ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquốSato Sato, người đứng đầu bộ phận giao dịch ngoại hối và thị trường địa phương của Ngân hàng hàng ngày Mitsubishi ở Tokyo, nói rằng tỷ giá hối đoái của Yen cũng được tăng cường khi Phó Tổng thống Hoa Kỳ Mike Pence sắp phát biểu hôm thứ Năm. Mọi người lo lắng rằng Bài phát biểu của Pence sẽ đúng. Gần đây cho thấy tác động tiêu cực của một số tiến bộ tích cực trong thương mại quốc tế.

ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquốSự tăng trưởng đầu tư gia tăng đã trở nên trầm trọng hơn để làm chậm, và một tình huống ngăn chặn tiết kiệm quá mức được hình thành để hỗ trợ giá vàng và trái phiếu.ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquốCùng với vòng quay của danh mục đầu tư tài sản phòng thủ và đô la Mỹ, việc mua 750 tấn vàng của ngân hàng trung ương, tiết kiệm dư thừa có nghĩa là chúng tôi sẽ duy trì vị trí vàng tăng. ounce.

Mediaman: Guo Ailun chưa được chọn làm danh sách 18 tháng của đội tuyển quốc gia.

ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquố(Sơ đồ hàng ngày của Chỉ số Đô la Mỹ) Kể từ 11:10 Giờ Bắc Kinh, Chỉ số Đô la Mỹ được báo cáo là 97.877, tăng 0,05%trong ngày.ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquốTin Mừng vàng!Năm tài chính tài chính là lớn nhất trong bảy năm!GM đình công hoặc kéo xuống việc làm "phi nông nghiệp"ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquốTrong thời kỳ châu Á vào thứ Hai (28 tháng 10), độ rung chỉ số đô la Mỹ hơi tăng gần mức cao hàng tuần. Kỳ vọng của thị trường về tỷ lệ Eagle của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này đã làm nóng. Sự suy yếu của đồng bảng và Euro cũng hỗ trợ Đô la Mỹ. Vẫn còn một cơ hội nhất định cho những con bò tót ngắn hạn. Gold Gold nhấn mạnh trên mức 1500. Dữ liệu kinh tế tuần này là nhiều hơn và thị trường có thể có một cảm xúc nhìn nhất định. Giá thị trường của giá vàng hơi giảm giá. Gần một tháng gần vị trí cao, ngắn hạn vẫn có một cuộc tấn công sốc.ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquố★ Điểm nóng của thị trường tài chính trong tuần này 1. Giải quyết lãi suất của Fed; 2. Dữ liệu GDP trong quý ba của Hoa Kỳ; 3. Dữ liệu PCE, Dữ liệu chi tiêu cá nhân tại Hoa Kỳ vào tháng 9; 4. Hoa Kỳ không - Báo cáo việc làm nông nghiệp vào tháng 10; 5. Ngành sản xuất ISM vào tháng 10 tại dữ liệu PMI của Hoa Kỳ; 6. Giải quyết lãi suất của Ngân hàng Nhật Bản; 7. Giải quyết lãi suất của Ngân hàng Canada; 8. Dữ liệu CPI khu vực EUR vào tháng 10 ; 9. Dữ liệu GDP của khu vực Euro trong quý thứ ba; 10. Dữ liệu PMI sản xuất chính thức của Trung Quốc vào tháng 10; 11. Tin tức liên quan đến tin tức thương mại quốc tế; 12. Tin tức liên quan đến Brexit; Trao đổi ngoại hối Phân tích ngắn hạn 1. Chỉ số đô la Mỹ: Cơ quan tin tức Tân Hoa Xã đã báo cáo vào tối ngày 25 tháng 10, Phó Thủ tướng Hội đồng Nhà nước, Phó Thủ tướng Trung Quốc, Hội đồng Trung Quốc, Hội đồng Trung Quốc, Hội đồng Trung Quốc, Phó Thủ tướng Trung Quốc, Trung ương CIC CIC Nhà lãnh đạo đối thoại kinh tế toàn diện của Hoa Kỳ LIU LIU, ông đã trả lời Đại diện thương mại Hoa Kỳ Leitheizer và Bộ trưởng Bộ Tài chính Mnuchin. Hai bên đã đồng ý giải quyết đúng mối quan tâm cốt lõi của họ và xác nhận rằng các cuộc tham vấn kỹ thuật của một số văn bản đã hoàn thành.ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquốĐiều này giúp cải thiện những kỳ vọng về triển vọng kinh tế, và cũng làm tăng kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Dự trữ Liên bang. Ngoài ra, đồng bảng Anh và đồng euro bị kéo xuống bởi tình huống Brexit mới nhất. Có nhiều sự kiện rủi ro và Bulls cũng có thể là Một chút sợ hãi.

ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquốCấp độ hàng tuần: Sốc; tỷ giá hối đoái giảm ba tuần sau khi giảm và hồi phục, tăng lên đường sắt hàng đầu trên bollinger, tăng các biến thị trường. Nếu nó có thể trên 98,65 vào ngày 18 tháng 10, hãy tăng tín hiệu tăng giá của triển vọng thị trường .ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquốVì trung bình di chuyển 5 tuần hiện tại vẫn đang ngăn chặn tỷ giá hối đoái, MACD và KDJ vẫn còn chết. Trước trung bình di chuyển 5 tuần là 98,01, thị trường phía sau vẫn có rủi ro giảm nhất định; gần 97,14, Tuần ở điểm thấp 96,65 vào tuần 19 tháng 7.ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquốTheo dữ liệu được công bố lúc 20:30 ngày 24 tháng 10, thời gian Bắc Kinh cho thấy tỷ lệ sản phẩm bền hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng 9 là -1,1%, ít hơn 0,3%và nó cũng thấp hơn -0,7% của giá trị dự kiến.

ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquốDữ liệu đã thúc đẩy lợi suất trái phiếu của chính phủ Hoa Kỳ giảm ngay lập tức và đồng đô la Úc, rất nhạy cảm với rủi ro, đã giảm ngay lập tức, mặc dù tình trạng kém của những dữ liệu này là do các yếu tố khả dụng như các cuộc đình công xe hơi nói chung và các vấn đề nội bộ ở Boeing.ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquốTuy nhiên, khả năng sự suy giảm trong nền kinh tế Mỹ tăng lên và mối quan tâm của thị trường vào ngày 24 tháng 10 sẽ nóng lên trở lại.ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquốJohn Hardy, chiến lược ngoại hối chính của Ngân hàng Shengbao, cho biết: Sự gia tăng của đồng đô la Úc so với đồng đô la Mỹ dường như có liên quan đến sự gia tăng lợi suất trái phiếu gần đây, và nó cũng liên quan đến sự gia tăng của các ưu đãi rủi ro đối với các ưu đãi rủi ro đối với Một mức độ nhất định.ưađượcchọnlàmdanhsách18thángcủađộituyểnquốTuy nhiên, tỷ giá hối đoái cần phải nhìn thấy các chất xúc tác tiếp theo, đặc biệt là tin tốt hỗ trợ đồng đô la Úc.

Từ góc độ kỹ thuật, đồng đô la Úc đã giảm so với đồng đô la Mỹ xuống vị trí hỗ trợ chính dưới 0,6900. Nếu tỷ giá hối đoái bị từ chối ở vị trí này, hoạt động có thể được tăng cường do rủi ro và cảm xúc yếu.Tình hình gia tăng của căng thẳng thương mại quốc tế là chất xúc tác ban đầu của sự phục hồi của đồng đô la Úc. Nó đã kéo dài gần hai tuần, nhưng đây không phải là động lực duy nhất.

Mediaman: Guo Ailun chưa được chọn làm danh sách 18 tháng của đội tuyển quốc gia.

Brexit có những tiến bộ hiếm gặp và cảm xúc toàn cầu đang nóng lên, đó là một yếu tố khác mà Úc đã hồi phục trước đó.Nếu CPI Úc tiếp tục thất vọng trong quý thứ ba, nó có thể kích thích Fed trong Cục Dự trữ Liên bang Úc cắt giảm lãi suất một lần nữa. Do đó, đồng đô la Úc sẽ thấp hơn Úc. Thông báo của Úc trong quý thứ ba của quý thứ ba, nhưng môi trường toàn cầu phải đối mặt với đồng đô la Úc đang xấu đi.Các nhà phân tích địa phương đã gợi ý rằng CPI trong quý thứ ba có thể kiềm chế sự phục hồi của đồng đô la Úc, ngay cả khi tình cảm thị trường ở Hoa Kỳ và các khu vực khác đã được cải thiện.Trong những năm qua, CPI của Úc đã thấp hơn so với mục tiêu của Fed Úc, dẫn đến ba lần trong năm nay.

Sean Callow, một nhà phân tích tại Ngân hàng West Pacific, cho biết: & ldquo; chúng tôi dự đoán rằng CPI cốt lõi của Úc trong quý thứ ba chỉ là 0,3%.Điều này cung cấp một lý do hợp lý cho Cục Dự trữ Liên bang Úc để cắt giảm lãi suất vào cuối năm nay, do đó đàn áp sự phục hồi của đồng đô la Úc.Ngoài ra, giá quặng sắt là khoảng 85 đô la/tấn, ở mức thấp trong bảy tuần. Từ quan điểm tăng hàng tồn kho, nguồn cung có thể thúc đẩy giá gần đây giảm hơn nữa.Nhìn chung, một môi trường rủi ro tốt sẽ hỗ trợ đồng đô la Úc để giữ 0,6800 so với đồng đô la Mỹ, nhưng dữ liệu CPI sẽ hạn chế phạm vi phục hồi của nó.

& rdquo; Fed Úc đã thực hiện cắt giảm lãi suất để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong nước và lạm phát.Tuy nhiên, đối với đồng đô la Úc, điều quan trọng nhất là làm thế nào thị trường trống và nhiều vị trí hơn, và lãi suất của Úc dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng bởi dữ liệu lạm phát vào tuần tới.

Mediaman: Guo Ailun chưa được chọn làm danh sách 18 tháng của đội tuyển quốc gia.

Vào ngày 24 tháng 10, giá của thị trường giảm chỉ số qua đêm ngụ ý rằng tỷ lệ tiền mặt của Úc vào ngày 05 tháng 11 là 0,69%và lãi suất vào ngày 03 tháng 12 là 0,61%, thấp hơn mức hiện tại là 0,75%.Nếu dữ liệu CPI thất vọng vào ngày 30 tháng 10, lãi suất trên có thể giảm trở lại và có thể dẫn đến đồng đô la Úc.

Nhà phân tích của Ngân hàng Tây Pacific, Karlo, nói rằng nguy cơ rủi ro Brexit cứng ở Anh nên hỗ trợ đồng đô la Úc, nhưng đồng đô la Úc có thể khó phá vỡ 0,6900.Suy đoán các vị trí ngắn vẫn không thay đổi. Theo quan điểm của dữ liệu CPI yếu, đây có thể là một hiện tượng hợp lý.Với việc thị trường tiêu hóa việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 10, dữ liệu ISM dự kiến ​​sẽ tăng trở lại và đồng đô la Mỹ có thể thu hồi một số sự sụt giảm.Tuy nhiên, nếu rủi ro thương mại và Brexit tiếp tục giảm, khả năng giảm liên tục trong đô la Mỹ sẽ tăng lên.Đô la Úc chống lại đồng đô la Mỹ hàng ngày lập biểu đồ tài chính Kinh tế kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế Kinh tế kinh tế và kinh tế kinh tế và kinh tế kinh tế Phần mềm Huihui dễ dàng vào lúc 16:00 ngày 25 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, đồng đô la Úc đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ ở mức 0,6831/33.Môi trường rủi ro vẫn mang lại cho đồng đô la Úc!Bất lực trong quý thứ ba, CPI dự kiến ​​sẽ mềm mại, ngắn hạn hoặc khó phá vỡ 0,69!

EUR/USD-0,04%được thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CNY-0.04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Head inch. Danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Kết thúc sự giàu có của Anh đầu tư.com & ndash; vào thứ Sáu, thành phố châu Á, các cuộc trao đổi của Anh chống lại đồng đô la Mỹ bị sốc và duy trì nhiều nhất qua đêm Sự suy giảm trước đây, Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson nói rằng quốc hội Anh nên hỗ trợ một cuộc tổng tuyển cử được tổ chức vào ngày 12 tháng 12 để giữ thêm thời gian để xem xét thỏa thuận Brexit. Nhận xét này làm tăng sự không chắc chắn của Brexit.Ngoài ra, các quan chức của EU sẽ tổ chức một cuộc họp sau đó, quyết định mở rộng giai đoạn cuối cùng của Brexit.

Kể từ 14:31 giờ Bắc Kinh (02:31 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), bảng Anh/đô la tăng 0,04%lên 1,2855, giảm 0,62%của ngày giao dịch trước đó.Đồng thời, tương lai chỉ số đô la Mỹ đã đo được đồng đô la Mỹ so với sáu xu hướng tiền tệ chính có trọng số giao dịch về cơ bản là phẳng, tăng 0,02%lên 97.428. Dữ liệu kinh tế được công bố trước đó là một nửa và không cung cấp thị trường với động lực định hướng.

Lịch tài chính của British Caiqing Investing.com cho thấy PMI sản xuất Markit của Hoa Kỳ trong tháng 10 vượt quá mong đợi của thị trường, từ 51.1 vào tháng 9 đến 51,5, và các nhà phân tích ban đầu dự kiến ​​các bài đọc sẽ giảm xuống 50,7.Tuy nhiên, hiệu suất sản xuất yếu được bù đắp, đã được bù đắp và ức chế sự gia tăng của đồng đô la Mỹ.

Tỷ lệ hàng tháng của các sản phẩm bền ở Hoa Kỳ giảm 1,1%, giảm 0,5%kỳ ​​vọng thị trường.Ngoài ra, khi người ra quyết định của Cục Dự trữ Liên bang sắp tổ chức một hội nghị chính sách tiền tệ vào tuần tới, Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi cắt giảm lãi suất và chỉ ra rằng các ngân hàng trung ương khác trên thế giới đang cắt giảm lãi suất.Trump nói & ldquo; nếu Fed không cắt giảm lãi suất, và thậm chí lý tưởng là lý tưởng, đó là một sơ suất.& rdquo; & ldquo; Hãy nhìn vào các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, Đức và các quốc gia khác thực sự đang vay tiền để kiếm lợi nhuận.

& rdquo; Trump nói, & ldquo; Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất quá nhanh, và việc cắt giảm lãi suất giảm quá chậm!& rdquo; Tuy nhiên, vào thứ năm, Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố rằng chính sách tiền tệ không thay đổi, nhưng Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu sắp tới Mario Draghi đã bác bỏ những chỉ trích về chính sách lãi suất tiêu cực và khởi động lại mua lại trái phiếu.Draggi cho biết trong một cuộc họp báo rằng "cải thiện kinh tế đã bù đắp đáng kể tác động tiêu cực của" chính sách lỏng lẻo đối với hệ thống tài chính.

Ông cũng nói rằng ông không lo lắng về người thân của một gói lỏng lẻo vào tháng 9 và nói rằng tất cả các dữ liệu kinh tế quan trọng được khu vực Euro công bố vào tháng trước đã chứng minh rằng các biện pháp này là hợp lý.Khi viết, đồng euro/USD đã tăng 0,04%lên 1,1109.

Về các loại tiền tệ khác, đồng đô la/yên Mỹ tăng 0,04%lên 108,66.Tỷ giá hối đoái của RMB so với đồng đô la Mỹ bằng phẳng ở mức 7,0676; tỷ giá hối đoái của RMB ngoài khơi so với đồng đô la Mỹ tăng 0,09%lên 7,0664.

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc RMB so với đồng đô la Mỹ là 7,0749 ngày nay, đã giảm 22 điểm cơ bản so với ngày giao dịch trước đó.Khuyến nghị đọc Thị trường tài chính của Anh Express: Dữ liệu kinh tế của Mỹ được kết hợp một nửa, cho thấy nền kinh tế đang được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ thấp trong đồng đô la Mỹ, nhưng sự phục hồi rất không lạc quan tiêu chuẩn: dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất ở Hoa Kỳ Các quốc gia trong năm và phạm vi mục tiêu lãi suất sẽ giảm xuống còn 1,25-1,5 vào cuối năm. % Goldman Sachs nói rằng Cục Dự trữ Liên bang có xác suất lãi suất cao vào tuần tới, nhưng sẽ có hai thay đổi lớn trong Từ ngữ![Bài viết này xuất phát từ đầu tư caiqing của Anh, hãy đọc thêm, vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống Yingwan dưới dạng ứng dụng Caiqing] Thị trường LIUCHUAN FOREX .Vào lúc 02:00 Giờ Bắc Kinh (31 tháng 10), Fed sẽ công bố giải quyết lãi suất; sau đó 02:30, Chủ tịch Fed Powell sẽ tổ chức một cuộc họp báo.Vào ngày 24 tháng 10, Goldman Sachs dự đoán rằng Fed có thể thực hiện cắt giảm lãi suất lần này.

Ngoài ra, Tuyên bố Dự trữ Liên bang có thể thực hiện hai điều chỉnh chính: nó cho thấy việc giảm lãi suất đã hoàn thành & rdquo; và Hủy & ldquo trong chu kỳ.Goldman Sachs hy vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất vào tuần tới và điều đó cho thấy hoạt động này phù hợp với Powell & LDquo; Tuần tới để giảm phạm vi mục tiêu lãi suất của quỹ xuống còn 1,5%-1,75%.

Goldman Sachs cũng đồng ý với quan điểm này rằng xác suất của Cục Dự trữ Liên bang sẽ lên tới 95%vào tuần tới.Tuy nhiên, nhà kinh tế học Goldman Sachs tin rằng Cục Dự trữ Liên bang đã điều chỉnh một số từ trong tuyên bố để chỉ ra rằng việc giảm lãi suất đã điều chỉnh & rdquo;

Đây sẽ là mức giảm lãi suất thứ ba cho Fed trong năm nay và Powell sẽ được điều chỉnh & rdquo; vào tháng 7 để phát hành & ldquo; tôi gợi ý.Sự chắc chắn của Powell đã làm phiền một số người trên Phố Wall, nhưng Powell khẳng định ở một mức độ lớn: ngay cả khi Fed đã có hành động để thư giãn tình hình tài chính, tình hình kinh tế vẫn ổn định.