íchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthàVào cuối trò chơi, với sự đột phá của Lalson mới của Dalian, và hình phạt của tiền đạo Henan Jianye Brazil Dorrado, hai bên cuối cùng đã chơi 1-1, đưa ra những điểm đầu tiên kể từ mùa giải mới.

íchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthàTrước đó, chúng tôi đã trải qua thời kỳ suy thoái trong một khoảng thời gian. Hiệu suất của chúng tôi trong mùa này đã bị nhấp nhô, nhưng điều này là bình thường. Chúng tôi có thể cố gắng duy trì một trạng thái cạnh tranh tốt. Để có thể tham gia vào cuộc thi mà chúng tôi tham gia.íchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthà& rdquo; & ldquo; chúng tôi chắc chắn rằng đội có thể làm điều này. Chủ sở hữu của chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. Dưới sự lãnh đạo của So Shuai, chúng tôi sẽ làm hết sức Vô địch Thử thách vô địch Champions League.

íchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthà& rdquo; & ldquo; Tôi nghĩ rằng hiệu suất của tôi không tệ trong mùa này. Tôi hài lòng với chính mình, nhưng tôi vẫn cần tiếp tục làm việc chăm chỉ để tiếp tục cải thiện bản thân để đóng góp nhiều hơn cho đội. Tôi muốn giành được nhiều nhà vô địch hơn Manchester United Essenceíchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthàChúng tôi đã đạt được 5 bàn thắng trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Lindz, nhưng họ là một đội xuất sắc, vì vậy chúng tôi vẫn cần phải cẩn thận. Chúng tôi phải nắm vững sáng kiến ​​trong trò chơi và cố gắng ghi điểm chiến thắng. Điều này sẽ không có bất kỳ rủi ro nào. Ưu điểm của 5 mục tiêu có thể thư giãn, nhưng chúng ta nên luôn duy trì một tâm lý tốt để ngăn chặn tất cả các tai nạn có thể xảy ra.íchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthàTôi đã hoàn thành hai hỗ trợ trong trò chơi đó, điều này mang lại cho tôi sự tự tin lớn. Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai sẽ chờ xem.íchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthà& rdquo;íchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthà[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 5 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của Super League Trung Quốc trong mùa giải 20120 sẽ tiếp tục. sẽ được chính thức ra mắt. Zhao Mingjian, người đã giúp Shenhua trong giải đấu ở vòng cuối cùng, rời sân vì chấn thương, và nó có thể không thể chơi trong trò chơi này. Điều đáng nói là mùa giải 2013-2017, Zhao Mingjian đã từng chơi cho Shandong Luneng Taishan, Shandong Luneng Taishan. Geders viện trợ nước ngoài sẽ không xuất hiện trước tháng 9. Trong vòng cuối cùng của giải đấu, thẻ đỏ Cadar Red Middle -defant đã bị đình chỉ trong chương trình đầu tiên của Super League.

íchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthàXét về Thượng Hải Shenhua, cơ bắp đùi của Zhao Mingjian đã bị căng thẳng và chúng đã được thay thế sau giờ nghỉ giải lao. Kết quả kiểm tra MRI cho thấy sự căng thẳng không nghiêm trọng, nhưng liệu Zhao Mingjian có xuất hiện trong trò chơi này không. Và Bai Jiajun, người bị thương trước khi nó cũng có thể vắng mặt trong trò chơi này.íchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthàVề mặt Luneng Shandong, Cadar trung bình, người bảo vệ trung tâm của Kiddo tham gia đội trong cuộc đua, đã bị một thẻ đỏ trừng phạt trong 3 phút. Trò chơi này sẽ không thể chơi. Ngoài ra, thủ môn chính Wang Dalei đã không được cải thiện. Người ta hy vọng rằng dự kiến ​​giai đoạn đầu tiên của cuộc thi sẽ vắng mặt, và mặc dù Aid Aid Gedes đã đến Dalian, anh ta đã không bước vào giai đoạn đầu tiên của đội. nói trong một cuộc phỏng vấn trước đó rằng Gedes sẽ không thay mặt cho đội trước tháng 9.íchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthà[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 25 tháng 7, thời Bắc Kinh, trận chung kết Cup Pháp ở Paris Saint -Germain chống lại Saint Etien, Neymar đã phá cửa, Mbapi đã nghỉ hưu, Palin nhuộm màu đỏ.

íchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthàCuối cùng, Paris Saint-Germain đã đánh bại St. Etien 1-0 và giành được nhà vô địch Cup Pháp.íchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthàTrong phút thứ hai của buổi khai mạc trò chơi, Madon đã hét lên Neymar để ăn một tấm thiệp màu vàng, tạo ra một giai điệu nóng cho trò chơi.íchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthàVào phút thứ 14, MBappe đã bị chặn trong khu vực hình phạt, và Neymar đã thực hiện một cú sút!Paris Saint-Germain 1-0 St. Etien.íchdisản2Ngườichơitrựctuyếnvượtquá22000bảnvámớisẽsớmđượcpháthàVào phút thứ 27, Mbappe đã bị Pelin xúc trong một cuộc phản công!Sau đó, có một cuộc xung đột lớn giữa hai bên. Trọng tài đã cho thấy 4 thẻ vàng để ổn định hiện trường. Sau khi xem VAR, Palin trực tiếp gửi thẻ đỏ.

Vào phút thứ 33, MBappe không thể tiếp tục bị buộc phải rời đi.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 51, Paris đã ghi bàn thắng khác, nhưng việt vị của Di Maria không hợp lệ trong những quả bóng tiên tiến.

Kể từ đó, cả hai bên đều không xây dựng một cái cây và điểm số 1-0 đã được duy trì đến cùng.Paris Saint -Germain đã giành được Cup thành công, nhưng cũng phải trả một mức giá nặng của chấn thương của MBappe. Không biết liệu Champions League của Pháp có thể bắt kịp với Champions League hay không.Trong trò chơi, trọng tài cho thấy tổng cộng 10 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.[Lei Sports] Vào ngày 24 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của CBA đã mở ra giai đoạn cuối và Qingdao, đã khóa các trận playoffs, đã mở ra thử thách của đội Tứ Xuyên.

Khi bắt đầu cuộc thi, Hou Tianyi đã ghi được một khởi đầu tưởng tượng với 11 điểm trong một quý. Trong trận chiến nghỉ giải lao, Qingdao đã dẫn đầu Tứ Xuyên 50-49.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, dòng ngoài của Qingdao tiếp tục cảm giác bốc lửa. Kết thúc ba phần tư, Qingdao 76-65 giữ lợi thế. Vào cuối quý vừa qua, nở rộ hơn ở Thanh tiếp tục mở rộng sự khác biệt. Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc. đánh bại.Dữ liệu người chơi Qingdao: Liu Chuanxing 19 điểm và 10 rebound, Zhao Tailong 15 điểm và 2 rebound, Lin Weihan 14 điểm và 10 hỗ trợ, Jiao Hailong 14 điểm và 16 rebound, Zhao Dapeng 12 điểm, 5 rebound và 3 hỗ trợ, Yang Jinmeng 11 Điểm và 3 rebound, Đinh Haoran 6 điểm 6 điểm, Wang Qingming 4 điểm và 4 rebound, Zhao Yanhong 4 điểm và 5 rebound, Wang Ruize 4 điểm và 3 rebound, Xu Jiayu 2 điểm, 4 rebound, 2 assists in Sichuan: Jingye 22 điểm, 13 rebound, 3 hỗ trợ, hou tian 14 điểm và 2 rebound, tối thiểu Qingfei 12 điểm 8 rebound, 8 rebound, 8 rebound, 8 rebound, Yuan Zhenliang 7 điểm và 2 rebound, Yuan Tangwen 6 điểm, 7 rebound, 5 Hỗ trợ và 2 đánh cắp, Mo Mengchen 6 điểm, Mengda 6 điểm, Hu Linsen 5 điểm, Zhang Songtao 2 điểm, Zuo Yan 1 Point 4 Rebound, Qingda: Xu Jiazheng, Zhao Dapeng, Zhao Dapeng, Wang Qing Tứ Xuyên: Yuan Tangwen, Jing Yiyi, Zuo Yan, Hou Tianyi, Yuan Zhenliang[Lei Sports] Vào lúc 19:35 vào ngày 24 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của CBA đã mở ra tại Bắc Kinh Derby. Bắc Kinh hiện đang đứng thứ ba trong giải đấu sau mười chiến thắng liên tiếp. Seven.

Sau khi bắt đầu trò chơi, Bắc Kinh đã dẫn đầu trong việc nắm bắt nhịp điệu của trò chơi, và kết thúc tấn công đã nở rộ nhiều hơn. Trong quý đầu tiên, Bắc Kinh 36-30 dẫn đầu điều khiển phía bắc.Trong hiệp hai, Bắc Kinh đã hoàn toàn chiếm đóng sáng kiến ​​trên sân và sự khác biệt đã từng được mở rộng lên hơn 20 điểm. Sau ba quý, Bắc Kinh đã dẫn đầu 77-59. Vào cuối quý vừa qua, Lin Shuhao đã nhảy lên để đánh Sự khác biệt và sự khác biệt đã đến 20 điểm một lần nữa. Với dòng ngoài của Fang Shuo, dòng bên ngoài nằm trên đường bên ngoài. Hit ba điểm, và trò chơi cuối cùng đã mất sự hồi hộp. Cuối cùng, trò chơi, Trò chơi, Bắc Kinh 102-86 nắm quyền kiểm soát phía bắc, nơi mở ra mười một chiến thắng liên tiếp.

Dữ liệu người chơi Bắc Kinh: Lin Shuhao 38 điểm, 8 rebound, 7 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp, Fang Shuo 16 điểm và 5 hỗ trợ, YouDU 16 điểm và 8 rebound, Zhai Xiaochuan 9 điểm, 4 rebound, 5 hỗ trợ, Wang Xiaohui 8 điểm, 2 điểm Rebound, 2 hỗ trợ, Qiu tian 6 điểm 2 đánh cắp Zhu Yanxi 3 điểm và 8 rebound, Zhou Yixiang 2 điểm, 3 rebound và 2 hỗ trợ, Changlin 2 điểm và 3 hỗ trợ.Bei Kong: Fog GEG 23 điểm, 4 rebound và 3 hỗ trợ, Moldley 15 điểm và 16 rebound, Sun Yue 11 điểm và 4 rebound, Wang Shaojie 10 điểm và 4 rebound, Zhang Fan 9 điểm và 2 rebound, Wang Zirui 4 điểm và 6 rebound, Sun Tonglin 3 điểm 2 rebound, Meng Bolong 5 điểm và 2 hỗ trợ.

Đội hình xuất phát Bắc Kinh: Lin Shuhao, Wang Xiaohui, Zhai Xiaochuan, Zhu Yanxi, Qiu Tianbei: Wang Zirui, Ferg, Sun Yue, Wang Shaojie, Moldori[Lei Sports] Vào lúc 3:45 ngày 25 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, ở vòng 36 của Serie A, AC Milan sẽ mở ra thử thách của Atlanta tại nhà.Hiện tại, Atlanta đứng thứ hai trong giải đấu 74 điểm, trong khi AC Milan đứng thứ năm trong giải đấu với 59 điểm. Trước trận đấu, AC Milan đã công bố danh sách trò chơi. Chấn thương.Danh sách 23 thành viên của AC Milan như sau: Bigvich, A-Donaruma, G-Donaruma Defender: Karabria, Dalt, Calibia, Kiar, Lak Saltzo Field: Berglia, Bonavatla, Bressenini, Char Khano, Casey, Cunich, Salomakus Striker: Castle Huo, Cologne, Ibrahimovic, Lao, Daniel Maldini, Rebich[LEI Sports] Vào lúc 15:30 ngày 26 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Dalian People sẽ mở ra trận đấu đầu tiên của mùa giải mới trong mùa giải mới và Sơn Luneng trong cơ sở đào tạo bóng đá Dalian. Larson đã tham dự cuộc họp báo, cũng có nghĩa là Ralson sẽ bắt đầu trong trò chơi với Luneng Shandong.Bentes nói rằng đội ngũ đào tạo rất chăm chỉ, hy vọng chơi tốt trong trò chơi, và Larson nói rằng anh ấy đã chuẩn bị cho trò chơi và hy vọng sẽ tiếp tục hiệu suất tốt của Viện trợ nước ngoài Thụy Điển ở Dalian.

& ldquo; chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong 5 tháng, và cơ thể đã sẵn sàng. Tôi hy vọng rằng suy nghĩ cũng đã sẵn sàng.Người chơi có những người trẻ tuổi và người chơi có viện trợ nước ngoài. Mọi người đã làm việc rất chăm chỉ. Tôi hy vọng sẽ đá vào trò chơi và có được sự tự tin hơn.

& rdquo; Khi nói về dòng máu lớn của các thành viên trong nhóm trong mùa giải mới, Benitus nói rằng & ldquo; Tôi muốn duy trì sự cân bằng. Đội của chúng tôi có các cầu thủ trẻ và các cầu thủ trẻ. Tôi rất vui vì mọi người đã sẵn sàng.Hai tình trạng viện trợ mới rất tốt, và việc đào tạo rất khó khăn. Chúng tôi tận hưởng thời gian đào tạo cùng nhau. Tất nhiên, sẽ thú vị hơn nếu bạn giành chiến thắng trong trò chơi.

& rdquo; Khi nói về việc liệu có một triển khai mục tiêu chống lại Luneng hay không, Benite nói: & ldquo; Shandong Luneng là một đội mạnh mẽ. Chúng tôi không chỉ chuẩn bị cho trò chơi này. Chà, chúng ta nên làm điều đó, chơi trò chơi đầu tiên.& rdquo;

. Giám đốc Li nói rằng Luneng đã không tiến hành các trò chơi ấm áp quá cao trong trận đấu. của đội thông qua trò chơi này. Các viên viện trợ nước ngoài mà mọi người đều quan tâm, Li Xiaopeng cũng thừa nhận rằng tình trạng Pelle vừa trở lại đội vẫn không bắt đầu.Liên quan đến tình hình của sáu viện trợ nước ngoài trong đội hình, huấn luyện viên đội Li Xiaopeng nói rằng Pellet vừa sáp nhập với đội, và nhà nước hiện tại đã không bắt đầu, và Gedes sẽ không xuất hiện trong danh sách của đội trước tháng 9. Các thỏa thuận viện trợ nước ngoài của trò chơi đầu tiên, đạo diễn Li nói rằng sẽ có hai viện trợ nước ngoài trong trò chơi này.[LEI Sports] Vào ngày 24 tháng 7, giờ Bắc Kinh, chỉ một ngày trước khi khai mạc Super League Trung Quốc trong mùa giải mới, Hieby Huaxia hạnh phúc đã công bố đội đầu tiên của đội đầu tiên trong mùa giải này. Bốn cầu thủ khác đã được chọn. Mùa trước, Russell, Zhang Hui, Luan Haodong và những người khác đã chơi cho Huaxia hạnh phúc cho thuê đội. Hạnh phúc.Danh sách hạnh phúc hạnh phúc ở Huaxia như sau: Thủ môn: Yang Cheng, Chi Wenyi, Bao Yaxial Defender: Zhang Junzhe, Mei Mishevich, Cui Lin, Ren Hang, Jiang Wenjun, Liu Zhi Tiền vệ tiền vệ: Zhao Yuhao, Rosenwen, Pauinho, Yin Hongbo, Feng Gang, Wang Qiuming, Gao Huaze, Zhang Yu, Liao Wei, Xu Tianyu, Ren Weizheng: Dong Xuesheng Hạnh phúc sẽ là ý chí chung vào lúc 18:00 ngày 26 tháng 7, chúng tôi đã chào đón trận chiến đầu tiên với Shijiazhuang Yongchang tại Trung tâm thể thao Olympic Tô Châu vào lúc 18:00.

.Trong quý đầu tiên, Wu đã xuất hiện và cắt 8 điểm liên tiếp. Đó là một cái đầu tốt ở Chiết Giang. Ngoài ra, vở kịch nóng của các đồng đội bên ngoài Rays, Chiết Giang đã ghi được một nhà lãnh đạo khổng lồ 15 và 20 điểm trong lần đầu tiên và Quý hai. Trong đoạn cuối, chiến binh đã bắt kịp với tỷ số. Hai điểm của Li Homghan vào cuối quý hai đã giúp Shandong đuổi theo sự khác biệt đến 13 điểm vào hiệp hai.

Mặc dù Shandong đã thay đổi sự khởi đầu trong hiệp hai, nhưng điểm bắt đầu được ghi lại mỗi khi tỷ số chỉ theo đuổi tỷ số. Một cuộc tấn công 15-7 ở cuối Chiết Giang sẽ mở tỷ số để khóa chiến thắng.Cuối cùng, Chiết Giang đã đánh bại Shandong để giành chiến thắng trong trò chơi.

Dữ liệu của người chơi Zhejiang: Zhu Xuhang ghi được 25 điểm+9 rebound +3 hỗ trợ, Cheng Shuai Peng ghi được 17 điểm+5 rebound+9 hỗ trợ trong Dữ liệu của người chơi Shandong: Li Honhan ghi được 21 điểm cao nhất+2 hỗ trợ trong đội 15 điểm+8 rebound+5 hỗ trợ. Phát hành trước có, Canavaro nói rằng anh ta lo lắng nhất về chấn thương. Đối với danh sách trò chơi, nó sẽ không được xác định cho đến ngày trò chơi.

Tin tức trước đó nói rằng thủ môn chính Liu Dianzo có thể không xuất viện do chấn thương. Về vấn đề này, Canavaro đã đưa ra phản hồi, & ldquo; Luo Guofu, Fein Nanduo và Liu Dianzo đều bị thương. Temple bị thương trong quá trình đào tạo của đội tuyển quốc gia. Liu Dianzo sẽ đợi đến ngày diễn ra quyết định. Vì chấn thương của Fein Nano, nó tương đối đơn giản so với Luo Guofu, miễn là có thể phục hồi được.& rdquo; khi nói về việc liệu thời gian dài của Super League có ảnh hưởng đến đội hay không, Canavaro nói rằng đây là một lợi thế cho Evergrande, & ldquo; nhiều người trong số những người bị thương của chúng tôi gần như cùng thời gian phục hồi thời gian, Li Xuepeng, Browning , Yan Dinghao, Zhang Xiuwei và những người khác đã có khả năng của trò chơi, và Luo Guofu vẫn đang trong quá trình phục hồi.& rdquo;Super League người Úc đã mở ra cuộc chiến F3 Derby và Thủy thủ Central Coast phải đối mặt với Newcastle Jet.

Danh sách danh sách bắt đầu của hai bên đã được công bố.Đội trưởng thủy thủ Central Coast Simon bất ngờ không được chọn làm danh sách trò chơi.

Đội hình xuất phát của máy bay phản lực Newcastle hoàn toàn giống với Playout.Điều đáng nói là trò chơi này là trò chơi nhà thứ hai của thủy thủ Central Coast mùa này.

[Lei Sports] Vào lúc 12:00 ngày 24 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Liêu Ninh đã thi đấu với Shanxi tại nhà. Trong quý thứ ba, người chơi Liêu Ninh bị thương một lần nữa trong phòng thủ, và sau đó được gửi đến Bệnh viện liên kết của Đại học Qingdao để chẩn đoán và Điều trị. Kiểm tra cộng hưởng từ hạt nhân xác nhận rằng dây chằng chéo chéo bị tổn thương nghiêm trọng và phẫu thuật cần phải được thực hiện.Bóng rổ nam LIAONING WEIBO Bản gốc: Trong quý thứ ba của đội Liaoning Bengang Ben Steel chống lại Shanxi Fenjiu Co., Ltd. Đối với Đại học Qingdao liên kết với Đại học Qingdao. Bệnh viện được chẩn đoán và điều trị, và dây chằng chéo chéo bị tổn thương nghiêm trọng do kiểm tra cộng hưởng từ hạt nhân. Điều trị phẫu thuật là cần thiết.