àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkể"Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2020, hạ cánh trên PC (Uplay và Epic), Xboxone, Xbox Series X/S, PS4 và Stadia. Phiên bản PS5 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11.

àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkểSau khi con tàu bị rơi trong một thế giới bí ẩn, anh ta đã gặp một kẻ thù mới với vũ khí chết người, và vũ trụ lại tạo ra một làn sóng.àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkểCài đặt/Tối ưu hóa PC: Sau khi Halo 4 tối ưu hóa PC, nó có hiệu suất tốt nhất là màn hình 4K UHD và 60+ FPS chưa từng có.

Hàng tồn kho dầu thô EIA bất ngờ tăng lên, và hàng tồn kho dầu tinh chế cũng tăng đáng kể.

àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkể** Thêm các mục điều khiển bản địa PC bao gồm hỗ trợ chuột và bàn phím tùy chỉnh, hỗ trợ màn hình cực toàn, tùy chỉnh FOV và nhiều chức năng hơn.àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkểTrận chiến: Khi cái ác cổ xưa sẽ thức dậy, huyền thoại mới bắt đầu.àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkểCon tàu của thuyền trưởng đã bị rơi trong một thế giới bí ẩn. Lần này, anh ta phải tiết lộ những bí mật nham hiểm của chủng tộc ngoài hành tinh cổ đại để tìm đường về nhà, nhưng anh ta thấy rằng một số bí mật vẫn được chôn cất tốt trên đường để tìm sự thật.àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkểTrò chơi Multi -Player: Trong 25 bản đồ trò chơi Halo 4 -player được mọi người tôn trọng, hãy tiếp tục cuộc phiêu lưu nhẫn của bạn.àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkểTrải nghiệm phiên bản nâng cấp của hệ thống tùy biến áo giáp, có thể thay đổi các bộ phận áo giáp nhiều hơn trong quá khứ, và cũng có thể sử dụng các chức năng bánh xe và nhà hát theo nhiều cách.

àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkểHành động của Chiến binh Spartan: Tham gia số không đạt yêu cầu của UNSC, trải nghiệm nhiệm vụ chế độ hợp tác hư cấu chương sáng tạo và thực hiện câu chuyện chiến đấu chưa từng có của Halo 4.àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkểMàn hình video:àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkểThay vì là một con quỷ, anh ta dũng cảm đột nhập vào Vương quốc Bắc Berlaitania. Hiệp sĩ thịnh vượng trước đây hiện đang có rất nhiều sinh vật chưa biết và những con quỷ đói khát và tham lam. Trái tim mọi người cũng đã bóp méo thế giới này.

àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkểGặp lại vai trò của "Linh hồn quỷ" đằng sau "Linh hồn của Quỷ".àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkểLàm quen với tất cả các loại phép thuật và chiến thuật để cải thiện và trau dồi kỹ năng chiến đấu, và làm chủ thời gian phạm tội và chờ đợi.àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkểMỗi lỗi và sơ suất có thể khiến bạn mất đi những nỗ lực để thu thập linh hồn.àngtồnkhodầuthôEIAbấtngờtănglênvàhàngtồnkhodầutinhchếcũngtăngđángkểMặc dù giết kẻ thù mạnh mẽ cũng có thể nhận được những phần thưởng khá hào phóng, nhưng cái chết không đại diện cho sự kết thúc, chỉ ở một hình thức tồn tại khác.

Chiến đấu với các chiến binh quyền lực nhất thế giới phải đối mặt với các chiến binh mạnh nhất trên thế giới trong trận chiến PVP nguy hiểm, và cuộc xâm lược trực tuyến sẽ nguy hiểm hơn.Bạn cũng có thể triệu tập các đồng minh để chiến đấu và làm việc cùng nhau để chống lại con quỷ.

Hàng tồn kho dầu thô EIA bất ngờ tăng lên, và hàng tồn kho dầu tinh chế cũng tăng đáng kể.

PS5 ™ có hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời: Thông qua các hiệu ứng đặc biệt bóng tối và công nghệ theo dõi ánh sáng, bạn sẽ có thể tận hưởng thế giới "Linh hồn quỷ" tối tăm và thực tế trên máy chủ PS5, và mọi chi tiết đều giống như thật.Người chơi có thể chọn trong hai chế độ đồ họa của "Soul of the Devil": Chế độ 4K (chơi với độ phân giải 4K*2) và chế độ tốc độ khung hình cao (tốc độ chơi ở màn hình cao.) Đọc nhanh: "Linh hồn của quỷ" là một trò chơi được thiết kế để nhanh chóng được thiết kế.Cái chết là một phần không thể tránh khỏi của trò chơi, nhưng bằng cách nhanh chóng tải công nghệ, bạn có thể nhanh chóng quay lại trò chơi.

Chạm vào phản hồi: Với phản hồi xúc giác, sức mạnh của "linh hồn của quỷ" có thể được hiển thị hoàn toàn trong tay bạn, cho phép bạn cảm nhận dòng năng lượng khi truyền ma thuật đen tối và phép lạ ánh sáng.Khi đấu tay đôi với nhà lãnh đạo kẻ thù lạnh lẽo và con quỷ, anh ta trực tiếp nghỉ ngơi sức mạnh thực sự của bên kia và cảm thấy tác động của việc tăng cường công nghệ cảm ứng.Tempest 3D Audiotech: Các hiệu ứng âm thanh 3D của "âm thanh" có thể khiến bạn trở thành một trải nghiệm thực sự ẩn giấu trong tất cả các góc của "The Soul of the Devil".Lắng nghe âm thanh của cách tiếp cận yên tĩnh của kẻ thù, cảm thấy sốc khi quả cầu lửa và mũi tên đập đầu.

Hiệu ứng âm thanh 3D không chỉ có thể đắm mình trong trải nghiệm trò chơi mà còn cải thiện tính xác thực của thế giới trò chơi, để bạn sợ hãi và lo lắng sâu sắc hơn ...Bước chân của thế hệ tiếp theo sắp ra mắt và phiên bản kỹ thuật số của trò chơi đã trở thành sự lựa chọn của ngày càng nhiều người chơi.

Hàng tồn kho dầu thô EIA bất ngờ tăng lên, và hàng tồn kho dầu tinh chế cũng tăng đáng kể.

Tuy nhiên, khả năng lớn hơn và lớn hơn đã mang lại một vấn đề để tải xuống.Theo thử nghiệm của phương tiện truyền thông nước ngoài USGAMER, tốc độ tải xuống của PS5 rất nhanh và tải xuống tệp 36,6GB chỉ mất 7 phút.

Theo các thử nghiệm trên phương tiện truyền thông nước ngoài, cả PS4 Pro và PS5 đều sử dụng cáp mạng để kết nối với bộ định tuyến. Đầu tiên, tốc độ tải xuống của trò chơi nhỏ "Magic War 5" đã được thử nghiệm và công suất của nó chỉ là 6,58GB.Trên PS4 Pro, phải mất 10 phút và 42 giây để tải xuống toàn bộ trò chơi và chỉ mất 1 phút và 58 giây trên PS5.Sau đó, thử nghiệm trò chơi có kích thước trung bình "Beidou God Boxing: Lost Paradise", với tổng kích thước 36,6GB.PS4 Pro Tải xuống Tổng cộng 58 phút và 34 giây.Chỉ mất 7 phút và 01 giây trên PS5.Thời gian tải xuống được rút ngắn từ gần một giờ xuống dưới mười phút, đây thực sự là một cải tiến đáng kinh ngạc.

PS5 sẽ được phát hành tại bảy quốc gia vào ngày 12 tháng 11 năm 2020, cụ thể là Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Úc, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc.Gần đây, nghệ sĩ David Romero đã phát hành phiên bản "Nguồn máu máu" của bản đồ nghệ thuật "Super Mario" trên Twitter. Ông nói rằng bản đồ nghệ thuật được lấy cảm hứng từ phiên bản âm nhạc nền máu của "Super Mario" của Alex Moukala và sau đó được tạo ra.

Từ hình, bạn có thể thấy Mario, Kuba, Công chúa Taozi, Công chúa Taozi và Daisy.Hình dạng của Công chúa Daisy bắt chước Maria trong DLC ​​Hunter cũ của "Nguồn máu", rất đẹp.

Danh sách bán hàng của Tuần lễ mới (ngày 1 tháng 11 ngày 8 tháng 11) đã được công bố. Bốn chức vô địch liên tiếp của "Fear Ghost" tiếp tục dẫn đầu danh sách. mười.Danh sách chi tiết xếp hạng: 1 "Ghost Ghost" 2 "trong số chúng tôi" 3 "Destiny 2: Ling Guang's Deluxe Edition" 4 Valve Index VR Kit 5 "Hardis" 6 "Teondown" 7 The Gate 3 "FIFA 21" 10 "Ark: Survival Sự tiến hóa "Đánh giá từ việc tiết lộ thời gian này" Bởi một, "Tearddown" đã tăng từ vị trí thứ mười tuần trước lên tuần đầu tiên lên vị trí số 1 sáu địa điểm, "FIFA 21" và "Ark: Survival Evolution" đã lọt vào top 10, trong đó "ARK: Survival Evolution" có thể là do các hoạt động dùng thử miễn phí và các hoạt động xúc tiến gãy xương.

Sony sẽ chính thức phát hành bảng điều khiển trò chơi Game PS5 tiếp theo trong tuần này.Vào buổi sáng sớm (ngày 9 tháng 11), Digital Foundry, một phương tiện truyền thông nước ngoài giỏi phân tích và đánh giá kỹ thuật, đã công bố đánh giá máy chủ PS5 của họ.Nhìn chung, DF tin rằng các sản phẩm mới của Sony vẫn còn khá tốt, nhưng một số chức năng là tầm thường.Video đánh giá DF PS5: Đánh giá PS5 về xưởng đúc kỹ thuật số toàn diện hơn, liên quan đến sốt, tiêu thụ năng lượng, hiệu ứng hiển thị, không gian lưu trữ và giao diện người dùng của PS5.

Trước hết, PS5 là trong 14 giây để tắt nguồn.Giao diện hệ thống mới trông rõ ràng và sắc nét dưới độ phân giải của 4K bản địa. Thiết kế thẻ mới có thể hiển thị nhiều nội dung hơn.

Một thế hệ mới của bảng điều khiển trò chơi gia đình, bao gồm PS5, mang lại hiệu suất cao hơn và tương ứng với các thông số kỹ thuật hiển thị mới nhất.Về mặt cài đặt video, PS5, hỗ trợ HDMI 2.1, có thể hiển thị 4K và 120Hz, nhưng đó là nó, chẳng hạn như VRR (tốc độ làm mới biến) và 8K.

DF sử dụng LG 75Nano99 hỗ trợ độ phân giải 8K để kiểm tra và PS5 hỗ trợ độ phân giải tối đa 4K.Ngoài ra, PS5 không hỗ trợ ALLM (chế độ độ trễ thấp tự động) được hỗ trợ bởi các card đồ họa Xbox và RTX.

Sau đó, PS5 mà IGN Ý trước đây đã xác nhận không hỗ trợ độ phân giải 1440p.Về mặt nhiễu và thử nghiệm sưởi ấm, DF tin rằng mặc dù PS5 sử dụng các ý tưởng thiết kế hoàn toàn khác nhau, nhưng sự tản nhiệt cũng tốt như Xbox Series Xbox của Microsoft chỉ khi bạn ở gần máy chủ, bạn mới có thể nghe thấy tiếng vang của quạt 120mm.Sau khi sử dụng trò chơi bắt đầu PS5 "Marvel Spider -man: Melz Morales" để kiểm tra thử nghiệm áp suất 1 giờ, PS5 vẫn bị bỏ hoang và sảng khoái.Các khu vực cao được tập trung ở đuôi của PS5, trong đó nhiệt độ tối đa trên 50 °.

Về mặt tiêu thụ năng lượng, DF đã kiểm tra mức tiêu thụ năng lượng trong các kịch bản khác nhau.Tiêu thụ năng lượng trong giao diện chính về cơ bản là từ 60-70W. Chơi "Marvel Spider-Man: Melz Morales" có mức tiêu thụ năng lượng là 200W.

Chế độ không hoạt động về cơ bản không có nhiều năng lượng. Tiêu thụ năng lượng chỉ là 1,5W. Nếu trạng thái chờ được tải xuống, mức tiêu thụ năng lượng là 36W.Chơi các trò chơi PS4 tương đối điện, chẳng hạn như "Knack" là 135W ", sự gia tăng của Tomb Raider" 107W.

Tiếp theo, DF kiểm tra tay cầm DualSense tiêu chuẩn PS5 và đĩa cứng lưu trữ được xây dựng để thử nghiệm.Giống như các phương tiện truyền thông khác, DF cũng đánh giá cao tay cầm của PS5. Nó cũng tin rằng PS5 có không gian có sẵn hạn chế và các nâng cấp tiếp theo là không thể tránh khỏi.