ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntả& ldquo; giải phóng gợi ý rõ ràng của QE ở cuối, trong khi duy trì sự linh hoạt đủ, vẫn là kết quả rất có thể của cuộc họp này, & rdquo; Brzeski nói.

ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntảNhưng thực tế là những lo ngại về sự gia tăng của giá xăng đã tăng cường, ngày càng nhiều người Mỹ chọn không đi ra ngoài vào mùa hè.ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntảMột báo cáo hàng năm cho thấy chỉ có 58%số người được hỏi nói rằng họ sẽ chọn đi du lịch vào mùa hè này, giảm 24%so với năm 2017, cũng đặt mức thấp nhất kể từ năm 2014.

ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntảKhi được hỏi về các lý do cho việc đi lại chậm trễ, 39%số người được hỏi được cho là do giá xăng tăng, trong khi con số này chỉ là 19%trong năm 2017.ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntảSự thay đổi vị trí thay đổi & mdash; & mdash; hiện thân của sự thay đổi cảm xúc thị trường mặc dù những con bò đực của dầu thô vào tháng Tư đã duy trì sự gia tăng trong vài tuần liên tiếp và đặt ra mức độ lịch sử cao nhất, nó ở trạng thái giảm liên tục Trong quá khứ. Tổng cộng có 71 triệu thùng kho Jingduo, tổng cộng 124 triệu thùng kho Jingduo trong Brent và American Ellel Oil (WTI).ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntảSự thay đổi vị trí của người quản lý quỹ phản ánh những thay đổi trong cảm xúc của thị trường. Vào cuối tháng 4, thị trường ước tính rằng Hoa Kỳ có khả năng cao rằng Hoa Kỳ sẽ xử phạt ở Iran, điều này đã thúc đẩy các nhà quản lý để tăng vị thế dầu thô.ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntảTuy nhiên, vì thị trường đã tiêu hóa thông tin này trước và EU Power hỗ trợ Iran, cảm xúc cảm xúc của thị trường đã bắt đầu hạ nhiệt và thị trường đã giảm mạng cho dầu thô. Gần đây, sự gia tăng sản xuất của OPEC đã làm trầm trọng thêm điều này Xu hướng. Dữ liệu cho thấy vào tháng 6 vào ngày 22-23, các tùy chọn bán ngắn đã hết hạn sau các cuộc họp quốc gia sản xuất dầu OPEC và không OPEC hiện có khoảng 67 đô la mỗi thùng.ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntảSự biến động của các tùy chọn trong một tháng đã tăng lên cao nhất kể từ giữa tháng hai.

ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntảNgoài ra, trong tháng vừa qua, mức giá cũ của 60-100 đô la Mỹ trong các lựa chọn dầu thô của Buret đã tăng hơn 50%, gần 130.000 miệng.ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntảTrong số đó, số lượng các hợp đồng mới được tính là hơn 75 đô la Mỹ.ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntảHai tháng trước, chênh lệch giá chỉ $ 5/thùng.

ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntảXuất khẩu dầu thô của Mỹ cũng đã bắt đầu làm xói mòn thị phần châu Á cực kỳ đáng trân trọng của OPEC.ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntảDầu thô Nigeria và Angola nổi xuất hiện gần bờ biển châu Âu.ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntảNhà phân tích kinh tế của Kpler, Reid I, nói rằng tình hình dầu thô lưu trữ nổi xuất hiện ở Beihai là rất hiếm.ĐảoSkeletonSựtrỗidậycủaKingKongvàongày17tháng10vàhạcánhtrêntoànbộnềntảChỉ hai tuần xảy ra vào năm 2018 và chỉ có bốn tuần xảy ra vào năm 2017.

Reid Tôi tin rằng có thể dầu thô của Hoa Kỳ có thể được thay thế bằng dầu thô Beihai (và không phải biển) nhẹ hơn được gửi đến nhà máy lọc dầu Bắc Âu, vì vậy điều này đã xảy ra.Cung cấp dư của thị trường dầu đã kết thúc?Châu Âu vẫn đầy dầu thô lưu trữ nổi

LCO-1,20%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt sự giàu có của Anh tình yêu đầu tư.com & ndash; Thứ Sáu châu Á, giá dầu thô không thay đổi nhiều. Trước khi quốc gia xuất khẩu dầu (OPEC) tại Vienna vào tuần tới, các chủ sở hữu giao dịch dầu thô đã giao dịch ánh sáng.Kể từ 14:38 giờ Bắc Kinh (02:38 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 0,03%trong tháng 7 lên 66,91 đô la/thùng.Brent, London vào tháng 8, tương lai dầu thô giảm 0,08%xuống còn 75,88 đô la/thùng.Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 0,47%xuống còn 466,40 RMB (khoảng 72,68 đô la).

OPEC và một số liên minh sản xuất không phải của OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 22 tháng 6. Trước đó, các nhà phân tích hy vọng rằng lượng khối lượng giao dịch của thị trường dầu bị hạn chế vì các nhà đầu tư lo lắng rằng OPEC có thể thư giãn các hạn chế sản lượng để lấp đầy các lệnh trừng phạt của Venezuela và Iran Do các lệnh trừng phạt của Mỹ. Khoảng cách cung cấp.Stephen Brennock, một nhà phân tích tại Hiệp hội Dầu khí PVM, Hiệp hội Dầu mỏ PVM dầu thô London, nói rằng trước cuộc họp quốc gia sản xuất dầu OPEC/Non -Opec vào tuần tới, những người tham gia thị trường sẽ bất động và chờ đợi cảm xúc sẽ trở thành chính.& rdquo; Ả Rập Saudi và Nga cho biết trước cuộc họp Vienna vào tuần tới rằng nó có thể tăng sản lượng, và giá dầu đã chịu áp lực trong tương lai gần.Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander & Middot; Novak cho biết ông đã thảo luận với Bộ trưởng Năng lượng Saudi Harchid & Middot; Faliah, về nguyên tắc, & ndquo; hỗ trợ dần dần rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại.

Novak nói rằng & ldquo; chúng tôi thường hỗ trợ sự gia tăng sản xuất & hellip; & hellip; nhưng chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết với các bộ trưởng của các quốc gia khác nhau một tuần sau đó.& rdquo; Novak cũng nói rằng một trong những lựa chọn là sản lượng hàng ngày có thể tăng dần 1,5 triệu thùng mỗi ngày từ ngày 1 tháng 7.

Bộ trưởng Bộ Năng lượng năng lượng Nga của dầu thô và ổ đĩa châu Á nói rằng họ đã tăng dần sản lượng 1,5 triệu thùng từ tháng 7XAU/USD-0,21% từ danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc XAG/USD-0,98% Thêm vào: + Thêm các vị trí khác Để kết thúc dx + 0,15%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng 1,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL-0,99%Thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu . & ndash; vào thứ Sáu, bởi vì đồng đô la Mỹ mạnh hơn, giá vàng giảm.

Kể từ 14:16 giờ Bắc Kinh (02:16 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 8 tương lai vàng đã giảm $ 6 hoặc 0,46%xuống còn $ 1,302,30/ounce.Vào ngày giao dịch trước đó, Futures Gold đã tăng trên mốc 1300, tăng gần 10 đô la trong ngày. Tuy nhiên, do tuyên bố chính sách Pigry Pigry của Ngân hàng Trung ương châu Âu kéo dài đồng euro, tăng sự gia tăng đáng kể của đồng đô la Mỹ , dẫn đến những lợi ích vàng trước đó.Mặc dù Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố sẽ ngừng mua trái phiếu vào cuối năm nay, nhưng họ cũng nói rằng họ sẽ không điều chỉnh lãi suất ít nhất là trước mùa hè năm 2019.Vào thứ Sáu, tương lai số tiền đô la Mỹ của đô la Mỹ và sáu loại thương mại đã tăng xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ tăng 0,13%lên 95,05.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., sự gia tăng của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối đắt tiền, do đó làm giảm nhu cầu vàng.

Về mặt tin tức khác, tình hình thương mại dữ dội ở Trung Quốc và Hoa Kỳ tiếp tục lên men. Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ công bố vào thứ Sáu, liệu nó có áp thuế đối với thuế đối với 50 tỷ đô la hàng hóa Trung Quốc và công bố danh sách hàng hóa.Mặc dù không rõ khi Trump tuyên bố quyết định, Nhà Trắng nói rằng thời gian sẽ ngay sau khi danh sách được công bố.

Trung Quốc đã tuyên bố rằng nếu Hoa Kỳ đã ban hành các biện pháp trừng phạt thương mại bao gồm thuế quan, tất cả các thành tựu kinh tế và thương mại đạt được bởi các cuộc đàm phán giữa hai bên sẽ không có hiệu lực.Xét về tương lai kim loại đến khác, tương lai bạc đã giảm 0,59%xuống còn 17,160 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,1%xuống còn 905,50 đô la/ounce.

Tương lai đồng tăng 0,47%lên 3,216 đô la/pound.Chỉ số đô la Mỹ tương lai của Trạm tương lai 95 cấp độ cho đĩa vàng tương lai

Vào thứ Sáu (ngày 15 tháng 6), thành phố châu Á của thị trường châu Á đã lắc nhẹ.Trước đó, Thống đốc Ngân hàng Trung Quốc Trung Quốc đã phát biểu và đồng đô la Mỹ tăng mạnh, và mức tăng một khi đã vượt quá 1% ngày.Hiện tại, giao dịch dầu của Mỹ là 66,93 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 67,09 và 66,88.Ả Rập Saudi tin rằng việc tăng sản lượng là một bộ trưởng năng lượng Saudi không thể tránh khỏi Falih nói rằng OPEC và các đồng minh của họ đồng ý tăng năng suất sẽ không thể tránh khỏi, điều này mang lại cho thị trường tín hiệu rõ ràng nhất cho đến nay Chi phí năng lượng của người tiêu dùng liên tục tăng.

Falia nói rằng OPEC sẽ đạt được thỏa thuận thỏa đáng nhất cho thị trường.Khi được hỏi về kết quả của cuộc họp OPEC tại Vienna vào tuần tới, ông đã trả lời rằng nó sẽ đạt được một kết luận hợp lý và phù hợp mà không có các điều khoản kỳ lạ.

Nga và Ả Rập Saudi đã lãnh đạo một thỏa thuận giảm sản xuất, thúc đẩy giá dầu đến điểm cao hơn ba năm và thảo luận thêm trong World Cup ở Moscow.Họ hiện đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng, không chỉ những nhận xét từ Tổng thống Mỹ Trump trên Twitter trên Twitter, mà còn cần phải tăng sản lượng để bù đắp cho Venezuela, nơi bị mắc kẹt sâu trong cuộc khủng hoảng kinh tế và việc giảm sản lượng Iran bị xử phạt ở Mỹ giảm. khoảng cách.

Ả Rập Saudi tin rằng thách thức lớn nhất là thuyết phục Iran và Venezuela hỗ trợ sản xuất tại cuộc họp vào tuần tới. Đối với Falheh, đó là một thách thức không thể tránh khỏi để tuyên bố sản xuất. Iran và Venezuela đã từ bỏ sự phản đối của họ đối với việc sản xuất ngày càng tăng.Cho đến nay, Venezuela và Iran đã khẳng định rằng OPEC không cần tăng sản lượng vào năm 2018 và nói rằng họ không cần phải đáp ứng với áp lực của Hoa Kỳ.

Hussein & Middot; Kazakoper & Middot; Ade Billy là quan chức cao nhất của Iran, người đã tham dự Hội nghị OPEC ngoại trừ Bộ trưởng Năng lượng Iran. Ông nói rằng hành vi của Trump rõ ràng bị can thiệp vào các vấn đề của Tổ chức Nhà nước. Thất bại, và lần này nó sẽ là kết quả tương tự.Iraq là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai của OPEC và cũng nói rằng họ nên chống lại áp lực tăng sản lượng. Điều này là do việc giảm sản xuất chưa được thực hiện đầy đủ và giá dầu vẫn thấp hơn mức dự kiến.Với việc khai trương World Cup Nga ở Nga, Tổng thống Nga Putin và Hoàng tử Saudi Salman đã viết Mcharent Falih và Novak để đạt được mục tiêu tăng sản xuất.Mặc dù hai nước đã đề xuất một khái niệm OPEC+được kết hợp như vậy, do đó đạt được mức tăng 1 triệu thùng mỗi ngày.

Tuy nhiên, từ quan điểm của Ả Rập Saudi, anh ta có xu hướng tăng sản lượng nhiều hơn.Barclays tuyên bố trong một báo cáo rằng công ty hy vọng OPEC sẽ tăng sản lượng lên 700.000 đến 800.000 thùng mỗi ngày.

Nga và Ả Rập Saudi có một mục tiêu chung, nghĩa là, tăng dần sản xuất.Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng sự gia tăng thị trường cụ thể và thời điểm sản xuất ngày càng tăng vẫn đang thảo luận.

Các nhà sản xuất dầu đá phiến Miki có thể hợp tác với OPEC để duy trì cân bằng và cân bằng cung cấp cân bằng chỉ một vài năm trước đây, và có những tranh chấp công cộng giữa các nhà sản xuất dầu đá phiến và OPEC.Hiện tại, tất cả họ đều nhận ra rằng họ có thể làm việc cùng nhau trên một chiếc thuyền và cần phải làm việc cùng nhau để duy trì sự cân bằng cung cấp của thị trường dầu khí toàn cầu.