àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonó"Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ cập nhật phiên bản 1.0.4 và sẽ được chọn cho chế độ Chất lượng/Hiệu suất cho máy chủ phát triển tiếp theo PS5 và Xbox Series X.

àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonóNgười chơi có thể thành thạo trong yếu tố ma thuật theo cách chơi game của riêng họ, áp dụng các phép thuật mạnh mẽ khác nhau và đánh bại những người chơi khác ở những vùng đất rỗng.àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonóLà một trò chơi miễn phí, "chửi rủa" đã đạt được rất nhiều sự phổ biến sau khi phát hành. Số lượng người chơi vượt quá 5 triệu trong chưa đầy một tháng bán, nhưng giống như hầu hết các trò chơi kiểu gà, người chơi đang thua lỗ sau khi tươi, mới, Trò chơi cũng sẽ làm cho trò chơi mất sự chú ý. Hạ cánh "chửi rủa" trên Steam sẽ một lần nữa kích hoạt sự thăng hoa.

Vàng Spot xuất hiện trở lại, và Powell Eagle đã tạo ra một kiệt tác

àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonóGần đây, PS5 đã được ra mắt một cách nóng bỏng. Do đó, Sony Mutual Entertainment Inventory khiến một số lượng lớn người chơi chỉ thở dài.àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonó· Sakurai Zhengbo, nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng, cán bộ cao cấp của bộ phận PD của Viện Hal, trường hợp sáng tạo ban đầu của hàng triệu tác phẩm như "Star Card Bie" và "Nintendo Star Big Back".àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonó"Nintendo Star Battle X Fighting X", đã hoàn thành sự giám sát của mình, cũng đã trở thành một trong những trò chơi được Fami Tong đánh giá.àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonó· Sakurai Zhengbo được xuất bản bởi chính sách Fami thể hiện ấn tượng của ông trên PS5: · Chủ nhà thực sự rất lớn.àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonó· Cảm nhận tất cả các chuyển động nhẹ và nhanh.

àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonó· Tải xuống cuộc gọi trò chơi PS4, một số lượng lớn trò chơi chơi "Ninja Warrior" đầu tiên.àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonóTuy nhiên, không có đau đầu cho tất cả các loại thư mục.àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonóNhanh lên và tạo ra một cuộc hỗn chiến lớn trong chế độ chiến đấu đã chết và chế độ côn trùng cuối cùng. Nếu bạn không quan tâm đến một quả lựu đạn thiêng liêng, bạn sẽ nâng bạn lên!Giống như Defense 4, ngay lập tức tham gia thế giới hộp cát mở này và tận hưởng trải nghiệm trò chơi hành động điên rồ. Sử dụng một số lượng lớn các vũ khí, phương tiện và thiết bị khác nhau để giết sông, bay xuống cát và cát bay.

àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonóCánh bay công bằng của bạn, mang theo cái móc tùy chỉnh của riêng bạn, chuẩn bị, đi thôi!Đấu trường Rocket nằm trong Đấu trường Rocket, Rockets điều khiển mọi thứ. Đây là một trò chơi bắn súng 3V3 rất bùng nổ, mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu nồng nhiệt và không bao giờ bị loại bỏ.àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonóLàm chủ tên lửa và khả năng độc đáo của anh hùng, cai trị đấu trường và trở thành một nhà vô địch!Điều chỉnh chiến lược của bạn, và khớp linh hoạt các anh hùng đang phát triển và có các khả năng khác nhau.àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonóKhám phá các chiến lược và chiến thuật mới dựa trên đội hình của bạn, khám phá các bản đồ sức sống khác nhau và trải nghiệm độ sâu của trò chơi Rocket thực sự.àngSpotxuấthiệntrởlạivàPowellEagleđãtạoramộtkiệttácMọithứphảiđượctraochonóBạn đã sẵn sàng để chiến đấu?

Theo một bằng sáng chế mới được phát hiện bởi phương tiện truyền thông nước ngoài Letsgodigital, Sony đang phát triển một chiếc mũ bảo hiểm PSVR mới cho PS5.Mũ bảo hiểm VR mới này trông giống như phản hồi cảm ứng, dải đèn LED, có thể nhận ra cảm biến của mũ bảo hiểm cho dù mũ bảo hiểm có bị mòn chính xác và hỗ trợ máy chủ PC và PS5.

Vàng Spot xuất hiện trở lại, và Powell Eagle đã tạo ra một kiệt tác

Letsgodigital phát hiện ra rằng Sony đã đệ trình bằng sáng chế cho Cơ quan quản lý bản quyền Hoa Kỳ vào giữa năm 2016 và đã được phê duyệt vào ngày 24 tháng 11 năm 2020.Người phát minh ra công nghệ được cấp bằng sáng chế là Steven Osman. Ông là người lãnh đạo của Sony Entertainment Entertainment PlayStation Magic Lap và là kỹ sư phần mềm chính.Mục đích của bằng sáng chế này là để cải thiện sự thoải mái của mũ bảo hiểm VR/AR.Bản đồ bằng sáng chế hiển thị màn hình đầu nhẹ hơn nhiều so với mũ bảo hiểm PSVR hiện có.

Hai chế độ được hiển thị, một là mũ bảo hiểm VR/AR và cái còn lại là kính VR/AR.Theo một mô tả bằng sáng chế, thiết bị hiển thị tiêu đề hỗ trợ máy chủ hoặc PC PlayStation.Mũ bảo hiểm VR thường mặc người dùng trong một thời gian dài.Nếu bạn mặc loại màn hình đầu này một cách chính xác, áp lực sẽ được chia sẻ tại một số điểm, có lợi cho sự thoải mái khi mặc.

Mũ bảo hiểm VR đã tích hợp các cảm biến, có thể gửi tín hiệu để xác định xem mũ bảo hiểm có bị đeo chính xác hay không.Cảm biến áp suất, cảm biến chuyển động hoặc cảm biến kéo dài có thể được sử dụng ở đây.

Vàng Spot xuất hiện trở lại, và Powell Eagle đã tạo ra một kiệt tác

PSVR hiện tại cũng có một cảm biến, nhưng lần này, nhiều cảm biến sẽ được cài đặt trên toàn bộ đầu để phát hiện tốt hơn.Trong hình trên, các cảm biến này được biểu thị là 'P' (cảm biến áp suất).

Ngoài ra, một cảm biến chuyển động được xây dựng -in, chẳng hạn như cảm biến gia tốc (trong hình "ACC"). Ngoài ra, máy ảnh cũng có thể được sử dụng cho mục đích này. Nó có thể hiển thị người dùng và áp dụng nhận dạng hình ảnh để xác định xem liệu tai nghe được sử dụng chính xác.Bạn có thể sử dụng các loại máy ảnh khác nhau, bao gồm cả máy ảnh hình ảnh nóng.Nếu tiêu đề không phù hợp, người dùng sẽ tự động nhận được lời nhắc để cải thiện sự thoải mái khi mặc.Phản hồi này có thể được hiển thị rõ ràng trên màn hình hoặc nó có thể được nói bằng loa được xây dựng.Ngoài ra, Touch Phản hồi cũng có thể cung cấp cho người dùng thông tin bổ sung về sự thoải mái.Thanh đèn LED cũng có thể được sử dụng để cung cấp cho người dùng phản hồi bổ sung.

Ví dụ, ánh sáng đỏ có nghĩa là nó chưa kết nối.Ánh sáng màu xanh lá cây chỉ ra rằng đầu VR ở trạng thái tốt nhất.

Bản đồ khái niệm được tạo bởi LetSgodigitalNhà xuất bản trò chơi hoàn toàn Games Games gần đây đã thông báo rằng kể từ năm 2019, bộ phim hoạt hình "The Last Children on the Earth" Broadcast On The Internet Fly Có sẵn vào đầu năm 2021 và hạ cánh trên toàn bộ nền tảng.

"The Last Child and Kẻ hủy diệt của Trái đất" Xem trước: Bộ phim hoạt hình "The Last Children on the Earth" được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết hay nhất của tờ New York Times, kể câu chuyện về Jack Shatin, 13 và một nhóm gồm Học sinh trường trung học ngoại ô. Họ sống trong một ngôi nhà trên cây trang trí, chơi trò chơi điện tử, ăn kẹo đặc biệt và chiến đấu với thây ma sau thảm họa quái vật.Cuộc phiêu lưu vui vẻ này đầy những đứa trẻ yêu thích những từ vui tươi, các tiện ích kỳ lạ, những dòng zombie liên tục và quái vật khổng lồ.

Phiên bản trò chơi của "The Last Child và Destion of the Earth" sử dụng một cốt truyện mới, hỗ trợ tối đa bốn người chơi cục bộ hoặc thông qua Internet.Một số thiết kế trong hoạt hình, chẳng hạn như nâng cấp thiết bị và khả năng, thúc đẩy "Big Mama", v.v. đã được khôi phục trong trò chơi, và thậm chí trò chơi đã tìm thấy diễn viên lồng tiếng trong bộ phim truyền hình bay.Trò chơi "Trẻ em cuối cùng và sự phá hủy của Trái đất" đã được phát triển và sản xuất bởi Stage Clear Studios. Nó sẽ được phát hành vào đầu năm 2021 và hạ cánh trên Steam, PS4, Xboxone và Switch.Các chi tiết về phiên bản phát triển thứ hai của "Subway: Escape" được công khai. Các trò chơi 4A cho biết phiên bản phát triển tiếp theo được ra mắt vào năm 2021. Người chơi PS4 và X1 có thể nâng cấp miễn phí.

Phiên bản thứ hai của trò chơi sẽ có số khung nhanh hơn, cải thiện độ phân giải, ít thời gian tải và theo dõi ánh sáng hỗ trợ.Ngoài ra, 4A Games vẫn đang khám phá trải nghiệm nhiều người chơi có thể trong vũ trụ "Metro". Đến cuối cùng, họ đã tương tác với Saber, một nhà phát triển "Zombie World War".

Các trò chơi 4A cho biết họ muốn thành lập một nhóm đặc biệt để tập trung vào các mô hình nhiều người chơi, vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển của các tác phẩm đứng mới.Đối với công việc mới của "Metro", các trò chơi 4A đã tiết lộ rằng cần phải thay đổi các mục cho thế hệ thứ chín (PS5/XSX/S) và PC.

Điều quan trọng nhất là nhóm phát triển đang cải tạo động cơ trò chơi và trình kết xuất của họ để sử dụng đầy đủ phần cứng mới.Cuối cùng, 4A Games cũng nói rằng mặc dù họ vẫn sẽ phát triển trò chơi "Metro" trong những năm tới, họ cũng muốn khám phá các dự án mới và IPS mới.

Vào năm 2017, họ đã ra mắt trò chơi FPS khoa học viễn tưởng "Arktika.1" được phát triển cho Oculus Rift, đây cũng là bước đầu tiên họ muốn trở thành một studio nhiều dự án.Bây giờ 4A Games muốn phát triển IP 3A mới, có thể trở thành loạt ACE của studio với sê -ri "Metro".Để kết thúc này, Malta (Malta, Bang Island Island) và Kiev Studio of 4A Games đang tuyển dụng mọi người để giúp thực hiện giấc mơ này.Ubisoft có kế hoạch ra mắt một trò chơi đa nhân viên cho "Watch Dog: Legion" vào đầu tháng 12. Lỗi hiện tại, mô hình mạng phải bị hoãn lại cho đến năm 2021.

Trong thông báo, Ubisoft thừa nhận rằng "Con chó xem: Legion" tiếp tục tìm thấy các vấn đề kỹ thuật sau khi niêm yết, khiến người chơi không thể chơi trò chơi. Do đó, họ quyết định hoãn mô hình mạng được lên kế hoạch vào ngày 3 tháng 12 đến đầu năm 2021. Nhóm phát triển sẽ tập trung vào việc sửa chữa các lỗi xuất hiện ở chế độ chơi đơn và sử dụng thời gian mở rộng để kiểm tra thêm trải nghiệm chế độ mạng để đảm bảo rằng chế độ không còn có thể xảy ra ở chế độ chơi đơn.Ubisoft cũng sẽ ra mắt bản cập nhật phiên bản 2.20 cho "Watch Dog: Legion" ngay hôm nay. Phiên bản mới sẽ cải thiện tính ổn định của Xbox One, Xbox Series X | S và PS4 và thêm các chức năng tiến trình bảo quản thủ công.

Trong giai đoạn dịch bệnh, có nhiều trò chơi để chọn hoãn lại. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như phần mở rộng của nó vì nó tránh được sự va chạm với các trò chơi khác.Piranha Games, nhà phát triển của "Mecha 5", đã đưa ra thông báo trên trang web chính thức của mình vì vào ngày 10 tháng 12, ngày phát hành với "Siber 2077", vì vậy "MECHA Fighter 5" trên nền tảng Steam và GOG vào ngày bán Mùa xuân năm 2021, ngoài việc hoãn lại, trò chơi này cũng sẽ có sẵn trên Xbox Series, Xbox One và Microsoft Mall cùng một lúc.

Trong thông báo của trang web chính thức, Piranha Games đã tuyên bố rằng vì sự va chạm với "Cyberpunk 2077", họ đã phải tái sử dụng kế hoạch phát hành của "Mech Warrior 5" và DLC "Heroes of the Internal".Bởi vì tất cả các nhà phát triển muốn trò chơi của họ được chú ý nhiều hơn, việc bán hàng của ngày đầu tiên là rất quan trọng đối với một trò chơi. Rõ ràng, đó không phải là lựa chọn tốt nhất để liệt kê cùng ngày với 2077.