ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thùChỉ số đô la Mỹ tăng 0,2%lên 92,58 và chạm mức cao nhất kể từ tháng 12 năm 2017.

ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thùVào tháng Tư, giá của các nhà sản xuất ở Hoa Kỳ chỉ tăng nhẹ, khác với sự tăng trưởng mạnh mẽ của quý đầu tiên. Chi phí dịch vụ trong khách sạn và chăm sóc y tế là nhẹ, điều này có thể làm giảm bớt sự nghi ngờ về áp lực lạm phát tăng nhanh .ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thùSPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Tư là 0,14%đến 862,95 tấn, và vào thứ ba, nó là 864,13 tấn.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Những cảm xúc lạc quan được giúp đỡ bởi sự chậm lại ở Hoa Kỳ và nhu cầu, giá dầu dự kiến ​​sẽ đề cập đến $ 80/thùng

ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thù**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Báo cáo kim loại quý Phân tích Insi-MTal-CMN Gold Báo giá XAU = SPOT Silver Trích dẫn XAG = Báo giá bạch kim XPT = Báo giá vàng XPD = COMEX CFTC/GOLCN COMEX COPAND COMPER CFTC/COPCN METAL MET Xue Ping/Chen Zongqi;ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thùVào tháng 6, giá của giá điện tử tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 2,19 đô la Mỹ vào thứ Tư (9 tháng 5), tăng 3,17%lên 71,25 đô la/thùng.ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thùVào thứ Tư, giá dầu đã đạt mức cao mới trong ba năm rưỡi, bởi vì Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và công bố các lệnh trừng phạt cấp cao nhất đối với Iran.ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thùĐồng thời, Ice Brent vào tháng 6 đã tăng 2,4 đô la Mỹ, tăng 3,21%lên 77,25 đô la/thùng.ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thù. Thỏa thuận để giúp giá dầu tăng vọt vào thứ ba. Trump đã bỏ qua yêu cầu của các đồng minh và rút khỏi thỏa thuận hạt nhân đạt được với Iran.

ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thùThỏa thuận đã đạt được vào cuối năm 2015, làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông và khi thị trường dầu thô bị eo hẹp, nó mang lại sự không chắc chắn cho nguồn cung dầu toàn cầu.ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thùTrung Quốc là người mua duy nhất lớn nhất trong dầu của Iran. Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 5, giá tương lai dầu thô Thượng Hải đã đạt đến mức cao mới.ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thùTừ quan điểm của định giá, vàng đáng để xem xét so với các tài sản khác.

ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thùTuy nhiên, mặc dù cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang không phát hành vị trí đại bàng mạnh mẽ, nhưng đồng đô la Mỹ mạnh gần đây vẫn có thể là yếu tố bất lợi lớn nhất trong việc đàn áp giá vàng tăng.ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thùCác nhà đầu tư đã tăng đồng đô la Mỹ chủ yếu quan tâm đến việc mở rộng sự lây lan của Hoa Kỳ và các nền kinh tế lớn khác.ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thùTuy nhiên, các yếu tố tiêu cực như thâm hụt kép của Mỹ vẫn có thể ngăn chặn đồng đô la Mỹ.ắcnhởgiaodịchdầuthôNhữngcảmxúclạcquanđượcgiúpđỡbởisựchậmlạiởHoaKỳvànhucầugiádầudựkiến​​sẽđềcậpđến80thùLennon Sweeting, người đứng đầu Cơ quan Thủ đô Coinsuqare, nói rằng sự phục hồi mạnh mẽ gần đây trong đồng đô la Mỹ là lý do tại sao một số lượng lớn việc bổ sung ngắn đã được đẩy lên.

Đồng thời, dữ liệu kinh tế của khu vực đồng euro gần đây đã yếu, khiến cho sự suy yếu của đồng euro cũng là một yếu tố chính trong đồng đô la mạnh hơn.Tuy nhiên, các vấn đề tiêu cực tiềm ẩn của Hoa Kỳ đã không tiêu tan, điều này đã hạn chế không gian cho đồng đô la Mỹ tăng lên.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Những cảm xúc lạc quan được giúp đỡ bởi sự chậm lại ở Hoa Kỳ và nhu cầu, giá dầu dự kiến ​​sẽ đề cập đến $ 80/thùng

Ngoài ra, như báo cáo việc làm phi nông nghiệp đã được phát hành vào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5) tại Hoa Kỳ vào tháng Tư, đồng hồ của sự gia tăng dài hạn của đô la Mỹ cũng tăng lên, và nó cũng cung cấp một cơ hội cho giá vàng tăng trở lại .Nhà phân tích đầu tư của XM.com Andreas Georgiou cho biết sự chú ý của thị trường sẽ được chuyển sang các báo cáo việc làm phi văn hóa được công bố vào thứ Sáu, trong đó hiệu suất dữ liệu tiền lương sẽ là ưu tiên hàng đầu.Andreas Georgiou cũng nói rằng đồng đô la cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các vấn đề thương mại.Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ Nurchin đã đến Trung Quốc vào thứ năm để đàm phán, vì vậy sự chú ý của thị trường có thể quay trở lại các vấn đề thương mại.

Trong những tháng gần đây, những lo ngại về xung đột thương mại giữa hai nền kinh tế lớn trên thế giới đã khiến thị trường tài chính trở nên hỗn loạn.Một báo cáo từ việc trình diễn vàng rơi trong Hiệp hội Vàng thế giới (WGC) nói rằng việc mua vàng toàn cầu đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2008.Trong quý đầu tiên của năm nay, nhu cầu vàng toàn cầu đã giảm 7%so với cùng kỳ năm ngoái.Sự suy giảm nhu cầu đối với các thanh vàng và tiền vàng ở Ấn Độ và Trung Quốc đã dẫn đến sự suy giảm này.

Hiệp hội Vàng Thế giới báo cáo rằng tổng nhu cầu đầu tư bằng vàng trong quý đầu tiên giảm xuống còn 973 tấn, giảm 7%so với 1047 tấn trong quý đầu tiên của năm 2017.Trước đó, tổng nhu cầu đầu tư của Trung Quốc đã giảm 27%so với cùng kỳ năm trước xuống còn 287 tấn.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Những cảm xúc lạc quan được giúp đỡ bởi sự chậm lại ở Hoa Kỳ và nhu cầu, giá dầu dự kiến ​​sẽ đề cập đến $ 80/thùng

Theo báo cáo, sự thịnh vượng kinh tế và giá vàng chậm chạp, doanh số của Mint Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ đã giảm 59%trong quý đầu tiên của năm 2018.Dữ liệu từ Mint Hoa Kỳ cho thấy doanh số của các đồng tiền vàng của American Eagle vào tháng Tư là 4.500 ounce, giảm 25%so với cùng kỳ năm ngoái.

Báo cáo của WGC cũng chỉ ra rằng đồng thời, nhu cầu đồng tiền vàng toàn cầu trong quý đầu tiên là gần 255 tấn, giảm 15%so với cùng kỳ năm ngoái.Điều này là do nhu cầu của Trung Quốc trong thị trường tiền xu lớn nhất thế giới đã giảm 26%năm -một năm xuống còn 78 tấn.Báo cáo tuyên bố rằng những kỳ vọng về sự đánh giá cao của Renminbi đã dẫn đến việc từ bỏ vàng ở các nhà đầu tư Trung Quốc và giảm do sự suy giảm nhu cầu bảo tồn. Kể từ cuối tháng 3 năm 2017, RMB đã đánh giá cao khoảng 9%.Liên quan đến giá vàng, báo cáo WGC tóm tắt rằng giá vàng tương đối ổn định và lãi suất đã tăng lên. Nó được so sánh với giai đoạn thị trường chứng khoán dao động quyết liệt và rủi ro địa chính trị được tăng cường. Năm, hiệu suất của giá vàng là tốt hay xấu.Hình: Nhu cầu vàng của Trung Quốc giảm giá vàng đã tăng trở lại và được cho ăn vô tình tăng lãi suất, và các vấn đề thương mại cũng đẩy nhu cầu ác cảm rủi roLCO-0,98%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc* Iran nói rằng đó sẽ không phải là một thỏa thuận hạt nhân, cảnh báo sự phản đối trong việc điều chỉnh thỏa thuận hạt nhân* sản lượng OPEC đã giảm và nó đã được Venezuela giúp giảm sản xuất. Reuters New York vào ngày 3 tháng 5, giá dầu tăng vào thứ năm, đã giảm do tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) và khả năng của Hoa Kỳ đối với các lệnh trừng phạt mới đối với Iran.

Brant thô LCOC1 tăng 0,26 đô la, tương đương 0,35%, và nhận được 73,62 đô la mỗi thùng.Dầu thô CLC1 của Mỹ tăng 0,5 đô la, tương đương 0,74%và đóng cửa ở mức 68,43 đô la mỗi thùng.

& ldquo; Hôm nay, giá dầu đã tăng, có thể dựa trên nguồn cung cấp thị trường dầu thô và dầu thô.Khi các nước châu Âu do Tổng thống Mỹ Trump thành lập để sửa đổi giai đoạn cuối cùng của Thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015, Bộ trưởng Ngoại giao Iran nói rằng Hoa Kỳ yêu cầu sửa đổi Thỏa thuận hạt nhân Iran được ký kết với các quốc gia vĩ đại của thế giới.

Hai quan chức Nhà Trắng và một nguồn tin đã biết về cuộc thảo luận nội bộ của chính phủ Hoa Kỳ tuyên bố hôm thứ Tư rằng Tổng thống Mỹ Trump gần như đã quyết định rút thỏa thuận hạt nhân Iran được ký kết năm 2015 vào ngày 12 tháng 5, nhưng thực tế cụ thể vẫn chưa được biết.Iran re -became một quốc gia sản xuất dầu lớn vào tháng 1 năm 2016. Vào thời điểm đó, các lệnh trừng phạt quốc tế đối với Iran đã bị đình chỉ để kiềm chế kế hoạch hạt nhân của Iran.

Giá dầu được hỗ trợ bởi mỏ dầu Beihai kết nối đường ống vận chuyển dầu Berant. Hoạt động của mỏ dầu Biển Bắc tạm thời bị đóng cửa do tai nạn trong nhà điều hành đường ống dầu thô của Anh. đầu ra của dầu thô Brant.OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác đang giảm, dẫn đến việc thắt chặt nguồn cung cấp dầu thô toàn cầu.Cuộc khảo sát mới nhất của Reuters cho thấy sản lượng hàng ngày của dầu thô OPEC vào tháng 4 là khoảng 32 triệu thùng, thấp hơn một chút so với mục tiêu 32,5 triệu thùng, chủ yếu là do sự suy giảm sản lượng của Venezuela.Nga cho biết hôm thứ Năm rằng tỷ lệ giảm sản xuất của đất nước đạt 95,2%trong tháng 4 và sản lượng hàng ngày của dầu thô là phẳng ở mức 10,97 triệu thùng trong tháng 3.

Tuy nhiên, việc cung cấp dầu thô ở Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng, giúp giảm giá dầu thô.Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) đã công bố vào thứ Tư rằng vào ngày 27 tháng 4, USAILC = ECI đã tăng 6,2 triệu thùng. Sản lượng hàng ngày của dầu thô Hoa Kỳ tăng lên 10,62 triệu thùng trong tuần này, vượt quá thành viên lớn nhất của Ả Rập Saudi. Dưới đây so với Nga, quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai trên thế giới.

.Trong thời gian châu Âu vào thứ năm (ngày 3 tháng 5), Mỹ đề cập đến việc hợp nhất dao động, giá vàng tăng vọt 7 đô la và đồng đô la Mỹ đã giảm gần 30 điểm trong thời gian ngắn của đồng đô la. Nó sẽ không bao giờ chấp nhận điều khoản mới , thúc đẩy ác cảm rủi ro; mặc dù dữ liệu yếu gây ra việc lặn đồng bảng và Euro, quyết định của Fed không như dự kiến ​​sẽ có sự suy giảm trong các hạn chế của Eagle; vẫn còn bắn tỉa.

★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Fed tuyên bố giải quyết lãi suất có thể và phạm vi lãi suất của quỹ liên bang vẫn không thay đổi ở mức 1,5%-1,75%.2. Bộ Ngoại giao Trung Quốc: Các cuộc đàm phán kinh tế và thương mại Trung Quốc mới bắt đầu, và các cuộc đàm phán kinh tế và thương mại của Sino -us nên có lợi cho nhau.

3. Hãng thông tấn Yonhap: Triều Tiên và Hàn Quốc sẽ tổ chức một cuộc họp đối thoại cao ở giữa -may.4. Khả năng tăng lãi suất trong Ngân hàng Anh vào tuần tới sẽ giảm xuống dưới 10%và hơn 90%một tháng trước. Dữ liệu kinh tế được công bố trước đó ít hơn dự kiến.5. Kim Yiqian, phát ngôn viên của Qingwatai, Cung điện Tổng thống Hàn Quốc, nói vào ngày 3 rằng cuộc họp của các nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Nhật Bản được tổ chức tại Nhật Bản vào ngày 9 sẽ đưa ra một tuyên bố đặc biệt để hỗ trợ Tuyên bố cửa hàng Banmen, đó là , ba đảng của Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản tuyên bố rằng họ hoàn toàn chấp nhận nội dung của Tuyên bố triều đại Hán.6. Hãng thông tấn Tân Hoa Xã: Hoa Kỳ gần đây đã thông báo rằng họ sẽ gia hạn thời gian miễn thuế bằng thép và nhôm của EU và các đối tác thương mại khác trong một tháng nữa, và Hoa Kỳ và Châu Âu sẽ tiếp tục đàm phán.

Người quan sát chỉ ra rằng EU không đồng ý với các biện pháp thay thế thuế quan của Hoa Kỳ, đồng thời không hài lòng với Hoa Kỳ để thúc đẩy các cuộc đàm phán bằng các mối đe dọa, các cuộc đàm phán giữa hai bên rơi vào tình trạng bế tắc và sự không chắc chắn sẽ tiếp tục.7. Bộ trưởng Ngoại giao Iran Zarif: Iran sẽ không đàm phán các điều khoản mới đối với Thỏa thuận hạt nhân Iran và sẽ không bao giờ chấp nhận các điều khoản mới.

★ Đánh giá dữ liệu nặng của hàng ngày: ★★★ Báo giá điểm nóng ★★★ Giá vàng đạp xe 7 đô la!Thỏa thuận hạt nhân Iran được treo trên tiền tuyến+các cuộc đàm phán thương mại Sino -us có đầy đủ các gai ★ Thời gian châu Âu, hợp nhất sốc ngón tay Hoa Kỳ, thị trường vàng tại chỗ nhanh chóng tăng 6 đô la, làm mới ba ngày giao dịch cao 1317,36 đô la Mỹ/ounce ; Sự sụt giảm ngắn hạn gần 30 điểm, làm mới ba ngày giao dịch giảm 109,20; vì Bộ trưởng Ngoại giao Iran Zarif nói rằng Iran sẽ không đàm phán với các điều khoản mới trong Thỏa thuận hạt nhân Iran và sẽ không chấp nhận các điều khoản mới, do đó Cảm xúc sẽ không tránh được đột nhiên nóng lên.SPOT Gold 15 -Minute Trend Biểu đồ: Bộ trưởng Ngoại giao Iran Zarif nói một cách khó khăn rằng Hoa Kỳ tiếp tục vi phạm Thỏa thuận hạt nhân Iran và Iran kiên quyết phản đối hành vi bắt nạt của Mỹ; chỉ có một con đường phía trước, đó là Hoa Kỳ tuân thủ Thỏa thuận hạt nhân Iran.

Iran sẽ không đàm phán các điều khoản mới để thêm các điều khoản mới trong Thỏa thuận hạt nhân Iran và sẽ không bao giờ chấp nhận các điều khoản mới.Được biết rằng hai quan chức Nhà Trắng và một nguồn tin đã biết về cuộc thảo luận nội bộ của chính phủ Hoa Kỳ cho biết vào ngày 2 tháng 5 rằng Tổng thống Mỹ Trump & ldquo; ông đã gần như quyết định & đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran được ký kết năm 2015 trước tháng 5 12, nhưng thực tế cụ thể vẫn chưa được biết.