ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệTrên thực tế, hầu hết các thành viên trong nhóm đã quyết định làm việc tại nhà trước đây.

ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệThực hiện công việc trong thời gian riêng tư tương đương với việc tước thời gian rảnh rỗi của tôi, xin đừng làm điều này.ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệTrên thực tế, tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi trong trò chơi, nhưng vì trò chơi này được phát hành vào tháng 11, công việc gạo trong thế giới thực vừa được hoàn thành.

Thông báo giới thiệu giới thiệu chuyên nghiệp

ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệBây giờ nó dường như là "Er Mao Zuo" (thực hành trồng hai hoặc nhiều cây trồng trên cùng một vùng đất trong một mùa sinh trưởng). Nó không được giải phóng khỏi công việc. Xin vui lòng không thích điều này.ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệTrò chơi hành động cũng rất thú vị. Bất kể bạn nhìn gì, đó là một vị thần. Cảm ơn bạn rất nhiều cho nhà sản xuất trò chơi.ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệHefeng Action RPG "Tiansui Dao Dao Ji" hiện đã hạ cánh trên nền tảng Steam, PS4 và Nintendo Switch. Người chơi quan tâm có thể thử trò chơi này.ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệFami truyền thông Nhật Bản đã mở tuần đầu tiên của người dẫn chương trình đầu tiên tại Nhật Bản cho tuần đầu tiên bán hàng tại Nhật Bản. Mặc dù Xbox nói rằng nó sẽ mở rộng thị trường Nhật Bản, từ việc so sánh khối lượng bán hàng của hai con đường ngắn để đi.ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệBán hàng chủ nhà công cộng Fami Thời gian thống kê PS5 Thời gian: 12 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11 Bán hàng bán hàng: 4 ngày bán hàng đặt trước trong nước: 118085 đơn vị Xbox Series X/s Thời gian thống kê Thời gian: ngày 10 tháng 11 ~ 15 tháng 11, ngày 15 tháng 11 Số ngày bán hàng: 6 ngày của những người tiền nhiệm trong nước ở Nhật Bản: 20534 Lưu ý: Tổng doanh số của Xbox Series X và Xbox Series S được xuất bản từ khối lượng bán hàng của FAMI. Nó là 5,75 lần của XSX+XSS.

ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệTuy nhiên, Fami cũng chỉ ra rằng, như PS5, Xbox Series X/S đều đã được bán hết hàng và các nhà bán lẻ đã bắt đầu bán bằng xổ số.ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệNgoài ra, trò chơi PS5 bán chạy nhất ở thị trường Nhật Bản trong tuần đầu tiên là "Marvel Spider -man: Melz", đã bán 18640 bản; khối lượng bán hàng của "Demon Soul: Remake" là 18607.ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệVề những tin đồn như vậy, Twitter chính thức của "Stun of Island 6" cũng đã đưa ra một phản ứng chính thức, nói rằng dự đoán này là sai: Diego là Vaas!Xác nhận kênh chính thức: Đây là giả!"Câu chuyện trên đảo 6" đưa người chơi đến trung tâm của cuộc cách mạng du kích đương đại, và thời gian giống như một thiên đường nhiệt đới tĩnh -jaca.

ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệTổng thống Anton Castyo (do Esperus thủ vai) tuyên bố sẽ khôi phục đất nước của mình về vinh quang trước đây trong khi nuôi dưỡng con trai Diego (do Gonzalez thủ vai) để theo ông.ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệTuy nhiên, thiên đàng rất tốn kém, cho phép đất nước phát triển có nghĩa là chinh phục những người mâu thuẫn với lý tưởng của mình.ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệỞ đất nước đảo hỗn loạn này, người chơi sẽ trải qua sự căng thẳng và hỗn loạn của chiến tranh du kích, và lật đổ các nhà lãnh đạo tàn bạo.ôngbáogiớithiệugiớithiệuchuyênnghiệ"Story Story 6" ban đầu được lên kế hoạch để hạ cánh trên các nền tảng Xbox Series X, PS5, Xboxone, PS4, Stadia và PC (chỉ có cửa hàng trò chơi Epic và Epic) vào ngày 18 tháng 2 năm 2021. Không được xác nhận.

Trong "The Earth of the Ranch Story Town và Hope", nó không chỉ có thể được vận hành bằng cách trồng rau và trái cây và chăm sóc động vật trong trang trại nơi môi trường tự nhiên vượt trội. Cuộc sống ấm áp.Seka chính thức giới thiệu sự giới thiệu của các đối tác trong trò chơi (trong trò chơi này, ngoài "hôn nhân", nó cũng có thể trở thành đối tác thông qua "công cụ của người bạn tâm tình" và đồng tính).

Thông báo giới thiệu giới thiệu chuyên nghiệp

[Damon] Giới thiệu Hình ảnh: Quan tâm là chơi với xe máy và như cà phê đen.Thông thường các cành thô, nhưng có một khía cạnh lãng mạn yêu các ngôi sao.[Brigitte] Giới thiệu về hình ảnh: Con gái của chủ cửa hàng động vật.Tính cách lạc quan và đã làm việc rất chăm chỉ.

Nó có một mối quan hệ tốt với con vật và luôn được bao quanh bởi động vật.Tôi lo lắng về tương lai của anh trai tôi Damon."Ranch Story Olive Town và Earth of Hope" sẽ có sẵn trên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 25 tháng 2 năm 2021.Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào, tôi Missegim nói rằng khởi nghiệp PS5 là mạnh nhất. Trong tuần đầu tiên, khối lượng bán hàng đầu tiên , Trò chơi PC của Cheng Yibi đầu tiên; "Monster Hunter" phim trực tiếp ở lục địa dự kiến ​​sẽ là ngày 4 tháng 12.

Fami Tong công khai tiết lộ doanh số bán hàng đầu tiên tại Nhật Bản trong tuần đầu tiên. PS5 đã bán 118.000 đơn vị và Xbox đã bán 21.000.1. Sony: Startup PS5 là mạnh nhất!Cho dù "Thần chiến tranh" mới là duy nhất đối với PS5, nó không thể nói với người lớn, năng lực là nhỏ và những người chơi trung thành không thể ném nó. Hãy hỏi "Thần chiến tranh" và không phải nói chuyện.

Thông báo giới thiệu giới thiệu chuyên nghiệp

Gần đây, Giám đốc điều hành Sie Jim Ryan đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với "Daily Telegraph" của Anh. Người anh trai ngồi xuống và không nói gì. Ngoại trừ "Thần chiến tranh", cuộc phỏng vấn với bạn đã ở với bạn. Nói: PS5 có lấy không?Sau khi nắm lấy, làm N N N5, tất cả chúng ta đều biết, chúng tôi đã làm N nên lấy nó, nói về nó, Sony đã làm bạn quên bạn.Ở đây chúng tôi chọn những điểm chính, "Startup của PS5 là mạnh nhất", không có vấn đề gì. Nghi ngờ bạn bè, xin vui lòng kiểm tra trước.

"Jim nói rằng không có vấn đề gì với hỗ trợ tạo chéo của các trò chơi như" Horizon: Taboo West ". Thật sai lầm khi từ bỏ người chơi PS4 sớm." Dần dần, và vào cuối năm tới, một lần nữa, một lần nữa vào cuối năm tới. Nói về điều này.Ngoài ra, Jim cũng đề cập đến giá cao, trò chơi đám mây và công suất PS5 và thiết kế các trò chơi phát triển tiếp theo như "The Soul of Demon: Remake"."Giá cả", anh cảm thấy rằng sẽ không có vấn đề gì nếu anh chuyển đổi thời gian giải trí mà anh có được. Ngoài ra, miễn là anh không mở ra "linh hồn xấu xa" suốt đời, giá trị có thể tăng vô thời hạn, điều này có ý nghĩa.Nhưng bạn đã nói rằng công suất của 664GB có sẵn và khối lượng lớn của vật chủ là ổn ... có hơi quá không? "God of War" là PS5 độc quyền, Jim phản ứng quyết định với "không thỏa đáng". Tinh hoa2. "Assassin's Creed: Yingling Hall" trong tuần đầu tiên bán hàng kỷ lục, xếp hạng "Yingling Hall" đầu tiên trong bản phát hành đầu tiên của trò chơi Ubisoft PC sẽ không chơi. Gọi một kẻ ám sát?Nhìn vào thế giới mở này, Bug phải có nhiều thiên đường hơn ... "Assassin's Creed" thực sự rất thơm.Ubisoft tuyên bố rằng tuần đầu tiên bán "Assassin Creed: Hall of Linglings" đã vượt quá mức của cùng thời kỳ của bất kỳ tác phẩm nào trước đây. Đồng thời, trò chơi này cũng đã trở thành trò chơi PC được kết quả cao nhất trong Ubisoft.

Ubisoft vui vẻ nói: "Bản phát hành chỉ là khởi đầu. Chúng tôi vẫn có một kế hoạch nội dung mạnh mẽ cho" Assassin Creed: Hall of Linglings ", điều này sẽ cho phép người chơi đắm chìm trong các huyền thoại Viking hoành tráng trong một thời gian dài."Bản tin Tin tức 1. Doanh số máy chủ tiếp theo của Fami Tong Nhật Bản trong tuần đầu tiên: PS5 đã bán 118.000 đơn vị, XSX đã bán 21.000 Fami Tong tiết lộ doanh số của các cuộc thi Nhật Bản. Xbox (XSX/S), được phát hành với giá 118.000 đơn vị , đã bán 21.000 đơn vị.

2. Bộ phim trực tiếp "Monster Hunter" ở Đại lục dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 12. Bộ phim thực tế "Monster Hunter" được chính thức phát hành vào ngày 4 tháng 12.3 , PC và thiết bị đầu cuối di động sẽ được ra mắt miễn phí.

4. Thần thoại Trung Quốc!Phần mở rộng của "Watsuma: The Rise of Finni" được thêm vào. Trong số đó, DLC thứ hai "lấp đầy bầu trời" sẽ hướng mắt chúng ta sang thần thoại Trung Quốc của chúng ta và vận hành anh hùng "" để bắt đầu phiêu lưu.5. Chris bạn cũng là người sói?"Trang steam khủng hoảng sinh hóa 8" hiện đang là bức tranh mới bí ẩn "Resident Evil 8" đã chính thức tải lên Zhang Xintu ngày hôm nay trên Steam, và nửa mặt phải của Chris đã trở thành một con sói.

Bạn cũng có lông?Kể từ khi ra mắt game nhập vai hành động của Hefeng, nhiều người chơi đã bị thu hút bởi trò chơi "Riceed Rice" của "hạt nhân cứng" trong trò chơi.Theo thông điệp của Amazon từ một cư dân mạng của "Tiansui" của Amazon, những người bạn của anh ta thường xuyên liên lạc với anh ta và coi anh ta là một wiki chiến lược di động.Cư dân mạng nói trong một tin nhắn: Kể từ khi phát hành trò chơi này, những người bạn xung quanh tôi đã coi tôi là một trang web chiến lược và thường xuyên liên hệ với tôi.

Tôi không phải là tỉnh nông nghiệp, lâm nghiệp và các sản phẩm thủy sinh của bạn.Thực hiện công việc trong thời gian riêng tư tương đương với việc tước thời gian rảnh rỗi của tôi, xin đừng làm điều này.

Trên thực tế, tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi trong trò chơi, nhưng vì trò chơi này được phát hành vào tháng 11, công việc gạo trong thế giới thực vừa được hoàn thành.Bây giờ nó dường như là "Er Mao Zuo" (thực hành trồng hai hoặc nhiều cây trồng trên cùng một vùng đất trong một mùa sinh trưởng). Nó không được giải phóng khỏi công việc. Xin vui lòng không thích điều này.

Trò chơi hành động cũng rất thú vị. Bất kể bạn nhìn gì, đó là một vị thần. Cảm ơn bạn rất nhiều cho nhà sản xuất trò chơi.Hefeng Action RPG "Tiansui Dao Dao Ji" hiện đã hạ cánh trên nền tảng Steam, PS4 và Nintendo Switch. Người chơi quan tâm có thể thử trò chơi này.

Fami truyền thông Nhật Bản đã mở tuần đầu tiên của người dẫn chương trình đầu tiên tại Nhật Bản cho tuần đầu tiên bán hàng tại Nhật Bản. Mặc dù Xbox nói rằng nó sẽ mở rộng thị trường Nhật Bản, từ việc so sánh khối lượng bán hàng của hai con đường ngắn để đi.Bán hàng chủ nhà công cộng Fami Thời gian thống kê PS5 Thời gian: 12 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11 Bán hàng bán hàng: 4 ngày bán hàng đặt trước trong nước: 118085 đơn vị Xbox Series X/s Thời gian thống kê Thời gian: ngày 10 tháng 11 ~ 15 tháng 11, ngày 15 tháng 11 Số ngày bán hàng: 6 ngày của những người tiền nhiệm trong nước ở Nhật Bản: 20534 Lưu ý: Tổng doanh số của Xbox Series X và Xbox Series S được xuất bản từ khối lượng bán hàng của FAMI. Nó là 5,75 lần của XSX+XSS.Tuy nhiên, Fami cũng chỉ ra rằng, như PS5, Xbox Series X/S đều đã được bán hết hàng và các nhà bán lẻ đã bắt đầu bán bằng xổ số.Ngoài ra, trò chơi PS5 bán chạy nhất ở thị trường Nhật Bản trong tuần đầu tiên là "Marvel Spider -man: Melz", đã bán 18640 bản; khối lượng bán hàng của "Demon Soul: Remake" là 18607.

Theo báo cáo tài chính mới nhất của công ty mẹ của THQ Embramer Group, họ đã mua 13 hãng phim trong một hơi thở, 11 trong số đó là các studio trò chơi, bao gồm Flying Wild Hog.Danh sách 13 hãng phim tôi đã có được ・ 34bigthings: "Dê của nhiệm vụ", "Redout" và các nhà phát triển trò chơi Ape Ape: Một nhà phát triển trò chơi di động, các tác phẩm bao gồm "Kingdom Coffee" và các loại cà phê khác về phía bắc: "Mô phỏng con dê "," Một câu chuyện về chú của tôi "Flying With Hog:" Shadow Samurai ", Iugo Mobile Entertainment: Nhà phát triển trò chơi di động, tác phẩm" Pvpets: Tank Big Escape "," The Walking Dead: Road to Survival "・ Mad Trò chơi Head: "Tập tin trường hợp bí ẩn", "Darking Dụ ngôn", v.v ... Nimble Giant Entertainment: Smooth sẽ sắp bán nhà phát triển của "Leatum League" ・ Purple Lamp Studios: "SpPal Một công ty gia công phần mềm Chiến lược hộp cát: Một mối quan hệ công cộng và cơ quan ảnh hưởng, chuyên tham gia vào việc tạo ra nội dung các trò chơi và giải trí Trò chơi im lặng: Một trò chơi gốc đang được phát triển Trò chơi chụp nhanh: "Phoenix Point" ・ Zen Studios: " Gold Rush: Opencia: The Stolen Sun "", "The Stolen Sun" "," The Stolen Sun "", "The Stolen Sun" "," The Stolen Sun ","

Trước đó, chúng tôi đã báo cáo rằng phiên bản vật lý của PS4 và Xbox One "CyberPunk 2077" vừa là kép và công suất phiên bản PS4 đòi hỏi hơn 70GB.Theo thông tin bị rò rỉ bởi Diễn đàn 4chan, công suất thực tế của phiên bản PS4 của "CyberPunk 2077" là 75,01GB.

Theo ảnh chụp màn hình bị rò rỉ bởi Diễn đàn 4chan, 75,01GB các tệp PKG cho thấy tệp cài đặt của "Pacific 2077", CUSA-16596 bên dưới mã PlayStation (mã Xbox CUSA-16597-bit).Mặc dù 75GB có thể là công suất của phiên bản PS4 của "CyberPunk 2077", khả năng của phiên bản PC cho đến nay vẫn chưa được biết đến.