áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộCâu hỏi: Sự lựa chọn góc của chế độ chiến đấu này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của tuyến đường cốt truyện như thế nào? Dan Vondrak: Khi chúng tôi đang phát triển trò chơi, chúng tôi quyết định muốn người chơi tự làm vai trò của mình.

áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộTrò chơi là hơn 15 giờ và loại kẻ thù là hơn 100.áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộGoku có thể sử dụng "Bảy mươi -two thay đổi", chẳng hạn như hóa thân của các quy định về ve sầu vàng để tránh chiến đấu, cánh tay sắt đầu bằng đồng chống lại thiệt hại, thổi tóc để khởi động hình đại diện bóng tối và cũng có thể được biến thành con khỉ Ape và con sói con người.

Danh sách bán hàng vật lý hàng tuần của Anh:

áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộNgày phát hành của "Huyền thoại đen: Goku" chưa được công bố. Trong tương lai, nó sẽ có sẵn trên các nền tảng lưu trữ PC và chính và nó sẽ không loại trừ nền tảng trò chơi đám mây có thể chạy trò chơi kết thúc một cách trơn tru.áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộTrò chơi này sẽ áp dụng mô hình thanh toán đơn lẻ cổ điển với việc mua một lần, nhưng sẽ không loại trừ rằng sẽ có DLC và mua hàng nội bộ định hướng không phải là DLC trong tương lai.áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộTrong một cuộc phỏng vấn với Shacknews, Phil Spencer, giám đốc bộ phận Xbox, đã trả lời các bình luận gần đây của Giám đốc tiếp thị cao cấp của Xbox, Cindy Walker, người nói vào tháng 9 rằng Microsoft đã không dựa vào "số lượng lớn các trò chơi độc quyền" sẽ Thúc đẩy doanh số năm nay.áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộXbox Series X / S hiện đang được phát hành và đội hình trò chơi thiếu người hộ tống trò chơi đầu tiên.áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộBan đầu, "Halo: Infinite" đóng vai trò, nhưng công việc hiện tại đã bị hoãn đến năm 2021.

áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộNgược lại, PlayStation 5 sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 11. Trò chơi độc quyền đầu tiên của nó bao gồm "Marvel Spider -man: Melus Morales", "The Soul of Demon: Remake Edition" và "Mabuzi Big Adventure".áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộ"Tôi biết rằng sẽ có các phương tiện truyền thông muốn viết" Các bài viết liên quan đến dòng sản phẩm khởi động của Xbox so với PS5 SHIPP Đội hình xuất phát sẽ dành cho bất kỳ đội hình trò chơi khác khác. Ảnh hưởng của bên.áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộẢnh chụp màn hình của sự thúc đẩy chính thức: Lễ kỷ niệm đầu tiên của bản phát hành: Từ quan điểm của các chi tiết chính thức, các diễn viên lồng tiếng như Sakura Kaocun, Fukuyama Run, Tianamuchi Manyi và Ishihiro sẽ tham gia chương trình trực tiếp.

áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộKhác với điều này, Ito (ca sĩ Inaba Fukayuki) Song -sho -derive Bài hát "Nagisa No Buarn".áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộChương trình phát sóng trực tiếp sẽ được tổ chức vào lúc 18:30 ngày 28 tháng 11 năm 2020 (Giờ Bắc Kinh).áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộNgười chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thông báo chính thức hoặc thử trò chơi "Mười ba vòng tròn phòng thủ quân sự" (với phiên bản tiếng Trung).áchbánhàngvậtlýhàngtuầncủaAnhLõibọcthép6khôngcódanhsáchhồihộGần đây, Glory Turus đã chính thức công bố hoạt hình chiến đấu mới của "Lisa's Alchemy 2: Lost Legend và Secret Fairy", cho thấy "người lái xe chết người" về kỹ năng của Lesha.

Leshamum đã triệu tập ngọn giáo vàng để đâm vào kẻ thù, và sau đó tạo ra quả bom ma thuật. Hiệu ứng hình ảnh thật tuyệt vời.Battle Animation: Weibo Original: "Lisa's Alchemy 2: Lost Legend và Secret Fairy" hoạt hình lái xe chết người của Lisa được mở.

Danh sách bán hàng vật lý hàng tuần của Anh:

Phiên bản PS5/PS4/Switch của "Lisa's Alchemy 2 ~ Lost Legend và Secret Fairy ~" sẽ được phát hành đồng thời với phiên bản tiếng Nhật vào ngày 3 tháng 12 năm 2020 (phiên bản Steam sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021)!Phiên bản vật lý, phiên bản tải xuống của cuộc hẹn khen ngợi!Các cuộc hẹn và mua hàng phiên bản vật lý đầu tiên của Trung Quốc có thể được lấy từ việc mua sớm lịch trình đặc biệt "Kết hợp quần áo thời trang mùa hè", "Lisa Special Pioneer T -Shirt", và phiên bản Trung Quốc của giáo viên mã đặc biệt giới hạn ト 预 预"Thư mục Double l -type".Kể từ ngày 23:59, phiên bản tải xuống của phiên bản tải xuống có thể nhận được phiên bản tải xuống của Lisa trang trí "Mũ ống hút bộ nhớ" đặc biệt!Bổ nhiệm từ càng sớm càng tốt.Ảnh chụp màn hình video:Đã một vài ngày kể từ ngày phát hành và nhiều ngôi sao cũng đã nhận được các máy chơi game tiếp theo từ nhà sản xuất.

Trước đây, phiên bản tùy chỉnh của Boulder Johnson Xbox Series X đã được báo cáo trên Internet. Hôm nay (ngày 9 tháng 11), James Gun, giám đốc của "Nhóm tự tử: Tất cả các thành viên Bộ sưu tập", cũng cho thấy phiên bản tùy chỉnh mà anh ta nhận được. Xbox Series X."Bộ sưu tập tất cả các thành viên" Giám đốc James Gun đã thể hiện phiên bản tùy chỉnh của Xbox Series X anh ấy đã nhận và viết: Tôi đã nhận được một món quà từ bạn bè từ Xbox (tất nhiên, bây giờ tôi là người nhất trong đời. Khi bạn bận rộn , bạn cần làm hai bộ phim và một bộ phim truyền hình).Vì vậy, tôi sẽ tìm thấy thời gian để thử điều mới này trong hai tuần bị cô lập ở Canada."Nhóm đặc biệt: Bộ sưu tập tất cả các thành viên" được đạo diễn bởi James Gun và Magdte Robbi, Jecotney, Idreis Elba, Viola Davis, David, David, David, David, bộ phim hành động với sự tham gia của Dasmaqian sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 8, 2021.

"Elf Pokémon: Sự phát triển của Super Dream" là phiên bản sân khấu thứ 22 của loạt phim hoạt hình hoạt hình "Pokemon". Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 7.Hiện tại, một poster Trung Quốc đã chính thức phát hành và được xác nhận rằng công việc được giới thiệu đến đất liền và hồ sơ được dự kiến.

Danh sách bán hàng vật lý hàng tuần của Anh:

Các quan chức cho biết: Cả nguồn gốc và đỉnh cao.Phiên bản sân khấu đầu tiên của loạt Pokémon trở lại sau hơn 20 năm, và đưa bạn đến để sống lại chuyển động ban đầu trước màn hình lớn!"Pokémon: Phản ứng tiến hóa của Super Dream" đã xác nhận việc giới thiệu nhà hát!Giữ nguyên!Câu chuyện về "Pokemon: Cuộc phản công của siêu mơ và tiến hóa" kể cho một nhóm các nhà khoa học điên rồ. Đối với giấc mơ của chính bạn, hãy phát triển một bộ máy chỉ cần một gen nhỏ để sao chép Pokémon và khám phá cuộc khai quật. Pokémon mạnh nhất thế giới là Được tái tạo thành một siêu mơ có khả năng mạnh mẽ hơn ước mơ.

Nhưng khi Chameng tỉnh dậy, nó đã bị bỏ trốn vì anh không thể tìm thấy một cái tôi thực sự.Chamemeng trở lại hòn đảo đã sao chép nó và quyết định bắt đầu trận chiến trả thù."Pokémon: CounterAttack Evolution of Super Dream" xác nhận việc giới thiệu đất liền. Hồ sơ được mong đợi. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.Hiện tại, một lớp Rougelike trong nước có tên "God Parch" đã được ra mắt trên trang Steam Mall của Steam Mall. Công việc dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam vào ngày 4 tháng 12 năm 2020 để mở chế độ Trải nghiệm đầu tiên.Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Giới thiệu trò chơi: "God Parch" là một trò chơi tự chơi đơn độc thân của rougelike.Người chơi kiểm soát các anh hùng, những người theo dõi để chiến đấu với quái vật với sự kết hợp ngẫu nhiên và có cơ hội sử dụng chúng như của riêng họ.

Xây dựng một loạt các bản dựng bằng cách thu thập, kết hợp và tăng cường các kỹ năng anh hùng, theo dõi -UP, thiết bị và các yếu tố khác.Theo hồ sơ của Expedition, mỗi lần bạn khám phá lề máu mới theo dõi, đặt bản vẽ và bản đồ bản đồ, v.v., điều này có thể làm cho trải nghiệm tiếp theo trải nghiệm phù hợp và chiến thuật hơn.

Trò chơi tự chơi đơn lẻ rougelike trong nước "God Parch" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam vào ngày 4 tháng 12 năm 2020. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Ảnh chụp màn hình trò chơi: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

Cách đây một thời gian, các phương tiện truyền thông trò chơi nước ngoài lớn đã nhận được máy chủ tiếp theo của Sony để điều tra và Hakoom gan Saudi nổi tiếng gần đây đã nhận được PS5 chính thức được gửi bởi SIE và ghi lại video mở hộp. Hãy cùng nhau xem xét nó Quán ba!Gan Saudi Hakoom ra khỏi PS5: Trong video giải nén của Hakoom, anh ấy rất hài lòng với hình dạng của PS5 Tay cầm Dualsense, và anh ấy cũng bày tỏ tình yêu của mình đối với sự xuất hiện của chủ nhà.Điều thú vị nhất là Hakoom cho biết anh ta có mùi "công nghệ" từ chủ nhà và xử lý.

Hakoom đã chơi "Boxing Night 5: Champions" trong chín năm để có được chiếc cúp 2600 bạch kim. Cuối cùng, anh ta đã đạt được số lượng 2.600 chiếc cúp bạch kim vào ngày 9 tháng 8 năm 2020.Tháng trước, anh ấy đã giành được chiếc cúp thứ 2700, nhưng chiếc cúp 2700 không phải là kết thúc cuối cùng của anh ấy. Chúng tôi hãy mong chờ liệu Hakoom có ​​thể vượt qua giới hạn của mình một lần nữa sau khi trò chơi console PS5 được phát hành trong tháng này!Ảnh chụp màn hình video:Hôm nay (ngày 9 tháng 11), G-Mode Divide: Phong cảnh Shaku "Màu sắc ấn tượng" Sê-ri mới "Seeps Color 3" (mọi người đọc không khí.3 (确)) đã xác nhận sản xuất và dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng NS vào mùa đông này.

Ảnh chụp màn hình của sự thúc đẩy chính thức: Hiện tại, loạt "Sê -ri" Kiểm tra và xem màu "" Mọi người kiểm tra màu xem 1 "," Mọi người kiểm tra và xem Color 2 "đã hạ cánh trên nền tảng NS và Steam. Hai tác phẩm hỗ trợ Dự kiến ​​các tác phẩm mới cũng sẽ hỗ trợ Trung Quốc.<< nhìn thấy màu >> một loạt mới << Chủ nhà Ichiki Music 3 "(mọi người đọc không khí.

Sê -ri GPD được ra mắt bởi Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến đã được hỗ trợ bởi một nhóm người chơi trung thành với năng lượng tinh tế và cao. Gần đây, bản đồ khái niệm của thế hệ tiếp theo của "GPD Win 3" đã xuất hiện.· Theo sơ đồ khái niệm, thiết kế của "GPD Win 3" là tinh tế hơn. Thiết kế lật của máy phát quang thứ hai được thay thế bằng loại trượt màn hình. Bàn phím ẩn thông minh thích nghi với nhiều trò chơi không cần vận hành bàn phím . Kích thước tổng thể và chuyển đổi Lite gần như nhất quán, nó trông có vẻ di động hơn.

· Về hiệu suất của cơ thể, có báo cáo rằng Tiger Lake-U và LPDDR4X 4266 cộng với kiến ​​trúc IRIS Q . Hãy mong đợi nhiều báo cáo chi tiết tiếp theoMọi người đã biết rằng bảng điều khiển trò chơi Sony PS5 được trang bị tay cầm DualSense bằng cách sử dụng một động cơ tuyến tính như Switch. Công nghệ mới này mang lại cảm ứng rõ ràng và rung động hơn cho trò chơi PS5. Ví dụ, tay cầm chuyển đổi có thể phát nhạc và PS5 và PS5 Xử lý có thể được thực hiện!Gần đây, một người chơi nước ngoài đã sử dụng tay cầm PS5 để chơi nhạc nền mà người chơi rất quen thuộc với trò chơi cổ điển "Kẻ hủy diệt", hãy xem hiệu ứng như thế nào.

Hiệu suất PS5 Hiệu suất "Kẻ hủy diệt" âm nhạc: Tên mạng này Mannenth sử dụng nguyên tắc rung động và âm thanh động cơ tuyến tính, sử dụng tay cầm PS5 để phát nhạc nền "tại cổng của Doom" của người chơi trong thế hệ đầu tiên của "Kẻ hủy diệt" và tại đồng thời đặt tay cầm PS5 phía trên hộp gỗ trống để tăng hiệu ứng âm lượng của rung động.Netizen này sử dụng Windows Software VoiceTer để gửi các tệp nhạc đến tay cầm PS5 bằng giao diện USB cho máy tính. Sau một loạt các cài đặt, cài đặtPS5 sẽ có sẵn vào ngày 12 tháng 11.Gần đây, nhà phát triển Cloud Imperium Games đã phát hành trailer mới và trình diễn các công dân Star, cho thấy các nhân vật và tương tác môi trường với Trạm vũ trụ máy bay.

Số tiền gây quỹ cộng đồng của công việc này đã vượt quá $ 317 triệu, điều này thực sự tuyệt vời.Video đầu tiên giới thiệu bản xem trước hội chợ hàng không vũ trụ liên thiên hà sắp tới. Triển lãm sẽ được tổ chức tại Babbage mới mới của Microtech Capital, bắt đầu từ ngày 20 tháng 11 và kết thúc vào ngày 3 tháng 12.

Video thứ hai cho thấy sự tương tác giữa nhân vật và môi trường mà nhóm phát triển đang nghiên cứu, cũng như thiết kế khái niệm 3D như máy bay, trạm không gian và quê hương.Số tiền gây quỹ cộng đồng của "Công dân ngôi sao" đã vượt quá $ 317 triệu và số lượng người tham gia đã đạt 285.4855.

Ngày phát hành chính thức của trò chơi vẫn chưa được công bố, hãy kiên nhẫn chờ đợi!Ảnh chụp màn hình video:"Need for Speed ​​14: Thermal Theo dõi 3 Phiên bản làm lại" được phát hành chính thức vào ngày 6 tháng 11. IGN ghi được 6 điểm cho nó. "Cần các phương tiện tốc độ 14: làm lại", nó vẫn là một trong những trò chơi đua tốt nhất bây giờ, và nó tốt hơn bản gốc.