àmgiámđốcsángtạ-Các rò rỉ bộ đệm của các CPU khác nhau.

àmgiámđốcsángtạGần đây, Tòa án Nhân dân Trung cấp Thành phố Thâm Quyến và Tòa án Nhân dân Quận Quận Quảng Châu đã liên tục đưa ra phán quyết xét xử đầu tiên về các vụ kiện được đề cập ở trên.àmgiámđốcsángtạI. Tòa án nhân dân trung gian thành phố đã đưa ra phán quyết xét xử đầu tiên để phán xét rằng "thế giới mini" được điều hành bởi công ty chơi Mini Thâm Quyến đã cấu thành một hành vi xâm phạm tổng thể và nên ngăn chặn hành vi xâm phạm ngay lập tức.

Qu Ye Creator Charlie Wen làm giám đốc sáng tạo EPIC

àmgiámđốcsángtạĐiểm chính của phán đoán cụ thể như sau: 1. Nội dung tổng thể của "Thế giới của tôi" tạo thành một công việc điện tử, được pháp luật bảo vệ; màn hình tổng thể của hai trò chơi tương tự như và nội dung tổng thể của " Mini World "vi phạm quyền thích ứng và quyền truyền bá mạng lưới thông tin của" Thế giới của tôi "; triệu.àmgiámđốcsángtạ2àmgiámđốcsángtạCác điểm chính của phán đoán cụ thể như sau: 1. Nội dung tổng thể của "Thế giới của tôi" tạo thành một công việc điện tử và được pháp luật bảo vệ; 2. Bị cáo xóa trò chơi và tất cả các hình ảnh vi phạm trong tuyên truyền; 3. Bồi thường 20 triệu RMB.àmgiámđốcsángtạCảm ơn các nhà thám hiểm đã hỗ trợ cho "Thế giới của tôi" và duy trì nội dung chính hãng. Chúng tôi sẽ tiếp tục kiên quyết chống lại sự vi phạm, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và làm việc cùng nhau để tạo ra một không gian nguyên bản của trò chơi lành mạnh và hài hòa để thanh lọc môi trường sinh thái của ngành công nghiệp .àmgiámđốcsángtạPhiên bản tiếng Trung "Thế giới của tôi" vào ngày 31 tháng 12 năm 2020

àmgiámđốcsángtạTheo Mạng lưới hệ thống pháp lý, gần đây, Tòa án Nhân dân của Quận Yuexiu, Thành phố Quảng Châu, Tỉnh Quảng Đông và Tòa án Nhân dân Quận Zhonglou của thành phố Changzhou, tỉnh Quảng Đông đã thực hiện các vụ nứt Nintendo đầu tiên ở Trung Quốc, và phán quyết rằng Một cửa hàng máy chơi trò chơi điện tử ở Quảng Châu và một ngân hàng kinh doanh sản phẩm điện tử ở Changzhou ngay lập tức ngừng sản xuất ngay lập tức.àmgiámđốcsángtạHai lệnh cấm này là lô cấm kiện tụng đầu tiên liên quan đến việc bẻ khóa các trò chơi chủ.àmgiámđốcsángtạMột số nhà quan sát đổ lỗi cho hiện tượng này về sự thất bại khốc liệt của "Invincible 9".

àmgiámđốcsángtạNhà phát triển trò chơi Sobaka Studio và nhà xuất bản Buka Entertainment gần đây đã thông báo rằng trò chơi phiêu lưu kiểu võ thuật của họ "Shaolin Nine Monkey" đã thực hiện một bản cập nhật lớn.àmgiámđốcsángtạBản cập nhật này đã thêm một chế độ trò chơi Hardcore mới, điều chỉnh sự cân bằng của trò chơi và sửa lỗi trò chơi.àmgiámđốcsángtạTheo thông tin được cung cấp bởi nhà sản xuất, trò chơi này được thêm vào chế độ "Trò chơi+mới" và trò chơi có thể được mở khóa sau khi trò chơi được đóng ở bất kỳ chế độ nào.àmgiámđốcsángtạSau khi mở khóa, người chơi có thể chơi trò chơi từ đầu, nhưng có một số thay đổi rõ ràng.

Trước hết, "người chơi giữ lại tất cả các cấp độ nhân vật trong chế độ chính", bao gồm tất cả các trải nghiệm đã có được.Thứ hai, tất cả những kẻ thù gặp phải bởi người chơi sẽ được tăng cường đáng kể, bao gồm cả các trận chiến trùm.

Qu Ye Creator Charlie Wen làm giám đốc sáng tạo EPIC

Cuối cùng, người chơi có thể chơi vũ khí mạnh mẽ hơn, bao gồm vũ khí "phiên bản vàng" mới."Shaolin Nine Monkey" được phát hành vào ngày 16 tháng 10 và hạ cánh trên các nền tảng PC, PS4, Xbox One và NS.Phiên bản PC hiện đang được quảng bá, có giá 45 nhân dân tệ.Vào ngày 25 tháng 12, "Cưỡi và giết 2: Overlord" đã thực hiện một bản cập nhật quan trọng của phiên bản công khai của E1.5.5 và phiên bản thử nghiệm beta của E1.5.6.

Nội dung cập nhật của phiên bản công khai của E1.5.5 phù hợp với bản vá sửa chữa nhiệt trước đó.Tóm tắt: 1. Bản vá mới nhất của Trung Quốc đã được đồng bộ hóa trong bản cập nhật này. Một số nội dung (bao gồm một số nhiệm vụ, đối thoại, vật phẩm, v.v.) đã không cho thấy đầy đủ rằng việc Trung Quốc hóa cần được khôi phục chính thức.2. Cài đặt chức năng khóa đích.3. Cài đặt cơ chế đẩy lùi vũ khí.

4. Cài đặt cơ chế chặn vũ khí hai tay.5. Đã thêm một cơ chế hệ thống đặc biệt.

Qu Ye Creator Charlie Wen làm giám đốc sáng tạo EPIC

6. Cơ chế tuyển dụng bị giam cầm được làm lại.7. Đã thêm hệ thống nổi loạn.

8. Thêm các tác vụ chính mới và điều chỉnh một số lượng lớn các nhiệm vụ nhánh.Sau đây là mô tả nhật ký cập nhật của phiên bản thử nghiệm của Beta E1.5.6.Sự sụp đổ của chế độ đứng -không phù hợp với sự sụp đổ của võ thuật hoặc đại diện caravan tại thư mục định cư.-Fix sự sụp đổ của vụ tai nạn khi mở khóa đặc biệt.-Fix sự sụp đổ khi nhân vật chính nói chuyện với quân đội giải thể.-Fix sự sụp đổ của tù nhân trong quá trình xử tử bị bắt.

-Tôi đã sửa chữa sự sụp đổ của cuộc đối thoại với Ladagosa khi nhiệm vụ "giải cứu gia đình bạn" được kích hoạt.-Có các bản sửa lỗi của vụ tai nạn xảy ra khi các quý tộc chết vẫn xảy ra.

-Fix sự sụp đổ của văn hóa thay đổi một nhân vật khi tạo ra văn hóa.-Fix sự sụp đổ xảy ra khi các mục giả mạo bị mất từ ​​tệp.

-Sự sụp đổ cố định của trò chơi gây ra bởi các đặc sản "Ngôn ngữ quái thú" khi đưa quân đội.-Fix sự sụp đổ gây ra bởi vấn đề khi người chơi vào nơi ẩn nấp.

-Các sửa chữa hai sự sụp đổ xảy ra khi người chơi dọn dẹp đường phố.-Fix sự sụp đổ của một người bạn đồng hành để đối phó với "trợ giúp để giải quyết sự cố bất hợp pháp".-Các sự sụp đổ được sửa chữa khi người chơi có được con dấu đất thông qua các cuộc đàm phán.Tái thiết hiệu suất của mã của hệ thống vật phẩm để làm cho nó hiệu quả và ổn định hơn.

-Trong cải thiện tính ổn định của giao diện người dùng.-Hiệu suất của thành phần rèn dao găm.

-Vên buổi biểu diễn của những ngôi nhà của làng làng.-Hiệu suất của ngôi nhà của Kusai được tối ưu hóa.

Bản địa hóa -Một số lượng nhỏ các bản cập nhật văn bản.-Turish được cập nhật bản địa hóa.

-Bản cập nhật của Trung Quốc (trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và chính thức sẽ sửa đổi nội dung trò chơi trong thời gian thực. Do đó, tệp Trung Quốc không nhất thiết phải phù hợp với phiên bản và sẽ có một số vấn đề về một số tội lỗi hoặc lỗi. Điều này là bình thường).Nghệ thuật -14 cảnh làng.-Những cảnh chiến đấu.-Stegia áo giáp ánh sáng.

-Trong trong bộ giáp chuỗi quy mô cao mới.-Các kiểu mới cho áo giáp vai hiện có.

-Đó là phong cách của các đồn điền vải lanh mới và đồn điền nho trên bản đồ lớn.-Lose một loạt các vũ khí và sửa chữa lỗi của vũ khí.

-Các sửa chữa hướng tấn công của một số con dao ngắn.-Vấn đề của tay cầm của rìu râu.