ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthàGiới thiệu trò chơi: "Hundred Battle Skyworms: Big Melody" là một tác phẩm mới với sê -ri "Hundred Wars" với lối chơi mới mà không thấy lối chơi mới, cho phép 32 người chơi tiến hành kích thích mạnh mẽ trong trận chiến thực sự.

ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthàLu Qi ghét mùa đông lạnh lẽo nhất, và chỉ tưởng tượng rằng những con gấu ngủ đông lặng lẽ chờ đợi mùa xuân.ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthàTuy nhiên, ... trên thực tế, tôi không thích cô gái vào mùa đông, Ji Hui bị đóng băng.

Hiệu suất khác biệt, CGT sẽ trở thành người chơi tiếp theo của việc định giá Kang Long thành (03759)?

ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthàNhững kẻ gây rối không bị ràng buộc bởi lẽ thường, âm thanh của những ngôi đền gió mạnh.ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthàChị gái của bộ đôi Khan, Yu Naiyue.ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthàLoen con trai của mùa đông và được công nhận mùa đông, Bai Xueji.ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthàHọ đã được cập cảng lời mời của họ và ở trong "Thị trấn mùa đông" mùa đông, ban đầu là một khách sạn, ban đầu là một khách sạn.ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthàCó nhiều hoạt động trong Câu lạc bộ mùa đông, chẳng hạn như chiến đấu tuyết, nhà tuyết, người tuyết, v.v. Thoạt nhìn chỉ chơi đến khu vực địa phương. Tinh hoa

ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthàMột tháng sau, tôi choáng váng với các thành viên của Câu lạc bộ mùa đông.ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthàVô thức, một cảm giác nhất định để treo băng.ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthàỞ đây, quyết định chính mà họ phải đối mặt là ... Câu chuyện về giới trẻ mùa hè, bắt đầu lại -ps5/ps4/chuyển đổi phiên bản "Lisa's Alchemy Workers 2 ~ Lost Legend và Secret Fairy ~" sẽ được đồng bộ hóa vào tháng 12 năm 2020 với phiên bản Nhật Bản trên Thứ 3, phiên bản Steam sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021.

ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthàHôm nay (30 tháng 11), Bandai Nanmeng Palace đã tiết lộ làn sóng người chơi đầu tiên của "Thuyền trưởng Xiaoyi Rookie Rise", bao gồm các cầu thủ Thụy Điển, người chơi Thái Lan và người chơi Mexico. Sau đây là chi tiết chính thức.ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthàStanfan.Lyvin] Nó được gọi là "Guizi Thụy Điển", được tuyển dụng duy nhất "Aurora Holiday", có thể nhanh chóng vượt quá và tăng giá trị "kỹ thuật".ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthà[Simpsat.Benak] Người bảo vệ mạnh mẽ của đội Thái Lan không chỉ được biết đến với "phòng thủ theo phong cách Muay Thai" mạnh mẽ, mà còn góp phần vào kết thúc tấn công với "Đĩa Muay Thai"!Licardo.Aespadas] thủ môn mạnh mẽ trong đội Mexico có tên là "Thủ môn kỳ diệu", và anh ta không chỉ có thể bảo vệ mục tiêu, mà còn tham gia vào hành vi phạm tội. Thủ môn tấn công!Giới thiệu trò chơi: "Captain Xiaoyi Rookie Rise" là chủ đề của tác phẩm hoạt hình "Thuyền trưởng Xiaoyi", vẫn được thế giới yêu thích, cộng với mức độ hình ảnh phù hợp với phong cách hiện đại, để mọi người chỉ có thể thực hiện hành động bóng đá của Super Ball Kỹ năng. Trò chơi.ệusuấtkhácbiệtCGTsẽtrởthànhngườichơitiếptheocủaviệcđịnhgiáKangLongthàHãy trải nghiệm thế giới của "Thuyền trưởng Xiaoyi" thông qua hai chế độ trò chơi!Trò chơi chuẩn bị hai chế độ để cho người chơi trải nghiệm. Một là tập: Tsubasa, trong đó trải nghiệm cốt truyện hoạt hình của "Thuyền trưởng Little Wing".

Ngoài ra còn có tập: New Hero, có thể khiến người chơi gặp trực tiếp trải nghiệm chế độ cốt truyện gốc của trò chơi."Thuyền trưởng Xiaoyi: Rookie Rise" đã được phát hành. Người chơi quan tâm có thể thử trò chơi này.

Hiệu suất khác biệt, CGT sẽ trở thành người chơi tiếp theo của việc định giá Kang Long thành (03759)?

Vào tháng 1 mới, không có nhiều tour du lịch mới trong tháng này, nhưng có "Peng 2077", "Fatshen Ji: The Rise of Finni" và "Laisa's Alchemy 2" cũng sẽ được phát hành trong tuần này."Ba vương quốc 14: Phiên bản tăng cường sức mạnh" của vinh quang và nghệ thuật truyền thống sẽ được ra mắt trong tháng này. Tác phẩm đầu tiên của loạt "Dragon Dragon Dragon" của "Dragon Dragon Dragon 11s" cũng sẽ được đưa ra cho XGP.*Các trò chơi sau được chia thành bốn loại. Được sắp xếp theo thời gian phát hành của "Fatshen: Sự gia tăng của Finnis" Tên tiếng Anh: "Người bất tử Fenyx Rising" Ngày phát hành: Ngày 3 tháng 12 Xbox One/XSX/Switch/Stadia Game Loại: Nhập vai Ngôn ngữ trò chơi: Trung Quốc | Tiếng Anh | Trò chơi đa quốc gia: Nhà phát triển đơn: Nhà xuất bản Ubisoft: Trò chơi Ubisoft Giới thiệu: Bạn là hy vọng cuối cùng của các vị thần.Bạn sẽ là nhân vật chính Finni, các vị thần Hy Lạp đã rơi vào lời nguyền đen tối.

Thử thách những con thú trong huyền thoại, làm chủ sức mạnh huyền thoại của các vị thần và chơi chống lại bờ kè trong một cuộc chiến hoành tráng -Titan nguy hiểm nhất trong thần thoại Hy Lạp.Thử thách những con quái vật huyền thoại, thúc đẩy sức mạnh của các vị thần cắt đứt cái ác, giải các câu đố cổ đại và khám phá thế giới lớn này.Một nhận xét đơn giản: Sự quan tâm của vùng hoang dã+odyssey =?"Laisa's Alchemy 2 Lost Legend và Secret Fairy" Tên tiếng Anh: "Atelier Ryza 2 / ラ ザ ア ト リ エ エ エ エ エ エ エ エ エ エ の の の の の の の の 妖Nền tảng: PS4/PS5/Switch (Phiên bản Steam được phát hành vào tháng 1 năm 2021) Loại trò chơi: Vai trò Ngôn ngữ trò chơi: Trung Quốc | Tiếng Anh | Các game thủ đa quốc gia: Nhà phát triển độc thân ba năm sau cuộc phiêu lưu của Kenjima giả kim.Một ngày nọ, cô nhận được một lá thư từ một người bạn từ Wangdu Asra Ambert.

Bức thư đề cập đến "các di tích có thể liên quan đến thuật giả kim", đồng thời, họ cũng nhận được ủy ban điều tra viên đá phát sáng bí ẩn.Rya, người cảm thấy rằng thuật giả kim không tiến triển, để đáp lại lời mời của bạn bè và điều tra viên đá bí ẩn, anh ta đã thực hiện cuộc hành trình một mình và đặt chân lên hành trình của mình.

Hiệu suất khác biệt, CGT sẽ trở thành người chơi tiếp theo của việc định giá Kang Long thành (03759)?

Một bài bình luận ngắn gọn: Nó thực sự là một cô gái nông dân san phẳng. ) Loại trò chơi: Vai trò đầu tiên -Trò chơi chơi trò chơi: Tiếng Anh | Tiếng Anh | Nhà phát triển đa quốc gia là một trò chơi thế giới mở. Câu chuyện diễn ra trong Thành phố Đêm. Thay đổi sức mạnh và chuyển đổi vật lý là những chủ đề liên tục ở đây.Chơi một lính đánh thuê đầy tham vọng: V, theo đuổi một cấy ghép độc đáo -chìa khóa để có được sự sống vĩnh cửu.

Nhân vật, kỹ năng và trò chơi tùy chỉnh, khám phá tất cả các thành phố.Sự lựa chọn bạn đưa ra cũng sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện và thế giới trên khắp thế giới.Một bình luận ngắn: không nhảy vé?Đừng nhảy?"Ba vương quốc 14: Phiên bản tăng cường sức mạnh" Tên tiếng Anh: "Ba vương quốc 14 với パワ ー ッ プ ッ ッ" Ngôn ngữ: Trung Quốc | Số lượng game thủ: Nhà phát triển đơn: Glory Tekumo Giới thiệu: Glory Tekumo Game Giới thiệu: "Ba vương quốc 14" thể hiện vùng đất Trung Quốc với bản đồ thực tế và CG tinh tế cho thấy các địa lý khác nhau ở nhiều nơi khác nhau.Các bản đồ lớn được phân phối tại 46 thành phố và khoảng 340 khu vực.Hơn 1.000 tướng có tính cách phong phú đã xuất hiện và họ đã cho thấy rằng "tính cách" của các tướng là rất khác nhau."Ba vương quốc 14: Phiên bản tăng cường sức mạnh" đã bổ sung một loạt các yếu tố mới so với phiên bản gốc. Phiên bản chuyển đổi của "Battle of Yiling" và "Galaxy Heroes" liên kết DLC có thể được lấy miễn phí trong vòng 2 tuần sau khi trò chơi là phát hành.

Một bài bình luận ngắn gọn: Yinying, sữa, Lisha, Liên kết kỳ lạ được thêm vào & Laquo;Vấn đề mới của danh sách bán hàng hàng tuần của trò chơi Nhật Bản và Hàn Quốc được công bố một lần nữa. Thời gian thống kê này là từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11. cũng là một hội nghị đã giành chiến thắng thứ hai.

Ngoài ra, trò chơi phát triển thứ hai duy nhất PS5 "Marvel Spider -Man: Melz Morales" đã tham gia danh sách và giành được vị trí thứ tư của Danh sách hàng tuần của Đài Loan. Tuần trước "Marvel Spider -man: Mai: Ellalis" PS4 phiên bản thứ ba địa điểm.Danh sách hàng tuần của Nhật Bản TOP51, "Taotaro Metro: Showa Pingcheng Order cũng là một hội nghị" Switch2 ", Serida Musou: Disaster Revelation" Switch3, "Bộ sưu tập!Những người bạn động vật Mori "Switch4," Cuộc phiêu lưu của Fitness Ring "Switch5," Pikemin 3 Deluxe Edition "Switch Đài Loan Danh sách hàng tuần Top51," Celta Wushuang: Disaster Revelation "Switch2" PS44, Marvel Spider -Man: Melus Morales "PS55," Super Mario Party "Switch Danh sách danh sách hàng tuần của Hàn Quốc Top51," Selda Wushuang: Disaster Khai sáng "Switch2 Switch2 Switch2," Fitness Ring Advent "Switch3," Bộ sưu tập!Những người bạn động vật Mori "Switch4," Mario 8 "Phiên bản sang trọng của Switch5," Legend of Zelda: Best of the Wilderness "Switch

Bạn có thể hiểu bảng xếp hạng người chơi và thông tin liên quan khác bằng cách xem trang cạnh tranh chính thức.Sau đây sẽ giới thiệu cách tham gia vào cuộc thi. Cuối cùng, một cốc 3.000 euro tiền thưởng: Vào ngày 3 tháng 12, PONPU sẽ được phát hành trên nền tảng Steam.

Đồng thời với trò chơi được phát hành, Horn of the Game ngay lập tức âm thanh! 150 người chơi đầu tiên giành được 100 trò chơi nhiều người chơi trực tuyến (bất kỳ chế độ trò chơi nào cũng có thể có sẵn) Trong trò chơi và cần nhập địa chỉ email của họ.Sau khi hoàn thành đầu vào, bạn sẽ cần tạo ví G-Loot (tất nhiên miễn phí 100%).Khi ví được tạo, nó chứa tiền thưởng. Bạn có thể rút tiền thưởng miễn phí qua Pay Pal hoặc điền vào Visa hoặc Mastercard hoặc thẻ tín dụng của bạn.Bạn cũng có thể sử dụng số tiền này để tham gia vào các thách thức khác được tài trợ bởi G-Loot.

Chúc tất cả các bạn thích săn bắn và gặp một con vịt mạnh mẽ! Một nhóm người đã được Purple Tree Studio trao tặng. Thư viện vũ khí đặc biệt và một trong những phong cách nghệ thuật tuyệt vời nhất trong lịch sử loài người hiện đại là điểm nổi bật chính.Thần vịt toàn năng có đủ, và thế giới không có thời gian.

Cứ sau 2 tỷ năm, thế giới phải được đổi mới thông qua sự hủy diệt thiêng liêng. Ông đã gửi cho bạn, một Ponpu làm người tiên phong.Tuy nhiên, một tác động nghiêm trọng lên đầu khi một vụ tai nạn làm mất đi trí nhớ của bạn. Bây giờ bạn thấy rằng bạn đang chiến đấu với một trận chiến thảm sát với Thần vịt, đồng thời chiến đấu với các Ponpus khác để cứu bạn đã gửi thế giới hủy diệt.

Trong chiến dịch đơn lẻ sử thi, PONPU của bạn sẽ chiến đấu trong 10 thế giới đầy thách thức, đồng thời đánh bại Ponpu đối thủ và ông chủ lớn nhất, gây tử vong và kỳ lạ đã được đáp ứng.Nếu sự hỗn loạn cạnh tranh bên trong của bạn không thể được thỏa mãn, có đến bốn người chơi có thể chơi các trò chơi nhiều người chơi qua địa phương và trực tuyến, có ba chế độ cuồng tín để bạn lựa chọn, bao gồm cả Gold Coins Chase (nhận tiền vàng trước trò chơi!) (Tấn công của bạn Trải sơn qua cấp độ, bao phủ bề mặt bằng màu sắc của bạn!) Anh ta chiến đấu với người chết cổ điển (giết, giết, giết!).

Theo dõi số liệu thống kê của bạn thông qua hệ thống xếp hạng toàn cầu, sử dụng dữ liệu của bạn để thống trị thứ hạng.Hôm nay (30 tháng 11) Weibo chính thức của Ubisoft đã thông báo rằng "Du Shen Ji: Finni Rise" sẽ được ra mắt lúc 0 giờ tối ngày 1 tháng 12, /S, Xbox One, PC và Nền tảng chuyển đổi."Sự trỗi dậy của Watsuma: The Rise of Finni" là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở đầy đủ tích cực, hài hước và hài hước.Trong một hành trình năng động và nguy hiểm, nó đầy phần thưởng.

Sắp xếp trên khắp đảo Jinguang, băng qua những cánh đồng mở, leo lên những ngọn núi khổng lồ, lướt trên bầu trời và tìm thấy những bí mật lấy cảm hứng từ bảy khu vực của các vị thần Hy Lạp.Người chơi sẽ chơi một Finisis bán kết với đôi cánh trong trò chơi để giải cứu các vị thần Hy Lạp rơi vào lời nguyền đen tối.

Thử thách những con thú trong huyền thoại, làm chủ sức mạnh huyền thoại của các vị thần và chơi chống lại bờ kè trong một cuộc chiến hoành tráng -Titan nguy hiểm nhất trong thần thoại Hy Lạp.Trò chơi có những con quái vật thần thoại như Nàng tiên cá, Minosa, Mino Tallos, v.v., với chiến tranh không khí nhanh chóng và trận chiến trắng, cũng như các kỹ năng khác nhau của các vị thần Olympus.

Ngoài chiến đấu, còn có nhiều câu đố được giải quyết, và đó là sản phẩm lớn đầu tiên của Ubisoft.Người chơi sẽ đặt chân lên hành trình anh hùng nhập vai này dưới sự diễn giải giọng nói Trung Quốc sống động và sống động.