ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháTuy nhiên, một cuộc bầu cử có thể quyết định số phận cuối cùng của việc nghỉ hưu của Anh, cũng như sự nghiệp chính trị của hai ứng cử viên lớn -55 -year -old Johnson và các đối thủ cạnh tranh của ông 70 -year -old Corbin.

ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháGoldman Sachs nói rằng dữ liệu ADP tháng 10 của Hoa Kỳ vào tháng 10 mạnh hơn chúng tôi mong đợi, nhưng chúng tôi hy vọng các yếu tố khác, bao gồm các cuộc đình công xe hơi nói chung, sẽ ảnh hưởng đến dữ liệu việc làm phi nông nghiệp vào thứ Sáu.ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháHãy chú ý đến dữ liệu việc làm phi nông nghiệp vào thứ Sáu trong một thời gian ngắn. Hiện tại, thị trường được ước tính chỉ là 85.000 và giá trị trước đó là 136.000. Trước đó, khoảng 45.000 người đã bị đình chỉ do các cuộc đình công chung. Một sự gia tăng nhẹ, có thể gây áp lực lên giá vàng.

Thử nghiệm xóa chế độ hợp tác nhiều người chơi

ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháViệc hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh APEC của Chile đã khiến sự lạc quan thương mại của thị trường giảm và hỗ trợ một chút về giá vàng.ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháTổng thống Chile Pinela đã có bài phát biểu trên truyền hình vào sáng ngày 30, thông báo rằng chính phủ Chile đã từ bỏ việc tổ chức cuộc họp không chính thức của Hợp tác kinh tế châu Á -Pacific (APEC) và Hội nghị biến đổi khí hậu Liên Hợp Quốc của Tổ chức Hợp tác Kinh tế Châu Á -Cơ bản về mặt châu Á -Nguyên vụ Châu Á có chiều cao (APEC). Tình hình trong nước.ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháCác dấu hiệu cải thiện gần đây trong tình hình thương mại quốc tế đã làm nóng đáng kể sự lạc quan thị trường.ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháTuy nhiên, với việc hủy bỏ Chile, thị trường lo ngại rằng có thể có các biến số trong triển vọng thương mại quốc tế, vì vậy một số quỹ ác cảm rủi ro đã chảy vào vàng.ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháSPDR Gold ETF Bulls của ETF giữ một vị trí hoặc giảm xuống còn 5 tuần, nhưng những con bò đực vẫn chiếm một vị trí tương đối thuận lợi. Tấn, điều này có thể gây áp lực nhẹ lên vàng trong một thời gian ngắn.

ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháNhưng ngay cả như vậy, so với cùng kỳ năm ngoái, con số này vẫn cao hơn 21,5 %, cho thấy những con bò đực vẫn chiếm một vị trí tương đối thuận lợi. Trước khi thanh lý nhiều hơn, sự suy giảm tổng thể của vàng là tương đối hạn chế.ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháIshares Gold ETF vẫn không thay đổi, vẫn cao hơn 30,9 % so với những con bò đực ròng vào cuối tháng 10 năm 2018.ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháDữ liệu từ Hội đồng Vàng thế giới của Hiệp hội Vàng Thế giới cho thấy nhu cầu vàng năm nay ở Ấn Độ có thể giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2016, bởi vì giá vàng tăng và người mua kinh tế yếu ở các nước tiêu dùng vàng thứ hai thế giới bị cấm.

ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháPR Somasundaram, giám đốc điều hành của Hiệp hội Vàng Thế giới trong Hội đồng Ấn Độ, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng khối lượng mua có thể ở mức thấp từ 700 tấn đến 750 tấn. Đây là mức thấp nhất kể từ 666 tấn ba năm trước. Hành động. Hành động. dẫn đến sự suy giảm nhu cầu.ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháỦy ban ban đầu ước tính rằng nhu cầu trong năm 2019 là từ 750 đến 850 tấn.ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháTại Trung Quốc, số lượng nhập khẩu ở Trung Quốc, người tiêu dùng vàng lớn nhất thế giới, cũng đã giảm. Dữ liệu từ Hồng Kông cho thấy thang điểm tiêu thụ trong tháng 9 đã giảm 9%so với tháng 8.ửnghiệmxóachếđộhợptácnhiềungườichơiShashiTownsẽmởvàongày13tháHồng Kông là kênh chính cho nhập khẩu vàng của Trung Quốc.

Ngoài ra, dựa trên tính toán dữ liệu của Hiệp hội Vàng Trung Quốc, mức tiêu thụ trong quý thứ ba là 244,8 tấn, giảm 20,7%so với cùng kỳ năm ngoái.Hình: Giá của giá vàng trong vòng 4 giờ. Sự dễ dàng của Ngân hàng Trung ương toàn cầu trong ngày vẫn là sự hỗ trợ nhẹ của giá vàng. Mặc dù mức giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 10, nó được nêu rõ Rằng nó tạm thời dừng việc cắt giảm lãi suất, nhưng chính sách tiền tệ của thị trường toàn cầu vẫn còn lỏng lẻo.

Thử nghiệm xóa chế độ hợp tác nhiều người chơi

Các nhà ra quyết định thị trường mới nổi hơn theo tốc độ của các ngân hàng trung ương lớn như Cục Dự trữ Liên bang và cắt giảm lãi suất vào tháng 10, với hy vọng hỗ trợ nền kinh tế của chính họ bằng các chính sách thư giãn.Từ quan điểm của các hành động chính sách của các ngân hàng trung ương của các nền kinh tế phát triển thứ 37, số lượng cắt giảm lãi suất ròng của ngân hàng ròng vào tháng trước là 9 và tháng 9 là 11 lần cắt giảm lãi suất.Tháng 10 là tháng thứ chín liên tiếp cắt giảm lãi suất ròng-Đây là chu kỳ thư giãn của thị trường trung ương mới nổi lâu nhất kể từ năm 2013.Sau đây là những thay đổi gần đây trong chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương: Cơ quan tài chính Hồng Kông-Hong Kong (HKMA) đã giảm lãi suất cơ bản của lãi suất cơ bản xuống 2%xuống 2%. Điểm của phạm vi mục tiêu của lãi suất của các quỹ dự trữ liên bang trước đó.

Ngân hàng Trung ương Brazil-Brazil, như dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất chỉ số 50 điểm cơ bản, xuống mức thấp kỷ lục là 5,00%. Đây là mức giảm lãi suất thứ ba liên tiếp cho Ngân hàng Trung ương Brazil để tăng nỗ lực tăng Kinh tế và ngăn chặn lạm phát giảm xuống ở cấp độ mục tiêu.Ngân hàng Trung ương Nga-Nga đã giảm lãi suất từ ​​7%xuống còn 6,50%vào ngày 25 tháng 10, giảm xuống còn lớn nhất trong hai năm và ngụ ý rằng theo quan điểm về việc giảm lạm phát, lãi suất có thể giảm trong vài tháng tới.Ngân hàng Trung ương Indonesia-Indonesia đã tăng cường sức mạnh để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế vào ngày 24 tháng 10 và đã giảm tỷ lệ chỉ số trong tháng thứ tư trong bốn tháng.Giảm lãi suất mua lại ngược bảy ngày xuống 25 điểm cơ bản xuống 5,00%.

Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc-Hàn Quốc sẽ như dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất chính sách vào ngày 16 tháng 10, đây là lần thứ hai cắt giảm lãi suất trong ba tháng để hỗ trợ nền kinh tế chậm lại và đối phó với áp lực giảm dần.Lãi suất chỉ báo hiện tại là 1,25%.

Thử nghiệm xóa chế độ hợp tác nhiều người chơi

Ấn Độ-Ngân hàng Trung ương Ấn Độ đã công bố thời gian thứ năm liên tiếp vào ngày 4 tháng 10 để công bố việc cắt giảm lãi suất tại cuộc họp chính sách, giảm lãi suất chỉ số xuống 5,15%, giúp tăng sức mạnh lên tăng trưởng kinh tế thấp sáu năm.Ngân hàng trung ương Philippines-Philippine đã giảm lãi suất chỉ số xuống 4,0%vào ngày 26 tháng 9, đây là lần thứ ba ngân hàng trung ương cắt giảm lãi suất trong năm nay để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế chậm.

Thái Lan-Ngân hàng Trung ương Thái Lan đã vô tình hạ lãi suất chỉ số vào ngày 7 tháng 8 và bày tỏ lo ngại về người Thái Baht mạnh mẽ. Ngân hàng hy vọng sẽ hỗ trợ tăng trưởng kinh tế của việc suy thoái thông qua việc cắt giảm lãi suất.Ngân hàng Trung ương Malaysia-Malaysian đã trở thành ngân hàng trung ương đầu tiên ở các nước Đông Nam Á vào ngày 7 tháng 5 năm nay. Lãi suất chính sách qua đêm đã giảm 25 điểm cơ bản xuống còn 3,00%. .Mối quan tâm của tình hình chính trị của chính phủ Hoa Kỳ đã mang lại sự hỗ trợ cho giá vàng để hỗ trợ cho trường hợp luận tội Trump ngày nay đã làm tăng sự chú ý của thị trường để đưa ra một số khuyến mãi lên giá trú ẩn giá, và nhiều hơn về thành tích chính trị của Trump trong nhiệm kỳ của ông.Một cuộc thăm dò mới nhất cho thấy vì Trump đã ở trong tổng thống Hoa Kỳ, tình hình tài chính của hầu hết những người được hỏi đã không được cải thiện.Theo báo cáo, kết quả được công bố bởi Thời báo Tài chính và các cuộc thăm dò chung của Peterson trên chương trình thứ 4 cho thấy gần 2/3 người Mỹ đã nói rằng kể từ khi phán quyết của Trump, tình hình tài chính của họ đã không được cải thiện.31%số người được hỏi nói rằng tình hình tài chính của họ đang trở nên tồi tệ hơn; 33%số người được hỏi nói rằng tình hình tài chính không được cải thiện cũng như không suy giảm trong cùng một lúc.

Trong số những người được hỏi tin rằng tình hình tài chính của họ xấu đi, 36%nói rằng lý do chính là sự thay đổi tiền lương; 19%nói rằng nợ cá nhân hoặc gia đình là thủ phạm.Chỉ có 35%số người được hỏi nói rằng theo phán quyết của Trump, các điều kiện tài chính của họ đã thay đổi tích cực.

Theo các cuộc thăm dò, khi được hỏi về việc chính sách của Trump có lợi hay có hại cho nền kinh tế Hoa Kỳ hay không, ý kiến ​​của cử tri có ý kiến ​​khác nhau.45%số người được hỏi tin rằng chính sách của Trump đã cải thiện nền kinh tế và 45%khác cho biết chính sách của Trump làm xấu đi nền kinh tế.

Không chỉ vậy, các cuộc thăm dò cũng có sự khác biệt nghiêm trọng về phe đảng.Chỉ có 10%đảng Dân chủ hài lòng với chương trình nghị sự kinh tế của Trump và 84%đảng Cộng hòa tin rằng chính sách của Trump đã cải thiện tình hình kinh tế.

Chính phủ Hoa Kỳ vẫn có một cuộc khủng hoảng đình chỉ. Sự bế tắc hiện tại trong việc luận tội Trump có thể khiến chính phủ dừng lại vào cuối tháng này.Một vài ngày trước, Tổng thống Mỹ Trump đang trải qua một cuộc khảo sát về luận tội của Quốc hội.Khi anh ta được hỏi liệu chính phủ có thể bị dừng vào Chủ nhật hay không, anh ta nói rằng anh ta sẽ không đưa ra bất kỳ lời hứa nào, tùy thuộc vào nội dung của cuộc đàm phán.Chủ tịch Hạ viện, Nanxi Pelossi, cho biết hôm thứ Sáu rằng bà nghi ngờ liệu Trump có trả lời cuộc điều tra luận tội bằng cách đối đầu với Quốc hội về vấn đề kinh phí hay không.

Cuộc đối đầu này có thể khiến chính phủ dừng lại.Theo báo cáo, các nghị sĩ phải đạt được thỏa thuận về 12 dự luật tài trợ cho các tổ chức liên bang, đạt được thỏa thuận hoặc thông qua một giải pháp tạm thời khác để duy trì mức chi tiêu hiện tại.

Bởi vì Hạ viện đang nghỉ 10 ngày, chỉ còn ít hơn 8 cơ quan lập pháp trong Hạ viện và Thượng viện. Cả hai ngôi nhà đều gặp nhau để cố gắng đạt được thỏa thuận để ngăn chặn chính phủ đóng cửa trước giai đoạn cuối cùng ngày 21 tháng 11.Khi các tranh chấp thương mại toàn cầu tăng cường sự không chắc chắn, Fed hiện đang ở bước bước chính sách tiềm năng. Việc đình chỉ của chính phủ Hoa Kỳ có nghĩa là dữ liệu sẽ bị hoãn lại và bất kỳ việc phát hành dữ liệu nào có thể cản trở các nhà giao dịch và quan chức hiểu biết liệu triển vọng kinh tế có trải qua những thay đổi đáng kể hay không.

Ví dụ, dữ liệu quan trọng nhất mà Chủ tịch Fed Powell và các quan chức khác chú ý đến các báo cáo việc làm hàng tháng, các chỉ số lạm phát và báo cáo GDP.Tuy nhiên, thị trường cảm thấy nhẹ nhõm rằng giới hạn trên của khoản nợ của chính phủ Hoa Kỳ không còn là trọng tâm của vấn đề, bởi vì Quốc hội đã bỏ phiếu vào tháng 8 để đình chỉ giới hạn nợ trong hai năm.

Điều này có nghĩa là ngay cả khi chính phủ dừng lại, chính phủ Hoa Kỳ có thể tiếp tục phát hành trái phiếu.Thời gian Bắc Kinh 00:17, Báo giá phần mềm Huitongyi Huitong, giá vàng tại chỗ báo cáo ở mức $ 1484,00/giá vàng ounce giảm 20 đô la Mỹ và phá vỡ mốc 1490.Bị ảnh hưởng bởi sự lạc quan của thương mại và dữ liệu kinh tế tốt ở Hoa Kỳ vào thứ ba (ngày 5 tháng 11), chỉ số đô la Mỹ tăng mạnh. Mốc 98 đã được chạm vào trong phiên họp. Sự gia tăng lớn nhất kể từ ngày 25 tháng 9; đô la Úc đã thu hẹp, đã thu hẹp, Nhưng nó vẫn là loại tiền tệ G-10 tốt nhất.Chỉ số đồng đô la Mỹ tăng 0,5%lên 97,969, tăng hai ngày tốt nhất kể từ tháng 9. Những cảm xúc lạc quan xung quanh các cuộc đàm phán thương mại Trung -us -us và dữ liệu kinh tế tốt của Hoa Kỳ để thúc đẩy sản lượng nợ của Mỹ đã tăng trở lại, và đồng đô la Mỹ đã tăng cường lợi nhuận Trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ.

Việc tuyển dụng và đơn đặt hàng mạnh mẽ thúc đẩy chỉ số không sản xuất ISM hồi phục sau ba năm, và đồng đô la và sản lượng của Mỹ đã tăng vọt; sau khi dữ liệu được công bố, kỳ vọng của Cục Dự trữ Liên bang đã giảm lãi suất.Euro đã giảm 0,48%so với đô la Mỹ xuống còn khoảng 1.1075 và mức thấp trên thị trường là 1.1064, mức thấp nhất kể từ ngày 16 tháng 10; đồng euro chống lại người Thụy Sĩ gần như không thay đổi và tăng 0,3%trong thị trường nôn mửa bị Euro kéo xuống.

Các đơn đặt hàng nhà máy của Đức vào tháng 9 và ngành dịch vụ tháng 10 và PMI toàn diện ở Đức và khu vực đồng euro sẽ được công bố vào thứ Tư.Nhà phân tích Fax Jucker cho biết đồng euro sẽ là một trong những lô tiền cuối cùng được hưởng lợi từ các sở thích rủi ro được cải thiện.

Theo dữ liệu được công bố vào thứ Hai, sự kiện sản xuất của Ba Lan đã giảm nghiêm trọng nhất trong 10 năm, đã tấn công đồng euro.Các nước Trung và châu Âu như Ba Lan là một thị trường quan trọng và điểm đến đầu tư cho các khu vực đồng euro.