ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraởCai Xiangying và Wang Long đóng vai trò phụ và phụ trợ trong các tội phạm, và là tội phạm.

ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraởCó thể nói rằng ngành công nghiệp quần áo đã trở thành một trong những lĩnh vực thụ hưởng lớn nhất trong thị trường tiêu dùng sau khi dịch bệnh được tự do hóa.ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraởĐặc biệt là thị trường ngoại tuyến, bối cảnh sống động một thời hiện đã được tuyên bố trở lại.

Tôi vẫn còn rất kiên trì!Pochettino mới bắt đầu mua dibara ở Chelsea

ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraởQuần áo thể thao là một lĩnh vực dài của ngành quần áo, và là một doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường quần áo thể thao, Anta (02020.HK), Li Ning (02331.hk), 361 độ (01361.HK) Nhiều khả năng phục hồi trong ngành, một dữ liệu hoạt động hàng quý được đồng bộ hóa trong quý chậm chạp trước.ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraởSau khi Li Ning phát hành dữ liệu hoạt động đầu tiên tuyệt đẹp, vào buổi trưa ngày 21 tháng 4, giá cổ phiếu của ba công ty thương hiệu thể thao lớn ngoại trừ Tubou (01368.HK) đã mở ra tăng.ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraởTrong số đó, Li Ning đã từng mở 13%trong những ngày đầu và vào thời điểm báo chí, số lượng bài đăng đạt 4,27%, mức cao mới trong gần một tháng.ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraởLi Ning: Quay trở lại phát triển trở lại, nhưng giảm dữ liệu hoạt động quý đầu tiên do Li Ning công bố vào ngày 20 tháng 4, cho thấy dòng bán lẻ của điểm bán hàng (không bao gồm Li Ning Young) đã ghi nhận số lượng tăng giữa toàn bộ nền tảng của toàn bộ nền tảng, và đạt được thành công thành công thành công. Rẽ phải.ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraởTrong quý vừa qua, cùng một cửa hàng doanh số của toàn bộ nền tảng của Li Ning đã ghi nhận giảm 10%-20%so với năm trước.

ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraởTheo như các kênh liên quan, các kênh ngoại tuyến của Li Ning (bao gồm cả bán lẻ và bán buôn) trong quý đầu tiên ghi nhận sự tăng trưởng của các đơn vị cao, và đạt được sự công bình thành công.ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraởTrong số đó, kênh bán lẻ (hoạt động trực tiếp) ghi nhận 10%-20%các kênh tăng trưởng và bán buôn tầm trung (đại lý nhượng quyền) đã ghi nhận sự tăng trưởng của số lượng đơn vị trung tâm.ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraởXét về các cổ phiếu còn lại, Trung Quốc tài nguyên Shuanghe đã nhận được 321 triệu nhân dân tệ trong các tổ chức, và ngành công nghiệp hạng nặng Golden Eagle Stock Eagle Eagle đã được mua bởi hơn 70 triệu.

ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraởVề mặt bán hàng, hai cổ phiếu khái niệm yếu tố dữ liệu Shensangda A và Tai Chi đã được bán lần lượt là 110 triệu và 78,9 triệu, và khái niệm về cổ phiếu của máy chủ lạnh được bán bởi tổ chức. Các tổ chức đã được bán hơn 50 triệu, và các cổ phiếu khái niệm thuốc New Crown đã được bán cho 155 triệu tổ chức.ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraở2. Hoạt động tích cực của chuyến tham quan phía trước của thủ đô giảm đáng kể. Tất cả các sinh vật được bán bởi các tổ chức đã được mua bởi 40 triệu để mua một ghế du lịch.ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraở.ôivẫncònrấtkiêntrìPochettinomớibắtđầumuadibaraởHiệp hội tài chính (Thượng Hải, biên tập viên Zilong) Tin tức, hôm nay (21 tháng 4), thị trường chứng khoán mới đang hoạt động trên thị trường. Kể từ ngày đầu tiên, vào ngày đầu tiên, con tàu N -Chinese (cổ phiếu CICC) về Khoa học và Khoa học về Khoa học và Hội đồng công nghệ vào ngày đầu tiên tăng 35,8%. Giá niêm yết của thời gian này đạt 36,15 nhân dân tệ. Nếu nó được tính bằng 500 cổ phiếu tại Trung Quốc, lợi nhuận trong ngày đầu tiên có thể đạt 6470 nhân dân tệ.

Lưu ý: Ngày đầu tiên của con tàu tăng và 36%(kể từ khi đóng cửa vào ngày 21 tháng 4), việc khai thác đặc biệt của tàu Trung Quốc đã tăng Pin năng lượng mới, y học, ngành hóa chất và các ngành công nghiệp khác.Từ quan điểm về hiệu suất, công ty dự kiến ​​sẽ thay đổi 15,75%đến 40,26%lợi nhuận ròng hàng năm trong quý đầu tiên của năm nay, trong đó lợi nhuận không mạng thay đổi -4,31%đến 22,41%hàng năm .

Tôi vẫn còn rất kiên trì!Pochettino mới bắt đầu mua dibara ở Chelsea

Về mặt các công ty tương đương trong cùng ngành, theo Thống kê của Báo cáo nghiên cứu chứng khoán Huajin, thang đo doanh thu của công ty thấp hơn mức trung bình của ngành và tỷ suất lợi nhuận gộp doanh số cao hơn mức trung bình của ngành.Trong danh sách này, giá phát hành đặc biệt của CNPC là 36,15 nhân dân tệ và việc phát hành tỷ lệ P / E là 59,43 lần, cao hơn 30,29 lần so với tỷ lệ giá của ngành công nghiệp.Mặc dù dữ liệu phát hành của công ty rất cao, ngành công nghiệp này đang ở trong tình trạng nóng. Ngoài ra, lĩnh vực nhà máy đóng tàu Trung Quốc đã hoạt động ngày hôm nay.Kể từ tháng này (tháng 4), tổng cộng 25 cổ phiếu mới đã được liệt kê tại các thành phố Thượng Hải và Thâm Quyến. Từ quan điểm của sự gia tăng trong ngày đầu tiên, ba thành phố điện ở Cảng điện Trung Quốc, miệng của dengkang và Yuntianli. Hiệu suất tổng thể, nó xếp thứ 16 sau khi sai lệch trung bình.

Lưu ý: Từ quan điểm của các cổ phiếu mới của các thành phố Thượng Hải và Thâm Quyến (đóng cửa vào ngày 21 tháng 4), về lĩnh vực ngành, cổ phiếu mới được liệt kê trong tháng này (không tính toán), Chăm sóc sắc đẹp, trang trí xây dựng, bán lẻ kinh doanh, máy tính, Hướng hóa học cơ bản Hướng có tương đối nhiều "cổ phiếu mới NIU", trong khi bảo vệ môi trường, kim loại không, vật liệu xây dựng, nhân viên quân sự quốc phòng, dược phẩm và các cổ phiếu mới khác đã sau ngày đầu tiên của họ.Nếu các số liệu thống kê của lĩnh vực niêm y gần 118,9%, 71,6%, 44,29%, 0,5%, bản chất tương ứngLưu ý: Cổ phiếu mới của tháng này của các thành phố Thượng Hải và Thâm Quyến (kể từ khi đóng cửa ngày 21 tháng 4) dự kiến ​​sẽ xúc tác tại Trung Quốc. Ngoài hướng lợi ích cốt lõi, ngoài học bổng, nhiều cổ phiếu của Trung Quốc cũng đang hoạt động Trên thị trường hiện nay. Kể từ khi kết thúc, Công nghệ đóng tàu Trung Quốc và Trung Quốc xuất bản niêm phong kép đôi giới hạn cuộc sống hàng ngày, khoa học và công nghệ Trung Quốc đã tăng hơn 9%, Trung Quốc Weitong, Nhà xuất bản CITIC, Quốc phòng CITIC, Công nghiệp nặng Trung Quốc và các cổ phiếu khác cũng đã tăng lên.Kể từ năm nay, nó đã được thúc đẩy bởi logic của tài sản đặc biệt và cải cách doanh nghiệp thuộc Trung Quốc, và các cổ phiếu khái niệm của doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước đã thường xuyên mở ra Đã được làm mát gần đây, nhiều nhà lãnh đạo vẫn mạnh mẽ và có nhiều "tân binh". Mặt trước của sự gia tăng là đỉnh cao.

Lưu ý: Từ quan điểm về hiệu suất khi hiệu suất của thị trường hiện nay (kể từ cuối ngày 21 tháng 4), về mặt hiệu suất, gần 60 % các công ty niêm yết cổ phiếu đã tiết lộ báo cáo hàng quý (hoặc báo cáo hàng quý) đã được tiết lộ. /Trailer đến giới hạn thấp hơn của lợi nhuận ròng của người mẹ) đạt được lợi nhuận và lớn lên trong năm -on -year.Trong số đó, tốc độ tăng trưởng của 47 cổ phiếu tăng gấp đôi, chiếm 20,3%.

Tôi vẫn còn rất kiên trì!Pochettino mới bắt đầu mua dibara ở Chelsea

Cụ thể, bia Yanjing tạm thời đứng đầu danh sách với tốc độ tăng trưởng hiệu suất gấp 73 lần. Công nghệ mạng, và Xinke Mobile cũng là người đứng đầu.Lưu ý: Đối với các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước trong quý đầu tiên của cổ phiếu đầu tiên (tại thời điểm phát hành vào ngày 21 tháng 4), vì sự chú ý, Guotai Junan Securities gần đây đã chỉ ra rằng khoản đầu tư vào các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước trong kỷ nguyên mới Phải tiến tới công nghiệp hóa, không giới hạn ở một quan điểm của một doanh nghiệp và coi trọng tầm quan trọng của "Chuỗi chuỗi chuỗi" lớn "Các cơ hội đầu tư và doanh nghiệp trung tâm cho các công ty niêm yết.

Trong một vòng cải cách quốc gia mới, ranh giới năng lực của doanh nghiệp trung ương sẽ không chỉ được mở rộng sang toàn bộ chuỗi công nghiệp, mà những lợi thế hàng đầu của doanh nghiệp trung ương trong chuỗi ngành sẽ rõ ràng hơn trong giai đoạn tiếp theo: 1) SASAC đề xuất tăng công nghệ (Thiết bị (Thiết bị (Thiết bị (Thiết bị (Thiết bị (Thiết bị (Thiết bị (Thiết bị (Thiết bị (Thiết bị (Thiết bị (Thiết bị/Tích hợp An toàn trong lĩnh vực An toàn (Năng lượng/Khoáng chất/Thực phẩm).2.Ngoài ra, cổ tức của các doanh nghiệp trung tâm trong các lĩnh vực truyền thống dự kiến ​​sẽ cải thiện và tăng cường hơn nữa sự hấp dẫn của các doanh nghiệp trung ương.Mid -one ký 6500 nhân dân tệ!N, con tàu đã tăng 36%vào ngày đầu tiên và các cổ phiếu Bull kiểu Trung Quốc đã hoạt động trên thị trường. Hãy chú ý đến những hướng đi thịnh vượng nàyHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (biên tập viên Yang Bin) hôm nay, thủ đô của thị trường ngân hàng tiếp tục hội tụ và việc mua lại chính mức quyền bổ sung cao hơn.Cơ quan nói rằng bài phát biểu của Ngân hàng Trung ương tại cuộc họp báo cho thấy chính sách tiền tệ trong tương lai vẫn cần phải chăm sóc động lực tốt của nền kinh tế thực và nguy cơ liên tục thắt chặt thanh khoản không cao.

Cụ thể, vào ngày đầu tiên của danh sách tương lai trái phiếu Kho bạc 30 tuổi, toàn bộ dòng này đã phổ biến, hợp đồng tăng 0,37%trong tháng 6, hợp đồng tăng 0,18%trong tháng 9 và hợp đồng tăng 0,09%trong tháng 12.Ngoài ra, hợp đồng chính của tương lai trái phiếu kho bạc 10 năm tăng 0,17%, hợp đồng chính 5 năm tăng 0,07%và hợp đồng chính 2 năm tăng 0,03%.

Tỷ lệ lợi suất của trái phiếu lãi suất chính giữa các ngân hàng đã giảm nhẹ.Tính đến thời gian 16:30 Bắc Kinh, khoản nợ hoạt động của khoản nợ quốc gia 10 năm 230004 Lợi nhuận giảm 0,7bp xuống 2,825%, 5 -Year Kho bạc Active Coupon 230008 Trả lại giảm 0,25bp xuống 2,6675%, 10 -Year National Active Vouchers 220220 giảm 0,3bp 0,3 BP 0,3 tỷ 0,3bp Báo cáo 3.018%.

. 21 Ocean 02 "," 21 Xuhui 01 "đã giảm hơn 8%", 200.000 lên đến 01 "đã giảm hơn 7%", 21 Xuhui 01 "," 21 Bigi 02 "," 20 Zhongjun ; "21 Vùng đất vàng 04" trên 1%.Ngoài ra, "23 Kuntu 01" và "20 cửa sông 01" đã tăng hơn 3%và "20 Gui'an G1" và "19 Shouguang G1" đã tăng hơn 2%.

Theo thống kê dữ liệu lựa chọn, năm người hàng đầu trên thị trường trái phiếu tín dụng trong việc trao đổi các sàn giao dịch ngày nay là: Giao thông PR dài, 19 Đại dương 01, 20 Baolong 04, 18 Ocean 01, 15 Ocean 05.Các chi tiết cụ thể như sau: Theo thống kê của sự lựa chọn, năm trái phiếu tín dụng thị trường hàng đầu của thị trường trao đổi ngày nay là: 21 Xuhui 02, 21 Ocean 01, 21 Ocean 02, 21 Bidi 03, PR Water City Affairs.Các chi tiết cụ thể như sau: Hội nghị báo chí của người sáng lập để đối phó với Ngân hàng Trung ương chỉ ra rằng chính sách tiền tệ trong tương lai vẫn cần phải chăm sóc động lực tốt của nền kinh tế thực và nguy cơ thắt chặt thanh khoản liên tục không cao.Tuy nhiên, tín dụng đã tăng đáng kể trong quý đầu tiên và khả năng cắt giảm lãi suất tại ngân hàng trung ương đã suy yếu.

Thiết lập chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương ở giai đoạn tiếp theo là "chính sách tiền tệ ổn định phải chính xác và mạnh mẽ, ổn định sự hỗ trợ bền vững cho nền kinh tế thực và duy trì một loạt các nguồn cung tiền và tốc độ tăng trưởng của tài chính xã hội. "Động lực của nền kinh tế là tốt", "chăm sóc sự cân bằng của tăng trưởng ổn định, việc làm và giá ổn định, tuân thủ định hướng ổn định, duy trì một lượng vừa phải và nhịp điệu ổn định, tạo ra một môi trường tiền tệ tốt", "nhấn mạnh vào tôi Là từ chính, ổn định như là người dẫn đầu, ... để đảm bảo rằng mức lãi suất là phù hợp và chơi hướng dẫn của các công cụ chính sách tiền tệ cấu trúc. ". Hoạt động được thực hiện vào ngày 21 tháng 4 và lãi suất đấu thầu đã giành được. 2,0%.

Dữ liệu gió cho thấy việc mua lại ngược lại 15 tỷ nhân dân tệ đã hết hạn trong ngày và 73 tỷ nhân dân tệ trong một ngày.Ngân hàng trung ương đã thực hiện tổng cộng 170 tỷ nhân dân tệ 1 năm hoạt động MLF và hoạt động mua lại ngược 7 ngày là 382 tỷ nhân dân tệ. Trong tuần này, nó đã đạt được khoản đầu tư ròng là 178 tỷ nhân dân tệ.

Hầu hết các lãi suất lãi suất giữa việc mua lại ngân hàng đều tăng.FR001 đã được báo cáo là 2,2839%, giảm 1,61 điểm cơ bản; FR007 báo cáo 2,5000%, tăng 35,00 điểm cơ bản; FR014 đã được báo cáo lên 2,5000%, tăng 10,00 điểm cơ bản.

Lãi suất của việc mua lại phòng bạc tăng tập thể.FDR001 đã được báo cáo lên 2,2800%, tăng 6,00 điểm cơ bản; FDR007 báo cáo 2,2500%, tăng 15,00 điểm cơ bản; FDR014 đã được báo cáo lên 2,4300%, tăng 8,00 điểm cơ bản.Các giống Shibor Short -end chủ yếu là trên.Các giống qua đêm báo cáo 6,50 tỷ 2,2720%, 7,80bp được báo cáo ở mức 2,1990%trong 7 ngày, 8,10bp được báo cáo ở mức 2,4120%trong 14 ngày và 0,10bp được báo cáo ở mức 2,3100%trong một tháng.

Về lưu trữ đơn phương, cổ phiếu quốc gia 3M giai đoạn ngày nay có vị trí tốt ở mức 2,38%và báo cáo 1y của 1y-pha 1 nằm ở mức 2,63%-2,64%.Về tiền gửi thứ cấp, 9 triệu cổ phiếu quốc gia là giao dịch khoảng 2,50%và 1y giao dịch cổ phiếu quốc gia được đặt ở mức 2,61%-2,63%.

.Với tầm quan trọng của sự phát triển trong nước của nền kinh tế kỹ thuật số và sự ra đời của các khái niệm về trí tuệ nhân tạo, AIGC và 6G, các cổ phiếu khái niệm truyền thông gần đây đã bị thu hút bởi các nhà đầu tư ở một con mắt khác. Ngay cả khi điểm yếu của Hồng Kông đã Gần đây, ba nhà khai thác viễn thông được tài trợ bởi người Trung Quốc đã đảo ngược sự gia tăng động lực đã ủng hộ sự ủng hộ của thị trường đối với nó.

Vài ngày trước, Trung Quốc Unicom (00762), Trung Quốc Unicom (00762), Trung Quốc Mobile (00941) và Trung Quốc Viễn thông (00728), được liệt kê trong danh sách cổ phiếu Hồng Kông và cổ phiếu, đã công bố báo cáo tài chính trong báo cáo tài chính trong The Một quý đầu tiên của năm tài chính trong tài khóa 2023.Nhìn lại quý đầu tiên của năm 2023, ba công ty lớn có thể được mô tả là "win -win" trên thị trường và các nguyên tắc cơ bản, và đã thoát khỏi một làn sóng "hạnh phúc ổn định".