ắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thùMàn trình diễn nổi bật của Darlo khiến anh ưa thích hơn những người khổng lồ châu Âu. Vào năm 2018, anh gia nhập Manchester United với giá 19 triệu euro.

ắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thù.ắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thùBa trong số các hậu vệ này đến từ Premier League, đó là Evans, Lewis và Dallas. Ngoài ra còn có cựu hậu vệ Premier League Cascart từ Watford.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Thiết bị BEIXI-1 có nguy cơ nổ!Giới hạn dầu của Nga đến $ 44/thùng?

门 :ắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thù Michael Michael McGocate 、ắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thù Bailey Peacock-Farrell Trevor Carson 后卫 Jonny Evans 、 Craig Cathcart 、 Stuart DallasEvans 、 Niall McGinn 、 Paddy McNair 、 George Saville 、 Gavin Whyte 、 Jordan Jones 、 Jordan Thompson 、 Joel Cooper 、 Alistair McCannắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thù[Lei Su Sports] Các cầu thủ nổi tiếng ở Bosnia và Herzegovina đã tập trung trong danh sách lớn này, và chỉ có hai người đến từ giải đấu trong nước.ắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thùThủ môn chính là Bigwvich từ Vương quốc Anh Bernemouth.ắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thùTiền vệ piani, cloonic và Vishzon dẫn đầu, và có Roman Fengba Zheko ở mặt trước.ắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thùBốn trong danh sách lớn này đã được chọn cho đội tuyển quốc gia lần đầu tiên, và ba trong số đó là những người bảo vệ trẻ tuổi.

ắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thù门门: Asmir Begović, Ibrahim & Scaron, Jasmin Burić, Kenan Pirić, Sead Kola & Scaron, Bojan Nastić, Bojan, Branimir Cipacic, Anel Ahmedhodunić, Dennis Hadžikaduni. Scaron, Rade Krunić, Amer Gojak, Deni Milar, Haris Hadjiahmetović, Dino Hotić, Benjamin Tatar 前锋: Edin Jaco (C), Milan ĐộiắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thù.ắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thùLas Vegas Ace (18-4) trong số tám đội playoff này (18-4): Không giống như hầu hết các phần còn lại của WNBA, các chiến thuật tấn công ACE không bao gồm nhiều vụ bắn súng bên ngoài.

ắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thùHọ chiếm được khu vực sơn, vào bên trong để tạo ra một vụ giết người, và sau đó bước lên cú ném miễn phí.ắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thùỨng cử viên MVP A'Ja Wilson và cựu chiến binh có kinh nghiệm Angel McCoughtry ghi được 34,6 điểm, 15,5 rebound và 10,2 hỗ trợ cho mỗi trận đấu. Nó trở nên bất khả chiến bại.ắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thùCơn bão thứ 2 ở Seattle trong mùa giải thông thường (18-4): Bởi vì cả hai đội Sue Bird và Breanna Stewart đã rút khỏi hai trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thường. Cơn bão có thể trở thành thời gian nghỉ ngơi dài nhất trong trận playoffs.ắcnhởgiaodịchdầuthôThiếtbịBEIXI1cónguycơnổGiớihạndầucủaNgađến44thùTheo cấp độ phòng thủ của liên minh, năm trong số 10 hậu vệ hàng đầu trong giải đấu nằm trong đội Seattle.

Khả năng của đội Storm ở cuối phòng thủ có thể được cho là mạnh nhất. Họ đã biến thành điểm số thông qua những sai lầm của đối thủ, trung bình gần 19 điểm.Los Angeles Spark (15-7) Trong mùa giải thông thường: Spark là hành khách lỗi thời trong vòng playoffs. Mùa trước, nó đã thua Connecticut Sun 0 đến 3 trong trận bán kết mùa trước.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Thiết bị BEIXI-1 có nguy cơ nổ!Giới hạn dầu của Nga đến $ 44/thùng?

Huấn luyện viên trưởng của Los Angeles Spark là người quen của mọi người, The Old Fish Derick & Middot; Derek Fisher, anh ấy đã tiếp quản Los Angeles Spark vào ngày 18 tháng 12.Minnesota Bobcat thứ 4 (14-8) trong mùa giải thông thường: Nếu đội Bobcat có thể để cho cựu chiến binh 13 năm Silvia & Middot; các hình thức trở lại sau mùa giải, Minnesota có thể giành chức vô địch.Các hình thức sẽ là cầu thủ ngôi sao bị hạn chế nhất trong vòng playoffs. Đến năm 2020, cô sẽ chỉ tham gia vào bảy trận đấu. Với trải nghiệm của vòng playoffs, cô sẽ trở thành nhân vật cốt lõi bên ngoài sân.Trong mùa này, Forsa vắng mặt, Napheesa Collier đang phải đối mặt với trách nhiệm và áp lực ngày càng tăng.Phoenix Mercury (13-9) trong mùa thông thường: Mùa hè này, Mercury và Diana & Middot; Diana Taurasi, Skara & Middot; Dkins & Middot; thành lập bốn người khổng lồ.

Trong một vài tuần, Griner rời công viên vì lý do cá nhân, và Hartley gần đây đã rời khỏi công viên.Theo cách này, liệu Taurasi và Diggins-Smith có thể dẫn dắt các dấu hiệu câu hỏi của đội tiếp tục tăng.Tuy nhiên, hiệu suất của hai người đã đóng cửa tất cả mọi người. Trong sáu trận đấu gần đây của mùa giải này, cả hai đều ghi được 41,5 điểm, 6,8 rebound và 8.2 hỗ trợ.Để bảo vệ Brianna Turner, các cầu thủ phòng thủ đã đi ra ngoài để bảo vệ Brianna Turner. Mercury là một đội rất nguy hiểm.

Tuy nhiên, đội hình bàn băng ghế của họ là không đủ, và đó là một mối nguy hiểm tiềm ẩn trong các trò chơi sau.Chicago Sky (12-10) ở vị trí thứ 6 trong mùa giải thông thường: Sky bước vào vòng playoffs. Trong tám trận gần đây (2-6) mùa này, đội playoff có thành tích tồi tệ nhất.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Thiết bị BEIXI-1 có nguy cơ nổ!Giới hạn dầu của Nga đến $ 44/thùng?

Azura & Middot; Azur & Aacute; Stevens rời công viên do chấn thương đầu gối, khiến họ phòng thủ. May mắn thayDo thiếu đội hình nghiêm trọng trên bầu trời, trong vòng playoff tiếp theo, bầu trời cần phải để Gabby Williams và tân binh Ruthy Hebard đứng lên.

The Connecticut Sun (10-12) ở vị trí thứ 7 trong mùa thông thường: Sau khi bắt đầu mùa giải thông thường, đội của Curt & Middot; Đội playoff về cơ bản là phòng thủ.Nhưng vấn đề là họ không thể giành chiến thắng trong đội mạnh, họ chỉ giành chiến thắng trong trò chơi chiến thắng đội yếu.The Sun chỉ đánh bại đội trong vòng playoffs (không có cơ hội với bốn đội hàng đầu).Veteran Devana & Middot; Dewanna Bonner đã chơi bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp của cô trong năm đầu tiên của Mặt trời, với trung bình 19,7 điểm và 7,8 rebound mỗi trận.Washington Mystery (9-13) ở vị trí thứ 8 trong mùa giải thông thường: mặc dù hồ sơ của họ rất tệ đến 2-13 mùa này, những người bí ẩn vẫn được thiết lập dưới sự lãnh đạo của Ariel Atkins và Myisha Hines-Allen. Trong số các playoffs đã thắng bốn trong năm trận gần đây.Trong thời gian đó, quả bóng của họ đã di chuyển rất tốt (23 hỗ trợ mỗi trận), chỉ với 11,2 sai lầm trong mỗi trận đấu, và ít nhất là trong năm đội playoff vừa qua.

. Dịch bệnh New Crown của Mỹ đã được ra mắt nghiêm trọng cho đến giữa tháng mười một. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông đa đảng cho biết rằng kết hợp với tình hình chống máu hiện tại ở Nam Mỹ, vẫn còn quá sớm để bắt đầu.32 đội của giải phóng viên là từ 10 quốc gia Nam Mỹ, nhưng chỉ có 6 đội trong số họ đã khôi phục giải đấu nội địa của họ, và Colombia sẽ khởi động lại giải đấu trong tuần này.

Argentina, một trong những người khổng lồ bóng đá Venezuela và Nam Mỹ, thậm chí còn không thể quyết định ngày cụ thể của trận tái đấu.Tuy nhiên, chắc chắn rằng Giải phóng viên Nam Mỹ sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 9, Giờ Bắc Kinh và sẽ chơi tất cả các vòng thứ ba của vòng bảng trong tuần này.

Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ cũng hứa với công chúng sẽ tổ chức sự an toàn của sự kiện một cách có trật tự.Tuy nhiên, việc khởi động lại sự kiện này đã đưa ra nhiều câu hỏi từ người hâm mộ và câu lạc bộ. Hiện tại, có thể nói rằng vấn đề này rất nặng.

Argentina không muốn chơi hơn 10.000 ở Brazil và Peru, và khăng khăng khi bắt đầu trò chơi. Argentina, Bolivia và Venezuela dường như rất thận trọng khi chiến đấu với dịch bệnh New Crown.Ba quốc gia này chưa xác định ngày của trận tái đấu trong nước. Các đội của ba quốc gia này đã không chơi trò chơi chính thức trong gần 6 tháng, và cơ thể và tâm trí của họ đã không trở lại nhà nước cạnh tranh tốt nhất. Tuy nhiên, như Paraguay Và Brazil, các cầu thủ của họ đã tham gia vào các cuộc thi trong nước trong gần một tháng, và tình trạng và cảm giác chân của họ phải tốt hơn ba quốc gia đó.Argentina là quốc gia duy nhất thuộc bang thứ mười của Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ. Quốc gia duy nhất chống lại giải phóng được khởi động lại.Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Bolivian đã chết vì vương miện mới, và các vấn đề nội bộ là hỗn loạn; tình hình trong nước của Venezuela rất phức tạp, và tác động của dịch bệnh New Crown dường như không đáng kể.

Ba quốc gia này đã tham gia vội vã mà không ổn định tình hình trong nước, và tình trạng của các câu lạc bộ khác nhau có thể được tưởng tượng.Một số câu lạc bộ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi vương miện mới. Nhiều câu lạc bộ đã gặp rắc rối bởi dịch bệnh New Crown.

Điều tồi tệ nhất là thanh niên Boka. Vào tháng 8, Câu lạc bộ Buenos Aires đã có 18 cầu thủ vào tháng Tám.Mặc dù hầu hết các cầu thủ đã kết thúc bản thân của họ và trở lại đào tạo đội, nhưng việc đào tạo và nhân sự trước đó chắc chắn bị ảnh hưởng rất nhiều.

Ngoài các thanh niên Boca, bốn đội Argentina khác sắp tham gia là ít nhiều người chơi bị nhiễm virus Crown mới.Giải pháp của Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ cho câu lạc bộ với dịch bệnh nghiêm trọng là mở rộng những năm 30 ban đầu của 30 người đến 40 người, đồng thời cho phép 5 câu lạc bộ Argentina bắt đầu trò chơi đầu tiên cho đến thứ năm này, điều này giúp họ thêm thêm phi thường. Vài ngày đào tạo.

Nhưng ngay cả như vậy, Câu lạc bộ Argentina sẽ gặp bất lợi rõ ràng trong cơ thể.Khó khăn trong việc ra nước ngoài hiện là hơn 95%các chuyến bay của Nam Mỹ vì vương miện mới và Liberator Cup cần bay nhiều chuyến bay chéo.Biên giới quốc gia của một số quốc gia Nam Mỹ chưa mở cửa trở lại, và không có chuyến bay thương mại nào ngay cả khi chúng được bật.Để kết thúc này, Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ cung cấp một lượng lớn tiền cho các chuyến bay cho thuê.

Hiện tại, vẫn còn nhiều quốc gia ở Nam Mỹ rằng không có biên giới mở nào. Tuy nhiên, theo lô hàng của Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ, chính phủ của 10 quốc gia cho phép các câu lạc bộ lớn vào nước này vì tham gia Giải phóng Cup, Nhưng sau khi vào nước này, họ phải rời khỏi đất nước trong vòng 72 giờ., Và liên lạc với càng nhiều càng tốt.Nhưng ngay cả như vậy, Tổ chức Y tế Thế giới vẫn bày tỏ lo ngại về việc khởi động lại Cup Liberator Nam Mỹ, nghĩ rằng một số chuyến bay chéo sẽ gây ra những khó khăn trong phòng ngừa dịch bệnh Nam Mỹ.

Chủ tịch Rubus Ruso cũng nói rằng ông sợ một quốc gia có dịch bệnh nghiêm trọng (Brazil và Peru), và lo lắng rằng các chuyến bay này sẽ cản trở quá trình kháng thuốc hơi hiệu quả của Argentina.[Lei Sports] Mùa mới của Bundesliga sắp ra mắt, và vòng thi đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 9, thời Bắc Kinh.

Mùa giải mới của Hertelin đã sẵn sàng để đi.Những thay đổi cá nhân, ngoài tiền vệ chính Malco & Middot; Gruych (29 trận 4 bàn thắng và 1 hỗ trợ), ngoài tiền vệ chính Malco vào mùa hè này. ; Calu (1 mục tiêu), Thomas & Middot; Clavt.