ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiêTiền vệ thay thế Yokohama FC Takeda Ichiro vắng mặt, và lực lượng chính khiến tiền vệ Matsuo Yosuke bị mất tích trong 6-8 tuần do sự trật khớp của khớp khóa vai trái. Về cơ bản, việc hoàn trả theo mùa được xác định.

ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiêCuộc chiến Derby trong Độc lập và Đội thể thao cũng là một trong những cuộc thi quan trọng nhất của Đức ở Argentina, được gọi là Aviraneda.ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiêTrong lịch sử lịch sử cạnh tranh, anh đã giành được chức vô địch giải đấu Argentina 18 lần và giành được giải Liberator Nam Mỹ năm 1967.

Bữa sáng tài chính vào ngày 28 tháng 1: Vàng tăng trong tuần thứ sáu liên tiếp, và trọng tâm chuyển sang Cục Dự trữ Liên bang

ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiêNgoài ra, nhóm cạnh tranh cũng được biết đến với việc đào tạo tài năng trẻ. Inter Mi Mi Micheo Milito đến từ bộ phận âm nhạc nội thất này.ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiêĐội thi đấu đã thể hiện khá tốt trong hai mùa giải qua. Họ đã đăng quang thành công chức vô địch giải đấu trong mùa giải 18/19, và cuối cùng đã giành được vị trí thứ tư mùa giải trước.ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiêTrong trận đấu của nhóm Liberator Cup được bao gồm chính xác, cuộc thi cũng được thăng cấp vào trận đấu loại trực tiếp với tư cách là nhóm thứ hai, và họ sẽ là một ứng cử viên thuận lợi khác của nhà vô địch Ajia mùa này.ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiêCâu lạc bộ bóng đá St. Loloren Santo San Loren cũng được đặt tại Buenos Aires, thủ đô của Argentina. Lịch sử của đội đã giành chức vô địch giải đấu 14 lần, chỉ đứng sau giường sông, Boka, độc lập và cạnh tranh, và giành chiến thắng Năm 2014, nhà vô địch Liberator Cup đầu tiên của lịch sử đội và có thể tham gia World Cup của năm, và cuối cùng thua Real Madrid trong trận chung kết.ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiê[Lei Sports] Liên minh các huyền thoại-Chung kết toàn cầu sẽ được chính thức ra mắt vào lúc 18:00 ngày 31 tháng 10 (Thứ Bảy), Giờ Bắc Kinh!Đội SN tự hào của Trung Quốc đã phải đối mặt với đội DWG Hàn Quốc. Để cổ vũ cho những đứa trẻ tốt của Trung Quốc tốt bụng của chúng tôi, Xiaobian Lei Shi đã sản xuất cẩn thận các chương trình đặc biệt cho mọi người: "E -Sports Nữ chủ nhà phổ biến PK", tôi hy vọng đội SN của tôi là một Người đàn ông tốt. Đằng sau kết thúc hàng tỷ người hâm mộ của chúng tôi, đánh bại Big Rùa trong trận chung kết để giành chức vô địch thế giới!Tập phim này là Xiaoyu, một cô bé bên cạnh bởi E -Sports cô gái tài năng Yu Shuang vs. Hãy để chúng tôi xem ai nổi tiếng hơn?Vị trí đầu tiên: Yu Shuang Tên thật: Duan Yushuang Special: British Broadcast (Chủ nhà song ngữ) Cao đẳng tốt nghiệp: Đại học Truyền thông Trung Quốc: 173cm Sinh nhật: 23 tháng 10 năm 1993 Chòm sao: Thiên Bình Sinh ra Sinh nhật của Đại học Media: ngày 11 tháng 9 năm 1996 Chòm sao: Virgo Sinh tạiGửi người dẫn chương trình làm đẹp bạn muốn xem trong khu vực bình luận. Chương trình tiếp theo thậm chí còn thú vị hơn!Sn đi nào!

ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiê[Lei Sports] Huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam Liêu Ninh Yang Ming đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên truyền thông hôm nay rằng Jonathan Simmons, đội trợ giúp nước ngoài của một đội khác đã đến Trung Quốc ngày hôm nay và hiện đang bị cô lập.ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiêKhi phóng viên được hỏi về sự trợ giúp nước ngoài mới của đội, Yang Ming đã nhìn vào đồng hồ và nói: & ldquo; Tôi nên đến hôm nay, và tôi đang bị tách ra. Tôi đã không nhìn thấy anh ta.ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiêTrước trận đấu, khởi động hai bên đã được công bố.

ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiêMới nhất của Dalian: 1-Zhang Ye, 4-Li Shuai, 13-Wang Yaopeng, 30-Danielson, 10-Ralsen, 11-Sun Guowen, 12-Janisone, 26-Cui Mingan, 28-Lin Liangming (U23) -Zheng dài, người thay thế 21-Boateng: 23-li Xuebo (U21), 32-XU Jiamin, 3-Shan Pengfei, 14-Huang Jiahui (U21), 16-Tong Lei (U23), 33-Wang Xianjun (U211 (U211 (U211 ( U21111), 5-Wu Wei (U23), 7-Zhao Xuri, 18-Anh Yupeng (U21), 20-Wang Jinxian, 29-Sun Po, 40-Zhu Jiaxuan (U21) -Song Yue, 30-liu Yang, 60-Jiang Shenglong (U23), 32-Su Yuanjie, 7-Achim Peng, 26-Che Shiwei, 13-Zheng Kaimu, 16-Liu Ruayi (U211 (U2111) -Lima Thay thế: 1-DU JIA, 41-HU HAORAN (U21), 2-Wang Zhenghao (U21), 5-Qiu Tianyi, 19-Bai Yuefeng, 20-Mao Haoyu, 21-Zhao Yingjie, 22-Guo Hao, Công viên 24 công viên Taoyu, 35-LAN Jingxuan (U21), 8-Xiao Zhi, 11-Xie Weijun (U23), cả hai đội đã xuống thành công. Vòng này sẽ là 9-12 trong bảng xếp hạng của tên, người chiến thắng trong Hai vòng sẽ cạnh tranh trong 9-10 và người thua cuộc sẽ cạnh tranh trong 11-12.ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiê[Lei Sports] Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, huấn luyện viên của Celta tuyên bố rằng đội trưởng Hugo-Mallor Mallor đã hy vọng rời khỏi Câu lạc bộ Selta, chơi trong 21 năm vào mùa hè này.ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiê& rdquo; Malo đã từ đào tạo thanh niên Celta. Kể từ khi đội đầu tiên của Celta đã chơi trong đội đầu tiên của Celta năm 2009, Malo đã chơi 366 lần. Anh ấy đã trở thành cầu thủ thứ hai trong lịch sử của đội. Cốt lõi của Aspus.ữasángtàichínhvàongày28tháng1VàngtăngtrongtuầnthứsáuliêntiếpvàtrọngtâmchuyểnsangCụcDựtrữLiêLà đội trưởng, Malo là một chìa khóa không thể thiếu để ngăn chặn các biện pháp phòng ngừa sau Selta. Ông và Aspus đã hỗ trợ Selta trong gần 10 năm sự nghiệp. Bảng xếp hạng của năm giải đấu lớn trong năm giải đấu lớn.

. Một mã lực; 19: 35, cuộc thi trong đội vô địch, Hạnh phúc Huaxia Huaxia sẽ thi đấu với Luneng Shandong. Trong trò chơi này, Ai Yi đã thi hành luật.Sắp xếp cụ thể của trọng tài Super League Trung Quốc: Vòng đầu tiên của bảng xếp hạng 9-12: Chủ tịch Dalian vs Tianjin Teda: Himeli (Bắc Kinh), Var: Wang Zhe (Bắc Kinh) Trọng tài: Ai Yi (Cơ thể phía Bắc), Var: Zhang Lei (Dalian)

Bữa sáng tài chính vào ngày 28 tháng 1: Vàng tăng trong tuần thứ sáu liên tiếp, và trọng tâm chuyển sang Cục Dự trữ Liên bang

[Lei Sports] Vào ngày 30 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Liên đoàn bóng đá Argentina, một giải đấu sẽ chính thức được khởi động lại sau nửa năm, và Ủy ban Trung ương Columbiaa cũng sẽ phải đối mặt với đội độc lập tại nhà vào ngày 1 tháng 11.Tuy nhiên, trước khi bắt đầu mùa giải mới, dịch bệnh mới đã nổ ra trong đội Trung tâm Koldova.Hôm nay, chính quyền trung ương Columbia đã thông báo rằng trong vòng thử nghiệm axit nucleic mới nhất của câu lạc bộ, hậu vệ Ugo Bella và tiền đạo Ravas được chẩn đoán mắc virus New Crown, và họ sẽ vắng mặt ít nhất hai vòng của Ajia League trong tương lai.Ủy ban Trung ương của Cordova tuyên bố rằng hai người chơi sẽ luôn tiến hành các quan sát y tế và nhấn mạnh rằng họ sẽ tuân thủ nghiêm ngặt của Cục Y tế Argentina và trận tái đấu AJA League.

. Giúp Blue Cross giành chiến thắng đầu tiên của giải đấu đầu tiên.Guadalahara 0-2 Blue Cross trong nửa đầu của Gwadalahara đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Antinia đã thực hiện hoạt động. Vào phút thứ 37 của trò chơi, Honatan Rodriguez đã tạo ra một điểm đột phá, và anh ta tự trị. -0 đi.Bian Bian một lần nữa, Malaysia đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn. Vào phút thứ 91 của trận đấu, Alvarado đã thực hiện một chiếc phà tiêu đề, Honatan-Rodriguez đã giành được mục tiêu để đến thành phố tiếp theo, Blue Cross 2-0 Khóa chiến thắng .Kể từ ngày trở lại của ngày trò chơi quốc tế, Câu lạc bộ Manchester City do Guardiola dẫn đầu đã chơi 3 trận trong 7 ngày. Thời gian gần đây nhất là trong trận đấu hôm thứ Bảy với West Ham. Họ vẫn sẽ chơi 4 trận trong hai tuần tới. Cuộc thi. .

Về vấn đề này, Guardiola nói: & ldquo; lịch trình quá dày đặc. Người chơi của chúng tôi không thể đối phó với nhiều sự kiện và thể lực của họ bị hạn chế. Chúng tôi đang yêu cầu họ làm điều gì đó mà họ không thể chịu đựng được.& rdquo; & ldquo; chúng tôi hiện có quá nhiều sự kiện phải làm, chẳng hạn như UEFA Champions League, League và giải đấu. Hai lực lượng chính bị mất ở tiền tuyến. Sterling phải buộc phải chơi ở trung tâm. Chúng tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ. Chúng tôi sẽ đưa ra trạng thái tốt nhất để chào đón trò chơi. Các cầu thủ vẫn đang hồi phục. Over. UEFA Champions League đã được chuẩn bị đầy đủ.

Bữa sáng tài chính vào ngày 28 tháng 1: Vàng tăng trong tuần thứ sáu liên tiếp, và trọng tâm chuyển sang Cục Dự trữ Liên bang

& rdquo;[Lei Su Sports] Theo một báo cáo từ phóng viên bóng rổ trong nước nổi tiếng Song Xiang: Hardadi, một đội bóng rổ nam Tứ Xuyên, đã kết thúc sự cô lập và đã đến nơi tập trung CBA Zhuji để gặp đội Tứ Xuyên.

Hadadi đã chơi ở CBA trong 7 mùa. Trong 251 trận đấu, trung bình 18,6 điểm, 14,4 rebound, 4,3 hỗ trợ và 2 khối mỗi trận.Trong mùa giải 2015-16, Hadadi đã dẫn dắt đội đánh bại Liêu Ninh 4-1 trong trận chung kết CBA, trở thành đội thứ năm trong lịch sử CBA để giành chức vô địch, và giành danh hiệu cầu thủ có giá trị nhất trong trận chung kết CBA.Trong mùa giải 2019-20, Hadaddi đã được bầu làm CBA hồi phục King and Block..& rdquo; & ldquo; anh ấy có ước mơ chơi với Barcelona và cạnh tranh với Messi để gia nhập Barcelona. Tuy nhiên, thật không may, anh ấy không thể ngầm với Messi. Nếu bạn không thể tìm thấy vị trí trên sân, huấn luyện viên của Barcelona dường như Để mất niềm tin vào anh ta. Theo một nghĩa nào đó, anh ta nên rời đi mà không do dự. Đã gần 17 tháng kể từ khi anh ta gia nhập. Tình huống của Barcelona rất nghiêm trọng.& rdquo; Glezmann đã gia nhập Barcelona từ Atletico Madrid vào mùa hè năm 2019 để chơi tổng cộng 48 lần ra sân cho Barcelona, ​​đã đóng góp 15 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo.

[Lei Sports] Vào đầu tháng 10, cựu huấn luyện viên trưởng của Barnesley Sturtruber đã chuyển sang New York Red Bull. Gần đây, câu lạc bộ đã mở ra huấn luyện viên mới của họ là Ismel.Nó được báo cáo rằng Ismel đã ký hợp đồng ba năm với câu lạc bộ.

ISMEL đã 45 tuổi và đến từ đội quê nhà Strasbourg. Năm 2004, anh chính thức gia nhập Yunda Bobameme. Sau một mùa, anh gia nhập Bayern với giá trị 8,5 triệu euro. Trong hai mùa rưỡi của Bayern, Yi Smel đã giành được Bundesliga Nhà vô địch, nhà vô địch của Hiệp hội bóng đá và nhà vô địch Cup League Cup. Sau đó, Ismel đã chuyển sang Hanover 96 và kết thúc sự nghiệp của mình ở đây.Năm 2011, ISMEL bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình. Đó là huấn luyện đầu tiên của đội Hanover 96. Sau đó, Esmel cũng đã huấn luyện các đội như Nieders và Wolfsburg. Vào mùa hè năm 2019, ISME, anh ấy đã huấn luyện Liên kết đội Áo và dẫn đầu đội Để giành chức vô địch Liên đoàn Áo mùa trước.

[Lei Sports] Vào ngày 24 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ Super League Henan Jianye chính thức tuyên bố rằng đội đã hoàn thành việc đổi mới với Dorrado viện trợ nước ngoài. Tuy nhiên, hợp đồng trong đội mặt trước vẫn sẽ hết hạn vào cuối năm nay.Thông báo chính thức của Henan Jianye như sau: Sau khi tình bạn giữa hai bên, Câu lạc bộ Henan Jianye đã đổi mới với viện trợ nước ngoài Dorla đến ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Durador đã chơi 14 lần kể từ khi gia nhập đội và đóng góp 8 bàn thắng. Chúng tôi chúc Durador trong tương lai với đội và trả nợ cho đội với màn trình diễn thú vị hơn, giành được những tràng pháo tay từ người hâm mộ và cùng nhau vượt qua chiến thắng.Tuy nhiên, trong Jianye của Henan hiện tại, vẫn còn chín hợp đồng của người chơi đầu tiên sẽ hết hạn vào cuối năm nay, bao gồm cả Bassor viện trợ nước ngoài.Danh sách cụ thể như sau: Baseo, Luo Yan, Chen Yan, Ma Xingyu, Zhong Jinbao, Yang Kuo, Gu Cao, Han Xuan, Wang Guoming[LEI Sports] Vào tối ngày 25 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Hà Lan đã công bố danh sách mới nhất về số phát hành mới nhất của đội tuyển quốc gia Hà Lan, trong đó DePe, Van Delbeck và De Rong tiếp tục lãnh đạo, Van Dyk và Derricht cả hai gây ra hai nguyên nhân bị mất vết thương.

Danh sách các danh sách lớn của Hà Lan như sau: Thủ môn: Bilo (Filienord), Selleson (Valencia), Bitas (Alkmal), Cruch (Novic) Defender: Van An Holt (Crystal Palace (Crystal Palace Palace), AKE (Manchester City ), Rèm (Ajax), Dunvrez (Eindhoven), Schls (Ajax), Hart Bauer (Atlanta), Sinck Gelavin (Leverkuson), Verteman (Brighton) ), Franki Derong (Barcelona), Clarsson (Ajax), Kupmanas (kiềm), Derrongn (Atlanta), Rosario (Eindhoven), Sturoma (Marseille), Vida (Krara Snoodal) , Boguis (Filiyord), Bellwin), Ihataron (Eindhoven), Luci Derong (Sevilla), Mallen (Eindhoven), DePe (Lyon), đã chứng minh (Ajax) Một trận giao hữu với Tây Ban Nha vào tháng tới, và sau đó sẽ chào đón Bosnia, Madrid và Ba Lan ở giai đoạn nhóm Liên minh châu Âu..

Sau trận đấu, huấn luyện viên Liêu Ninh Yang Ming đã tham dự cuộc họp báo của Post -Match. Anh ấy nói với chiến thắng của trò chơi này: & ldquo; Đội Jiangsu trò chơi này đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều rắc rối. May mắn thay, rebound đã giành được nhiều hơn để chiến thắng.& rdquo; & ldquo; Người chơi cũng thuộc về giai đoạn xen kẽ mới và cũ, và nó cần phải được chạy. Trong tuần này, mọi người đều thực sự khó khăn. Đây là quả bóng thứ tư trong tuần. Cuộc thám hiểm, tôi đã nói rằng nửa đầu sẽ được thực hành trong nửa đầu. Khi trò chơi thứ tư xuất hiện trong tuần, rất khó để duy trì mức độ thể lực và tình trạng thể chất cao hơn. Điều này là điều dễ hiểu.

& rdquo; Yang Ming nói.Trong trò chơi này, thiếu niên của đội Liêu Ninh Zhang Zhenlin đã ghi được 22 điểm và đặt ra một sự nghiệp mới. Về vấn đề này, Yang Ming nói: & ldquo; Tôi coi trọng sự phòng thủ và hồi phục hơn. rằng phòng thủ của anh ấy cũng sẽ làm điều đó nhiều hơn. Tốt hơn một chút.

& rdquo;. Trong trò chơi này, và Quảng Đông là một viện trợ nước ngoài kép.Khi bắt đầu trò chơi, hai đội đã rơi vào tình trạng trì trệ, dẫn đầu điểm số trên sân, và quý thứ hai đã trở về Quảng Đông để đột nhiên cải thiện sức mạnh đối đầu.Hai bên rất dễ chiến đấu trở lại, và hỏa lực tấn công của Quảng Đông vẫn tiếp tục, và tiếp tục mở rộng sự khác biệt lên hơn 20 điểm, và Fujian không có cơ hội nào. Cuối cùng, Guangdong đã giành chiến thắng 123-111. Phúc Kiến.

Fujian: Xu Mingzhi, Huang Yichao, Chen Linjian, Hu Longmao, Wang Zhelin.[Lei Sports] Mùa trước, Vương miện Anh của Bangford đã chơi 45 lần sau 45 lần, giúp Liz trở lại Premier League sau nhiều năm.

Sau vòng Aston Vera này, người đã đánh bại chiến thắng đầy đủ với Hat Trick, Banford đã ghi 6 bàn 6 lần trong mùa giải mới.Banford ghi bàn trong ba mùa đầu tiên liên tiếp.

Trong lịch sử của Leeds United, anh là một cầu thủ ghi bàn trong ba trong số ba giải đấu đầu tiên bắt đầu.6 vòng của Banford có 6 bàn thắng. Trong kỷ nguyên Premier League, chỉ có Cato đã đạt được thành tích này trong mùa giải 1992-1993.