ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềNokia (Nokia) (NYSE: NOK) đã giảm 7,03%. Mặc dù doanh thu ròng trong quý đầu tiên tăng 10%lên 5,859 tỷ euro, lợi nhuận ròng tăng 32%năm %năm -on -year đến 479 triệu. Euro ít hơn 544 triệu euro.

ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềCụ thể, trong lĩnh vực tài chính, các chứng khoán phương Đông sẽ tối ưu hóa các nguồn lực xã hội cho các lĩnh vực đáp ứng hướng chuyển đổi kinh tế của các dịch vụ sáng tạo trong chuỗi công nghiệp.ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềTrong những năm gần đây, Chứng khoán phương Đông đã hoàn thành các dự án đổi mới đầu tiên về trái phiếu xanh, chẳng hạn như lô đầu tiên của các sản phẩm tài sản thương mại và tài sản xanh và tài sản xanh của Thượng Hải (ABCP) đầu tiên của Thượng Hải, công ty " Nợ, và quốc gia, sự đổi mới công nghệ xanh duy nhất trong nước đầu tiên có thể được trao đổi cho trái phiếu doanh nghiệp, v.v.

Conte: World Cup của Kane rất khó khăn, nhưng tôi đã không ném một quả phạt đền

ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềChứng khoán phương Đông cũng đã trở thành nhà môi giới duy nhất -một nhà môi giới tham gia của "Giải thưởng Tiên phong Carbon thấp" của Ngân hàng Phát triển Quốc gia vào năm 2022.ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềTrong lĩnh vực đầu tư, Chứng khoán phương Đông đã tuân thủ khái niệm đầu tư và trách nhiệm giá trị trong nhiều năm, kết hợp trách nhiệm trong xã hội và môi trường vào các quyết định đầu tư và thiết lập một hệ thống công việc tự đầu tư vốn tương đối trưởng thành. Chiến lược đầu tư. Thúc đẩy đầu tư vào trái phiếu xanh, chú ý đến các mục tiêu đầu tư phù hợp với các chủ đề phát triển bền vững như năng lượng sạch và các ngành công nghiệp năng lượng mới, chẳng hạn như Quỹ đầu tư đầu tư bền vững của Dongfanghong ESG, quỹ đầu tư của Huitianfuzhong CSR Carbon Zhonghe, v.v.ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềDựa vào những lợi thế độc đáo của nhóm cổ đông lớn Shenneng trong lĩnh vực năng lượng và kinh nghiệm dịch vụ tài chính phong phú của công ty, Chứng khoán phương Đông đã dần thành lập sự cạnh tranh của các dịch vụ tài chính và năng lượng do các ngân hàng đầu tư, nghiên cứu và tài trợ trong lĩnh vực Kinh doanh tài chính xanh. Lợi thế.ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềĐầu tiên, sự phát triển của kinh doanh ngân hàng đầu tư năng lượng, tăng cường nỗ lực phát triển và tích lũy dự án tài chính của ngành công nghiệp năng lượng và các dự án đầu tư cổ phần tư nhân để hình thành một ảnh hưởng thị trường nhất định; thứ hai là tăng cường hợp tác toàn diện với các ngân hàng chính sách và tích cực thực hiện trong việc phát hành trái phiếu tài chính xanh. Nghĩa vụ của người bảo lãnh phát triển nền kinh tế xanh cùng nhau; lần thứ ba là kinh doanh tài chính carbon, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao dịch phát thải carbon và các công cụ quản lý rủi ro, bao gồm cả câu hỏi về báo giá về khí thải carbon , Tư vấn kinh doanh tài chính carbon, nghiên cứu và các dịch vụ khác để giúp các doanh nghiệp thực hiện kiểm soát chi phí và chuyển đổi và phát triển, và liên tục cải thiện mức độ dịch vụ tài chính cho nền kinh tế thực sự; thứ tư là kinh doanh nghiên cứu và đầu tư của tài chính xanh. Đầu tư và nghiên cứu Nhóm với một loạt các quan điểm và một Echelon chuyên nghiệp ổn định đã phát triển các sản phẩm quỹ công cộng tập trung vào các chủ đề như ESG và Carbon Finance.ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềĐể nhận ra nhiệt độ phương Đông: Khái niệm ESG chạy qua ESG quản lý và quản lý của công ty cũng là sự chú ý sớm nhất và bố cục của các chứng khoán phương Đông, và nó khác với một lĩnh vực kinh doanh chính cho các nhà môi giới khác.

ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềVì khái niệm ESG đã dần được thị trường vốn công nhận, mức độ và hiệu suất của quản lý ESG đã trở thành một nhà cai trị quan trọng để đo lường "năng lực phát triển bền vững" của một doanh nghiệp.ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềNăm 2022, Chứng khoán phương Đông tiếp tục duy trì xếp hạng MSCI ESG A, dẫn đầu ngành công nghiệp về quản trị doanh nghiệp và hành vi của công ty.ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềCác cơ hội cấu trúc vẫn đang chú ý đến phần sau, nhưng khó khăn của hoạt động sẽ được cải thiện tương ứng, và cần phải nắm bắt nhịp điệu đi xe chính xác hơn.

ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềNhìn lại vào ngày hôm qua, hướng của AI trong giao dịch ban đầu đã nổ ra một lần nữa. Nó không chỉ tiếp tục sự phục hồi theo hướng của công suất điện toán phần cứng được đại diện bởi CPO, mà còn được truyền thành công các ứng dụng hạ nguồn được thể hiện bởi Truyền thông Giải trí.ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềTuy nhiên, với sự xuất hiện của cực khoái cảm xúc ngắn hạn, sự khác biệt nội bộ của dòng chính của dòng chính AI vào buổi chiều đã một lần nữa tăng lên. Hội đồng quản trị, và sự phong phú công nghiệp mất giới hạn.ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềTrong ngắn hạn, trong tháng qua, việc định giá của ngành TMT đã tăng đáng kể. Theo sự đồng thuận của các quỹ, tỷ lệ doanh thu của một số bộ phụ sau khi vượt quá 90%sự phân chia gần một năm. Tại đó, xác suất sẽ mở ra một cú sốc giai đoạn. Định giá tiêu hóa đang chờ đợi hiệu suất. Hiệu suất sẽ tiếp tục tăng.ủaKanerấtkhókhănnhưngtôiđãkhôngnémmộtquảphạtđềDo đó, với việc tiết lộ báo cáo hàng quý đầu tiên, AI Investment sẽ tham gia vào một quy trình thực sự của DE -Pseudo -deposit, tập trung vào những người thụ hưởng cốt lõi và các cổ phiếu không liên quan logic đó có thể bị thị trường loại bỏ dần dần.

Trong bối cảnh chiều hôm qua, lĩnh vực tiêu dùng lớn xuất hiện vào buổi chiều của ngành tiêu dùng lớn. Trong số đó, khu vực khách sạn du lịch đã xuất viện.Một mặt, sự phổ biến chung của chuyến du lịch nghỉ lễ đã đạt đến một kích thích cao mới.

Conte: World Cup của Kane rất khó khăn, nhưng tôi đã không ném một quả phạt đền

Mặt khác, vòng quay của các điểm nóng trong phần chủ đề tăng tốc.Mặc dù doanh thu thị trường hiện tại đã vượt quá nghìn tỷ trong 12 ngày giao dịch liên tiếp, nhưng trò chơi giữa các quỹ mì hiện tại là rõ ràng hơn.Cho dù đó là phân khúc nội bộ của dòng chính và chủ đề, thường rất khó để thoát khỏi tính liên tục.Ngoài ra, với sự khác biệt thị trường gần đây, sự suy giảm sự thèm ăn rủi ro vốn đã chú ý nhiều hơn đến sự chắc chắn của chính chủ đề này. Báo cáo quý đầu tiên.

Do đó, khái niệm về hiệu suất vượt quá khái niệm về hiệu suất có thể được coi là một dòng tối trong thị trường hiện tại.Trong sự lựa chọn gần đây của các cổ phiếu cá nhân, hiệu suất của báo cáo quý đầu tiên có thể được coi là một phần thưởng quan trọng.Do đó, cho dù đó là một cổ phiếu công nghệ được đại diện bởi trí tuệ nhân tạo, hay "ước tính đặc biệt" của sáng kiến ​​vành đai và đường bộ, hoặc y học lớn hoạt động thấp và ngành tiêu dùng lớn, sẽ có cơ hội lặp đi lặp lại cho hoạt động tiếp theo. Rhythm.Xoay vòng xoay điểm nóng thị trường tăng tốc và nhịp điệu của nhịp điệu vẫn là chìa khóa để nắm bắt cơ hội cấu trúc

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 20 tháng 4, theo phân tích thống kê của Hiệp hội Công nghiệp ô tô Trung Quốc, tháng 3 năm 2023, nhu cầu thị trường ô tô trong nước là không đủ, và chính sách thú vị về thuế mua nhiên liệu truyền thống và trợ cấp năng lượng mới để rút khỏi Tuổi. Chất thấu chi sớm, việc giảm giá năng lượng mới kể từ đầu năm và làn sóng quảng bá kể từ tháng 3 đã dao động với thị trường cuối cùng.Trong quý đầu tiên, dưới ảnh hưởng của nhiều yếu tố của thị trường xe khách, hiệu suất tổng thể không tốt như mong đợi.

Conte: World Cup của Kane rất khó khăn, nhưng tôi đã không ném một quả phạt đền

Vào tháng 3 năm 2023, việc sản xuất và bán xe chở khách đã hoàn thành lần lượt 2,149 triệu và 2017.000, với mức tăng lần lượt là 25,3%và 22%, tăng 14,3%và 8.2%năm -một năm - năm.Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, việc sản xuất và bán xe chở khách lần lượt là 5,262 triệu và 5,138 triệu, lần lượt giảm 4,3%và 7,3%.

Vào tháng 3 năm 2023, trong nhiều loại xe chở khách chính, so với tháng trước, ngoại trừ việc sản xuất và bán xe chở khách chéo, sản xuất và bán hàng của ba loại mô hình còn lại tăng đáng kể; Năm ,, sản xuất xe chở khách chéo đã giảm mạnh, và việc sản xuất và bán ba loại mô hình khác đã tăng lên các mức độ khác nhau.Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, so với nhiều loại xe chở khách, sản xuất và bán xe chở khách đa chức năng (MPV) tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái, và sản xuất và bán ba loại xe khách khác giảm xuống mức độ khác nhau.Vào tháng 3 năm 2023, khối lượng doanh số của các thương hiệu cao được sản xuất tại Trung Quốc đã hoàn thành 355.000 đơn vị, tăng 16,8%tháng -tháng, tăng 31,3%năm -và một năm trong số 23,1 điểm phần trăm của xe khách trong cùng thời gian.Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, khối lượng bán hàng của các thương hiệu cao cấp được sản xuất tại Trung Quốc đã hoàn thành 943.000 đơn vị, tăng 2,4%so với cùng kỳ.Hiệp hội ô tô Trung Quốc: Vào tháng 3, việc sản xuất và bán xe chở khách đã hoàn thành 2,149 triệu và 2017.000 đơn vị tăng 14,3%và 8,2%năm.Ứng dụng Zhitong Finance đã được thông báo rằng vào ngày 20 tháng 4, CounterpointResearch đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng trong quý đầu tiên của năm 2023, lô hàng PC toàn cầu là 56,7 triệu đơn vị, một năm giảm 28%. Ngoài việc làm gián đoạn sản xuất và Sản xuất, dịch New Crown có lô hàng thấp nhất.

Trong quý đầu tiên của năm 2023, nhu cầu đã bị trì hoãn do điều chỉnh hàng tồn kho, do đó các lô hàng giảm.Nhưng chúng tôi vẫn thận trọng và lạc quan. Tôi tin rằng thị trường PC tổng thể sẽ dần dần phục hồi trong nửa cuối năm 2023, dự kiến ​​sẽ đạt được sự tăng trưởng tương đối mạnh mẽ trong nửa cuối năm 2023.

Theo các lô hàng PC toàn cầu được chia cho các nhà sản xuất, con đường hàng tồn kho cuối cùng trong quý đầu tiên của năm 2023 do sự trì trệ và dự phòng vượt quá một năm.Khi chúng tôi bước vào thời kỳ dịch và dần dần thích nghi với môi trường làm việc và lối sống mới, ngành công nghiệp PC cũng đã thay đổi đáng kể với sự gia tăng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, các thiết bị đầu cuối bình quân đầu người tăng lên không có nghĩa là nhu cầu PC tiếp tục cao, đặc biệt là trong thời kỳ suy thoái kinh tế.Điều đáng chú ý là theo phản hồi từ các nhà sản xuất OEM/ODM, tiêu hóa hàng tồn kho PC dự kiến ​​sẽ kết thúc vào nửa đầu năm 2023.

Khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng dần, các nhà sản xuất PCOEM có thể bắt đầu thực hiện chiến lược PC tiếp theo.2023 Q1 Tình hình của nhà sản xuất OEM chính được đại diện bởi Apple (AAPL.US) là khó khăn, mặc dù các lô hàng trong quý đầu tiên của năm 2023 đã giảm mạnh, Lenovo (00992) vẫn là nhà sản xuất PC lớn nhất thế giới trong mùa. là 12,8 triệu đơn vị, chiếm 23%thị phần.HP (HPQ.US) đã công bố ở một căn cứ thấp hơn trong cùng kỳ năm ngoái. Các lô hàng chỉ được điều chỉnh, xếp thứ hai và duy trì thị phần 21%.Dell.us tốt hơn dự kiến ​​trên thị trường Hoa Kỳ. Nó đã thúc đẩy khối lượng vận chuyển toàn cầu của công ty được xếp hạng thứ ba, với thị phần 17%.

Các lô hàng của Apple đã rơi lớn nhất.Do cơ sở cao của cùng kỳ năm ngoái và sự mở rộng của chu kỳ thay thế, các lô hàng của nó đã giảm 38%năm -on -year.

Dự báo nhu cầu thị trường phục hồi chậm thường được dự kiến ​​rằng nhu cầu PC sẽ được nối lại vào nửa cuối năm 2023.Các nhà sản xuất PCOEM cũng mong muốn nhu cầu thị trường sau khi tiêu hóa hàng tồn kho.

Mặc dù chúng tôi thực sự đã tuyên bố rằng nhu cầu sẽ phục hồi sau khi hàng tồn kho được chuẩn hóa, chúng tôi lo lắng rằng nhu cầu thị trường có thể mất nhiều thời gian để bắt đầu tăng tốc phục hồi.Mặt khác, chúng tôi tin rằng tốc độ phục hồi của các loại khác nhau sẽ khác nhau.

Theo khảo sát của chúng tôi, thị trường phân khúc thị trường thương mại và dòng sản phẩm tiêu dùng cao / hàng đầu có thể phục hồi nhanh hơn và dự kiến ​​nó sẽ bán tốt hơn trong nửa cuối năm 2023.Do cơ sở vận chuyển thấp năm ngoái, thị trường máy tính xách tay ARM vẫn còn tương đối yếu, nhưng nó hấp dẫn hơn đối với khách hàng.Điều chỉnh hàng tồn kho vẫn đang tiếp tục, và năm giảm -một năm sẽ được cải thiện. Người ta ước tính rằng khối lượng vận chuyển hàng năm vào năm 2023 sẽ giảm dần với tỷ lệ phần trăm chữ số kép. Nhu cầu PC trong nửa cuối năm duy trì thận trọng và những kỳ vọng lạc quan.Chúng tôi đã điều chỉnh thêm dự báo về các lô hàng PC toàn cầu vào năm 2023: sau sự suy giảm của các lô hàng PC toàn cầu trong hàng trăm điểm vào năm 2022, sự suy giảm trong năm 2023 sẽ mở rộng lên tỷ lệ phần trăm gấp đôi.

Ngoài ra, theo quan điểm về nhu cầu cập nhật Chromebook và Windows11 của thị trường, và chu kỳ thay thế của dịch bệnh vương miện mới, chúng tôi hy vọng rằng triển vọng thị trường vào năm 2024 dự kiến ​​sẽ cải thiện.Nghiên cứu đối trọng: Các lô hàng PC toàn cầu Q1 là 56,7 triệu đơn vị giảm 28% năm

Hãng thông tấn tài chính, ngày 20 tháng 4 (biên tập viên Bian Chun) Chủ tịch Hạ viện và lãnh đạo đảng Cộng hòa Kevin McCarthy đã công bố một kế hoạch vào thứ Tư để tăng giới hạn nợ 1,5 nghìn tỷ đô la Mỹ trong một năm. Nội dung chính của chương trình nghị sự.McCarthy nói rằng hóa đơn có tên "giới hạn, tiết kiệm, phát triển), được gọi là" hạn chế, tiết kiệm và tăng trưởng "vào năm 2023, sẽ bị hủy bỏ bằng cách hạn chế các chi tiêu có thể được chi phối tự do, các khoản tiền được thu hồi liên quan đến bệnh dịch không thể sử dụng được và hủy bỏ Kế hoạch giảm khoản vay sinh viên của Biden và việc giảm cơ quan thuế quốc gia đã tiết kiệm cho người nộp thuế ở Mỹ hơn 4,5 nghìn tỷ đô la.

Kế hoạch cũng đề xuất thực hiện các yêu cầu công việc chặt chẽ hơn đối với người lớn không có thành viên trong gia đình, đã bãi bỏ "87.000 đại lý của Cục Thuế Nhà nước Biden", và bãi bỏ các biện pháp khuyến khích năng lượng xanh của Bayeng được ký kết là luật năm ngoái.McCarthy tin rằng các biện pháp này sẽ thúc đẩy lực lượng lao động bằng cách thúc đẩy nhiều người hơn để bảo vệ an sinh xã hội và bảo hiểm y tế.