đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâNhưng vào thứ Tư, cổ phiếu đã tăng khoảng 25%trong năm nay.

đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâĐồng thời, Metaplatforms bắt đầu kiểm tra các dịch vụ ràng buộc đăng ký trên Instagram và Facebook vào tháng 2 năm nay, nhưng chưa công bố dữ liệu người dùng được trả tiền.đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâGiống như các công ty truyền thông xã hội khác, Snap cũng đang tìm kiếm tác động của việc bù đắp sự chậm lại của doanh thu quảng cáo.

Trao đổi Tấm châu Âu: Đô la Mỹ làm mới hai năm, đồng euro bị che khuất trong tình huống địa lý dưới những đám mây mây

đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâTăng trưởng doanh số tổng thể của công ty rơi vào tình trạng trì trệ vào cuối năm ngoái và dự kiến ​​doanh thu trong nửa đầu năm 2023 sẽ giảm.đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâSNAP đang đáp ứng với sự suy giảm kinh tế thông qua việc sa thải và loại bỏ các dự án không có lợi.đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâĐiều này có nghĩa là SNAP nên tập trung vào việc tăng số lượng và thu nhập của người dùng và công nghệ thực tế tăng cường.đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâĐược tính ở mức 4 đô la mỗi tháng, thu nhập được tạo ra bởi 3 triệu đặt phòng là chưa đến 150 triệu đô la Mỹ.đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâTổng doanh thu của Snap năm ngoái là 4,6 tỷ đô la, với 750 triệu người dùng.

đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâTheo báo cáo, để thu hút người sáng tạo, Snap cũng có kế hoạch mở rộng các kế hoạch chia sẻ quảng cáo của người dùng.đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâTất cả người dùng 18 tuổi đều có thể xuất bản nội dung trên Snapchat.đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâTheo số liệu thống kê mới nhất của IDC, các lô hàng PC toàn cầu đã giảm khoảng 29%trong quý đầu tiên và các lô hàng trong loạt Apple Mac thậm chí còn khó đoán hơn.

đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâTSMC trước đây đã giảm kế hoạch chi tiêu vốn của mình xuống còn 32 tỷ xuống còn 36 tỷ đô la, dưới 36,3 tỷ USD vào năm ngoái.đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâCác giám đốc điều hành của TSMC đã nêu tại cuộc họp hiệu suất rằng họ hy vọng rằng quy mô doanh số bán hàng vào năm 2023 sẽ cho thấy mức giảm "mức độ chữ số thấp đến trung bình", nhưng các giám đốc điều hành TSMC dự kiến ​​sẽ tăng tốc theo tốc độ của ngành công nghiệp tại cuộc họp hiệu suất Q1 tại Q1 Và nền kinh tế của Trung Quốc và chi tiêu tiêu dùng toàn cầu đang dần ổn định, và trong nửa cuối năm, hoạt động kinh doanh của ngành sẽ thực hiện lại xu hướng tăng trưởng; và các giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng thị trường có nhu cầu mạnh mẽ đối với các quy trình nâng cao và tin rằng ở đó là một nhu cầu mạnh mẽ cho bản chất lâu dài.đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâLiên quan đến hướng dẫn bán hàng trong quý thứ hai, TSMC, dự kiến ​​sẽ ở giữa chuỗi ngành, dự kiến ​​sẽ là 15,2 tỷ đến 16 tỷ đô la Mỹ trong quý này, thấp hơn so với cấp đầu tiên, nhưng nó chỉ thấp hơn một chút so với mức trung bình được dự đoán bởi các nhà phân tích 16,1 tỷ đô la.đổiTấmchâuÂuĐôlaMỹlàmmớihainămđồngeurobịchekhuấttrongtìnhhuốngđịalýdướinhữngđámmâymâMột số nhà phân tích cho rằng hiệu suất của TSMC có thể hồi phục trong quý thứ ba, tương ứng với sự cải thiện triển vọng hàng quý của dự báo Apple, NVIDIA và AMD.

TSMC nhấn mạnh vào các kế hoạch trước đó, nghĩa là, nó đã chi khoảng 36 tỷ đô la để nâng cấp và mở rộng năng lực sản xuất vào năm 2023.Điểm nổi bật lớn nhất là TSMC dự kiến ​​sẽ có tỷ suất lợi nhuận gộp khoảng 52%đến 54%và nhà phân tích này có trọng tâm dự kiến ​​hơn 52,5%được mong đợi nhất trí.

Trao đổi Tấm châu Âu: Đô la Mỹ làm mới hai năm, đồng euro bị che khuất trong tình huống địa lý dưới những đám mây mây

TSMC đã đưa ra triển vọng tương đối lạc quan này sau hiệu suất quý đầu tiên, cho thấy công ty khăng khăng kiểm soát chi phí trong khi sử dụng lãnh đạo thị trường.Vào thứ Tư, các nhà cung cấp thiết bị ngược dòng của TSMC và nhà sản xuất thiết bị sản xuất chip lớn nhất thế giới Asml.us đã cho kỳ vọng mạnh mẽ. Asmore dự kiến ​​sẽ được dự kiến ​​sẽ diễn ra vào quý thứ hai của tháng 6. Nhận ra sự tăng trưởng của một tháng.Acemi dự kiến ​​sẽ tăng doanh thu ròng trong quý thứ hai lên 6,5 tỷ-7 tỷ euro, cao hơn kỳ vọng của thị trường là 6,42 tỷ euro. Dự kiến ​​tỷ suất lợi nhuận gộp là từ 50%-51%.Trong cả năm 2023, Acemi dự kiến ​​sẽ tăng hơn 25%doanh thu ròng trong suốt cả năm và dự kiến ​​tỷ suất lợi nhuận gộp sẽ tăng nhẹ.

Ngoài ra, lợi nhuận ròng và lợi nhuận ròng của ASMI trong quý đầu tiên của năm 2023 vượt xa kỳ vọng thị trường và lợi nhuận ròng lên tới 1,956 tỷ euro, tăng 183%.Asley dự đoán tại một cuộc họp nhà đầu tư vào cuối năm ngoái, khi một số xu hướng lớn toàn cầu ngày càng trở nên rõ ràng, ngày càng có nhiều công nghệ dựa trên công nghệ đã triển khai điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và các lĩnh vực khác, cũng như định hướng toàn cầu Việc tăng tốc chuyển đổi năng lượng xanh và năng lượng tái tạo sẽ thúc đẩy doanh thu của doanh thu của chip dựa vào các xu hướng chuyển đổi này để ngày càng lớn hơn.Giám đốc điều hành của Asmore đã chia sẻ tại hội nghị vào năm 2030, quy mô doanh thu chip trên các lĩnh vực điện thoại thông minh, PC, máy chủ và trung tâm dữ liệu và ô tô. Lớn lên với tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm lên tới 9%mỗi năm. Trong số đó, tốc độ tăng trưởng của máy chủ, dữ liệu và lưu trữ trong chip AI là rõ ràng nhất, tiếp theo là trường ô tô.Làn sóng của sóng AI không thể ngăn cản, thúc đẩy "trụ cột cơ bản" -sự phục hồi của nhu cầu chip được hưởng lợi từ tình hình của cuộc khủng hoảng ngành ngân hàng Hoa Kỳ một thời gian trước. năm.

Tuy nhiên, vì một số quốc gia trên thế giới đã ban hành lệnh cấm nhà thờ thế giới, nên sự gia tăng của các cổ phiếu chip đã hạ nhiệt và doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ và cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang đã tiết lộ "cảnh báo suy thoái". Nó ảnh hưởng đến xu hướng của Philadelphia Chỉ số bán dẫn.Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là logic của sự suy giảm các cổ phiếu chip. Từ quan điểm quan trọng của sóng AI không thể ngăn cản toàn cầu và logic định kỳ mạnh mẽ đằng sau ngành công nghiệp chip, làn sóng chip này trên sóng của các cổ phiếu chip không có nghĩa là không có nghĩa là không có nghĩa Rất nhiều. Chỉ là "chương mở đầu" của xu hướng "tấn công sử thi" của cổ phiếu chip sau khi rơi xuống đáy thung lũng.

Trao đổi Tấm châu Âu: Đô la Mỹ làm mới hai năm, đồng euro bị che khuất trong tình huống địa lý dưới những đám mây mây

Từ quý IV của Báo cáo tài chính của NVIDIA, có thể thấy rằng nhu cầu về các sản phẩm hiệu suất cao, bao gồm cả GPU Trí tuệ nhân tạo (AI), đã tiếp tục tăng, điều này cho thấy NVIDA có thể tiếp tục từ phần mềm AI như Chatsptpt và Robot trò chuyện AI của Microsoft và AI AI toàn cầu. Làn sóng được hưởng lợi rất nhiều.Hiện tại, ngành công nghiệp thường tin rằng GPU A100 do NVIDIA phát triển cực kỳ phù hợp với phần mềm đào tạo và vận hành máy AI. Đây cũng là phần cứng cơ bản quan trọng nhất hỗ trợ Mở Chatgpt toàn cầu nóng của AI.

Không chỉ là chip GPU, sóng AI còn điều khiển một số sản phẩm chip như CPU, FPGA, chip lưu trữ, chip hiệu suất cao tùy chỉnh và chip mô phỏng. Phát triển sản phẩm SaaS trên ứng dụng phần mềm AI không thể tách rời với các sản phẩm chip dưới cùng này.Nó cũng có thể được nhìn thấy từ triển vọng dài hạn được đưa ra bởi quản lý cấp cao của Asmai rằng nhu cầu về sóng AI mang lại nhu cầu chip sẽ nhanh chóng tăng lên. Trong báo cáo tài chính của TSMC, chúng ta cũng có thể thấy câu lạc bộ này.Các giám đốc điều hành TSMC đã tuyên bố rằng điều lạc quan là việc áp dụng các ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) như TANGPT sẽ thúc đẩy nhu cầu cấu trúc ngày càng tăng đối với máy tính hiệu quả (HPC) và TSMC sẽ được hưởng lợi đáng kể từ quy trình nâng cao và bao bì nâng cao trong cùng ngành .Trong Báo cáo tài chính Q1, TSMC HPC Foundry Business chiếm 44%doanh thu, vượt quá doanh nghiệp đúc của chip điện thoại thông minh, đủ để xem chip của công nghệ AI - Và nhu cầu mạnh mẽ đối với chip AI tùy chỉnh cần thiết cho phần cứng cơ bản của AI.Các giám đốc điều hành của người khổng lồ Chip Chip SK đã tuyên bố rằng với việc mở một kỷ nguyên AI mới như các ứng dụng AI thế hệ TATGPT, người ta hy vọng rằng việc tạo dữ liệu, lưu trữ, xử lý và máy chủ AI toàn cầu sẽ có xu hướng tăng trưởng bùng nổ.Một báo cáo nghiên cứu mới nhất được công bố bởi tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếng Technavio vào tháng 4 cho thấy quy mô thị trường của chip sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) dự kiến ​​sẽ bùng nổ với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 61,51%của mức tăng trưởng gộp hàng năm 61,5%cao Tỷ lệ trong 2022-2027.

Cơ quan dự đoán rằng trong giai đoạn dự báo, phân khúc thị trường ASIC sẽ chiếm một phần lớn tăng trưởng thị trường.Theo báo cáo nghiên cứu chip AI mới nhất được phát hành bởi các tổ chức nghiên cứu rõ ràng xác minh nghiên cứu thị trường trong năm nay, cơ quan này dự kiến ​​sẽ đạt 309,53 tỷ USD vào năm 2030 và tốc độ tăng trưởng hàng năm từ năm 2021 đến 2030 có tốc độ tăng trưởng 46,03 đáng kinh ngạc của 46,03. %.

Cơ quan tuyên bố rằng nhu cầu của các hệ thống hiệu quả hơn để giải quyết các vấn đề toán học và điện toán, cũng như ứng dụng rộng rãi về sự xuất hiện của điện toán lượng tử, trí tuệ nhân tạo Thị trường chip Trí tuệ nhân tạo toàn cầu (AI). Phát triển.Điểm quan trọng đối với chu kỳ thịnh vượng là gần với mắt. Những làn sóng cổ phiếu chip chắc chắn không phải là đèn flash trong chảo. Được báo cáo rằng một người quản lý quỹ cho thấy hơn 98%các đồng nghiệp của nó bắt đầu đặt cược vào các nhà sản xuất chip của châu Á .

Young Jaelee, Giám đốc đầu tư cao cấp của Công ty TNHH Quản lý tài sản Pictet, nói rằng việc điều chỉnh hàng tồn kho của các nhà sản xuất chip châu Á "có thể tiếp tục trong nửa đầu năm nay", nhưng "với các yếu tố theo mùa, nhu cầu trong nửa sau của Năm nay sẽ phục hồi. ""Theo nghĩa này, chúng ta có thể thấy một máng trong nửa đầu năm.

"Thiếu niên Jaelee là người quản lý chung của quỹ chứng khoán mới nổi toàn cầu. Trong số 665 triệu đô la này, Samsung Electronics và TSMC là hai công ty có nhiều cổ phiếu nhất. Tỷ lệ hoàn vốn của quỹ là 11%trong năm nay.Allianz GlobalInvestors Bet, sự phục hồi của nhu cầu bán dẫn trong nửa cuối năm 2023 sẽ thúc đẩy sự phục hồi lâu dài của mọi người trong ngành công nghiệp chip toàn cầu.Quản lý Quỹ Khoa học và Công nghệ Đài Loan của Công ty (808 triệu đô la Mỹ) tại Quỹ Khoa học và Công nghệ Khoa học Đài Loan Trung Quốc (Quỹ công nghệ Đài Loan.) sẽ phục hồi.Pan cho biết ông đã thêm đầu tư vào TSMC (TSM.US) và các công ty chip khác của Đài Loan trong quý IV năm 2022.

Từ góc độ của ngành công nghiệp chip lưu trữ phản ánh tốt nhất chu kỳ chip, giá giao ngay DDR416GB phổ biến nhất của các sản phẩm DRAM đã tăng khoảng 1%vào khoảng giữa -April, trở thành mức tăng giá đầu tiên kể từ ngày 7 tháng 3 năm 2022.Từ góc độ của phía cung, chip lưu trữ khổng lồ Samsung Electronics đã công bố kế hoạch giảm sản xuất chip lưu trữ, điều đó có nghĩa là thời gian cho bước ngoặt của chip lưu trữ dự kiến ​​sẽ tiến lên trước. Giá của chip DRAM trong ngành công nghiệp chip lưu trữ dự kiến ​​sẽ giảm xuống trong nửa cuối năm 2023.

Nghiên cứu chuyên sâu về "kỳ vọng sâu sắc!" Nghiên cứu chuyên sâu về "kỳ vọng bi quan!" Sự xuất hiện của phía bên trái của cổ phiếu chip trong năm 2022-11-22 đã chỉ ra rằng sau khi phân tích triển vọng hàng tồn kho và kỳ vọng thị trường, Ngành công nghiệp chip dự kiến ​​sẽ có trong ngành công nghiệp chip. Vào năm 2023, mô hình định mệnh thụ động được mở trong quý 3 và 23Q4 dự kiến ​​sẽ chuyển từ sự hủy diệt thụ động sang bổ sung hoạt động để tăng hàng tồn kho và tăng khối lượng và tăng giá. Xu hướng thịnh vượng sẽ bắt đầu.Người ta thấy rằng thông qua chu kỳ phục hồi gần đây của ngành công nghiệp chip phục hồi, thường là khoảng 6 phần tư từ hàng tồn kho hoạt động đến hoạt động.

Kết hợp với dữ liệu trên, bài viết trên như sau của hàng tồn kho sản phẩm chip: Từ cuối Q3 từ cuối quý 3 đến đầu Q4 vào năm 2023, sự ngừng hoạt động dự kiến ​​sẽ mở. Từ cuối 23Q4 đến Vào đầu năm 2024, dự kiến ​​sẽ dần dần chuyển từ hàng tồn kho thụ động sang hàng tồn kho bổ sung hoạt động, một vòng khác, xu hướng đường lên của ngành công nghiệp đã mở ra.Hiện tại, hiệu suất của thị trường thường được dự kiến ​​sẽ giảm xuống vào giữa năm. Với nhu cầu chip lớn do sóng AI toàn cầu mang lại, kích thích các công ty chip tăng tốc tốc độ kiểm kê sản phẩm của tồn đọng và ngành công nghiệp dự kiến Để dần dần mở chu kỳ phục hồi trong nửa cuối năm.

Chứng khoán thương mại của Chiết Giang đã nêu trong báo cáo nghiên cứu rằng nhu cầu được đưa ra bằng cách tạo ra Trí tuệ nhân tạo (AI), đặt chồng lên sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số, kích thích năng lực điện tử của người tiêu dùng. của năm 2023; AIGC "là yếu tố hàng đầu, giờ đây chúng ta đã đứng ở điểm khởi đầu của vòng tiếp theo của chu kỳ siêu đổi mới.Đồng thời, các thị trường tài chính thường dự kiến ​​sẽ định giá và tiêu hóa trước khoảng nửa năm, vì vậy các cơ hội đầu tư hiếm hoi cũng được nhân giống.Hiệu suất của Asley và TSMC rất khó khăn, bước ngoặt chu kỳ đang tiến gần hơn!Ứng dụng Zhitong Finance đã được thông báo rằng vào ngày 20 tháng 4, theo kết quả của Khảo sát "Hàng tồn kho đại lý ô tô" vào tháng 3 năm 2023, hệ số hàng tồn kho toàn diện của các đại lý ô tô vào tháng 3 là 1,78, giảm 7,8%tháng -một tháng, một Tăng 1,7%năm -on -year, tăng một năm -on -year là 1,7%năm -mức độ hàng tồn kho cao hơn mức cảnh báo.

1. Hệ số hàng tồn kho vào tháng 3 đã tăng lên -on -anyar. Từ tháng trước, nó bắt đầu từ trợ cấp của chính phủ Hubei. Nó đã gia nhập hàng ngũ trợ cấp lần lượt. .Trong ba tuần đầu tiên của tháng 3, các đơn đặt hàng và giao dịch đã không tăng đáng kể. Cho đến 1,5 tuần qua, doanh số bán hàng tăng đáng kể.

Mặc dù tổng thang đo hàng tồn kho của các đại lý đã tăng lên, hệ số hàng tồn kho đã giảm và mức hàng tồn kho tổng thể vẫn ở trên đường cảnh báo.Khi thời gian chuyển đổi tiêu chuẩn sáu lần tiếp cận, rất khó để một số đại lý tiêu hóa hiện tại và không đạt được hàng tồn kho tiêu chuẩn.

Một số đại lý nói rằng vẫn còn một số lượng lớn các mô hình không phải là sáu quốc gia để xóa thư viện và vì doanh số bán hàng trong quý đầu tiên thấp hơn dự kiến, rất khó để xóa thư viện vào cuối tháng 6 .Thứ hai, cao cấp và nhập khẩu cao, liên doanh và hệ số hàng tồn kho thương hiệu độc lập đã giảm các hệ số hàng tồn kho thương hiệu sang trọng và nhập khẩu cao là 1,27, giảm 25,3%so với tháng trước; Giảm 4,2%; 6,3%.