã là luật trong cuộc sống của tôi và thực thi công lý.Không thể từ bỏ bất kỳ tội ác nào [Raiders] ● Eltocyride ・ Valentine -artcreed Valentine -CV: Chủ tịch Ngân hàng Valentine ở khu vực "Riblartas" dưới sự cai trị của Shirai.

Sử dụng sự tôn trọng cho bất cứ ai, đối xử với nghi thức của các quý ông.Mặc dù đôi khi nói những lời vui tươi, nhưng nó rất đáng tin cậy bởi cư dân khu vực.

"Một phản hồi phải được.Đây là tiêu chí của tôi "● UL thích Ferrikferrie -CV: Người đàn ông khôn ngoan của Takassuya có ma.

Bởi vì anh ta có phần xấu xa với Eltox, anh ta thường nhận được ủy thác từ anh ta.Không quan trọng mọi thứ, thích chế giễu người khác.Vì một lý do cho một người không thích thế giới thượng lưu."Tôi chỉ tin vào thông tin, đây là học thuyết mà tôi tin."

Mặc dù sự xuất hiện là thờ ơ, nhưng nó chăm sóc mọi người.Vì vậy, nó được mọi người xung quanh yêu thích.

Anh ta được gửi đến giới hạn dưới cho một tội ác nhất định."Tôi sẽ không cứu người không thể lay chuyển."

Mặc dù nó khá phổ biến, bởi vì nó quá nghiêm trọng và bướng bỉnh, có rất nhiều con chó săn thô lỗ và cáu kỉnh.Có một mối quan hệ với Tiến sĩ Yadam.

“Đừng lo lắng, cuối cùng mọi người sẽ chết.Sau đó, sự kết thúc của cuộc sống chỉ là tốt. "● Yuni Mon Ying -yunesekiei -CV: Takoseki là một chàng trai trẻ được tôn thờ ở Thượng thế giới là" Protoss "được Thiên Chúa ưa thích.Đôi khi bầu không khí thiêng liêng và không thể truy cập được toát lên, và đôi khi nó cho thấy một nụ cười ngây thơ như một đứa trẻ, và tính cách rất khó nắm bắt."Tôi ở đây để có được sự tự do của bạn."

Đồng nghiệp của nhân vật chính, đối tác tại nơi làm việc.Mặc dù hơi yếu đuối, nhưng lòng tốt và sự dịu dàng, nhưng ... "Tôi là đối tác của bạn.

Bất kể ai đã nói gì, tôi sẽ tin bạn "[Nhân vật liên kết] Saxon ・ Bandenburg CV: Thuyền trưởng của Guishan Xiongci Hunter Dog.Lạnh và tàn nhẫn cai trị khu vực bảo vệ với sức mạnh.

Coleda có CV: Skura Kenjin Cảnh sát.Ông chủ của nhân vật chính.