冠️BỏphiếuVuamớicủPhiên bản Nhật Bản của trang Hướng dẫn bổ sung thêm các biện pháp phòng ngừa về công tắc làm sạch rượu và nói rằng nếu các quy định này không được vận hành, Trung tâm dịch vụ Nintendo có thể tính chi phí bảo trì.

ặcIntersẽđịnhhìnhlạitriềuđạimàuxanhvàđYêu tinh lùn yêu tinh và sự hỗn loạn khác bước vào thế giới của Bo Poch.冠️BỏphiếuVuamớicủToàn bộ trailer trông rất thời trang và mát mẻ, hãy cùng nhau thưởng thức video được thực hiện bởi Chúa!Đánh giá cao video: Nhiều người chơi trong khu vực bình luận kêu lên rằng video rất hay, thật tuyệt vời.

冠 ️ Bỏ phiếu: Vua mới của Champions League Manchester City hoặc Inter sẽ định hình lại triều đại màu xanh và đen?

ặcIntersẽđịnhhìnhlạitriềuđạimàuxanhvàđMỗi ống kính được xử lý tại chỗ, khiến mọi người tỏa sáng.冠️BỏphiếuVuamớicủNó cũng làm cho thế giới của Sai Bo Poch thú vị hơn.ặcIntersẽđịnhhìnhlạitriềuđạimàuxanhvàđẢnh chụp màn hình video:冠️BỏphiếuVuamớicủMicrosoft đã thúc đẩy bản cập nhật hệ thống vào tháng 11 năm 2020 kể từ cuối đêm hôm qua. Bản cập nhật này không lớn, nhưng nó vẫn mang lại một số cải tiến và nền tảng mới. Chúng ta hãy xem.ặcIntersẽđịnhhìnhlạitriềuđạimàuxanhvàđVào tháng 11, bản cập nhật hệ thống đã được thúc đẩy cho các thiết bị Xbox Series X/S và XboxOne, thêm cài đặt nền của menu chính của hệ thống, sửa đổi phương thức chuyển trước trò chơi và các khía cạnh khác của tối ưu hóa và nâng cấp.

冠️BỏphiếuVuamớicủSau khi nâng cấp hệ thống này, thiết bị Xbox Series X/S đã thêm 6 nền động của hệ thống mới. Microsoft cũng nói rằng trong tương lai, các hiệu ứng nền động hơn sẽ được thêm vào để chọn trong tương lai.ặcIntersẽđịnhhìnhlạitriềuđạimàuxanhvàđNgoài ra, sau khi mở "Chức năng HDR tự động" của hệ thống, người chơi có thể thấy logo "Auto HDR" trong menu nhanh trong trò chơi để xác nhận nhanh chóng và trực giác rằng trò chơi hiện tại đã mở chức năng HDR tự động.冠️BỏphiếuVuamớicủTuy nhiên, số lượng đánh răng là một hành vi cạnh tranh không phù hợp, bị nghi ngờ là công khai sai và "các biện pháp hành chính của tôi đối với giao dịch trực tuyến" và "luật cạnh tranh chống -unfair" đã quy định rõ ràng.

ặcIntersẽđịnhhìnhlạitriềuđạimàuxanhvàđVới việc phát hành thế hệ máy chủ tiếp theo, các nhà sản xuất khác nhau cũng đã ra mắt các trò chơi mới cho nền tảng thế hệ tiếp theo.冠️BỏphiếuVuamớicủNó được định sẵn là một năm phi thường vào năm 2021, và tất cả các loại kiệt tác sẽ tỏa sáng trên máy chủ thế hệ tiếp theo.ặcIntersẽđịnhhìnhlạitriềuđạimàuxanhvàđĐội truyền thông nước ngoài đã mang đến cho chúng tôi 13 kiệt tác sẽ được ra mắt vào năm 2021. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét nó.冠️BỏphiếuVuamớicủOutriders "và" Outriders "là một người chơi 1-3, trò chơi bắn súng hợp tác phù hợp và phù hợp Phong cách, và chú ý đến cốt truyện. Định hình.

Trong "Outriders", người chơi sẽ tạo ra những người vượt trội của riêng họ để vượt qua các hành tinh thù địch.Trò chơi cũng hứa hẹn sẽ được đặc trưng bởi cốt truyện phong phú và thế giới đa dạng.

冠 ️ Bỏ phiếu: Vua mới của Champions League Manchester City hoặc Inter sẽ định hình lại triều đại màu xanh và đen?

Sau khi trò chơi bắt đầu, người chơi sẽ rời khỏi khu ổ chuột và shantytown của thành phố đầu tiên, băng qua các khu rừng, núi và sa mạc để tìm thấy một tín hiệu bí ẩn.Ngoài ra, mục tiêu của "Outriders" cũng bao gồm kết hợp với chiến tranh súng và bạo lực dữ dội, và trò chơi cung cấp các thiết bị vũ khí và thiết bị phong phú và kỳ lạ."Little Nightmare 2" và "Little Nightmare 2" là một trò chơi giải đố phiêu lưu trong mơ.Trong trò chơi, người chơi có thể mở khóa các tiểu thuyết khác nhau trong thời gian thực và thúc đẩy sự phát triển của cốt truyện để phát triển cuộc phiêu lưu thú vị của bạn. Tìm cơ hội của cơn ác mộng, giải quyết nhiều bí ẩn và trở lại thế giới quyến rũ và khủng khiếp này tạo nên nhiều hơn một Hàng triệu người chơi cảm thấy sợ hãi.

Là một kẻ đơn sắc, anh ta phải đối mặt với kẻ thù mới xoắn và học được sự dũng cảm như một đứa trẻ."Battlefield" và "Battlefield" Uplink "là một trò chơi hành động bạo lực đẫm máu theo phong cách đua xe.Sự sống còn của khu vực của bạn trong trò chơi đang bị đe dọa: công ty đối thủ cố gắng với lực lượng trước và nhóm tội phạm dự định mở rộng các giao dịch thị trường đen giả của họ.Bạn phải nhặt vũ khí để ngăn chúng nắm quyền kiểm soát và bắt đầu tìm ra sự thật đằng sau toàn bộ.

"Hogwarts: Di truyền" và "Di sản của Hogwarts" là một trò chơi chơi vai trò hành động thế giới.Người chơi sẽ đến Hogwarts vào thế kỷ 19 (1800) để chơi một người học việc ma thuật, bắt đầu cuộc hành trình qua sự quen thuộc và những địa điểm mới, khám phá và khám phá những con thú tuyệt vời, tạo ra vai trò của riêng họ và tạo ra những điều kỳ diệu, làm chủ casting casting, làm chủ Casting Casting, Master the Casting Casting, Master the Casting Cast, Master the Casting Cast, Master the Casting Cast, Master The Casting Cast, Master The Casting Cast, Master The Casting Cast, Master The Casting Cast, Master Casting Cast, Master the Master Casting Cast, Master The Casting Cast, Master The Casting of Casting, Master the Casting Cast, Master the Casting Cast, Master The Casting Cast, Master The Casting of Casting, và Master The Casting. tâm trí.

冠 ️ Bỏ phiếu: Vua mới của Champions League Manchester City hoặc Inter sẽ định hình lại triều đại màu xanh và đen?

"Rebellion: Bão táp sa mạc" và "Rebellion: Desert Storm" là một trò chơi nhiều người chơi chiến thuật đầu tiên với một mục tiêu nhiệm vụ rõ ràng.Là một kiệt tác độc lập đầu tiên của người đầu tiên, phần tiếp theo của "Rebellion", "Bão táp sa mạc" đã trải qua việc sản xuất lại, cải tiến và mở rộng, và lối chơi trong tất cả các khía cạnh là phong phú hơn.

Trải nghiệm sự lo lắng của chiến tranh hiện đại, tiết chế công nghệ trong trận chiến và giành chiến thắng với đội.Chuẩn bị cho một trận chiến khó khăn: Đạn chết người, phương tiện chiến đấu nhẹ, pháo tàn khốc và âm thanh năng động cao, từng người một sẽ mang lại nỗi sợ hãi cho trò chơi."Thần khổng lồ săn bắn" và "săn lùng thần khổng lồ" là một trò chơi phi tuyến thế giới mở.Có một tỷ lệ lớn của sự sống còn trong quá trình trò chơi, trong khi cốt lõi là sự khôn ngoan chiến đấu của ông chủ khổng lồ."Thần khổng lồ săn bắn" và "Wanda và Giant" rất giống nhau, nhưng họ cũng thêm một số yếu tố trò chơi của riêng họ."Câu chuyện trên đảo diễn xuất 6" và "Act Island Story 6" đã đưa người chơi đến trung tâm của cuộc cách mạng du kích đương đại. Thời gian dường như là một thiên đường nhiệt đới tĩnh.

Tổng thống Anton Castyo (do Esperus thủ vai) tuyên bố sẽ khôi phục đất nước của mình về vinh quang trước đây trong khi nuôi dưỡng con trai Diego (do Gonzalez thủ vai) để theo ông.Tuy nhiên, thiên đàng rất tốn kém, cho phép đất nước phát triển có nghĩa là chinh phục những người mâu thuẫn với lý tưởng của mình.

Ở đất nước đảo hỗn loạn này, người chơi sẽ trải qua sự căng thẳng và hỗn loạn của chiến tranh du kích, và lật đổ các nhà lãnh đạo tàn bạo."Halo: Infinite" và "Halo: Unlimited" là tác phẩm mới nhất được tạo ra bởi 343 Studio. Năm năm đã trôi qua kể từ khi phát hành "Make 5" vào năm 2015. Người hâm mộ của trò chơi rất mong muốn hiểu được "Halo: Infinite có liên quan thông tin, đặc biệt là sau khi trò chơi nhảy.

"Halo: Infinite" ban đầu là trò chơi bắt đầu của Xbox Series X, nhưng do sự bùng phát của dịch bệnh, trò chơi đã bị trì hoãn khi bán."Halo: Infinite" sẽ được phát hành chính thức vào năm 2021 và ngày cụ thể sẽ được xác định.

"Resident Evil 8: Village" và "Resident Evil" sẽ trở lại thứ tám của loạt dòng chính."Resident Evil Village" cam kết tạo ra một trải nghiệm kinh dị sinh tồn chưa từng có.Trong nhiều năm kể từ sự cố giống như cơn ác mộng, Essen Winters đã lấy lại được một số cuộc sống gia đình hàng ngày và yên bình.Nhưng cuộc sống hàng ngày này đã bị phá vỡ bởi chiến binh của hàng trăm chiến tranh -Chris Redfel, và người anh hùng không còn nữa.

"Ma cà rồng: Tránh máu thế giới 2" Bạn là một sản phẩm của vụ tấn công khủng bố ma cà rồng. Sự tồn tại của bạn đốt cháy cuộc chiến của các giao dịch máu của Seattle.Liên minh với sự căng thẳng với thành phần sinh học của thành phố Seattle phơi bày âm mưu khổng lồ khiến Seattle rơi vào cuộc nội chiến đẫm máu giữa những ma cà rồng hùng mạnh.

"Pha đen: Xám xám" ở Iraq năm 2003.Khi cuộc xung đột chấm dứt, đặc vụ của Cơ quan Tình báo Trung ương Rachel Kim đã gia nhập một đội quân ưu tú và đột kích vào cơ sở vũ khí hóa học dưới lòng đất bị nghi ngờ nằm ​​dưới bóng của dãy núi Zagrose.

Sau khi đến địa điểm được chỉ định, quân đội đã bị phục kích bởi các cuộc tuần tra địa phương do các hoàng tử Trung Quốc dẫn đầu.Trong trận chiến, trận động đất đã gây ra Tiankeng và cả hai bên được chôn cất trong tàn tích của Đền thờ Somel.

Trong bóng tối của sa mạc Ả Rập, những điều xấu xa đã được đánh thức.Một nhóm các sinh vật cổ đại và bí ẩn, chúng tàn bạo và không thể ngăn cản, bây giờ có con mồi mới.Những người sống sót sẽ phải đối mặt với những mối đe dọa khủng khiếp và những quyết định khó khăn trong quá trình trốn thoát.Họ sẽ ưu tiên cho sự sống còn của chính họ, hoặc đặt sự sợ hãi và tranh chấp cá nhân sang một bên, Unity? "Một trò chơi hành động mới trong bối cảnh của" Warhammer 40K "xuất hiện. Trong trò chơi này, người chơi có thể khám phá thời gian chao với tối đa ba đồng đội. Trong khi chống lại kẻ thù giống thủy triều, họ cũng cần khám phá nơi này, tiết lộ âm mưu xấu xa phía sau.

"Overwatch 2" và "Overwatch 2", với tư cách là phần tiếp theo của Overwatch, cũng rất được người chơi mong đợi. Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành trong quý đầu tiên của năm 2021.Vào quý ba năm 2020 tại CDPR, công ty đã gián tiếp tiết lộ rằng số lượng "CyberPunk 2077" theo lịch trình vượt quá 1 triệu đơn vị, trong đó khối lượng trước của phiên bản kỹ thuật số cao hơn phiên bản vật lý.

Chúng tôi biết rằng khối lượng trước của "Witcher 3" là 1 triệu nhân dân tệ một tuần trước khi phát hành và theo thông tin tài chính, khối lượng ngân sách của "Cyberpunk 2077" và "Witcher 3" trong cùng thời kỳ.Có thể ước tính một cách bảo thủ rằng "Cyberpunk 2077" là từ 1 triệu đến 1,5 triệu.

Ngoài ra, cuộc họp cũng tuyên bố rằng hơn một nửa số lượng doanh số này đến từ phiên bản kỹ thuật số.CDPR cho biết về lâu dài, phiên bản kỹ thuật số của trò chơi sẽ bán nhiều hơn nhiều so với phiên bản vật lý và nó sẽ vượt qua "Witcher 3".