âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóĐội ngũ nơi Shengli đã bị tàu vận tải thoát ra sẽ được thưởng theo các điểm dữ liệu được thu thập.

âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóKinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóCông việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.

âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóTrò chơi sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, hạ cánh trên Switch to Support Trung Quốc.âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóMàn hình video:âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóLà một trò chơi linh hồn, "Khoảnh khắc địa ngục" của Cradle Games đã không gây ra nhiều cảm giác tại thời điểm phát hành.âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóTuy nhiên, các nhà phát triển gần đây đã thông báo rằng họ sẽ hạ cánh trên các nền tảng PS5 và XSX/S vào năm 2021.âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóNgười dùng PS4 và Xbox One cũng có thể được nâng cấp miễn phí.

âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóBa thế hệ mới này có thể cung cấp tốc độ tải nhanh hơn.âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóTuy nhiên, XSX và PS5 sẽ có hai chế độ để lựa chọn từ tính năng và chất lượng hình ảnh.âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóBạn sẽ đóng vai một củng cố và lính đánh thuê đầy tham vọng: V, đang theo đuổi một cấy ghép độc đáo.

âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóMiễn là bạn có được nó, bạn có thể làm chủ chìa khóa để có được sự sống vĩnh cửu.âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóBạn có thể tùy chỉnh nhân vật và kỹ năng của nhân vật.âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóKhám phá một thành phố tương lai đầy đủ.âulạcbộSantoscủaBrazildựđịnhsẽcóVisatiềnđạongườiChilekhôngcóSự lựa chọn cũng sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện và thế giới xung quanh.

& Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""Để kỷ niệm 25 năm "loạt phim truyền thuyết", Bandai Nanmeng Palace tuyên bố rằng ông sẽ tổ chức chương trình phát sóng trực tiếp kỷ niệm 25 năm của The Legend of the Legend.

Chương trình phát sóng trực tiếp sẽ bao gồm các câu chuyện phát triển trò chơi và những điều thú vị của các nhà sản xuất liên quan đến "Sê -ri Legend", cũng như các cuộc thảo luận về câu trả lời cho câu hỏi của người dùng và khảo sát câu hỏi.Thông tin mới nhất về loạt câu chuyện trò chơi di động, hoạt động, kỷ niệm, vv cũng sẽ được công bố.Ngày phát sóng trực tiếp và nam diễn viên không rõ, nhưng Bandai cho biết nó sẽ được công bố sớm.Tác phẩm đầu tiên của "Legend of the Legend" "Fantasy Legend" đã được ra mắt vào ngày 15 tháng 12 năm 1995 lên nền tảng Super Nintendo tại Nhật Bản, và loạt phim này đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới.

Hiện tại, tác phẩm mới nhất trong loạt bài này, "Breaking Dawn", đang được phát triển và sẽ hạ cánh trên PlayStation 4, Xbox One và PC.Trước đây, phần tiếp theo của phần tiếp theo "Posian Time" của "Shashi Town Time" đã được thông báo rằng tác phẩm mới được đặt trong cùng một thế giới quan, trò chơi và màn hình đã được nâng cấp và chế độ đa nhân sẽ được thêm vào.Tác phẩm cũng mở ra gây quỹ cộng đồng trên Kickstarter ở nước ngoài, đạt mục tiêu 100.000 đô la trong 19 giờ.Kênh gây quỹ cộng đồng ở Trung Quốc hiện đã mở.

Sự gây quỹ cộng đồng trong nước được mở thông qua nền tảng Taobao, thuận tiện cho người dùng trong nước. Nó được chia thành ba lớp: 99 Yuan, 133 Yuan và 199 Yuan. trình độ và lợi ích khác.Quan chức này tuyên bố rằng chất lượng gây quỹ cộng đồng chủ yếu được đặt ra theo cấp độ chính của Kickstarter. Vì chuyển đổi và các lý do khác, một số người bạn có thể nghĩ rằng giá nhỏ và tốn kém, vì vậy mọi người phải xem xét nó và hỗ trợ nó phù hợp.

Trong một số lý do, chỉ có ba lớp có thể được hiển thị vì một số lý do. Nếu bạn muốn nội dung cấp cao hơn, vui lòng tham khảo dịch vụ khách hàng.Số tiền cuối cùng sẽ được tính toán với thu nhập của Kickstarter để mở khóa nhiều nội dung hơn về "thời gian thị trấn Salone" cho mọi người.

"Shashi Town Time" là một trò chơi đóng vai trò điều hành mô phỏng. Chu kỳ cốt lõi tổng thể giống như "Thời gian người". Người chơi đóng vai trò chủ hội thảo để vận hành các hội thảo của riêng họ ở Shashi Town. Xây dựng lệnh để thúc đẩy sự phát triển của chính Dòng của câu chuyện.Để hoàn thành đơn đặt hàng, các nhân vật người chơi vẫn cần sử dụng một số lượng lớn các phương pháp thu thập tài nguyên khác nhau, khai quật, cắt, thu thập, nấu ăn, chiến đấu, v.v.Trong trò chơi, cũng sẽ có công nghệ đen chính của thế giới này -những cỗ máy kỳ lạ và cổ xưa trước đây; chúng cũng có thể gặp tất cả các loại sinh vật kỳ diệu và thú vị -và thị trấn biển nhỏ ở Boia xuất hiện Hoàn toàn khác nhau, ngay cả hàng chục NPC tính cách nhân vật cũng sẽ ở đó. Mỗi người có một AI độc lập. Một số người trong số họ sẽ trở thành chồng/vợ của người chơi trong tương lai ...Hôm nay (ngày 6 tháng 11), GSE chính thức được công bố: Phiên bản hộp Boxer PS4 được chính thức ra mắt trong "Black Desert: Power Edition"."Sa mạc đen (sa mạc đen)" là một MMORPG sáng tạo có thể tận hưởng một trận chiến và môi trường sống mới mẻ và một thế giới rộng mở."Sa mạc đen" được sản xuất bởi động cơ trò chơi được phát triển độc quyền bởi Pearlabys cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp và môi trường thực sự, và các chi tiết sống động.

Nó cũng có một chức năng tùy chỉnh có thể được chỉnh sửa theo chi tiết. Nó không chỉ là các chi tiết như chiều cao, xương, mặt và kết cấu da.Trò chơi cung cấp 19 nhân vật chuyên nghiệp và độc đáo cho người chơi tùy chỉnh bản thân.

Ngoài ra, "sa mạc đen (sa mạc đen)" khác với các MMORPG khác, cung cấp một hệ thống chiến đấu sáng tạo.Người chơi có thể trải nghiệm MMORPG thế giới thực sự thông qua tất cả điều này.

PS4 "Phiên bản uy tín sa mạc đen (Sa mạc Black [Phiên bản Power]" hỗ trợ sự hỗ trợ đi xuống trên nền tảng PS5 và không cần phải mua các trò chơi cá nhân để tiếp tục thưởng thức trò chơi với cùng một cánh cửa và nhân vật."Black Desert Uy tín Phiên bản (Phiên bản sa mạc đen]" được ra mắt bởi nền tảng PlayStation® 4 chứa phần mềm trò chơi và thành phần đạo cụ của khoảng 1.000 nhân dân tệ đô la Hồng Kông. Thành phần như sau: "Phiên bản Box Desert của Box Desert of Box của Box. Phiên bản uy tín sa mạc bao gồm:-Phiên bản giới hạn Pet Leopard X1-Honor Sudd Set · Gói quà tặng giá trị x1-cổ điển (30) của The Blessings (100 phút) X15-PEarl Box-20000 x 1 "Black Desert: Power Edition" PS4 Boxer Edition được chính thức ra mắt hôm nay. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thông báo chính thức.

Thêm ảnh chụp màn hình: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Ubisoft chính thức tiết lộ một vài ảnh chụp màn hình của "Assassin Creed: The Hall of Yingling", cho thấy chế độ ảnh của trò chơi và nói rằng "người Viking với các nhiếp ảnh gia là thời gian để thể hiện công nghệ thực sự."Ảnh chụp màn hình: Từ bản vẽ hiển thị công cộng chính thức, có thể thấy rằng chế độ camera của "Assassin Creed: Hall of England" vẫn còn tương đối phong phú. giả lập"."Assassin's Creed: Hall of Linglings", do Ubisoft Montreal Studio dẫn đầu, kể về Evol, một câu chuyện phiêu lưu hoành tráng về cuộc đột kích của người Viking khốc liệt trong câu chuyện về chiến đấu và vinh quang.

Trò chơi cung cấp trải nghiệm Viking quyến rũ, đưa người chơi vào thế giới mở đẹp và bí ẩn trong bối cảnh tàn bạo của nước Anh.Người chơi sẽ trải nghiệm các tính năng mới của trò chơi, bao gồm cướp bóc, vũ khí kép và giải quyết.

"Assassin's Creed: Hall of Linglings" sẽ hạ cánh vào ngày 10 tháng 11 năm 2020 để hạ cánh trong nền tảng điều khiển máy tính tiếp theo XboxSeries X/S, Xboxone, PS4 và UplayPC.Đồng thời, trò chơi cũng sẽ hạ cánh trên nền tảng sau khi máy chủ phát triển thứ hai PS5 được phát hành.

Chủ đề thăm dò Tomb (4V1) Trò chơi cạnh tranh không đối xứng "The Realm of Renren: Thăm dò" Phiên bản mới "Moon và Twilight Hy sinh Hall" hiện đã được ra mắt. Trại đối lập lớn sẽ bắt đầu một trận đấu lăng mộ cổ xưa! Linh hồn nhiều kế và thời trang cá nhân đã theo sau. Tình huống của mọi người: Thăm dò ", bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn! Những ngôi mộ cổ.Một số người nói rằng có vô số kho báu vàng và bạc trong bí ẩn, và một số người nói rằng có những tên cướp biển có thể chữa khỏi tất cả các bệnh.

Đó là một huyền thoại hay một vấn đề? Không ai có thể xác định nó.Các nhà thám hiểm đang mang thai thành một đội bốn người và bắt tay vào hành trình phiêu lưu.Như mọi người đều biết, những ngôi mộ đang ngủ hàng ngàn năm đang chờ đợi sự xuất hiện của họ ... [Những cảnh thật là ảo tưởng và vô thường] những người cổ đại đã sử dụng bảy ngôi sao để sử dụng sức mạnh của bảy ngôi sao để che giấu các cung điện quan trọng, Các thành phố, và các ngôi làng vào thế giới thực thành hư vô. Trở thành bí mật của những ngôi mộ cổ đại không được giám sát.Hội trường Mushan Ling Dark và Darked, Cung điện Công chúa Ming tráng lệ, Cỏ dại bay các Tướng của các Tướng thời gian.

.Các nhà thám hiểm dường như nổi tiếng không thể di chuyển dưới sự đàn áp mạnh mẽ của người bảo vệ ngôi mộ. Ngay cả các vật phẩm thiết yếu như la bàn, móng rồng bay và hộp y tế chỉ là một sức sống đầu tiên.

Để khám phá sự khéo léo ẩn giấu trong các tàn tích, nhà thám hiểm không bao giờ dừng lại, nếu không nó chắc chắn sẽ trở thành một trận đấu trong tay người bảo vệ ngôi mộ..

Để kỷ niệm sự ra mắt của phiên bản mới, "The Realm of the People: Exprive" đã chính thức định cư trong Phòng phát sóng Huya Live, và mời các mỏ neo nổi tiếng như Huya Neo, bưởi và người Đạo giáo tham gia để hỗ trợ Trò chơi! Đồng thời, "Huya Xinxin chính thức hoạt động tuyển dụng của nhóm Xianfeng của bạn cũng rất nóng.Bất kể bạn là kỹ thuật hay bình luận, miễn là bạn đăng ký tham gia, bạn sẽ có cơ hội trở nên nổi tiếng trong trò chơi nổi tiếng qua đêm để giành được món quà tiền mặt lớn và thời trang độc quyền được gửi bởi "The Realm of the Renren: Thăm dò "! Fear of Adventure! Chủ đề khám phá ngôi mộ (4V1) Trò chơi cạnh tranh không đối xứng" The Realm of the Renren: Explate "Phiên bản mới là ngày nay! Nhà thám hiểm vs là người bảo vệ ngôi mộ, bên nào sẽ nghiêng về phía thiên đường? Những bí mật của bụi trên mặt đất sẽ được tiết lộ từng cái một ... bạn đã sẵn sàng chưa?