ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạTại tuyển dụng của phóng viên khoảng 1 giờ 40 phút, có rất nhiều nghi ngờ về lý do tại sao kế hoạch phản hồi bị hoãn lại, và ngay cả sau vụ việc, Câu lạc bộ Xinxie Swan cũng để Fabio chơi 6 trận.

ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạCác trọng tài cụ thể được sắp xếp như sau: 15:30 Dalian Division 9-12 Voluals cho Quảng Châu R & F vs Henan Jianye: Trọng tài & Mdash; & Mdash;ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạ[Lei Sports] Santaporia vào cuối tuần trước lúc 3: 1 để giành chiến thắng trong Chiến tranh Lạnh để giành chiến thắng Atlanta để giành chiến thắng liên tiếp giải đấu ba. đầy vàng.

Sunwers Tour mới

ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạTrong vòng tiếp theo của giải đấu, Sampdoria sẽ mở ra trong tiếng Ý nổi tiếng & ldquo; Lighthics, Lighthics & Rdquo;ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạDo đó, trận đấu Cup Ý này, huấn luyện viên Sampslia Ranley cũng sẽ thực hiện những điều chỉnh tuyệt vời chống lại đội hình.ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạGiống như đội trưởng 37 -y -old Qualia Rela (5 trận 4 bàn), nó sẽ không xuất hiện trong đội hình xuất phát. Mặt trước sẽ được dẫn dắt bởi Kata (2 trận) và Lagdamina, chưa xuất hiện trong giải đấu này mùa.ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạNgoài ra còn có nhiều người chơi đã chơi ít hơn trước giữa và backcourt. Họ sẽ bắt đầu ở Cup.ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạ[Lei Sports] Trong vòng đua thứ ba của Cup Ý, Salenana đã đến The Away Challenge Sampdoria.

ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạSalenana là một đội của Liên đoàn Ý. Vòng 5 của Liên đoàn đã đạt được 3 chiến thắng và 2 trận hòa của kỷ lục bất bại. Hiện tại nó được xếp hạng thứ hai trong Ý B.ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạĐối với trò chơi này, huấn luyện viên Sali Panana Castori đã nói rõ rằng anh ta sẽ xoay vòng đội hình: & ldquo; chúng ta phải chơi ba trận trong vòng một tuần, một lịch trình như vậy là quá dày đặc.ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạBai Sun God 1-0 Sapporo Gonzo, đối thủ giết người đôi trong mùa giải.

ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạFC Tokyo 2-0 hoa anh đào Osaka, hoa anh đào đã chịu hai thất bại liên tiếp.ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạOsaka Steel 2-1 đảo ngược Nagoya Whale Eight, và Yuzo Miku được phép giết trong 87 phút.ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạChiếc thuyền chiến thắng Kobe 4-3 Toriko Shayan, Iniesta đã ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải, huấn luyện viên tạm thời Bi Vis đã dẫn dắt đội thoát khỏi suy thoái.ớiRuinsLandingonSteamVirtualIdolKobeLuluSángtạHiroshima, ba mũi tên được chia thành ba vị thần, Moridao đã phá cửa và Douglas Verakia nói thêm.

Yokohama Waterman 3-1 Sendai Tanabata, Túi viện trợ nước ngoài Brazil ghi được 4 bàn thắng.Puhe Red Diamond 2-1 Clear Water khuyến khích, các cựu chiến binh Xingyu bắt được cửa.

Sunwers Tour mới

Bản xem trước của cuộc thi 9/26 13:00 Ngôi nhà cổ Cá voi Eight Vs Clear Water 9/26 17:00 Puwa Red Diamond vs Yokohama FC9/26 18:00 Kobe Victory Ship vs Sapporo Gonza 9/27 12:00 Sakura Cherry Blossoms 9/27 15:00 Toriko Shayan VSFC Tokyo 9/27 16:00 Kashima Antlers vs chia ba vị thần 9/27 17:00 Hiroshima San Arrow vs Osaka Steel 9/27 18:00 9/27 Ocean vs Chuanzaki về phía trước[Lei Sports] Theo một phóng viên Adria Albets, Suarez sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào lúc 6 giờ tối ngày 24 tháng 9, thời Bắc Kinh và chính thức công bố tin tức về sự ra đi của anh ấy.Sau khi kết thúc khóa đào tạo đội hôm nay, Suarez đã được gửi đến khóc và rời khỏi thành phố thể thao Ganbo. Theo tin tức mới nhất, Atletico Madrid sẽ ký hợp đồng với Uruguay Shenfeng. Tiếp tục chiến đấu với La Liga.Suarez đã chơi trong 6 mùa ở Barcelona, ​​nhưng anh ấy đã trở thành game bắn súng thứ ba trong lịch sử của đội.

Ngày nay, Suarez đã chia tay các đồng đội của mình trong cơ sở đào tạo. Sau Semeo, AButa, Rakitic và Bidal, một người chơi chính khác ở Barcelona cũng giải thích rằng việc xây dựng lại Barcelona của Barcelona cũng giải thích việc tái thiết Barcelona của việc tái thiết Barcelona của việc tái thiết Barcelona của việc tái thiết Barcelona của việc tái thiết Barcelona của Barcelona Tái thiết. Con đường bắt đầu.[Thể thao Lei] Vào sáng sớm ngày 25 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Super Cup châu Âu sẽ là nhà vô địch Bayern Munich để đối mặt với Giải vô địch UEFA Sevilla. Đây cũng là lần thứ hai Bayern tham gia trong 10 năm qua, trong khi Sevilla là người đầu tiên . 4 lần.Cả hai bên hiện chỉ giành được một chức vô địch.Siêu cúp châu Âu năm nay sẽ được tổ chức tại Budapest, Hungary.

Bayern Munich đã tham gia Super Cup châu Âu 4 lần và giành được 1 chiến thắng.Trong Super Cup châu Âu 2013, Bayern Munich đã đánh bại Chelsea để giành chiến thắng.

Sunwers Tour mới

Trước đó, Bayern đã thua Liverpool ở Super Cup châu Âu năm 2001. Năm 1976, Super Cup châu Âu đã thua Andrecht, và năm 1975, anh đã thua Kiev Dinore.Seville đã tham gia Siêu Cup châu Âu 5 lần trong lịch sử và chỉ đạt được một chiến thắng.

Tại Super Cup châu Âu năm 2006, Sevilla đã đánh bại Barcelona để giành chức vô địch.Nhưng bốn lần còn lại đã bị đánh bại. Trong trận đấu ngoài giờ 2016, nó đã thua Real Madrid 2-3. Năm 2015, Barcelona đã bị đánh bại trong 4-4 ​​trong 4-4. Năm 2014, anh đã thua Real Madrid 0-2 ở 2014. Năm 2007, anh thua Milan.Theo thống kê, có tám đội đã giành chức vô địch Super Cup châu Âu trong 10 năm qua. Họ là người chiến thắng Champions League của mùa giải. Sevilla đã tham gia Real Madrid và Barcelona trong ba năm liên tiếp vào năm 2014-2016.Bayern Munich đã tham gia một lần nữa sau 7 năm.[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 25 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Sevilla sẽ đến Hungary để tham gia Super Cup châu Âu với Bayern Munich. Trước trận đấu, Câu lạc bộ Sevilla đã công bố danh sách 25 người trong trò chơi.Danh sách Sevilla như sau: Thủ môn: 1-Vasterk, 13-Bunu, 28-Hu An-Soriano, 31-Harvey Dias Defender: 3-Gomez, 12-HOLE GERMAN, 16-NAVAS, 18-ESKUDRO Tiền vệ: 5-Oxiona, 6-Goodley, 7-Suso, 8-Holdan, 10-10- Rakitic, 14-Oscar-Rodriguez, 17-Pozo, 19-Akunia, 21-Oliver Striker: 9-de Rong, 11-Mu Mu Neil, 15-asnsisi, 24-carlos, 29-Brian

. Với 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua. Đội cần phải làm việc chăm chỉ để tham gia vào đội vô địch. Ive và Presia đã tham dự cuộc họp báo trước. .Tình huống chuẩn bị của đội là một trò chơi quan trọng khác. Cả hai bên đều có mong muốn chiến thắng lớn. Mặc dù chúng tôi phải đối mặt với lịch trình khoảng bốn trò chơi trong khoảng mười ngày và sự cô lập gần sáu mươi ngày, vẫn còn hai trận đấu. Chúng tôi cần phải chiến đấu .

Làm thế nào để nghĩ về lợi thế nhà của đối thủ Dalian trước tiên, trước hết, tôi cũng nghĩ rằng đây là tin tốt. Có thể không có nhiều người hâm mộ, nhưng có tin tốt, cho dù là người hâm mộ, đội, cầu thủ, huấn luyện viên bóng đá Mọi người, họ hy vọng rằng mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ trở lại tòa án và cổ vũ cho người hâm mộ của họ để cổ vũ cho các đội của họ.Liên quan đến đối thủ của họ, họ đã được đào tạo với các đội được bảo vệ tốt dưới sự lãnh đạo của các huấn luyện viên. Họ rõ ràng và rõ ràng về nhân sự và sử dụng chiến thuật. Mức độ viện trợ nước ngoài cũng rất cao. Chơi tốt.

球队 目前 , , , 有 结果 结果 结果 , , , , , , , , , , , , , , , Điều đó là có thể.Cách điều chỉnh trạng thái viện trợ nước ngoài trước tiên, chúng tôi hiểu rằng những người chơi tiền đạo ở cùng vị trí với các vị trí khác. Điều đầu tiên chúng tôi cần làm là tạo cơ hội mục tiêu càng nhiều càng tốt. Chúng tôi cũng cần những người chơi khác để giúp Điểm số tiền đạo cùng nhau. Chúng tôi tin rằng tiền đạo của chúng tôi là từ chúng tôi sẽ nhận được kết quả tốt hơn thông qua đào tạo và sắp xếp.

Làm thế nào để nghĩ về tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của đội không cao, trước hết, là một vấn đề hiệu quả. Đôi khi có may mắn trong đó, và đôi khi bóng chỉ dưới chân người chơi. Điều quan trọng nhất để giành chiến thắng trong trò chơi là Mục tiêu. Nhiều, chúng ta cần tạo ra nhiều cơ hội hơn và chuyển đổi thành mục tiêu. Chúng tôi là một tổng thể. Mục tiêu là tín dụng của đội. Mất mục tiêu cũng là trách nhiệm của đội. Khi chúng tôi biết điều này, chúng tôi sẽ nhận được Thêm. Kết quả tốt.. Với 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua. Đội cần phải làm việc chăm chỉ để tham gia vào đội vô địch. Srioli và Wu Wei đã tham dự cuộc họp báo trước. Sẽ khuyến khích người chơi chơi nhiều hơn và cho các cầu thủ trẻ học hỏi.Tình huống chuẩn bị của đội vẫn còn khó khăn. Trong trận đấu cuối cùng, cuối cùng chúng tôi đã ghi một bàn thắng của đối thủ.Trong trường hợp này, tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho các cầu thủ đủ tự tin và bảo người chơi tiếp tục làm điều đó.

Trên thực tế, chúng tôi vẫn làm tốt trong trò chơi. Mọi trò chơi đều lo lắng hơn và phù hợp với đối thủ. Tôi sẽ liên tục truyền đạt thông tin cho mọi người, thời gian cho các cầu thủ trẻ, tôi hy vọng họ có thể học hỏi từ những sai lầm và học hỏi một số trong số họ. Mọi thứ, đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn trong trò chơi tiếp theo.Tôi có thể thấy những tiến bộ mà người chơi đã đạt được bây giờ, nhưng thật không may, hệ thống cạnh tranh năm nay khác với quá khứ. Đối với chúng tôi ba ngày và một trò chơi, không có thời gian để chúng tôi hướng dẫn chúng tôi. Sẽ thích nghi với tình huống này bây giờ.

Nhưng nếu nó giống như một mùa dài hơn, có lẽ họ có thể phát triển và cải thiện nhiều thời gian hơn.Tất nhiên, đào tạo hàng ngày của họ rất khó khăn. Tôi tương đối hài lòng với hiệu suất, nỗ lực và đầu vào của họ trên lĩnh vực của họ, nhưng chỉ cần nói rằng vì những sai lầm của chúng tôi, chúng tôi đã mất một số điểm.

Đối với bóng đá, chúng ta cần có đủ điểm để bước vào giai đoạn tiếp theo.Chúng tôi biết rằng tiếp theo là một trò chơi rất quan trọng và khó khăn, nhưng đối với chúng tôi, chúng tôi vẫn muốn nhận được 3 điểm, và sau đó quyết định những gì sẽ được thực hiện tiếp theo.

Làm thế nào để nghĩ về trò chơi này, có những người hâm mộ đã xem trận chiến, hy vọng rằng sự xuất hiện của người hâm mộ sẽ được khuyến khích cho các cầu thủ của chúng tôi. Thực tế, mọi trò chơi chúng ta có thể thấy rằng người chơi của chúng ta có trách nhiệm và rất có trách nhiệm.Người hâm mộ có thể đến gần chúng tôi hơn, hy vọng rằng đây có thể là một động lực cho người chơi hoạt động tích cực hơn.Làm thế nào để đánh giá các vấn đề tấn công của nhóm về việc triển khai tấn công, bởi vì thời gian hiện tại là tương đối khẩn cấp, chúng tôi không có cách nào để tiến hành đào tạo phức tạp hơn.Nhưng trong mỗi lớp đào tạo, tôi sẽ khuyến khích người chơi thử nhiều mục tiêu hơn và ghi nhiều bàn thắng hơn.

Chúng ta cần tạo ra nhiều cơ hội tốt hơn. Có lẽ có nhiều người đầu tư phòng thủ hơn. Chúng tôi không thể ghi bàn, nhưng chúng tôi cũng phải cố gắng thực hiện hành vi phạm tội trong trường hợp này.Vào ngày đầu tiên của tâm lý người chơi, tôi nhấn mạnh rằng tôi hy vọng mọi người sẽ cố gắng nhiều hơn. Ngay cả khi có những sai lầm, điều đó không quan trọng. Miễn là bạn học hỏi từ nó, bạn biết tại sao có lỗi, bạn có thể sửa nó tiếp theo Thời gian, và bạn có thể được cải thiện.

Chúng tôi cũng cần thời gian để cải thiện một số khía cạnh của người chơi.Tôi hy vọng rằng người chơi có thể lắng nghe những điều này và cung cấp sức mạnh của riêng họ.

Trong trò chơi cuối cùng, chúng tôi chỉ nói đùa rằng trò chơi chỉ chơi trong 80 phút. Trong trò chơi cuối cùng là 93 phút, có vẻ như chúng ta cần chơi trong 90 phút.[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 25 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, nhà vô địch Champions League Bayern Munich sẽ đối mặt với nhà vô địch Liên minh châu Âu Sevilla tại Super Cup châu Âu mùa trước. Trò chơi sẽ được tổ chức tại Budapest, thủ đô của Hungary.