ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầunăSố lượng khoan dầu khí hiện đang phục vụ đã đạt 1060, điều đó có nghĩa là nếu theo dự đoán của Simmons, sẽ không cần phải tăng bất kỳ lần khoan nào trong nửa cuối năm nay.

ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầună& rdquo; Trong vài tuần qua, sự cạnh tranh giữa tài sản thu nhập dòng tiền vàng và tiền mặt đã bị đánh bại, mặc dù vàng rất hấp dẫn trong nguy cơ như là mối đe dọa của chiến tranh thương mại và căng thẳng địa chính trị.ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầunăVào ngày 4 tháng 6, McKan và Gali đã chỉ ra trong báo cáo: & ldquo; Hoa Kỳ áp đặt thuế quan đối với các đồng minh chiến lược của mình, và quan hệ với Trung Đông rất căng thẳng, và cuộc khủng hoảng châu Âu đã khiến lợi suất trái phiếu của chính phủ Ý tăng vọt, đã thất bại Để thúc đẩy giá vàng.

Trang web chính thức của sự già nua đã tâm sự rằng

ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầună& rdquo; Chiến lược gia đã chỉ ra rằng các yếu tố hạn chế giá vàng tăng là sự gia tăng của đồng đô la Mỹ. Tuần trước, dữ liệu kinh tế mạnh mẽ do Hoa Kỳ công bố cung cấp hỗ trợ bổ sung cho đồng đô la Mỹ.ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầunăMai Kai và Gali cho biết: & ldquo; Dữ liệu kinh tế vĩ mô tích cực của Hoa Kỳ đã nâng cao niềm tin của mọi người đối với sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ. Mọi người đều chú ý đến việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang mà họ dự kiến ​​vào tuần tới.ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầună& rdquo; Tuy nhiên, chứng khoán Daoming cũng chỉ ra rằng kể từ lâu, tác động của căng thẳng địa chính trị không thể bị đánh giá thấp, đặc biệt là tranh chấp thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, và các đồng minh Hoa Kỳ có thể bắt đầu từ Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu và Canada. Các biện pháp đảo ngược.ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầunăMcKan và Gali cũng chỉ ra: & ldquo; những mối quan tâm mới do các hoạt động thương mại toàn cầu gây ra cho thấy vì thuế quan về cơ bản đang đẩy lạm phát, giá vàng sẽ tăng.ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầunăTuy nhiên, xem xét phạm vi giới hạn của biến động giá vàng, dữ liệu kinh tế vĩ mô lạc quan của Mỹ, cùng với sự gia tăng của giá dầu, chúng tôi hy vọng rằng trước khi giá vàng cuối cùng đã phục hồi, nó sẽ hoạt động bằng phẳng vào tuần tới.

ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầună& rdquo; Kể từ tháng 5, giá vàng thấp hơn giá tâm lý quan trọng là 1.300 đô la mỗi ounce.ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầunăTrong tuần đầu tiên của tháng 6, hiệu suất của vàng khá nhạt nhẽo.ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầunăBộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng sự gia tăng thị trường cụ thể và thời điểm sản xuất ngày càng tăng vẫn đang thảo luận.

ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầunăCác nhà sản xuất dầu đá phiến Miki có thể hợp tác với OPEC để duy trì cân bằng và cân bằng cung cấp cân bằng chỉ một vài năm trước đây, và có những tranh chấp công cộng giữa các nhà sản xuất dầu đá phiến và OPEC.ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầunăHiện tại, tất cả họ đều nhận ra rằng họ có thể làm việc cùng nhau trên một chiếc thuyền và cần phải làm việc cùng nhau để duy trì sự cân bằng cung cấp của thị trường dầu khí toàn cầu.ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầunăTrong năm qua, giá dầu đã tăng hơn 40%, điều này làm tăng đáng kể lợi nhuận của các nhà sản xuất dầu thô trên toàn thế giới, nhưng giá dầu quá cao đã tiếp tục làm xói mòn nhu cầu về thị trường dầu nhiên liệu. Đồng thời, sự xuất hiện của Xe điện đã gây ra nhu cầu thị trường gây ra nhu cầu thị trường tác động hơn nữa.ínhthứccủasựgiànuađãtâmsựrằngStarrySkysẽđượcpháthànhvàonửađầunăEmimayezjofi, Giám đốc Dự án An ninh Năng lượng và Biến đổi khí hậu của Ủy ban Quan hệ đối ngoại, nói rằng thị trường hiện tại đang ở một nút, nghĩa là, nếu giá dầu tiếp tục tăng, nó sẽ có tác động rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu.

Ngoài mức đầu ra của các nhà sản xuất dầu đá phiến và OPEC, có nhiều vấn đề quan trọng hơn.OPEC và đại diện của Hoa Kỳ đã gặp ít nhất hai lần kể từ năm 2018. Đồng thời, Hội nghị Vienna sẽ được tổ chức vào tuần tới sẽ là cuộc họp OPEC cao cấp thứ ba trong năm nay. Thảo luận về cân bằng cung ứng.

Trang web chính thức của sự già nua đã tâm sự rằng

Harold & Middot, người sáng lập Công ty TNHH Tài nguyên Đại lục Hoa Kỳ, Ham sẽ làm việc cùng với các giám đốc điều hành khác của các công ty khí đá phiến khác, Chủ tịch điều hành tài nguyên thiên nhiên tiên phong và Pioneer Scott Shefield. .Ham và cô ấy đã không trả lời các yêu cầu chỉ trích của các phóng viên, trong khi Shefield từ chối đưa ra nhận xét.Trại Heidi Het là một Thượng viện Dân chủ ở Bắc Dakota. Ông đã thúc đẩy thành công việc hủy bỏ lệnh cấm xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ vào năm 2015.Ông nói rằng ông sẽ không coi cuộc đối thoại và thảo luận như một hình thức hợp tác.

Việc dỡ bỏ lệnh cấm này đã thay đổi đáng kể mô hình năng lượng toàn cầu và vận chuyển 2 triệu thùng/dầu thô đến Ấn Độ và Trung Quốc. Các quốc gia này có truyền thống có dầu thô thông qua OPEC.Điều này đã khiến OPEC và các đối thủ cạnh tranh có thái độ nhẹ nhàng hơn.Ham cho biết vào năm 2014 rằng OPEC là một con hổ không có răng, và sau đó khuyến khích các nhà sản xuất dầu đá phiến tập trung vào lợi nhuận, thay vì tăng sản xuất một cách mù quáng.Tháng trước, Ham đã tham dự một cuộc họp do Ả Rập Saudi tổ chức tại Houston.

Giám đốc điều hành của Ả Rập Saudi và Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia sẽ gặp Bộ trưởng Dầu dầu OPEC OPEC trong Vienna và thảo luận về việc có nên tăng vấn đề sản lượng hay không.Các công ty dầu đá phiến Hoa Kỳ không tham gia vào cuộc thảo luận, nhưng tuần này sẽ gặp FAEH và các bộ trưởng năng lượng khác ở Vienna.

Trang web chính thức của sự già nua đã tâm sự rằng

Nghị quyết của ngân hàng châu Âu đưa ra chim bồ câu để tăng đồng đô la Mỹ, cho phép giá dầu giữ Ngân hàng châu Âu trong quyết định lãi suất tháng 6 để duy trì lãi suất của các lãi suất khác nhau, lãi suất tài chính cụ thể là 0%, lãi suất cho vay cận biên là 0,25%và cơ chế tiền gửi lãi suất là lãi suất của cơ chế tiền gửi là theo lãi suất. Giá trị âm là 0,4%.Về quyết định bị thu hút khi QE, Ngân hàng Châu Âu tuyên bố rằng họ sẽ kết thúc việc mua nợ từ cuối tháng 12 năm nay và chỉ bắt đầu giảm quy mô mua tài sản từ 30 tỷ euro xuống còn 15 tỷ euro trong 3 tháng qua của năm nay.

Ngoài ra, nếu dữ liệu kinh tế tiếp theo tiếp tục suy yếu, khả năng tái hiện chính sách không bị loại trừ.Kỳ vọng lạc quan nhất của thị trường là rút QE trước tháng 9 và tăng lãi suất vào giữa năm tới. Bây giờ nó dường như đã bị đánh bại hoàn toàn.Sau đó, bài phát biểu của Tổng thống Dragi cũng tiết lộ một tín hiệu nhiều hơn. Ông tin rằng lãi suất sẽ được duy trì ít nhất là ít nhất vào mùa hè năm 2019. Ông đã mờ dần thời gian cụ thể về thời gian cụ thể.Điều này là để lại một bước để lại chính mình. Trong bối cảnh ba vấn đề lớn về tính liên tục kinh tế, ma sát thương mại chuyên sâu hơn với Hoa Kỳ và thâm hụt cao của Ý, những lời của Draki trong chính sách tiền tệ đặc biệt thận trọng.Một mặt, anh ta phải nhắc lại niềm tin vào nền kinh tế của khu vực đồng euro. Sự kiên trì rằng sự yếu kém kinh tế là do các yếu tố tạm thời của thời tiết xấu và ngày lễ, nhưng mặt khác, anh ta không thể bỏ qua thực tế rằng Suy thoái kinh tế đã giảm. 2,1%thay vì 2,4%trước đó.Thị trường mệt mỏi với thống đốc trong việc duy trì niềm tin vào nền kinh tế khu vực đồng euro, nhưng về mặt hành động thực tế, cho dù đó là mua trái phiếu, tăng lãi suất hoặc kết quả dự đoán kinh tế, điều này đã gây ra một thất bại toàn diện của Euro chống lại Hoa Kỳ Dollar. Pozo hơn 200 điểm.

Ngược lại, vì đồng euro tương đối lớn ở Hoa Kỳ, chỉ số của Hoa Kỳ xuất hiện & ldquo; thụ động & rdquo; tăng vọt, khiến giá dầu lặn nhanh trong một thời gian ngắn, nhưng sau đó đã hồi phục và phục hồi hầu hết các khoản giảm hàng ngày.Sau khi Trung Quốc và Ấn Độ xây dựng dầu thô và mua đồ nội thất, để tăng cường khả năng thương lượng quốc gia, Trung Quốc và Ấn Độ đang cố gắng xây dựng A & ldquo; dầu thô mua đồ nội thất & ndquo; nhập khẩu thêm dầu thô của Mỹ để giảm ảnh hưởng của OPEC trong lĩnh vực Giá dầu.

Trong một vài tháng, OPEC đã thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu. Do đó, Ấn Độ và Trung Quốc đã thảo luận về việc thành lập dầu thô và mua đồ nội thất.Đồng thời, như Hoa Kỳ đã phát hành lệnh cấm xuất khẩu dầu thô, tất cả những điều này là có thể.

Trong những tháng gần đây, Ấn Độ đã phàn nàn rằng giá dầu đã tăng quá nhiều, điều này không bền vững đối với nhiều quốc gia nhập khẩu dầu thô.Ấn Độ không chỉ lo lắng rằng giá dầu tăng có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế của mình. Đồng thời, Bộ trưởng Năng lượng Ấn Độ cho biết trong hội nghị với Bộ trưởng Năng lượng Saudi rằng giá ổn định và hợp lý là cần thiết.

Mới hôm thứ Năm này, Bộ trưởng Bộ Năng lượng Ấn Độ đã gặp Đại sứ Quốc gia OPEC tại Ấn Độ và thảo luận về vị trí của Ấn Độ trong nhu cầu năng lượng toàn cầu và nhu cầu về cơ chế định giá có trách nhiệm.Ngoài ra, một chính phủ Ấn Độ tuyên bố rằng Bộ trưởng Bộ Năng lượng Ấn Độ sẽ đến thăm Vienna vào tuần tới để thảo luận thêm về thị trường dầu thô và các vấn đề về giá liên quan.Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, bởi vì điểm khởi đầu của dầu Hoa Kỳ là trung bình động 120 ngày và giá dầu hiện tại đã tăng trở lại. Áp lực trực tiếp nhất trên là trung bình động 120 ngày ở mức 67,68 đô la Trung bình di chuyển 200 ngày là $ 68,6.Nói tóm lại, mức trung bình di chuyển 20 ngày là hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây. Miễn là nó không giảm xuống dưới 66,6 đô la, nó sẽ duy trì xu hướng trung lập hiện tại. Một sự suy giảm hơn nữa.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 12:08 giờ Bắc Kinh, hợp đồng liên tục tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 66,96 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tăng sản lượng và điểm yếu dầu không thể tránh khỏi, tập trung vào cuộc họp Vienna

Khi thị trường chờ đợi cuộc họp OPEC được tổ chức vào ngày 22 tháng 6, giá dầu hiện đang trong tình trạng theo dõi.Mặc dù kết quả của cuộc họp này sẽ gần như hoàn toàn kiểm soát xu hướng giá dầu gần đây, các nhà phân tích sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác về giá dầu trong tương lai.

Sau đây là những lý do cho mỗi nhà phân tích xem giá đa đồng và giá dầu trống: lý do giá dầu trống đã giảm từ mức cao $ 80 mỗi thùng. Lý do trực tiếp là thị trường một lần Một lần nữa tin rằng OPEC sẽ tăng dầu trong nửa cuối năm nay. Năng suất.Trên thực tế, yếu tố lớn nhất duy nhất thúc đẩy sự sụt giảm giá dầu là sự gia tăng đáng kể trong nguồn cung dầu OPEC.

Tuy nhiên, OPEC và Nga không phải là yếu tố duy nhất hoạt động đối với giá dầu.Các yếu tố khác có thể giúp kiểm soát giá dầu vào khoảng năm 2019.Điều đầu tiên nhắc nhở là sự gia tăng trong việc cung cấp dầu đá phiến của Mỹ.Kể từ đầu năm nay, sản lượng dầu đá phiến của Mỹ đã tăng khoảng 800.000 thùng mỗi ngày, đây là một con số đáng kinh ngạc.

Các hạn chế cơ sở hạ tầng của lưu vực đầu cuối của Hoa Kỳ là có thật.Nhưng cho đến nay, yếu tố này đã không làm giảm sản lượng dầu.

Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ dự đoán rằng sản lượng của Hoa Kỳ vào tháng 6 sẽ tăng 80.000 thùng mỗi ngày so với tháng trước.Trong năm 2018, sản lượng trung bình của Hoa Kỳ có thể đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày, nhưng nó sẽ không dừng lại ở đó.

Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ dự đoán rằng vào năm 2019, sản lượng dầu của Hoa Kỳ sẽ tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, với sản lượng trung bình là 11,8 triệu thùng mỗi ngày.Các cơ quan năng lượng quốc tế dự đoán rằng nhu cầu dầu sẽ tăng ít nhất 1,4 triệu thùng mỗi ngày trong năm nay, nhưng nguồn cung của các quốc gia thành viên không phải là (chủ yếu là dầu đá phiến Mỹ) sẽ tăng 2 triệu thùng mỗi ngày.