ádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhàChuỗi cung ứng trong chuỗi cung ứng Mỹ Latinh Trung Đông cũng là cảnh báo kéo dài, dầu thô, phước lành, funbao Manyuan

ádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhàCác chính sách thuế quan của Hoa Kỳ, các vấn đề địa chính trị và tranh chấp thương mại Trung -us có liên quan đến việc mang lại lợi ích ngắn hạn cho vàng.ádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhàMặc dù giá vàng đã không tạo ra một bước đột phá trong thị trường tăng trưởng, nhà phân tích của Tập đoàn CPM, Jeff Christian giải thích rằng Gold sẽ mở thị trường Bull vào năm 2019.

Giá dầu quốc tế đã tăng hơn 1%, nhưng phục hồi nhu cầu vẫn còn chắc chắn và những cảnh báo mới về dầu Nga được ban hành

ádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhà"Chúng tôi thấy nhu cầu đầu tư của vàng tăng vì chúng tôi thấy rằng một cuộc khủng hoảng tài chính khác đang sản xuất.ádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhàChúng tôi cũng thấy rằng ngân hàng trung ương đã tăng cường việc mua vàng và nguồn cung vàng đã bắt đầu giảm.ádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhàTrước tiên chúng tôi hy vọng rằng nhu cầu về giá vàng sẽ thay đổi. Điều này được kích thích bởi các vấn đề tài chính. Nó có thể là suy thoái kinh tế ở Hoa Kỳ, hoặc nó có thể là một căng thẳng chính trị toàn cầu nghiêm trọng hơn.ádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhà"Christian là một trong những chuyên gia kim loại quý chính xác nhất trên thế giới.ádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhàTrong những năm qua, ông đã cung cấp ý thức chung tài chính quý giá cho các nhà đầu tư.

ádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhàGần đây, anh cũng đã phỏng vấn và đưa ra hai quan điểm về quan điểm của riêng mình về triển vọng vĩ mô của thị trường ngoại hối.ádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhà"Giá vàng đã dao động, nhưng nó sẽ tăng lên trong tương lai." Lập luận của Christian vào tháng 8 năm 2017 là thị trường vàng sẽ cho thấy một khu vực giao dịch biến động lớn, sẽ được cải thiện một chút vào năm 2018 và 2019.ádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhàCăng thẳng của Saudi và Iran ở Yemen, cũng như sự căng thẳng giữa Israel và Iran ở Syria, vẫn không có dấu hiệu làm mát.

ádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhàTrước thị trường: Golden Bulls đấu tranh, giá dầu đã bị bùng nổ bởi tình hình địa lýádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhàVào thứ ba (24 tháng 4), phiên bản Trung Quốc của dầu thô tương lai Ine hợp đồng chính SC1809 đã đóng cửa ở mức 447,3 nhân dân tệ/thùng, tăng 2,52%trong ngày, tạo ra một điểm cao kể từ khi liệt kê ở mức 449,2 nhân dân tệ/thùng.ádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhàKhi Hoa Kỳ tiếp cận xem có nên từ bỏ ngày của Thỏa thuận hạt nhân Iran hay không, các mối quan tâm của thị trường đã làm cho giá dầu cao. Đồng thời, như Ủy ban Cải cách và Phát triển Trung Quốc tuyên bố rõ ràng rằng con đường bảo vệ năng lực sản xuất sẽ được Được bảo vệ nghiêm ngặt, nó đã thúc đẩy sự gia tăng trong các mặt hàng đen trong nước, điều này đã thúc đẩy nó hơn nữa. Giá của Ine tăng.ádầuquốctếđãtănghơn1nhưngphụchồinhucầuvẫncònchắcchắnvànhữngcảnhbáomớivềdầuNgađượcbanhàTạp chí thị trường đã được chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 3. Phiên bản tương lai dầu thô Trung Quốc đã chính thức ra mắt. Vào ngày đầu tiên niêm yết, giá dầu quốc tế đã tăng lên mức cao hơn ba năm. Tương lai dầu thô của Trung Quốc cũng tăng đến $ 447.1/thùng.

Tuy nhiên, do sự gia tăng liên tục trong việc sản xuất dầu của Mỹ, trong một thời gian ngắn, sự cạnh tranh cạnh tranh tăng lên, và giá dầu tăng và giảm, và Ine đóng cửa trong bốn ngày liên tiếp.Tuy nhiên, với sự xuất hiện của kỳ nghỉ lễ Phục sinh, thị trường châu Á đã đóng một vai trò quảng bá trong khuôn mặt của thị trường dầu mỏ. Sự nhiệt tình đối với đầu tư dầu thô trong nước đã gây ra một dòng Yang lớn vào ngày 30 tháng 3, nhưng với một số quốc gia vào ngày 3 tháng 4 , Một số quốc gia vào ngày 3 tháng 4 kết thúc kỳ nghỉ lễ Phục sinh và sự gia tăng bất ngờ trong sản xuất dầu thô ở Nga, quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới vào tháng 3 lại.

Giá dầu quốc tế đã tăng hơn 1%, nhưng phục hồi nhu cầu vẫn còn chắc chắn và những cảnh báo mới về dầu Nga được ban hành

Tuy nhiên, khi Trung Quốc tham gia vào kỳ nghỉ Qingming, các giao dịch bị đình chỉ, đã tránh được xu hướng giá dầu quốc tế vào ngày 6 tháng 4. Sản xuất dầu, và giá dầu đã tăng liên tục.Với sự ra mắt của cuộc tấn công tên lửa Syria vào Syria và Pháp, sự căng thẳng của mối quan hệ Hoa Kỳ -Russian đã tăng hơn nữa, nhưng nó vẫn thấp hơn điểm cao trong ngày đầu tiên niêm yết. Tại thị trường châu Á, sự xuất hiện của thời kỳ đỉnh cao của Hoa Kỳ và sự gia tăng dầu thô do sự gia tăng của những người da đen Trung Quốc đã thúc đẩy Ine và dầu thô quốc tế để đạt mức cao gần đây.Trong tương lai, INE có liên quan chặt chẽ với giá dầu quốc tế, cũng gián tiếp ảnh hưởng đến xu hướng giá dầu.Tương lai của bạn Chen Tong tính toán rằng thang máy lý thuyết (ine sc-dme oman) được tính toán dựa trên chi phí cắt dầu ở Trung Đông. 72,85 đô la Mỹ Thời gian, vẫn còn chỗ cho Rise Ine.

So với giá dầu quốc tế, xu hướng INE tương đối ổn định, nhưng vì INE là giá tương lai quốc tế đầu tiên ở Trung Quốc, nên có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi tỷ giá hối đoái quốc tế. Thay đổi tỷ lệ của RMB cũng sẽ thay đổi. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá dầu.Vì nhu cầu dầu thô châu Á là điểm tăng trưởng của nhu cầu dầu thô toàn cầu, nhu cầu dầu thô châu Á cũng sẽ là điểm chính cho giá dầu trong tương lai, điều này sẽ có tác động trực tiếp đến INE.Goldman Sachs nói rằng tốc độ tăng trưởng của nhu cầu dầu thô toàn cầu có thể đạt mức cao 2,55 triệu thùng mỗi ngày kể từ quý IV năm 2010 và Trung Quốc sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường dầu thô châu Á.Tuy nhiên, dữ liệu báo cáo hàng tháng của IEA cho thấy tốc độ tăng trưởng của nhu cầu dầu thô ở Trung Quốc năm 2018 dự kiến ​​sẽ giảm 30%. Đồng thời, do ma sát thương mại của Sino -us bị đình chỉ, điều này có thể làm giảm thêm nhu cầu dầu thô của Trung Quốc .

Phiên bản tiếng Trung của dầu tương lai thô tiếp xúc với nhau, và vẫn còn không gian trong thời gian ngắnVào thứ ba (24 tháng 4), dầu thô Brent đã tăng liên tục lên mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014, tăng lên 75,27 đô la mỗi thùng.

Giá dầu quốc tế đã tăng hơn 1%, nhưng phục hồi nhu cầu vẫn còn chắc chắn và những cảnh báo mới về dầu Nga được ban hành

Do mức độ cao của nhu cầu dầu thô và nguồn cung dự kiến ​​của thị trường sẽ chặt chẽ.Tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) giảm sản xuất và Hoa Kỳ hoặc khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran đã đẩy giá dầu.

Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô Brent tăng 0,41%lên 75,03 đô la mỗi thùng.Đây là bông hồng dài nhất của dầu thô Brent kể từ tháng 12 năm ngoái. Mức thấp đã tăng hơn 20%ở mức thấp trong năm 2018, được thiết lập vào tháng Hai năm nay.Tương lai dầu thô của Mỹ báo cáo ở mức 69,09 đô la mỗi thùng, tăng 0,64%so với ngày hôm trước.Tổng thống Iran Rohani cảnh báo Tổng thống Mỹ Trump không rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, nếu không ông sẽ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng.Một quan chức cấp cao khác của Iran nói rằng nếu thỏa thuận hạt nhân Iran bị bỏ rơi, Iran có thể rút khỏi hạt nhân để không truyền bá hiệp ước.Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào ngày 12 tháng 5 liệu Hoa Kỳ có tiếp tục thừa nhận tính hiệu quả của thỏa thuận hạt nhân Iran hay không.

Sau khi thỏa thuận bị bãi bỏ, Hoa Kỳ có thể đưa ra các lệnh trừng phạt mới đối với Iran và thị trường dầu thô quốc tế sẽ có 400.000-500.000 thùng mỗi ngày.Stephen Innes, người đứng đầu môi giới tương lai Oanda Châu Á -Pacific Trading, nói rằng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran có thể đẩy giá dầu lên tới 5 đô la/thùng.

Úc và New Bank cho biết hôm thứ ba: & ldquo; giá dầu hiện đang ở mức cao ba năm, phản ánh những lo ngại liên tục về căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông. Gần một nửa nguồn cung dầu toàn cầu đến từ khu vực.& rdquo; Trong năm qua, Ả Rập Saudi đã trở thành người ủng hộ số lượng cho OPEC để nâng giá dầu bằng cách giảm sản xuất, rất khác so với vị trí nhẹ nhàng của nó trong những năm đầu.

Các nguồn tin trong ngành tin rằng sự thay đổi như vậy ở Ả Rập Saudi có liên quan đến ý định hỗ trợ định giá của công ty trước khi cung cấp công khai đầu tiên (IPO) trong Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Ả Rập Saudi (Saudi Amy).Các nhà phân tích đầu tư của Rivkin Securities William O & rsquo; Loughlin nói: & ldquo; giá dầu rất mạnh so với cam kết gần đây của Ả Rập Xê Út về việc đưa giá dầu lên 70-80 đô la mỗi thùng và mức tồn kho trở lại phạm vi bình thường.

& rdquo; Đồng thời, với việc xây dựng và mở rộng các nhà máy lọc dầu từ Trung Quốc đến Việt Nam, khu vực tiêu dùng dầu lớn nhất thế giới & Mdash; & mdash; nhu cầu của châu Á là một mức cao kỷ lục.Tương lai dầu thô Brent có thể tăng theo hình thức và phân tích dự đoán 76,34 USD, cho thấy tương lai dầu thô Brent có thể phá vỡ mức kháng thuốc 75,45 đô la mỗi thùng và tăng lên mức kháng 76,34 đô la tiếp theo.Mức kháng trên là 200%và 214,6%xu hướng đường lên lần lượt là $ 63,19.Giá dầu thô Brent vào thứ Hai cho thấy xu hướng tiếp tục và Wave 5 tiếp tục, làn sóng thứ năm của năm chu kỳ sóng bắt đầu từ 66,69 đô la.

Rất khó để tính toán đỉnh của sóng 5.Do đó, các mục tiêu trong tương lai phải được xác định từng cái một.

75,45-76.34 Các khu vực kháng chiến tạo thành một thách thức lớn đối với nhiều đầu. Các chướng ngại vật chính & mdash; lên tới 100%vị trí dự đoán của sóng tăng (c) US $ 75,62 đã tăng cường sức đề kháng của khu vực.Nhưng xu hướng phục hồi có thể bị giới hạn ở mức $ 74.

Dầu thô của Hoa Kỳ có thể tăng lên 70,29 đô la mỗi thùng tương lai dầu thô của Hoa Kỳ, vượt qua mức kháng thuốc là 69,14 đô la mỗi thùng và tiếp tục tăng lên mức kháng thuốc tiếp theo là 70,29 đô la.Các mức kháng cự trên là các vị trí dự báo 86,4%và 100%bắt đầu từ $ 61,81.

Sự gia tăng ở mức thấp 67,14 đô la vào thứ Hai có thể là do sự gia tăng của mức tăng lên 70,29 đô la.Mô hình sóng gợi ý rằng xu hướng này đã được đẩy bởi sóng thứ năm được dán nhãn 5.Phân tích dự đoán của biểu đồ hàng ngày cho thấy giá dầu cố gắng đạt được sự ổn định sau khi phá vỡ mức kháng thuốc trước đó là 67,27 đô la Mỹ. Điểm này là 86,4%mức dự đoán.Giá dầu có thể đã khởi động lại lên một cuộc biểu tình là 71,24 đô la.

Nếu bạn giảm xuống dưới $ 68,29, bạn có thể xem xét $ 67,05.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 17:18, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 68,86/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là $ 74,79/thùng.

Điểm nổ chuỗi cung ứng đi vào khu vực quan trọng và dầu thô Brent đã đạt mức cao mới hơn 40 tháng.XAU/USD-0,06%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,44%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào cuối PL -0,77%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Trong giao dịch sớm, Gold Futures tăng nhẹ từ điểm thấp trong 2 tuần, Nhưng đồng đô la mạnh mẽ kéo xuống nhu cầu vàng, và sự gia tăng vàng vàng đã bị triệt tiêu.

Kể từ 16:34 giờ Bắc Kinh (04:34 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai tăng 3,80 đô la Mỹ hoặc 0,29%lên 1.328,00 đô la/ounce.Hôm qua, Futures Gold đã giảm xuống mức thấp hai tuần là $ 1,323,80, đóng cửa 0,64%.