ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhôVề các tính năng mới của thế hệ cơ hội tiếp theo, điều đáng chú ý nhất là đĩa cứng SSD tốc độ cao, sẽ tăng đáng kể tốc độ tải trò chơi và có khả năng ảnh hưởng đến thiết kế trò chơi. Và cởi mở, nó mở ra cho nhiều phương tiện truyền thông hơn và mở ra. Mọi người dường như ca ngợi tay cầm kép.

ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhôChơi/lưu trữ hệ thống kết xuất mới Hệ thống kết xuất mới hơn Nhãn dán ánh sáng động tự nhiên Cải thiện thời gian tải tối đa 4K/60fps để rút ngắn sự hỗ trợ của thời gian tải kích hoạt thích ứng so sánh: 10,68vs 41,35 giây để cải thiện chi tiết của phiên bản Xbox Series X/S, kỹ thuật số Extreme chưa được công bố.ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhôPSCH DS5

Vị trí tuyển dụng ở vị trí của Canada đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm qua, và việc làm mát thị trường lao động có phải không?

ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhôHôm nay (ngày 6 tháng 11) Call of Duty đã chính thức công bố bản cập nhật theo dõi bản cập nhật theo sau của "Call of Duty: The Cold War of the Black Action". Ngoài "Call of Duty 17", Dịch vụ Tích hợp sẽ được tích hợp với "Call of Duty: The War Zone" vào tháng 12 Ngoài ra, chính trò chơi cũng sẽ khởi chạy nội dung cập nhật, chẳng hạn như bản đồ mới và các chế độ mới.ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhôThị trấn bom hạt nhân là bản đồ mang tính biểu tượng nhất của loạt "Hành động đen". Nó sẽ thêm "Call of Duty 17: Cold War" dưới dạng thị trấn bom hạt nhân '84 và nó sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 11.ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhôMùa đầu tiên của "Call of Duty: The Cold War of Black Action" sẽ được mở vào ngày 10 tháng 12, thêm nhiều bản đồ và chế độ, bao gồm chế độ chiến tranh súng 2V2.ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhôNgoài ra, nhiều vũ khí, chế độ zombie và nội dung khác cũng sẽ được ra mắt và sẽ cung cấp "trải nghiệm nhà hát bí mật".ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhôActivision chỉ ra rằng nó sẽ mang lại "nội dung miễn phí" cho người chơi, nhưng không thể xác định xem tất cả các nội dung theo dõi trong trò chơi này có miễn phí hay không.

ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhôSo sánh, tất cả các bản cập nhật của "Call of Duty 16: Modern Warfare" đều tự do đảm bảo rằng chỉ có một "Battle Pass" sạc.ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhô"Call of Duty: The Cold War of Black Action" sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 và nó sẽ có sẵn trên PS4, Xbox One và PC (Blizzard War).ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhôĐối với các trò chơi khác, giá trị theo lịch trình của "anh hùng đỉnh" tăng 24%so với cùng kỳ năm ngoái. Kể từ khi kết thúc năm tài chính EA vào ngày 31 tháng 3 năm 2021, doanh thu tích lũy của trò chơi này dự kiến ​​sẽ vượt quá 1 tỷ đô la.

ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhôChỉ riêng trong năm tài chính, "Anh hùng Apex" dự kiến ​​sẽ mang lại doanh thu hơn 500 triệu đô la.ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhôGiám đốc tài chính của EA Blake Jorgensen cho biết: "Từ đầu năm tài chính của chúng tôi, dự kiến" anh hùng Apex "sẽ mang lại giá trị ngân sách ròng từ 300 triệu đến 400 triệu đô la Mỹ, và bây giờ nó đang mang lại hơn 500 triệu đô la trên đường.ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhôNói cách khác, "Apex" là một trò chơi miễn phí, chỉ mất hai năm từ ngân sách ròng là 1 tỷ đô la.ịtrítuyểndụngởvịtrícủaCanadađãgiảmxuốngmứcthấpnhấttronghainămquavàviệclàmmátthịtrườnglaođộngcóphảikhôVới tốc độ này, cùng với phía điện thoại di động, chúng tôi tin rằng giá trị ngân sách ròng của "đỉnh" có tiềm năng 1 tỷ đô la mỗi năm.

"Dịch vụ đăng ký EA Play cũng đang tăng lên. Do hơi nước trong quý này, hơn 6,5 triệu người chơi trả tiền thuê bao.EA dự đoán rằng cơ sở của người dùng EA Play sẽ tăng đáng kể vì nó sẽ được đóng gói trong dịch vụ đăng ký Xbox Game Pass kể từ tuần tới.

Vị trí tuyển dụng ở vị trí của Canada đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm qua, và việc làm mát thị trường lao động có phải không?

Mặc dù dịch vụ tức thì thực sự tăng 13%lên 869 triệu đô la, nhưng doanh số của các trò chơi hoàn chỉnh đã giảm hơn một nửa và thu nhập chỉ là 282 triệu đô la Mỹ.Mong chờ tương lai, EA giữ lại thu nhập ròng dự kiến ​​là 5,63 tỷ đô la Mỹ trong năm tài chính, nhưng kỳ vọng dự kiến ​​về lợi nhuận ròng sẽ tăng 6%lên 924 triệu đô la.Người chơi sẵn sàng mua máy chủ PS5 chú ý đến việc bạn phải quản lý không gian lưu trữ của PS5, vì Sony đã xác định rằng việc mở rộng SSD sẽ không được hỗ trợ khi PS5 được liệt kê.Trong cuộc tháo gỡ chính thức trước đây của Sony, bạn có thể thấy PS5 bảo lưu tiện ích mở rộng SSD M.2 tiêu chuẩn và người chơi đã hét lên lương tâm của mình vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, theo các phương tiện truyền thông nước ngoài báo cáo Verge, chức năng mở rộng SSD PS5 tạm thời không có sẵn trong những ngày đầu niêm yết và nó sẽ chỉ được mở trong giai đoạn sau.Sony nói với The Verge rằng chức năng mở rộng của SSD là "giữ lại bản cập nhật trong tương lai".Mark Cerny, một kiến ​​trúc sư phần cứng PlayStation, nói rằng không phải tất cả các SSD M.2 đều có thể theo kịp tốc độ theo yêu cầu của PS5.Sony cần nhiều thời gian hơn để kiểm tra mô hình để đảm bảo nhiều chi tiết như tốc độ, tản nhiệt, ổn định.

Ngoài ra, SSD tiêu dùng PCIe 4.0 hiện tại không có nhiều lựa chọn, vì vậy người chơi muốn mở rộng đĩa cứng sau khi mua PS5 cần phải kiên nhẫn chờ đợi.Điều đáng lo ngại là không gian SSD có sẵn của PS5 dưới 700 GB và sẽ sớm được lấp đầy bởi các trò chơi lớn, như "Call of Duty 17: Black Action War War" Công suất của 133GB ", Marvel Spider -Man: Melz: Melz Moralelelallallallah "Sri Lanka" là 105GB, "Soul of Demon: Remake" là 66GB, v.v. Do đó, người chơi PS5 cần chọn trò chơi một cách thận trọng.

Vị trí tuyển dụng ở vị trí của Canada đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm qua, và việc làm mát thị trường lao động có phải không?

Điều đáng nói là Xbox Series X có thể được sử dụng để mở rộng lưu trữ khi liệt kê, nhưng nó phải sử dụng thẻ mở rộng lưu trữ của Seagate và PS5 hỗ trợ nhiều tùy chọn lưu trữ hơn.SSD tương thích PS5 sẽ được Sony xem xét. Mỗi đĩa cứng yêu cầu các thiết bị Gen4, cung cấp tốc độ 5,5 GB/giây và phù hợp với PS5.

Vào tháng 9, Microsoft đã tuyên bố hợp tác với EA để đưa EA chơi cho Xbox Game Pass, EA Play.Hôm nay (ngày 6 tháng 11), EA tuyên bố rằng "Star Wars Jedi: Falling Samurai" được phát triển bởi Rebirth Entertainment sẽ được thêm vào trò chơi Xbox Pass Ultimate vào ngày phát hành loạt Xbox S | X. Pass Ultimate, không thanh toán thêm.Bắt đầu vào tháng 12, người dùng PC XGPU hoặc XGP có thể tải xuống và chơi trò chơi EA Play trên PC.EA play tính phí 4,99 đô la mỗi tháng. Mặc dù so với, trò chơi Xbox Pass Ultimate trị giá 14,99 đô la đắt hơn, nhưng các thành viên của Xbox Game Pass có thể truy cập hàng trăm trò chơi trên PC, Xbox, thiết bị thông minh và bao gồm hàng chục trò chơi của EA. chơi.Hiện tại, Xbox Game Pass Ultimate thành viên chỉ có thể chơi phiên bản console của trò chơi EA Play và nền tảng PC được ra mắt sau."Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: The Falling Samurai" được phát triển bởi Rebirth Entertainment đã được ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Trò chơi này tích hợp các ngôi mộ cổ, vùng nước bí ẩn và trò chơi khám phá được đón nhận. Đối với những người chơi chưa chơi trò chơi này lần này, bạn Có thể chơi trò chơi này với trò chơi Xbox Pass Ultimate vào ngày Xbox Series S | X, rất hiệu quả về chi phí.

Theo tin tức mới được tiết lộ bởi trang STEAM Mall, "Final Fantasy IV Final Fantasy IV" đã mở khóa Quận Quốc gia trên nền tảng Steam, và người Trung Quốc chính thức cũng đã được cập nhật. Hiện tại, có một hoạt động quảng cáo ưu tiên trong Khu vực quốc gia, với giá 57 nhân dân tệ.Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Page: Được báo cáo rằng quan chức đã gia hạn giao diện trò chơi, tối ưu hóa hoạt động của tay cầm và cải thiện hiệu suất vận hành.

Ngoài bàn phím, nó cũng tương ứng với hoạt động của chuột và màn hình cảm ứng, và toàn màn hình có thể hiển thị hình ảnh dưới 21: 9.Cập nhật bổ sung chính thức đơn giản hóa Trung Quốc và truyền thống của Trung Quốc.

Giới thiệu trò chơi: "Final Fantasy IV", với tư cách là tác phẩm thứ tư của loạt "Final Fantasy", được phát hành vào năm 1991.Sự phát triển cốt truyện đặc biệt và cốt truyện kịch tính đã được yêu thích cao trong số những người chơi, và cho đến nay được cấy ghép vào nhiều nền tảng.

"Cuộc chiến thời gian năng động" có thể được cho là đồng nghĩa với loạt "Final Fantasy" và lần đầu tiên của nó là trong "Final Fantasy IV".Ngoài ra, trò chơi này mới được trang bị một hệ thống có thể kế thừa khả năng từ các nhân vật khác- "vượt qua sự thành thạo", giúp người chơi ở vị trí thuận lợi hơn trong trận chiến.Hiện tại, "Final Fantasy IV Final Fantasy IV" đã mở khóa Quận Quốc gia trên nền tảng Steam, và người Trung Quốc chính thức cũng đã được cập nhật. Hiện tại, khu vực quốc gia đã mở các hoạt động xúc tiến ưu đãi. Giá giảm giá là 57 nhân dân tệ. Vào ngày, người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Hiện tại, quý thứ hai của hoạt hình truyền hình "Animal Fantasy Song" đã được chính thức phát hành. Việc xác nhận sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2021. Sau đây là bản xem trước công khai chính thức.

Phần thứ hai của hoạt hình truyền hình "Bài hát giả tưởng động vật": "Beastars" chắc chắn không phải là một tác phẩm đơn giản cho những độc giả được kiểm soát bởi Beast và thay thế nhân vật chính thành động vật, nhưng là một công việc tốt với ý nghĩa, căng thẳng và căng thẳng đáng kể.Trong thế giới cùng tồn tại của những con thú ăn thịt và những con thú ăn cỏ.

Trong trường hợp trọng tội, toàn bộ trường trung học nội trú · Học viện Dan Laton đã có một "sự cố giết người thực phẩm" của học sinh.Trong khuôn viên không ngừng nghỉ, người đàn ông kỳ lạ của bộ phim truyền hình, The Grey Wolf Reags, đã sống một cuộc sống yên tĩnh với "cơ thể khổng lồ" và "răng nhọn".

Nhưng cuộc gặp gỡ với nữ sinh viên nhỏ của thỏ · Chun chạm vào trái tim của chân.Mùa thứ hai của hoạt hình truyền hình "Bài hát giả tưởng" động vật "sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, vì vậy hãy theo dõi.

Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Không giống như chiến lược PS5 của Sony, thế hệ tiếp theo của Microsoft chọn ra mắt hai bảng điều khiển trò chơi Xbox Series Xbox Xbox Xbox Xbox và S khác nhau.Hai máy chủ có những thứ khác nhau ngoại trừ CPU.Đặc biệt về không gian lưu trữ được xây dựng, 512GB của Xbox Series S chỉ bằng một nửa của X. Vậy hôm nay với công suất trò chơi hơn 100G, có phải là 512GB của Xbox Series S không?Trong số mới nhất của tạp chí Edge, Jason Ronald, đối tác quản lý dự án của nhóm Microsoft Xbox, nói với truyền thông rằng Microsoft đã phân tích dữ liệu của cơ sở người dùng mục tiêu và tự tin vào lựa chọn này (đề cập đến 512GB).

Về vấn đề này, Microsoft cho biết trong cuộc phỏng vấn truyền thông: "Khi chúng tôi quan sát chế độ người chơi, bạn sẽ thấy rằng có nhiều loại khác nhau: một số người sẽ chơi 10 đến 15 trò chơi mỗi tháng; những người chơi khác sẽ chọn chỉ chơi một trò chơi, họ Sẽ luôn biết chơi trò chơi này.Rõ ràng, trong trường hợp này, họ sẽ không thay đổi trò chơi mọi lúc.

Một số người có thể chọn các trò chơi nhỏ hơn và hy vọng sẽ chuyển đổi giữa các trò chơi khác nhau.Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu dữ liệu và chúng tôi đã tự tin vào 512GB của Xbox Series S.

"Mọi người đã biết rằng không gian lưu trữ được xây dựng 512GB của Xbox Series S cũng bị hệ thống chiếm giữ và cuối cùng không gian còn lại có thể được sử dụng bởi người dùng chỉ là 364GB."Call of Duty 17", đã được công bố ngày hôm qua, sẽ chiếm dung lượng 133GB, điều đó có nghĩa là không gian 364GB chỉ có thể cài đặt hai cuộc gọi nhiệm vụ!Xbox Series S là bảng điều khiển trò chơi có giá nhỏ nhất và thấp nhất. Đối với những người chơi thông thường là thiết bị hiển thị định nghĩa cao 1080p -level, Xbox Series S có thể hấp dẫn hơn. Nó sẽ vượt quá Xbox Series X với hiệu suất mạnh hơn.