ềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượTheo số liệu thống kê từ Chứng khoán CITIC, tính đến ngày 16 tháng 4 năm 2023, tổng cộng 12 trong số 20 REIT đề nghị công cộng đã hoàn thành phân phối thực tế của năm 2022. Vào ngày chuẩn không được phân bổ vào ngày 31 tháng 12 năm 2022.

ềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượ[Cơ quan tin tức CAI LIAN NOON] Hơn 4.100 cổ phiếu ở hai thành phố đã giảm!Cổ phiếu khái niệm AI đã gặp phải sự thất vọng nghiêm trọng tập thểềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượHãng thông tấn tài chính vào ngày 21 tháng 4 (biên tập viên Hu Jiarong) Tân Hoa Tân Hoa Xã tại Sơn Đông đã tăng cường mạnh mẽ. Tính đến thời điểm báo chí, công ty đã tăng 15,28%lên 7,32 đô la Hồng Kông.

Truyền thông Đức: Belinham đã không hài lòng với các đồng đội của Dortte trước khi chuyển nhượng.

ềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượLưu ý: Về mặt tin tức của Công ty TNHH Dược phẩm Tân Hoa Xã, Today, cổ phiếu Dược phẩm Thượng Tân Hoa Kỳ đã công bố quý đầu tiên của năm 2023, trong đó nhóm đã đạt được thu nhập hoạt động là 2,64 tỷ nhân dân tệ (RMB, cùng một thứ dưới đây) Tăng 44,15%năm -on -year; lợi nhuận ròng do người mẹ của 1,52 100 triệu nhân dân tệ, tăng 39,72%năm.ềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượLưu ý: Công ty TNHH Dược phẩm Tân Hoa Xã, Ltd. đã công bố vào ngày 20 tháng 4 bị ảnh hưởng bởi tin tức, giá cổ phiếu của công ty tăng hơn 15%, mức tăng lớn nhất kể từ ngày 17 tháng 2.ềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượLưu ý: Ngoài hiệu suất quý đầu tiên của Công ty Tân Hoa Xã, kể từ tháng 2, cổ phiếu dược phẩm của Tân Hoa Xã đã đưa ra thông báo vào ngày 17 tháng 2 rằng công ty gần đây đã nhận được Piraci, một Piracet được phê duyệt bởi Cơ quan Quản lý Dược phẩm Nhà nước. ứng dụng cho ứng dụng cho bổ sung thuốc ", được đánh giá thông qua tính nhất quán của chất lượng và hiệu quả của các loại thuốc chung.ềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượLưu ý: Công ty Tân Câm Tân Hoa Xã, Công ty đã công bố vào ngày 17 tháng 2. Theo thông tin công cộng, tiêm Piracatin phù hợp với sự mất mát và nhẹ của trí nhớ, bệnh mạch máu não mãn tính, chấn thương não, các bệnh về não độc hại khác nhau, vv Cũng được sử dụng cho sự phát triển thông minh của trẻ em.ềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượTrước đây, giá cổ phiếu của giá cổ phiếu tăng mạnh do dịch bệnh.

ềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượXu hướng giá cổ phiếu của công ty rất mạnh vào năm ngoái và chủ yếu được hưởng lợi từ các sự kiện quan trọng như điều chỉnh các chính sách phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, người dân tích trữ và ký kết "thỏa thuận hợp tác chiến lược" với các sinh vật thực sự.ềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượGiá cổ phiếu của Dược phẩm Tân Hoa Xã đã tăng 259,06%so với ngày 31 tháng 10 năm 2022 đến ngày 13 tháng 12 năm 2022, lên tới 17 đô la Hồng Kông.ềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượDữ liệu tài chính và kinh tế tháng 3 cho thấy nền kinh tế trong nước đang được sửa chữa đều đặn, nhưng nó cũng phải đối mặt với áp lực nhất định.

ềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượTrong bối cảnh này, Quỹ Boshi tuyên bố rằng khi ngày lễ tháng Năm tiếp cận, nhu cầu du lịch sẽ mở ra một bản phát hành tập trung, và nó cũng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy hơn nữa việc sửa chữa tiêu dùng.ềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượĐồng thời, tình hình ở nước ngoài hiện tại vẫn còn hỗn loạn, và có nhiều yếu tố không chắc chắn.ềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượNói một cách tương đối, công ty tin rằng môi trường vĩ mô phải đối mặt với thị trường A -share thân thiện hơn và có giá trị đầu tư tương đối nhiều hơn, và xu hướng hàng hóa dài hạn là không thay đổi.ềnthôngĐứcBelinhamđãkhônghàilòngvớicácđồngđộicủaDorttetrướckhichuyểnnhượTrong ngắn hạn, không có chính sách lớn thuận lợi và đáng kể các quỹ gia tăng đáng kể, một cổ phiếu sẽ cho thấy một xu hướng sốc trong thời gian ngắn và lĩnh vực ngành được hưởng lợi từ chính sách của người thụ hưởng có thể phổ biến hơn với các quỹ.

"Theo trò chơi chứng khoán ngắn hạn, phong cách tương đối cực đoan của thị trường gần với kỳ nghỉ ngày tháng Năm và tổng vốn của thủ đô trước kỳ nghỉ là chặt chẽ. Dưới áp lực thanh khoản ngắn hạn, thị trường có thể mở ra điều chỉnh."Quỹ Levitory Western đã phân tích rằng các yếu tố tài trợ của việc loại bỏ ngày lễ của các ngày lễ thuộc về tình trạng chăm sóc và thanh khoản nói chung, và cấu trúc thị trường dự kiến ​​sẽ tiếp tục diễn giải và xu hướng sốc thị trường dự kiến ​​sẽ tiếp tục .

Truyền thông Đức: Belinham đã không hài lòng với các đồng đội của Dortte trước khi chuyển nhượng.

Về cấu trúc, công ty tin rằng những thay đổi trong môi trường bên trong và bên ngoài trong năm nay tương đối ổn định, và sự phục hồi kinh tế và trao đổi bên ngoài đang dần phát triển hoặc vẫn theo hướng chung. sẽ tiếp tục những thay đổi trong phía chính sách tiếp theo và những thay đổi trong xu hướng công nghiệp và lặp lại công nghệ.Trong lĩnh vực sản xuất, tiêu dùng và chu kỳ, chúng tôi chú ý đến sự phân chia lợi nhuận cơ bản để lái xe, và lĩnh vực chu kỳ chú ý đến các cơ hội đầu tư có thể mang lại định giá trong nền tảng của nền kinh tế."Hiện tại, không có thay đổi lớn trong các ngành công nghiệp liên quan."Guo Zhenyue đã lấy TMT làm ví dụ. Mặc dù tỷ lệ điều chỉnh thị trường vượt quá mong đợi của thị trường, dựa trên quan điểm cơ bản, với sự ra mắt của các mô hình lớn của các mô hình AI, sự xuất hiện của các mô hình bùng nổ và nhu cầu do sự phục hồi kinh tế mang lại, ông là Công nghệ cho công nghệ. Cơ hội đầu tư ngành vẫn còn lạc quan.

Về thị trường, ông nói rằng tổng số chính sách hiện tại chủ yếu ổn định, và xu hướng phục hồi môi trường vĩ mô đã rõ ràng, nhưng việc hoàn trả liên tục và chính sách kích thích mạnh mẽ liên tục thiếu nền tảng. Có một mô hình run rẩy hướng lên .Phân tích quỹ tường lớn, với sự phục hồi liên tục của nền kinh tế, sự thèm ăn rủi ro thị trường cũng sẽ bước vào trạng thái phục hồi.Cụ thể, việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đi đến cuối cùng của sự kết thúc kết thúc của việc kết thúc tỷ lệ của các quỹ gia tăng ở miền Bắc sẽ được theo dõi.Dòng chính của thị trường vẫn đang xoay quanh các ký tự Trung Quốc và AI+. Trong quý thứ hai, dòng chính và dòng công nghệ AI dưới sự xúc tác của các quỹ, chính sách và nguyên tắc cơ bản trong quý thứ hai vẫn còn đáng để bố trí.

"Với việc thành lập kinh tế và hiệu suất vào cuối tháng 4, trung tâm thị trường dự kiến ​​sẽ mở ra thêm."Qi Teng đề nghị các nhà đầu tư chú ý đến các tiêu chuẩn doanh nghiệp thuộc sở hữu quốc gia và nhà nước với hiệu quả quản lý và cải thiện tiềm năng, và tiếp tục khám phá sâu sắc cơ hội đầu tư dài hạn trong các lĩnh vực công nghệ và sản xuất cao, bao gồm cả cao Sản xuất, TMT, Thuốc sáng tạo, Công nghiệp quân sự quốc gia, v.v.

Truyền thông Đức: Belinham đã không hài lòng với các đồng đội của Dortte trước khi chuyển nhượng.

Quỹ Everbright Paudex cũng tin rằng nền kinh tế của đất nước tôi vẫn còn ở kênh tăng trong năm nay. Tiêu thụ của cư dân được cải thiện đáng kể và chính sách cũng tương đối thân thiện.Từ quan điểm của các quỹ, Fed cũng sẽ chấm dứt tăng lãi suất và thanh khoản trong nước tương đối phong phú.

Các biến động ngắn hạn trên thị trường không bằng tín hiệu của sự suy giảm liên tục. Nền tảng của sự phục hồi liên tục của nền kinh tế đã không thay đổi về cơ bản. Nên đáp ứng với một thái độ tích cực.Theo ngành công nghiệp, công ty cho biết vì sự tăng trưởng trung lập của tăng trưởng, thanh khoản ở nước ngoài là ấm áp, nó vẫn là một cơ hội để trả giá với các tài sản tăng trưởng nói chung."Nhưng ở mức độ chú ý cao của TMT, sự biến động là lớn và bạn có thể chú ý đến một số phần bổ sung khác.Tiêu thụ là nhiều cơ hội hơn. Năm ngoái, việc đi lại của cư dân quý 2 đã bị hạn chế. Đối với việc ngăn chặn tiêu dùng tùy chọn, hành vi du lịch gần đây được cải thiện, họ có thể tìm thấy những người thụ hưởng liên quan, chẳng hạn như tiêu thụ hàng hóa lâu dài trong ngành khách sạn du lịch và bất động sản."Minsheng và Silver Fund tuyên bố rằng một cổ phiếu có thể đã bước vào thời gian sốc.Công ty dự kiến ​​sẽ được phát hành trong quý thứ hai của vốn cổ phần công cộng và tư nhân.

Thanh khoản bên trong và bên ngoài dự kiến ​​sẽ cải thiện cận biên.Trong bối cảnh cải thiện cơ bản, với dữ liệu kinh tế và công bố báo cáo quý đầu tiên trong quý đầu tiên, sự cải thiện xu hướng trong năm hoặc thu hút sự chú ý.

"Về phong cách, trong bối cảnh phục hồi nhẹ nhàng, năm nay, theo xu hướng của các ngành công nghiệp mới, ý tưởng chính của các mục tiêu tăng trưởng nhỏ với triển vọng tăng trưởng tương đối rõ ràng có thể không thay đổi."Một cổ phiếu đã giảm một lần nữa trên cuộc tìm kiếm nóng, bạn vẫn sẽ giảm chứ? Nhiều công ty quỹ được giải thích, đầu hàng và lại rơi vào.

Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Biên tập viên XIA Junxiong) Trước ngày thứ Sáu, ba chỉ số chứng khoán chính đã giảm tập thể. Các nhà đầu tư cân nhắc báo cáo tài chính của công ty và một vòng dữ liệu kinh tế mới trong tuần này. Những dữ liệu này cho thấy nền kinh tế Mỹ đã bị đình trệ.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai chỉ số S & P 500 đã giảm 0,16%; tương lai Dodge giảm 0,10%; tương lai chỉ số NASDAQ 100 giảm 0,40%.

. tại Hoa Kỳ vào tháng Tư của Philadelphia được cho ăn ở Hoa Kỳ đã ghi lại -31.3, mức thấp mới kể từ tháng 5 năm 2020.Ngoài ra, tháng ba của Phòng Thương mại Hoa Kỳ vào tháng 3 đã ghi nhận mức giảm 1,2%hàng tháng, mức giảm lớn nhất kể từ tháng 4 năm 2020, thấp hơn nhiều so với mức giảm 0,6%và giá trị trước đó là 0,3%."Chúng tôi tin rằng nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ rơi vào sự suy giảm trong nửa cuối năm và dữ liệu kinh tế dự kiến ​​sẽ tiếp tục suy yếu trong nửa cuối năm.Khi Fed hoàn thành việc tăng lãi suất cuối cùng vào tháng 5, thị trường sẽ bắt đầu chú ý đến dữ liệu kinh tế yếu và dữ liệu xấu sẽ trở thành tin tức.

"Vào ngày giao dịch trước đó, các cổ phiếu của Hoa Kỳ đã mở thấp và đóng cửa, và ba chỉ số chính đóng cửa chung.Kể từ khi kết thúc, Chỉ số Dow Jones đã giảm 0,33%xuống còn 33.786,62 điểm; Chỉ số S & P 500 giảm 0,60%xuống còn 4.129,79 điểm; Chỉ số toàn diện của NASDAQ giảm 0,80%xuống 12.059,56 điểm.

Thị trường châu Âu trong các giao dịch thường giảm. Tính đến thời điểm báo chí, chỉ số FTSE 100 của Anh tăng 0,12%, chỉ số CAC40 của Pháp giảm 0,05%và chỉ số DAX30 của Đức giảm 0,28%.. đến $ 107,490 bản chất

Giá mô hình được điều chỉnh thành $ 87,490 và phiên bản kẻ sọc của Model S được bán với giá $ 107,490.[Zuckerberg: Meta sẽ làm chậm việc tuyển dụng, điều này không loại trừ việc sa thải thêm trong tương lai] Giám đốc điều hành Meta Zuckerberg nói với các nhân viên hôm thứ Năm rằng ông không loại trừ khả năng nghỉ việc trong tương lai và nói rằng ông mong đợi công ty truyền thông xã hội với Tốc độ tuyển dụng sẽ không nhanh như việc sa thải bắt đầu vào cuối năm ngoái.

Zuckerberg nói với các nhân viên rằng việc sa thải gần đây đã ảnh hưởng đến khoảng 4.000 nhân viên, chủ yếu trong bộ phận kỹ thuật của công ty.Kể từ tháng 11 năm ngoái, Meta đã tuyên bố rằng họ sẽ sa thải 21.000 người, chiếm gần một phần tư tổng số nhân viên của họ.Meta sẽ lấp đầy vị trí trống, nhưng về việc tăng tốc độ tăng trưởng ròng của việc làm, Zuckerberg đã nói với nhân viên rằng từ bây giờ, họ không nên hy vọng tốc độ tăng trưởng hàng năm vượt quá 1%-2%.[United Airlines: Máy bay Boeing 737 Max đã bị trì hoãn do khiếm khuyết sản xuất] Hoa Kỳ United Airlines cho biết trong một tài liệu khai báo pháp lý hôm thứ Năm rằng vì một nhà cung cấp gần đây đã phát hiện ra khiếm khuyết sản xuất, sáu máy bay Boeing 737 Max 8 đã bị trì hoãn.

Những chiếc máy bay này ban đầu được dự kiến ​​sẽ được giao trong quý thứ hai.Việc cung cấp thêm 737 máy bay tối đa 8 có thể bị hoãn lại từ quý thứ ba.

Việc giao 11 máy bay tối đa sẽ bị trì hoãn từ năm 2023 đến 2024, làm cho tổng số 48.30 máy bay tối đa khác được đặt vào năm 2024 sẽ bị hoãn lại đến năm 2025.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng việc giao 10 máy bay A321NEO của AIR ALLO sẽ bị hoãn từ năm 2024 đến 2025.[Sản lượng đồng hàng quý thứ ba của Bitheto là 405.900 tấn, tăng 12%năm -on -yar] Betta Bilito đã công bố báo cáo hoạt động quý tài chính thứ ba kể từ ngày 31 tháng 3.