đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượCông ty chưa ký bất kỳ thỏa thuận tái cấu trúc ràng buộc pháp lý nào với các chủ nợ.

đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượMục tiêu của "Vua vịt" là đạt được sự phát triển của toàn bộ chuỗi công nghiệp từ nở đến các nhà máy thực phẩm. Bây giờ mục tiêu này vẫn là một khoảng cách nhất định.đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượ"Việc kinh doanh Down đã dẫn đầu trong việc phục hồi và tổ chức lại. Sau khi St Huaying bước vào kỷ nguyên" Xu Shui Kun ", gần đây anh ấy đã bàn giao" bảng điểm "đầu tiên.

Latkricov đã không quên mời Potter đến với Chúa khi anh ta có được Manchester United

đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượNăm 2022, công ty đã nhận ra thu nhập hoạt động 2,898 tỷ nhân dân tệ, giảm 9,21%hàng năm; lợi nhuận ròng do các cổ đông của các công ty niêm yết-597 triệu nhân dân tệ, cùng kỳ năm ngoái là -2,538 tỷ nhân dân tệ.đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượCông ty tuyên bố trong báo cáo thường niên rằng doanh nghiệp chính đã cải thiện đáng kể và lợi nhuận đang dần thu hồi.đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượXu Shuijun nói rằng tổn thất không thường xuyên của năm ngoái là 450 triệu nhân dân tệ, chủ yếu là do việc tái tổ chức và tổ chức lại trước đây. Năm nay, công ty sẽ mở rộng doanh số và khôi phục sản xuất, điều này rất tự tin trong việc giảm tổn thất vào năm 2023.đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượTheo thông tin công khai, St Huaying Trình điều khiển thực tế Xu Shui bắt đầu từ các sản phẩm xuống và xuống, với tiêu đề "ngành công nghiệp Trung Quốc".đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượSau khi tổ chức lại, việc kinh doanh xuống đã phục hồi trước tiên. St Huaying nói rằng việc kinh doanh Down về cơ bản đầy đủ sản xuất. Người ta hy vọng rằng thu nhập giảm sẽ duy trì tăng 15%-20%trong những năm gần đây.

đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượTheo báo cáo thường niên của công ty, doanh thu kinh doanh xuống năm 2022 là 1,779 tỷ nhân dân tệ và tỷ lệ doanh thu kinh doanh đã đạt 61,37%.đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượSt Huaying nói rằng khu vực kinh doanh Down là một trụ cột quan trọng trong sự phát triển trong tương lai của công ty. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu của việc tổ chức lại, có ý nghĩa rất lớn là mở rộng quy mô hoạt động, tăng quy mô lợi nhuận và khôi phục niềm tin thị trường.đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượTheo Fosun, vào ngày 3 tháng 4, Fosang đã cấp một lá thư chấm dứt giao dịch cho Shagang sau khi nhận được thư từ Tập đoàn Nanyang để thực hiện quyền mua hàng. Trả lại 100 triệu nhân dân tệ cho Shagang.

đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượTheo thỏa thuận, Shagang nên mở khóa cam kết 49%vốn chủ sở hữu trong vòng ba ngày làm việc sau khi nhận được 8,29 tỷ nhân dân tệ.đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượThông báo tiếp tục chỉ ra rằng, theo quan điểm về việc Fosun, dựa trên "Thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần", đã được trả lại cho Sangang đầy đủ vào ngày 4 tháng 4 năm 2023 để trả lại sự quan tâm chân thành đối với Shagang và các khiếu nại chính theo Thỏa thuận khung đã thực sự bị loại bỏ.đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượDo đó, khi Thỏa thuận khung đã bị chấm dứt và khoản nợ chính đã bị loại bỏ, Shagang vẫn bỏ qua các sự kiện cơ bản và các mối quan hệ pháp lý cơ bản, các quyền kiện tụng lạm dụng và sẽ nâng cao cam kết của tòa án trung gian thứ hai của Thượng Hải dựa trên sự thất bại của Thỏa thuận khung. Thiếu bảo tồn và thiếu tính toàn vẹn kinh doanh cơ bản.đãkhôngquênmờiPotterđếnvớiChúakhianhtacóđượThông báo tuyên bố rằng vụ kiện của Shagang sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của Fosun.

Fosun sẽ áp dụng các hành động thích hợp để bảo vệ các khiếu nại theo vụ kiện Sandang và sẽ công bố thông báo một cách kịp thời theo các yêu cầu của các quy tắc niêm yết.Fosun (00656): Shagang bỏ qua sự thật và luật lạm dụng pháp luật, thiếu tính toàn vẹn kinh doanh cơ bản

Latkricov đã không quên mời Potter đến với Chúa khi anh ta có được Manchester United

Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Phóng viên Chen Ye) Tin tức về giá tham chiếu nhà ở thứ hai "chia tay" của các ngân hàng Thâm Quyến đã khiến thị trường bất động sản ban đầu hơi im lặng ngay lập tức.Là quốc gia thứ nhất trong cả nước thực hiện giá tham chiếu nhà ở thứ hai, đây cũng là thành phố rõ ràng nhất. Những thay đổi trong chính sách của nó được coi là có một cánh quạt.Đến bây giờ, các quan chức Thâm Quyến đã không bày tỏ rõ ràng các tuyên bố của họ. Tuy nhiên, nếu tất cả các ngân hàng được thực hiện theo tin đồn, điều đó có nghĩa là chính sách giá tham chiếu ở nhà ở Thâm Quyến là "danh tiếng và cái chết". Giai đoạn lịch sử.Một số chuyên gia thị trường bất động sản được phỏng vấn bởi một phóng viên từ hãng tin Caixin tin rằng việc giới thiệu giá tham chiếu nhà ở thứ hai là để giảm đòn bẩy. Khi đòn bẩy thị trường giảm đáng kể và đạt được dự kiến, sự tồn tại của nó không lớn. Điều chỉnh là một vấn đề sớm hay muộn.

"Chính sách giá tham chiếu nhà ở thứ hai là một chính sách đặc biệt trong khoảng thời gian đặc biệt.Dưới áp lực cao của chính sách, chênh lệch giá trò chơi giữa một và hai ngôi nhà bị biến mất dần dần và chính sách là không cần thiết."Song ding, một nhà nghiên cứu xe tăng quốc gia cao cấp.Xu Yuejin, phó giám đốc bộ phận nghiên cứu của Bộ phận Chỉ số của Viện nghiên cứu y tế, nói rằng trong môi trường thị trường trong nửa đầu năm 2021, chính sách giá tham chiếu nhà ở thứ hai đã đóng vai trò "thang đo giá trị" trong vai trò ngắn hạn, hướng dẫn người trung gian chuẩn hóa danh sách danh sách, hướng dẫn các tổ chức tài chính để các khoản vay hợp lý để ngăn chặn nhu cầu đầu cơ thị trường và thúc đẩy các giao dịch hợp lý trên thị trường.

Tuy nhiên, với việc làm mát nhanh chóng thị trường bất động sản, chính sách giá tham chiếu nhà ở thứ hai có thể khó đóng vai trò tích cực trong tình hình thị trường hiện tại. Các thành phố đã hủy bỏ liên tiếp chính sách giá tham chiếu, cũng là do tình huống.Trong một thời kỳ đặc biệt, chính sách đặc biệt thứ hai -hand giá tham khảo nhà ở "sinh" đã được "sinh ra" ở một số thành phố. Ở một số thành phố, giá đảo ngược hai nhà đầu tiên là nghiêm trọng. Thâm Quyến là thành phố đầu tiên giới thiệu Giá tham khảo nhà ở.

Latkricov đã không quên mời Potter đến với Chúa khi anh ta có được Manchester United

Vào ngày 8 tháng 2 năm 2021, Thâm Quyến đã chính thức xây dựng giá tham chiếu của các giao dịch dân cư thứ hai. Vào thời điểm đó, Cục Xây dựng và Nhà ở Thành phố Thâm Quyến đã xây dựng giá tham chiếu của các giao dịch nhà ở thứ hai cho cộng đồng dân cư 3.595 trong thành phố.Theo Song Ding, một nền tảng rất quan trọng về giá tham chiếu của nhà ở thứ hai ở Thâm Quyến trong năm đó là việc cung cấp nhà mới không thể đáp ứng nhu cầu thị trường và thị trường đã chuyển sang thị trường nhà ở thứ hai.

Tuy nhiên, tổng số nhà ở thứ hai ở Thâm Quyến vào thời điểm đó không nhiều, chỉ có tổng cộng hơn 2 triệu đơn vị và dân số Thâm Quyến có dân số khoảng 18 triệu người. Ngoài ra, có ít hơn Các chính sách ở Thâm Quyến tại thời điểm đó. Các ngôi nhà làm cho giá của nhà ở thứ hai ở Thâm Quyến tăng lên hàng đầu của đất nước trong thời gian ngắn."Nếu nó không được kiểm soát, giá nhà ở tăng giá của một ngôi nhà và nhà ở sẽ rất nghiêm trọng.Có một sự khác biệt về giá lớn với ngôi nhà thứ hai xung quanh ngôi nhà thứ hai xung quanh nó. Các nhà đầu tư sẽ tham gia vào trò chơi để đạt được mục đích lợi nhuận đầu tư.Tình huống này vi phạm định vị nhà ở và không rán, và nó cũng rất bất lợi cho sự phát triển kinh tế chung của Thâm Quyến."Bài hát Đinh nói.Sau khi Thâm Quyến đưa ra chính sách giá tham chiếu nhà ở thứ hai, tổng cộng 15 thành phố như Ningbo, Xi'an, Thành Đô, Dongguan và Quảng Châu cũng đưa ra chính sách này. Giá tham chiếu của mỗi thành phố thường thấp hơn giá thị trường của giá thị trường của giá thị trường của Nhà ở thứ hai trên thị trường.

Tuy nhiên, tình hình là khác nhau trong quá trình thực hiện chính sách.Ví dụ, về mặt cho vay quan trọng hơn, một số thành phố về cơ bản không bị ảnh hưởng bởi giá tham chiếu trong quy trình giao dịch thực tế.

Xu Yuejin nói rằng vào thời điểm đó, thị trường nhà ở thứ hai đang nóng nhanh. Một mặt, chính phủ hy vọng rằng chính sách giá tham chiếu nhà ở thứ hai là làm mát thị trường vừa phải, giảm bớt vấn đề lộn ngược nhà mới và Giá nhà đất thứ hai ở một số thành phố, do đó đạt được giá nhà đất ổn định và kỳ vọng ổn định.Mặt khác, trong bối cảnh số dư cho vay bất động sản tăng liên tục, chính phủ hy vọng sẽ điều chỉnh nhu cầu đầu cơ thông qua giá tham chiếu nhà ở thứ hai như giá tham chiếu nhà ở thứ hai, điều chỉnh đòn bẩy của thị trường bất động sản và ngăn chặn Rủi ro hệ thống.

Hơn nữa, tại thời điểm đó, chính phủ cũng hy vọng rằng giá tham chiếu nhà ở thứ hai là điểm khởi đầu để cải thiện cơ chế điều tiết và kiểm soát của thị trường nhà ở thứ hai.Tuy nhiên, trong quý hai năm 2022, một thành phố bắt đầu hủy bỏ chính sách này.

Xi'an là thành phố đầu tiên đình chỉ việc phát hành giá tham chiếu nhà ở thứ hai.Vào tháng 5 năm 2022, Xi'an đã đưa ra "thông báo điều chỉnh chính sách giao dịch của giao dịch nhà ở hàng hóa", thông báo rằng giá tham chiếu đã bị đình chỉ và tuyên bố rằng nó sẽ được tối ưu hóa theo điều kiện thị trường.Sau Xi'an, nhiều thành phố đã hủy bỏ chính sách giá tham chiếu của nhà ở thứ hai. Cho đến ngày nay, ngoại trừ Thâm Quyến, chính sách của các thành phố còn lại đã bị hủy bỏ rõ ràng hoặc "sống sót".Trong số đó, các thành phố đầu tiên Quảng Châu Quảng Châu vào cuối tháng 12 năm 2022 và tin tức về giá tham chiếu của nhà ở thứ hai đã bị hủy bỏ. Sau đó, nhiều ngân hàng nói rằng sau giá tham chiếu của nhà ở thứ hai trong Quảng Châu ra mắt, các ngân hàng lớn có một khoảng thời gian với giá hướng dẫn, nhưng việc thực hiện đã được thực hiện. Thời gian không dài.

Zhang Dawei, nhà phân tích trưởng của Trung tâm Đại học, nói rằng có nhiều thành phố đã giới thiệu giá tham chiếu nhà ở thứ hai. Thâm Quyến đã thực hiện nó cho đến hiện tại, chủ yếu là vì chính sách chỉ có thể có tác động lớn hơn ở các thành phố như Thâm Quyến ."Một là vì chênh lệch giá giữa giá hướng dẫn và giá thị trường tại thời điểm đó, và cái còn lại là tăng ngưỡng nhập cảnh cho người mua như một điểm chuẩn cho vay.

"Tại sao các thành phố này lại hủy bỏ chính sách sớm hơn Thâm Quyến?Bởi vì các thị trường ở các thành phố này ít dễ dàng sử dụng nhà ở thứ hai để cường điệu như Thâm Quyến và có được không gian đầu tư."Bài hát Đinh nói.

Cho dù đó sẽ là "sáng tạo" có đáng để mong đợi rằng nhiều thành phố đã hủy bỏ chính sách giá tham chiếu nhà ở thứ hai hay không, chính sách này bắt đầu từ Thâm Quyến có thể kết thúc từ Thâm Quyến."Giá hướng dẫn đã tạo ra một vai trò rất lớn trong việc ngăn chặn giá nhà đất cao của Thâm Quyến và phá vỡ các khoản vay hoạt động. Nó đã phát triển một vai trò rất lớn. Để ổn định thị trường bất động sản.

"Zhang Dawei nói.58 Zhang Bo, trưởng khoa của Viện nghiên cứu Anjuke, cho biết năm ngoái, khối lượng giao dịch của các ngôi nhà mới ở Thâm Quyến và nhà ở thứ hai đã giảm đáng kể. Mặc dù thị trường đã hồi phục trong năm nay, nhưng nó vẫn ở xa thị trường trước khi tham khảo Giá. Giá hướng dẫn của nhà ở thứ hai cũng là để ổn định thị trường bất động sản.Trên thực tế, vào tháng Hai năm nay, sau khi phản hồi kỷ niệm lần thứ hai việc thực hiện giá hướng dẫn của nhà ở thứ hai ở Thâm Quy Kế hoạch rằng "các bộ phận liên quan đã thực hiện giá tham chiếu theo tình hình thị trường theo tình hình thị trường. Một phiên bản của chương trình, nhưng thời gian điều chỉnh chưa được đặt ra, và nó không nhất thiết được công bố."Giá tham khảo của nhà ở thứ hai" chia tay "trong các ngân hàng của Thâm Quyến trong thị trường này không rõ liệu đó có phải là một trong những kế hoạch trên hay không.

"Sự xuất hiện của giá tham chiếu là để giảm đòn bẩy thị trường, nếu không nó không đáng kể. Do đó, một khi các ngân hàng của Thâm Quyến không đặt các khoản vay theo chính sách này, điều đó có nghĩa là chính sách về cơ bản bị loại bỏ."Zhang Dawei nói.

Song Ding tin rằng nếu Thâm Quyến hiện đang hủy bỏ chính sách giá tham chiếu nhà ở thứ hai, thì nó cũng sẽ phù hợp với xu hướng thị trường nhà ở thứ hai địa phương.Chính sách giá tham chiếu của nhà ở Thâm Quyến thứ hai đã được thực hiện trong hơn hai năm. Thị trường nhà ở Thâm Quyến đã hạ nhiệt đáng kể và đã đạt được các hiệu ứng chính sách.

Theo nền tảng thông tin bất động sản Thâm Quyến, vào năm 2021, Thâm Quyến đã sử dụng các giao dịch dân cư đã được bán cho 40.699 chiếc, giảm 57,3%năm -một mức thấp mới trong 15 năm qua.Theo thống kê từ dữ liệu nền tảng chính thức của Thâm Quyến, trong nửa đầu năm 2022, nhà ở Thâm Quyến chỉ bán 9965 đơn vị, một năm -giảm gần 65 %.