ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơĐó là thủ phạm nào?Vào ngày 21 tháng 4, thị trường rộng lớn dao động và giảm, và ba chỉ số chính đã giảm mạnh.

ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơHiệp hội tài chính (Thượng Hải, đã chỉnh sửa Niulong) tin tức, Chỉ số Thượng Hải đã từng đạt đến một năm mới trong tuần này. Kể từ cuối ngày thứ Sáu này, chỉ số Thượng Hải tăng 6,86%trong năm.ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơKhi chỉ số đạt đến một năm mới, nhiều cổ phiếu cũng đạt mức cao lịch sử trong năm nay.

Để làm cho MBappe ở lại Paris hoặc chuẩn bị 150 triệu euro cho người chơi

ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơThống kê dữ liệu cho thấy kể từ năm nay, tổng cộng 216 cổ phiếu đã đạt mức cao kỷ lục (không bao gồm các cổ phiếu mới được liệt kê và cổ phiếu của Sở giao dịch chứng khoán BEI trong năm), trong đó 85 bo mạch chủ đã đạt mức cao kỷ lục trong năm mới, 66 GEM, 65 Bảng khoa học và công nghệ, 65 bảng khoa học và công nghệ, và 65 bảng khoa học và công nghệ.ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơTổng số lượng cổ phiếu cao mới trong các bảng GEM và Khoa học và Công nghệ vượt xa các cổ phiếu bo mạch chủ. Hầu hết các cổ phiếu này có liên quan đến hai chủ đề của AI hoặc chất bán dẫn.ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơNgoài ra, Chỉ số Capital 50 đã tăng 16,35%trong năm nay. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng các đặc điểm cấu trúc của thị trường năm nay là rõ ràng hơn.ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơChi nhánh mạnh nhất của CPO thành các cổ phiếu khái niệm AI là 50 cổ phiếu hàng đầu ở tuổi trung niên đã đạt mức cao kỷ lục trong năm nay.ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơTừ quan điểm của các ngành công nghiệp của mình, có 12 cổ phiếu riêng lẻ trong ngành công nghiệp ứng dụng hoặc thiết bị máy tính, 11 cổ phiếu riêng lẻ trong ngành thiết bị truyền thông, 10 cổ phiếu trong các công ty bán dẫn và công nghiệp thành phần. Trong số ba ngành công nghiệp của 50 cổ phiếu hàng đầu, ba ngành công nghiệp này chiếm hơn 60%. Tinh hoa

ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơĐánh giá từ khái niệm thuộc về của nó, nó chủ yếu bao gồm CPO, chatgpt, các yếu tố dữ liệu, sức mạnh tính toán, chip và các chủ đề khác. Cổ phiếu trong 10 cổ phiếu hàng đầu.ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơLà nhánh mạnh nhất của khái niệm AI, lĩnh vực khái niệm CPO luôn là một trong những trọng tâm của sự chú ý của thị trường.ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơTại sao đặt ra các sản phẩm thị trường ở nước ngoài?Cathay Fund tin rằng lý do chính là các nhà đầu tư có nhu cầu phân bổ các sản phẩm thị trường ở nước ngoài.

ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơ"Nhận thức của các nhà đầu tư về các quỹ chỉ số ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn và nhu cầu phân bổ tài sản đang tăng lên.ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơWan Qiong, quản lý quỹ của nhóm ETF của Chỉ số quỹ Boshi và bộ phận đầu tư định lượng, cho biết rằng các sản phẩm chỉ số nước ngoài liên quan đã chảy vào ngày càng nhiều tiền vào năm ngoái.ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơDo đó, các công ty quỹ cũng đã bắt đầu tăng cách bố trí tài sản ở nước ngoài.ĐểlàmchoMBappeởlạiParishoặcchuẩnbị150triệueurochongườichơTheo ý kiến ​​của cô, bố cục của công ty chỉ số NASDA 100ETF chủ yếu dựa trên giá trị đầu tư của chỉ số.

"Chỉ số NASDAQ 100 là khoa học và công nghệ hơn, đó là một hướng lạc quan lâu dài.Đồng thời, hiệu suất dài hạn của chỉ số 100 của NASDAQ đã hoạt động rất rực rỡ. Thu nhập hàng năm của 10 năm qua là gần 16%và mức tương quan với cổ phiếu và cổ phiếu Hồng Kông thấp, có Một vai trò bổ sung tốt của rủi ro phân tán.

Để làm cho MBappe ở lại Paris hoặc chuẩn bị 150 triệu euro cho người chơi

"Từ quan điểm về tỷ lệ chung của NASDA Index 100ETF, từ ngày 16 tháng 8 năm ngoái, chỉ số NASDAQ 100 đã tham gia vào thị trường điều chỉnh. Tính đến cuối năm ngoái, chỉ số này đã giảm 19,96%và mức thoái lui tối đa đạt 23,91 %.Tuy nhiên, NASI 100ETF đã nhận được gần 6 tỷ bản mua hàng mạng.Kể từ đầu năm nay, chỉ số NASDAQ 100 đã bị sốc lên. Kể từ ngày 20 tháng 4, nó đã tăng 19,64%trong năm, nhưng nó đã không trở lại sân khấu cao vào tháng 8 năm ngoái.NASDA 100ETF đã tiếp tục mua, loại bỏ các sản phẩm mới được thành lập trong năm nay và cổ phiếu quỹ tăng hơn 2,5 tỷ bản.

Điều đáng chú ý là một số công ty quỹ đã xuất hiện trong một số công ty quỹ "năm ngoái, năm ngoái, loại chỉ số mới được phát hành, và sau đó tuyên bố NA Index 100ETF trong năm nay."Ví dụ, Quỹ Boshi, được thành lập bởi NASDAQ 100ETF, mới được phát hành vào tháng 7 năm ngoái. Việc thành lập Quỹ NASDAQ 100 đã được cấp là 18,876 triệu. 121 triệu bản.Năm nay, nó đã được báo cáo cho NASDAQ 100ETF. Quỹ Castrol cũng đã ban hành một quỹ mới của NASDAQ 100 vào tháng 9 năm ngoái. Tính đến cuối năm ngoái, cổ phiếu của quỹ đã tăng từ 13,6888 triệu bản 122 triệu.Về hiện tượng này, một số người trong ngành tin rằng do ngưỡng cao của ETF và chi phí cao của trại, và dưới sự cạnh tranh thị trường khốc liệt, rất khó để vận hành quỹ liên tục. Quỹ là người đầu tiên phát triển trên thị trường bên ngoài , và sau đó chọn đặt các quỹ ETF trên địa điểm. Các quỹ chỉ số thông thường bên ngoài tòa án cũng có thể áp dụng cho Quỹ kết nối ETF.

Theo các phóng viên từ ĐCSTQ, các điều kiện nộp đơn hiện tại của các quỹ ETF là tổng số cổ phần tăng không dưới 200 triệu, số tiền huy động được không dưới 200 triệu nhân dân tệ và số lượng đăng ký quỹ không dưới 200; Số tiền thuê bao thuê bao thuê bao không ít hơn 10 triệu nhân dân tệ và thời gian giữ lời hứa không dưới 3 năm.Theo quan điểm của WAN Qiong, ra mắt các sản phẩm khởi xướng trước có thể nhanh chóng thiết lập các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng càng sớm càng tốt; đồng thời, có thể có đủ thời gian cho giáo dục nhà đầu tư và liên tục thúc đẩy quảng bá và tiếp thị sản phẩm.

Để làm cho MBappe ở lại Paris hoặc chuẩn bị 150 triệu euro cho người chơi

"Sau khi quy mô của các sản phẩm bắt đầu là lớn, quy mô của ETF được mở rộng và ổn định tốt hơn bằng cách chuyển đổi thành các kết nối ETF.Việc phân phối các sản phẩm ETF cũng có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư của các khách hàng đa kênh và nhiều người, và cuối cùng hình thành kết nối ETF và ETF để theo dõi cùng một chỉ số, đối mặt với một tình huống tốt ở các khách hàng khác nhau.

"Thị trường thị trường cần chú ý đến ba khía cạnh của các vấn đề rủi ro để mong đợi các cơ hội đầu tư trong triển vọng thị trường. Vào tháng 3, sự cố rủi ro ngân hàng đột ngột ở châu Âu và Hoa Kỳ không chỉ trở thành trọng tâm và dòng chính của Thị trường toàn cầu, nhưng cũng đã chấm dứt kỳ vọng tăng lãi suất đại bàng sơ bộ vào tháng 3. Việc siết chặt siêu tốc 180 độ đã đảo ngược mức giảm lãi suất mạnh."Theo kỳ vọng dự kiến ​​của thị trường Tương lai lãi suất quỹ liên bang CME, xác suất có thể sẽ là xếp hạng cuối cùng của Fed trong vòng này và nó có thể bắt đầu giảm lãi suất trong năm."Về vấn đề này, Wan Qiong tin rằng lĩnh vực công nghệ xúc tác xu hướng ngành AI sẽ được hưởng lợi từ việc thư giãn thủ đô.Đánh giá từ chu kỳ tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trước đây và xu hướng cổ phiếu của Hoa Kỳ, ba tháng sau khi tăng lãi suất cuối cùng, cổ phiếu của Hoa Kỳ có xác suất tăng lại một mức độ nhất định và các nhà đầu tư có thể tích cực chú ý đến giá trị phân bổ cổ phiếu của Hoa Kỳ .Quỹ Cathay tuyên bố rằng theo sau -UP cần chú ý đến những thay đổi trong chính sách tiền tệ của Fed, lợi nhuận của cổ phiếu Hoa Kỳ và địa chính trị.Trước hết, họ cũng tin rằng Fed có thể tiếp tục làm chậm tốc độ tăng lãi suất, đây sẽ là một yếu tố tốt cho cổ phiếu của Hoa Kỳ, đặc biệt là các cổ phiếu công nghệ, nhưng các kích thước trung và dài hạn cần phải cảnh giác Mức lương của sự căng thẳng liên tục của xoắn ốc lạm phát lao động.

"Điều này có thể khiến lạm phát cốt lõi trong tương lai nhanh chóng giảm xuống còn 2%mục tiêu của Fed, do đó hạn chế tốc độ và biên độ của chỉ đạo chính sách tiền tệ. Cổ phiếu của Hoa Kỳ có khả năng xuất hiện trở lại vào tháng 3 năm 2020 và có khả năng thấp hơn."Thứ hai, lợi nhuận của cổ phiếu Hoa Kỳ vẫn đang tiếp diễn.

Theo phân tích của công ty, sự thịnh vượng trong ngành công nghệ được phân biệt đáng kể. Lái xe thông minh, VR/AR, AIGC và các lĩnh vực mới nổi khác vẫn đang trong chu kỳ đường lên, và chất bán dẫn và điện tử tiêu dùng đã có dấu hiệu quay nhanh.Trong tương lai, chúng ta vẫn cần chú ý đến những thay đổi về lợi nhuận của các cổ phiếu công nghệ chứng khoán Hoa Kỳ, đây sẽ là yếu tố quan trọng nhất thúc đẩy xu hướng thị trường.

Cuối cùng, về mặt chính trị địa lý, rủi ro của thiên nga đen tiềm năng từ việc nâng cấp xung đột -ukraine của Nga và việc biến chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhật Bản không thể bị bỏ qua, điều này có thể gây ra sự nóng lên của các giao dịch ác cảm rủi ro và hình thành một Áp lực theo giai đoạn đối với cổ phiếu Mỹ. Tuy nhiên, áp lực này được phản ánh nhiều hơn trong cảm xúc ở cấp độ."Khối lượng" nhiều nhất ở nước ngoài ETF dựa trên cơ sở: Multi -naqi đề cập đến 100ETF trong năm, những lý do cho "liên tiếp được tuyên bố chủ động Finger và ETF" là gì?

2/4 gần đây, & ldquo; Tide chơi First & rdquo; Bubble Mart (09992.HK) đã phát hành quý đầu tiên của năm 2023.Theo báo cáo tài chính, hiệu suất của hiệu suất của Bubble Mart trong quý đầu tiên của năm nay là cả điểm nổi bật và không đủ. Nó có thể được gọi là & ldquo; tình hình không mạnh bằng kỳ vọng thị trường.Thị trường đại lục chậm chạp, và thị trường nước ngoài tiếp tục tăng dữ liệu cao. Nó được thành lập vào năm 2010 và là công ty văn hóa và giải trí xu hướng hàng đầu ở Trung Quốc.Vào năm 2020, cổ phiếu đầu tiên của công ty cổ phiếu đầu tiên & rdquo; hào quang đã được liệt kê thành công trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, và nó cũng trở nên hợp lý khi trở thành một cửa sổ quan trọng để quan sát thị trường & LDQUO; Văn hóa hộp mù & Rdquo ;, & ldquo; tiêu thụ mới & rdquo;

Là một nhà lãnh đạo trong thế giới thủy triều, mọi bảng điểm của Bubble Mart đều thu hút nhiều sự chú ý và ông đã không làm thất vọng kỳ vọng của thị trường.Từ năm 2017 đến 2021, đôi mắt của công ty đã tăng vọt trong năm năm và thang điểm doanh thu của nó đã được mở rộng mạnh từ 158 triệu nhân dân tệ lên 4,491 tỷ nhân dân tệ, tăng 27 lần. Nó đã đạt 854 triệu nhân dân tệ.

Tuy nhiên, vào năm 2022, tần suất thường xuyên của dịch đã ảnh hưởng đến niềm tin vào tiêu dùng tiêu dùng ở nhiều nơi và con người khác nhau, và ngành công nghiệp tiêu dùng đã từng bị ảnh hưởng.Trong bối cảnh này, những ngày của Bubble Mate không tốt.

Dữ liệu được công bố bởi báo cáo tài chính năm 2022 cho thấy doanh thu hàng năm đạt được 4,617 tỷ nhân dân tệ, tăng thêm một chút 2,8%-on -anyy; năm.Từ quan điểm của các khu vực, với tư cách là thị trường chính của doanh thu của công ty, doanh thu của Trung Quốc đại lục đã giảm đáng kể, nhưng sự tăng trưởng nhanh chóng của doanh thu từ thị trường Hồng Kông, Macao và Đài Loan và nước ngoài đã trở thành một điểm nổi bật của sự phát triển kinh doanh của công ty.

Cụ thể, vào năm 2021, doanh thu Hồng Kông, Macao, Đài Loan và nước ngoài của Công ty chỉ là 183,7 triệu nhân dân tệ. Vào năm 2022, thu nhập của phần này đã vượt quá 453,9 triệu nhân dân tệ, một năm 9,8%tổng doanh thu.Về các kênh, không giống như thị trường nội địa, các kênh của Bubble Mart tại các thị trường nước ngoài chủ yếu là bán buôn. Năm 2022, doanh thu là 212,9 triệu nhân dân tệ, chiếm 46,91%tổng doanh thu thị trường ở nước ngoài.Trong mô hình này, ngay cả khi môi trường thị trường thay đổi, Bubble Mart không phải lo lắng về nguy cơ hàng tồn kho quá mức, bởi vì nó đã chuyển áp lực cho các đại lý ở nước ngoài, đây là một lợi thế lớn.Tuy nhiên, nhược điểm là tỷ suất lợi nhuận gộp là nghiêm trọng và thấp, và nó luôn luôn chỉ là 30 %, thấp hơn nhiều so với tỷ suất lợi nhuận cao trên các kênh trực tuyến và ngoại tuyến.

Tuy nhiên, điều này vẫn không thể ngăn chặn quyết định của Pauba Mart để phát triển và củng cố các thị trường ở nước ngoài.Trong cuộc họp tóm tắt hiệu suất năm 2022, việc quản lý Bubble Matt đã tuyên bố thẳng thừng rằng số lượng cửa hàng ở nước ngoài sẽ đạt 80 đến 90 vào cuối năm 2023 và gần 200 cửa hàng robot, trong đó 70%nằm ở Đông và Đông Nam Á, 30%trong số họ được đặt tại Châu Âu, Châu Mỹ, Úc.

Từ tình trạng kinh doanh mới nhất của năm 2023, cũng có thể thấy rằng hiệu suất của doanh thu Hồng Kông, Macao và Đài Loan của Công ty tiếp tục tiếp tục tăng trưởng cao trong quá khứ, tăng hơn 160%năm .Ngược lại, ngay cả khi dịch bệnh hiện tại đã dần dần rút lui, doanh thu của Bubble Mart từ các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng robot và cửa hàng hàng đầu doumyin cho thấy xu hướng tăng lên năm, nhưng hiệu suất trực tuyến tương đối yếu, máy WeChat, máy E -truyền thống E -truyền thống E -truyền thống E -truyền thống E -truyền thống Các nền tảng thương mại, nền tảng thương mại truyền thống mà sự mệt mỏi vẫn còn, điều này đã dẫn đến thực tế là thu nhập thị trường của đại lục ở Trung Quốc đã không được cải thiện.

& ldquo; ip & rdquo tự trị; đúc Moat, thị trường gia tăng tiếp theo ở đâu?Từ quan điểm về sức mạnh sản phẩm, Bubble Mart có ba loại: IP riêng, IP độc quyền và IP độc đáo.Trong số đó, IP của riêng họ là loại sản phẩm chính của công ty, chủ yếu bao gồm Skullpanda, Molly, Dimoo và Xiaotian Bean.