ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộMột khi tất cả họ có phần còn lại của riêng mình, niềm vui thực sự bắt đầu.

ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộLà một phần của cú đánh liên tục của Ubisoft vào hành vi xấu của người chơi, "Rainbow Six: Siege" đã bổ sung một hệ thống danh tiếng.ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộUbisoft đã tiết lộ để phát triển một hệ thống danh tiếng trong giai đoạn đầu của Y5 và dự định sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng nó phải bị hoãn lại do tác động của dịch bệnh.

Messi: Tôi không có ý kiến ​​gì về Garries nhân tạo, và tôi sẽ không vắng mặt trong một số cuộc thi

ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộTuy nhiên, Ubisoft nói rằng kể từ khi ra mắt "hành động thủy triều", nhóm đã thực sự tích hợp một số hệ thống trong mỗi mùa.ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộDo đó, trên thực tế, hệ thống nổi tiếng trong trò chơi đang thực sự chạy trong nền.ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộ"Hệ thống nổi tiếng" của hệ thống danh tiếng là một công cụ mà người chơi có thể giúp họ trở thành thành viên xuất sắc của cộng đồng "Rainbow 6: Siege". Đây cũng là một công cụ giáo dục có thể giúp người chơi hiểu tại sao các hành vi cụ thể không thể thích nghi trong thời gian thực.ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộHệ thống này sẽ áp dụng hành vi và kinh nghiệm của người chơi, và xác định các điều kiện cho danh tiếng tốt cho toàn bộ cộng đồng.ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộMục tiêu của chúng tôi là chống lại hành vi độc hại và thúc đẩy hành vi tích cực, đồng thời cung cấp cho người chơi nhiều phản hồi hơn, để người chơi có thể làm chủ danh tiếng của họ trong người.

ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộChúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy người chơi xem sự tương tác lành tính là ưu tiên, tăng cường các mối quan hệ hợp tác và thưởng cho các hành vi tích cực, để người chơi giúp tạo ra một bầu không khí an toàn được công nhận và họ cũng sẽ được coi là một điều quan trọng trong cộng đồng của "cầu vồng 6 : Siege "Cộng đồng. Thành viên.ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộBất kể đó là người mới làm quen, nghề nghiệp, người chơi giải trí hay chủ sở hữu trực tiếp, mọi người đều đáng chơi "Hongcai 6: Siege" với ý thức bảo mật. Hệ thống này được thiết kế để tăng cường điều này.ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộLiên quan đến các sự cố gần đây-đặc biệt là việc dừng doanh số của sản phẩm "Cyberpunk 2077", chúng tôi hiện đang phân tích lý do thu thập các vụ kiện tập thể với nhóm của công ty luật và khả năng thông báo cho tội phạm dựa trên Điều 286 Bản chất luật

ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộ-Có tuyên bố sai để có được lợi ích tài chính.ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộNếu bạn quan tâm đến việc tham gia vào hoạt động trên, vui lòng liên hệ với tôi qua [email protected].ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộ"Cyberpunk 2077" hiện đã hạ cánh trên các nền tảng PC, Xbox One và Stadia và đã bị xóa khỏi nền tảng PS4.ôikhôngcóýkiến​​gìvềGarriesnhântạovàtôisẽkhôngvắngmặttrongmộtsốcuộMột giai đoạn của hoạt hình mới nhất của "Call of Duty: Theater" dường như là một nút cho câu chuyện "Mission Call: Modern Warfare" hiện tại và tên là "xà phòng" John Mactavish cũng xuất hiện trong hoạt hình.

Nội dung sau đây liên quan đến việc spoiler của "Call of Duty".Cảnh mới này xuất hiện sau khi hoàn thành nhiệm vụ Intel mới nhất của "Call of Duty: Nhà hát". Nó cho thấy Đại úy Pryz đã giết chết nhân vật phản diện Victor Zakayev và phá hủy âm mưu của anh ta để phóng vũ khí hạt nhân.

Messi: Tôi không có ý kiến ​​gì về Garries nhân tạo, và tôi sẽ không vắng mặt trong một số cuộc thi

Khi kết thúc hoạt hình tích cực, chúng tôi đã thấy rằng các thành viên chứng minh và 141 thành viên của đội đặc biệt, Nichole, Airex, Ghosts, Kyle và Farah để đối phó với các xung đột liên tục và gọi xà phòng để vào chiến trường.Một số người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ Intel và chia sẻ hoạt hình đi qua Internet: Dòng câu chuyện của "Call of Duty: Modern Warfare" lần đầu tiên tiếp tục trong chế độ hành động đặc biệt của không ai, và sau đó bước vào chế độ "Nhà hát" của trận chiến Royale.Có thể "Chiến tranh hiện đại" đã được thêm vào trong tương lai, nhưng sự tiến bộ của "Nhà hát" hiện được đồng bộ hóa với mùa đầu tiên của "Call of Duty: The Cold War of the Black Action"."Cyberpunk 2077" không thể thay đổi kiểu tóc nhân vật sau khi hoàn thành việc tạo nhân vật.

Mặc dù có nhiều nơi để ăn vào ban đêm, thợ làm tóc có thể đã chết đói.Vì vậy, một số tác giả mod không thể chịu đựng được nữa và tạo ra một bản mod được sửa đổi kiểu tóc cho phiên bản PC của "Paibuban 2077".Tuy nhiên, bản mod này chỉ phù hợp với nữ V và tác giả tuyên bố rằng phiên bản nam của mod đang được sản xuất.Nhưng phiên bản nữ của người chơi ít nhất có thể sửa đổi kiểu tóc của nhân vật mọi lúc, mọi nơi.

Mod cũng bao gồm một tệp tham chiếu kiểu tóc, chứa 38 giá trị hex của kiểu tóc nữ.Tùy chọn thứ 39 là đầu hói. Nếu người chơi tạo ra một nhân vật hói, anh ta không thể sửa đổi kiểu tóc với mod.

Messi: Tôi không có ý kiến ​​gì về Garries nhân tạo, và tôi sẽ không vắng mặt trong một số cuộc thi

Tất cả các kiểu tóc có thể được chuyển đổi giữa nam và nữ, nhưng tác giả cảnh báo rằng vì kích thước đầu của hai mô hình nhân vật là khác nhau, hầu hết các kiểu tóc không thể kết hợp hoàn toàn ở đầu dị tính.Người chơi quan tâm có thể bấm vào đây để tải xuống.

Mặc dù bản cập nhật "CyberPunk 2077" mới ra mắt hứa hẹn sẽ "cải thiện sự ổn định", nhưng rõ ràng chúng tôi muốn nhìn lại vấn đề lớn nhất của trò chơi -khi sự sụp đổ liên tục được khắc phục.Trước đây, trên PS4 và PS5, "Cyberpunk 2077" sẽ sụp đổ mỗi một giờ rưỡi. Tần suất này chưa bao giờ thất bại, và ngay cả một số người chơi đã gặp phải một cuộc gặp gỡ tồi tệ hơn.Thật không may, bản vá 1.05 đã không giải quyết vấn đề này.Theo báo cáo của Truyền thông nước ngoài, sau khi cập nhật, sau khoảng 90 phút lang thang trong khu ổ chuột của đêm, khi bạn bước vào một khu vực thịnh vượng, trò chơi lại sụp đổ, rất đáng thất vọng.Truyền thông nước ngoài cũng nói rằng họ cũng đã thấy các tình huống tương tự khác trên internet.Ngoài ra, bản vá 1.05 đã không giải quyết được một lỗi khiến trò chơi không thể chơi được. Lỗi này gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với kho lưu trữ 65 giờ của họ, mặc dù CDPR cho biết trong nhật ký bản vá rằng nó sẽ giải quyết lỗi này.

Pushsquare cũng nói rằng điện thoại trong các trò chơi của họ dường như đã bị hỏng hoàn toàn và các NPC đã giao nhiệm vụ sẽ không còn liên lạc với họ nữa, ngay cả khi có một số hoạt động bằng không, điều đó thật không thể tin được.Trước kỳ nghỉ Giáng sinh, liệu CDPR sẽ tiếp tục khởi chạy một bản vá mới, không dễ để nói.

Trước đó, CDPR hứa sẽ ra mắt hai bản cập nhật lớn vào tháng 1 và tháng 2 vào năm tới. Nếu hai bản cập nhật lớn này được sử dụng, thì "CyberPunk 2077" sẽ trở lại PS Mall."Graven" là một trò chơi FPS thời trung cổ. Người chơi cần sử dụng ma thuật, vũ khí cận chiến và cung chéo để chiến đấu chống lại quỷ, quái vật và những con thú khác nhau.

"Graven" là một trò chơi với phong cách gothic vào những năm 1990.Chuck Jones, người đã tham gia Công tước về sự hủy diệt và một nửa cuộc sống, sẽ tham gia dự án này, mang lại sức sống cho một loạt các vai trò của "Graven".

Trong trò chơi, người chơi đóng vai mục sư sùng đạo của đoàn kịch trực giao, và bị đày đến chết vì tự vệ trong một tội ác. Bây giờ, mục sư thức dậy trên một chiếc thuyền trên một đầm lầy.Một người lạ đưa mục sư đến một mảnh đất và đưa ra những hướng dẫn mơ hồ, cộng với một nhân viên bí ẩn và một cuốn sách.Mọi thứ trong tiếp theo phụ thuộc vào chính người chơi."Graven" sẽ được phát hành vào năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng PC và máy chủ.

đoạn phim giới thiệu:Sê -ri "Battlefield" của Dice đã không hoạt động trong hơn hai năm ("Battlefield 5" vào ngày 20 tháng 11 năm 2018), nhưng EA sẽ trở lại loạt kỳ nghỉ Giáng sinh mới nhất vào năm 2021.

Đối với "Battlefield 6", có rất ít thông tin về các quan chức EA và Dice. Một tin đồn mới gần đây cho thấy bối cảnh của trò chơi.Nếu tin đồn là đáng tin cậy, "Battlefield 6" sẽ được thiết lập trong Thế chiến thứ ba.

Thông điệp BF4 đến từ người dùng Reddit William_fichtner. Ông nói rằng "Battlefield 6" sẽ có một Chiến tranh thế giới thứ ba hư cấu, sẽ là một cuộc xung đột quân sự giữa NATO và Nga.Người chơi này không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào, nhưng nội dung của bài đăng rất dài và có nhiều chi tiết, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện, bạn có thể thấy nó trước, mặc dù nội dung không nhất thiết là 100 %.

Tóm tắt như sau: "Battlefield 1" và "Battlefield 5" Style Battle Style "War Story" sẽ trở lại "Battlefield 6", và sẽ đóng vai những người lính từ các quốc gia khác nhau để trải nghiệm một chương lan rộng ở mọi nơi trên thế giới ở thế giới ở Thế giới. Nó mô tả một câu chuyện về một đội tuyển Hoa Kỳ chống lại Nga ở vùng ngoại ô Hoa Kỳ. Một chương khác sẽ mô tả câu chuyện về một chiến binh ở Đông Âu với sáu đại lý ở Đông Âu. Mục tiêu là ngăn chặn Nga vào nhiều người chơi của NATO Mô hình. Với thế hệ máy chủ tiếp theo hỗ trợ mô hình nhiều người chơi chiến tranh 128 tháng 12 (64V64), bao gồm các cuộc thi tử vong trong nhóm, chinh phục, quy tắc, đột phá và các hành động lớn.Chế độ hành động lớn được cập nhật từ phiên bản "Battlefield 5". Thời gian là 5 ngày. Trận chiến hàng ngày sẽ mang lại lợi thế cho trận chiến ngày hôm sau. Bạn càng giành được số ngày, lợi thế càng lớn.Nhưng bữa tiệc đã giành chiến thắng trong ngày thứ năm đã giành chiến thắng trong trận chiến.4 ngày liên tiếp, nhưng vẫn có cơ hội chiến thắng ngày thứ năm, điều này cũng mang đến cho người chơi lý do tại sao người chơi có thể tiếp tục chơi sau khi thua ở giai đoạn đầu.

Bản đồ khác nhau mỗi ngày.Có ba bản đồ được biết đến: bản đồ ngoại ô, thành phố châu Âu và bản đồ rừng Nga.

Sau khi hạ cánh trên nền tảng PS4/Xbox One ngày hôm qua, CDPR đã thông báo rằng tệp nâng cấp 1.05 của "CyberPunk 2077" đã hạ cánh trên nền tảng PC.Nhật ký nâng cấp chi tiết đã được công bố ngày hôm qua.

Bản vá 1.05 được tối ưu hóa cho PC của bộ xử lý AMD và tạm thời gỡ bỏ bảng điều khiển để tránh các vấn đề sụp đổ có thể xảy ra.Về hỗ trợ Mod có thể cần phải chờ theo dõi chính thức theo dõi -UP.