ếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơCineagle nói rằng điều này đã được thử nghiệm trong công cụ Dirt 5, không phải trong trò chơi.

ếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơẢnh chụp màn hình của sự thúc đẩy chính thức: "Death End Re; Quest) là một trò chơi hành động được phát triển bởi Idea Factory, sử dụng hai câu chuyện chính. Với các vấn đề tương ứng của họ, nhưng cũng liên quan đến sự sống và cái chết ở phía bên kia, theo cách này để Giải thích chủ đề ảnh hưởng đến nhau trong thế giới thực.ếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơTrò chơi game nhập vai "Thử nghiệm tái sinh của cái chết" có thể rơi vào nền tảng Nintendo Switch. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.

Cam kết chính thức:

ếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơTheo Toule.com, tại "Diễn đàn thế hệ mười" của các trò chơi hàng năm của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc trong các trò chơi hàng năm của ngành trò chơi Trung Quốc được tổ chức hôm nay (16 tháng 12), Phó chủ tịch của Sony Interactive Entertainment (Thượng Hải) Tima Takada đã nói về tiến trình hiện tại của Ngân hàng quốc gia PS5 Tinh chấtếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơLiên quan đến bảng điều khiển PS5 của Ngân hàng Quốc gia, TIMADA Martial cho biết: "Chúng tôi vẫn đang tích cực chuẩn bị, nếu có tin tức, chúng tôi sẽ nói với bạn càng sớm càng tốt.ếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơ"Vào đầu tháng này, chứng nhận 3C của Ngân hàng Quốc gia PS5 đã được thông qua. Ngày phát hành chứng chỉ là ngày 10 tháng 12 năm 2020, được sản xuất và lắp ráp bởi Fuji Kangyantai.ếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơLiên quan đến thời gian ra mắt của người dẫn chương trình Ngân hàng Quốc gia PS5, luôn có nhiều tin đồn khác nhau trong hội thảo, nhưng Sony đã không được tiết lộ trong thời gian công khai, nhưng trong trường hợp chứng nhận 3C, việc bán chủ nhà của Ngân hàng Quốc gia không nên ở xa từ chúng tôi.ếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơ& gt; & gt; & gt; & gt;

ếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơVào ngày 24 tháng 11, Khronos Group đã chính thức phát hành phiên bản chính thức cuối cùng của Vulkan, GLSL, Spir-V., AMD, GPU mới và cũ của Intel, không có đơn vị phần cứng cụ thể nào được yêu cầu.ếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơNgày nay, nhóm Khronos phát hành phiên bản Vulkan SDK 1.2.162.0. Nó hoàn toàn hỗ trợ tiện ích mở rộng theo đuổi ánh sáng Vulkan mới, bao gồm lớp xác minh (Lớp xác thực), phiên bản cập nhật của Tích hợp GLSL, HLSL, chuỗi công cụ SPIR-V Shame, Mở chuỗi công cụ mở, mở Nguồn Vulkan Prestance Hướng dẫn cũng giới thiệu đồng thời công nghệ theo đuổi quang học.ếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơ"Anh ấy cũng nói:" Chúng tôi hy vọng người hâm mộ có thể thích khám phá ngôi làng bị rơi xuống, tuyết rơi này, nơi kẻ thù mới đang chờ người chơi chiến đấu.

ếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơ"Khủng hoảng sinh hóa 8" sẽ có sẵn trên PC, PS5 và XSX vào năm 2021. Theo thông tin xếp hạng trước đây, người chơi có thể xem chương trình vào tháng 4 năm 2021.ếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơẢnh chụp màn hình độc quyền của IGN:ếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơTheo các tài liệu bị rò rỉ bởi các tin tặc, "Monster Hunter: Rise" và "Monster Hunter Story 2: Dortuction Wings" sẽ đăng nhập vào PC.ếtchínhthứcArk2sẽcónhữngnỗlựcmớikhôngcótronglịchsửcủatròchơ"Monster Hunter: Rise" sẽ có sẵn trên Switch vào ngày 23 tháng 3 năm 2021, điều đó có nghĩa là phiên bản PC của trò chơi cũng sẽ được phát hành vào cuối tháng 12 năm 2021, nhưng nó có thể sẽ được phát hành vào năm 2022.

Thật thú vị, các tệp khác cho thấy Capcom thảo luận về trò chơi này thành Switch hoàn toàn độc quyền, điều này ngụ ý rằng Nintendo có thể chi nhiều tiền hơn để mua hoàn toàn độc quyền, nhưng Capcom vẫn thận trọng trên một nền tảng duy nhất.Được biết, phiên bản chuyển đổi của trò chơi "khó bán" ở Trung Quốc, nhưng biện pháp "liên kết thương hiệu" sẽ làm cho phiên bản PC thành công ở đó.

Cam kết chính thức:

Đồng thời, lô chi tiết kỹ thuật đầu tiên của phiên bản PC của "Monster Hunter: Rise" cũng được phơi bày.Không có giới hạn khung cho phiên bản PC của trò chơi. Nó hỗ trợ GSYNC và FreeSync, và hỗ trợ các hoạt động bàn phím và chuột.Capcom khuyến nghị rằng nhóm phát triển của nó tránh được độ phân giải mã hóa cứng của đầu ra đến 720p hoặc 1080p, có thể có tác động trực quan đáng kể đến PC.Chi tiết kỹ thuật: Giới hạn 30 khung hình / giây, giới hạn 60 khung hình / giây, các tùy chọn dao động FPS (về cơ bản không có giới hạn trên) hỗ trợ 144 và 165fps dưới dạng phần thưởng, tương ứng với hai màn hình phổ biến nhất trên thị trường.

Theo triển lãm CES vào tháng 1, dự kiến ​​màn hình 240fps sẽ trở thành phiên bản PC chính thống để hỗ trợ chế độ tốc độ làm mới biến. Nút tối ưu hóa/tùy chỉnh đầu vào/đầu ra, tối ưu hóa đầu vào của chuột trực tiếp (tránh mô phỏng cần điều khiển tương tự) Điều hướng UI (được chuyển qua mô phỏng cần điều khiển tương tự) Chuột/Bàn phím) Hiệu suất đầu ra, chống lại, tất cả các hướng của người khác giới, các tùy chọn chất lượng bóng, hỗ trợ mở/đóng đồng thời theo chiều dọc, chế độ cửa sổ và chế độ cửa sổ không biên hỗ trợ 21: 9 Chế độ màn hình siêu rộng và đồ họa liên quan khácHôm qua Ubisoft đã thông báo rằng từ ngày 14 đến 18 tháng 12, một món quà sẽ được gửi mỗi ngày để kỷ niệm cuối năm 2020.Món quà của ngày hôm qua là gói kết hợp giải thưởng "Assassin Creed: Hall of Linglings" và ngay trước Ubisoft cũng đã công bố quà tặng: Phiên bản PC của "Star Chain: Battle of Atlas" phiên bản kỹ thuật số hoàn chỉnh.Nhận địa chỉ: Bấm vào đây để nhận phiên bản kỹ thuật số "Chuỗi Star: Decisive Battle atlas ™ miễn phí. Sau khi đăng ký, bạn có thể nhận được trò chơi này về trò chơi này:" Chuỗi ngôi sao: Chuỗi Star: Battle Atlas ™ quyết định trong ", You Sẽ là một phi công ngôi sao anh hùng, giải phóng thiên hà Atlas khỏi Grax và Foratten Legion.

Vai trò "Devil May Cry 5" "Virgil" DLC chính thức ra mắt trên toàn bộ nền tảng ngày hôm nay. Steam đã nhận được đánh giá "Raiders" phổ biến "của người chơi, với tỷ lệ khen ngợi là 95%.Người chơi nói đùa rằng "Virgill" là "anh trai thực sự". Anh V của "2077" thậm chí không tạo ra một bảng chi tiết để chế giễu "Devil May Cry 5" và "Pacific 2077":

Cam kết chính thức:

Sau khi CDPR đưa ra một tuyên bố về chủ nhà cũ trên máy chủ cũ ngày hôm qua, một số giám đốc điều hành quan trọng của ban quản lý CDPR đã tham gia vào một cuộc họp nhà đầu tư.Khi bắt đầu cuộc họp, Chủ tịch và Giám đốc điều hành chung Adam Kicinski của CDP đã giải thích lý do tại sao trò chơi rất được mong đợi này được phát hành trên PS4 và Xbox One ở bang này.

Ông nói: "Sau ba phần mở rộng, chúng tôi đã quá tập trung vào việc ra mắt các trò chơi với tư cách là ủy ban quản lý.Chúng tôi đánh giá thấp quy mô và sự phức tạp của vấn đề.Chúng tôi bỏ qua tín hiệu của trò chơi trên máy chủ cơ bản của thế hệ trước.Đây là một cách tiếp cận sai, vi phạm triết lý kinh doanh của chúng tôi.Ngoài ra, điều này đã dẫn đến việc mất niềm tin và danh tiếng của chúng tôi đối với người chơi, và đây cũng là một phần quan trọng trong cơ sở của chúng tôi trong cuộc sống.Và đây là lý do tại sao chúng tôi chỉ tập trung vào việc có được hai điều này trong bước đầu tiên.

Chúng tôi tập trung vào việc sửa chữa "Cyberpunk 2077" trên thế hệ máy chơi game trước đó.Quy trình sửa chữa đáng kể đầu tiên được phát hành vào cuối tuần.

Bộ quy trình sửa chữa tiếp theo sẽ được phát hành trong bảy ngày tới.Nó được lên kế hoạch để thực hiện các bản cập nhật lớn vào tháng 1 và tháng 2, trong khi phục hồi nhỏ hơn.

Tất nhiên, các game thủ PC cũng sẽ được cập nhật và sửa chữa thường xuyên để cải thiện trò chơi.Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để chứng minh rằng chúng tôi tuân thủ các giá trị của chúng tôi.

Chúng tôi chân thành hy vọng rằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ khiến chúng tôi xây dựng lại niềm tin mà chúng tôi mất."Kiciiski nói rằng vấn đề liên quan đến dịch bệnh vương miện mới có nghĩa là: số lượng thử nghiệm từ Cyberpunk 2077 từ CDPR giảm, nhưng ông cũng nói thêm rằng đây có thể không phải là nguồn chính của vấn đề.Các tuyên bố đáng chú ý khác bao gồm các giám đốc điều hành hy vọng rằng người chơi chủ nhà sẽ đợi cho đến khi trò chơi được sửa chữa và hoàn trả.Họ cũng hy vọng rằng việc nâng cấp miễn phí lên phiên bản phát triển tiếp theo có thể chứng minh rằng đó là một biện pháp ngăn chặn hoàn trả.

Các nhà đầu tư đã hỏi liệu mô hình nhiều người chơi của "Bobo Poch 2077" sẽ bị trì hoãn hay tương tự, nhưng điều hành CDPR chưa bình luận về điều này, nhưng nó chưa được xác định bởi ngày cụ thể của chế độ nhiều người chơi (mặc dù chúng ta đã biết rằng nó sẽ không không. Nó sẽ được ra mắt trước năm 2022).Ngày mai (16 tháng 12) là kỷ niệm 5 năm thành lập The Island Studio. The Island Studio tuyên bố sẽ hiển thị nội dung đầy màu sắc trên chính thức Weibo vào lúc 1 giờ chiều ngày 16 tháng 12, thời gian Bắc Kinh, vì vậy hãy theo dõi!Vào ngày 16 tháng 12 năm 2015, Kojima đã xác nhận rời khỏi giải trí kỹ thuật số của Kotomy và thành lập một công ty trò chơi độc lập, và vẫn sử dụng tên của Kojima Production (Island Studio).

Công ty mới đã ký một thỏa thuận với Sony Interactive Entertainment. Sự phát triển đầu tiên của thỏa thuận sẽ là một tác phẩm độc quyền của PS4.Trong cuộc hỗn chiến trong ngành công nghiệp console trò chơi năm đó, SNK, nhà máy trò chơi chiến đấu cũ, cũng tham gia trò chơi. Vâng, đó là NeoGeo nổi tiếng. Hôm nay, vào ngày 25 tháng 12, SNK đột nhiên tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt một bảng điều khiển trò chơi mới trong 2021. Hãy cùng nhau mong chờ nó. Bar!· Trước hết, NeoGeo, SNK, đã phát hành bảng điều khiển trò chơi NeoGEO vào năm 1990. Hệ thống máy gia đình khá đắt ($ 650) thực sự là hệ thống đa video (MVS) của SNK. Tái tạo hoàn hảo mức độ của các tác phẩm SNK Arcade. Tất nhiên, không còn cần phải nói rằng NeoGeo đã rút khỏi giai đoạn lịch sử.

· SNK đột nhiên thông báo rằng họ sẽ ra mắt một bảng điều khiển trò chơi mới vào năm 2021. Mặc dù không rõ bảng điều khiển trò chơi là gì, công chúng trên hình ảnh được viết bằng từ NeogeO. Quan chức này cũng tuyên bố rằng máy trò chơi mới sẽ là Sự nhiệt tình của những người hâm mộ trò chơi tương ứng và sự thích ứng của trò chơi console để thích ứng với nhu cầu trò chơi console, vì vậy hãy theo dõi các báo cáo theo dõi.Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào, tôi là người bỏ lỡ con lừa ngu ngốc. Sony và Microsoft đã từ chối người chơi hoàn trả "Thái Bình Dương 2077"; Nhà sản xuất của "Ark 2" và phiên bản console là thời gian giới hạn Xbox tiếp theo.

1. Nếu không dễ nói chuyện, Sony và Microsoft đã từ chối người chơi hoàn lại tiền "CyberPunk 2077". Mặc dù CDPR đã xin lỗi ngày hôm qua, anh ấy cũng hứa với phiên bản console của người chơi. "Nhưng những Donkeys ngu ngốc và Sony, Microsoft, dường như không đã thương lượng hoàn lại tiền.Theo ảnh chụp màn hình truyền thông dịch vụ khách hàng của nhiều người chơi trên Twitter, ít nhất PlayStation vẫn đang tuân thủ phiên bản kỹ thuật số trước đây của chính sách hoàn tiền trò chơi, nghĩa là nội dung mua hàng có thể được hoàn trả miễn là tải xuống. Là một thất bại lớn, dịch vụ khách hàng cũng khuyến nghị người chơi. Người chơi cũng đề xuất người chơi đang chờ nội dung bản vá PS4 và Xbox One của "CyberPunk 2077" vào năm tới.Ngoài ra, Microsoft cũng từ chối việc hoàn lại người chơi "Cyberpunk 2077", mặc dù không có lý do cụ thể.Không rõ liệu CDPR sẽ hỗ trợ đầy đủ cho người chơi hoàn thành việc hoàn trả như đã hứa trong thông báo ngày hôm qua để giải quyết một số vấn đề giữa họ và Sony Microsoft.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng trải nghiệm tồi tệ gây ra bởi các vấn đề khác nhau do các vấn đề khác nhau của "Cyberpunk 2077" vẫn đang lên men.Trò chơi này PS4 và Xbox One này có điểm truyền thông trung bình ở mức 50 và 51 trong M Station M và người chơi thấp tới 2,9 và 4.0 là đủ để chứng minh (16:00 tối). IGN được ghi 4 điểm của thế hệ điều khiển này Đánh giá phiên bản. "Đừng chơi" CyberPunk 2077 "trên hai nền tảng này (PS4 và Xbox One).

Vì CDPR quyết định phát hành phiên bản này cho người chơi, họ phải sẵn sàng chịu mọi hậu quả có thể xảy ra. Cho dù đó là may trong nửa năm hay một năm, tôi hy vọng rằng con lừa ngu ngốc có thể đối phó với tất cả các khía cạnh của các vấn đề và đưa ra một sự hài lòng để mang lại sự hài lòng. Giải thích, đừng để những người chơi đặt trước đang thư giãn.Rốt cuộc, là một công ty dành nhiều năm năng lượng cho một trò chơi, họ không thể chịu được bất kỳ sự sụp đổ danh tiếng nào. Mục tiêu của những con lừa ngu ngốc là "làm tốt nhất".

Ngoài ra còn có một phản ứng chuỗi thú vị, nhiều người sợ hãi bởi "Cymbo Poch 2077", ghi nhớ "Make: Unlimited" cam kết làm cho mỗi người chơi Xbox chơi và hy vọng rằng 343 có thể từ bỏ phiên bản Xbox Xbox One, không được kéo xuống bởi mô hình cũ.2