ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàNgoài ra, Bộ Lao động Hoa Kỳ cũng sẽ sửa đổi số lượng việc làm phi nông nghiệp vào tháng 3 lên tới mức tăng 159.000.

ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàÁp lực giảm đối với lạm phát đã thúc đẩy sự giảm giá vàng. Mặc dù việc sản xuất dầu dầu đã giảm mạnh do vấn đề hạt nhân Iran, Venezuela, Angola và các nơi khác, nguồn cung dầu đã gây hơi khi nhu cầu dầu thô ổn định.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàTuy nhiên, vì Ả Rập Saudi và Nga hoặc tại Hội nghị OPEC đã thảo luận về thỏa thuận giảm sản xuất và giảm bớt, và cho thấy ý định tăng sản xuất, dẫn đến logic cốt lõi của dầu thô tăng và xu hướng giảm giá dầu.

Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày

ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàXem xét rằng giá dầu vẫn tăng 51%so với năm ngoái, điều này cho thấy rằng vẫn còn chỗ cho sự suy giảm và dầu thô là một vật liệu công nghiệp quan trọng, sự suy giảm giá chắc chắn là kỳ vọng thấp.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàNhà kinh tế thủ đô Gambrini chỉ ra rằng sự suy giảm trong tuần cuối cùng của vàng và sự tăng cường tương quan dầu thô có thể là họ phản ứng với sự gia tăng của đồng đô la Mỹ, nhưng quan trọng hơn, nó không phù hợp với kỳ vọng lạm phát của thị trường.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàNói chung, vàng, như một thuộc tính sản phẩm thực sự, cũng là vua của kim loại quý, và thị trường thường coi nó là vũ khí chống lại lạm phát.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàTuy nhiên, trong trường hợp của nền kinh tế toàn cầu (ngoại trừ Hoa Kỳ), lạm phát tái phát đòi hỏi các yếu tố bên ngoài để kích thích.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàDựa trên loạt dữ liệu trước đây, sự tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro đã chậm lại và Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu Draki Draki cũng rất hấp dẫn vào thứ ba (ngày 19 tháng 6) Cuộc họp Diễn đàn Ngân hàng Trung ương châu Âu.

ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàMặc dù lạm phát đã thấp hơn mức mục tiêu là 2%bạc châu Âu trong 5 năm, nhưng nó vẫn lo lắng về rủi ro giảm của giá dầu bảo hộ và nhẹ, nghĩ rằng giá của giá có thể được bao phủ bởi bóng tối.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàNếu lạm phát khó duy trì lên trên, vàng sẽ phải đối mặt với một thách thức kép. Một mặt, vàng là tài sản không quan tâm -không có lợi thế trong môi trường lạm phát thấp. Mặt khác, do sự suy giảm của Kinh tế, nhu cầu về nguyên liệu thô công nghiệp sẽ giảm. Cuối cùng, giá vàng đã bị kéo xuống và vì các thuộc tính sản phẩm của nó, hầu hết các tài sản vật lý kim loại bắt đầu có phản ứng liên kết.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàVàng ngày nay sự chú ý: Giá của giá vàng của đô la Mỹ vẫn đang hỗ trợ

ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàGiá đĩa điện tử tương lai thô WTI của Hoa Kỳ tăng 0,77 đô la vào thứ Hai (18 tháng 6), tăng từ 1,18%lên 65,83 đô la/thùng.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàGiá dầu tăng trong quá trình sốc giao dịch vào thứ Hai, bởi vì các nguồn thị trường đã làm giảm kỳ vọng về sự gia tăng sản xuất trong tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) và các nhà đầu tư đã đánh giá tác động của tranh chấp thương mại Hoa Kỳ -China.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàĐồng thời, giá đóng cửa của Ice Brent vào tháng 8 đã tăng 1,93 đô la, tăng 2,63%lên 75,37 đô la/thùng.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngà. Thu hẹp xuất khẩu dầu đá phiến của Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ. Sau khi thu hẹp dầu thô của Hoa Kỳ vào thứ Sáu, dầu thô của Hoa Kỳ đã được mở rộng lên 9,75 đô la/thùng.

Trung Quốc tuyên bố vào thứ Sáu rằng họ sẽ áp thuế đối với hàng hóa nhập khẩu ở Hoa Kỳ và bày tỏ mức thuế dự định đối với dầu thô được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.Theo một đại lý, điều này có thể dẫn đến một người mua với ít dầu đá phiến của Hoa Kỳ đã tăng sản lượng.

Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày

Các đại lý cho biết, mặc dù dầu đá phiến Hoa Kỳ cuối cùng sẽ được bán cho những người mua khác, nhưng giá có thể bị triệt tiêu mà không cần mua của Trung Quốc.Sản lượng của OPEC có thể không ít hơn những kỳ vọng trước đây. Đồng thời, các đồng minh sản xuất OPEC và dầu, bao gồm cả Nga, sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.Lãnh đạo Ả Rập của Nga và OPEC Ả Rập Xê Út đang thúc đẩy sản xuất.Bob Yawger, giám đốc của Ruisui Energy Futures, nói rằng sự biến động của giá dầu trong tuần này sẽ khá cao.

Các quốc gia thành viên OPEC và các quốc gia sản xuất dầu lớn khác có khả năng thúc đẩy thị trường.Ecuador Oil cho biết hôm thứ Hai rằng Nga và Ả Rập Saudi đã đề xuất tham gia sản xuất các quốc gia sản xuất OPEC và không sản xuất dầu để tăng sản lượng 1,5 triệu thùng mỗi ngày.Tuy nhiên, các quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai và thứ ba của OPEC Iraq và Iran cho biết họ sẽ phản đối năng suất tăng lớn vì điều này sẽ vi phạm trước đó và thời gian thực hiện cho đến cuối năm nay.Gene McGillian, giám đốc của Bộ phận nghiên cứu Thị trường Năng lượng Thương mại, cho biết việc tăng giá dầu có thể tăng 300.000 đến 600.000 thùng mỗi ngày như mong đợi, ít hơn 150 thùng dự kiến ​​mỗi ngày.

Nguồn cung của Venezuela và Libya cũng gặp rắc rối khi cung cấp thị trường dầu mỏ.Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) dự đoán rằng sản lượng hàng ngày của dầu đá phiến Mỹ ở Hoa Kỳ sẽ tăng 141.000 thùng lên 7,34 triệu thùng mỗi ngày.

Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày

Kế hoạch sản xuất tăng OPEC có thể thấp hơn dự kiến ​​và giá dầu tăng mạnh để ngăn chặn xu hướngLCO-1.18%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc* OPEC có thể thư giãn tại cuộc họp vào các cuộc họp thứ Sáu* Ả Rập Saudi và Nga dường như tăng sản lượng. Việc sản xuất dự kiến ​​của tổ chức tác động của các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC).

Dầu thô CLC1 của Mỹ tăng 0,79 đô la và nhận được 65,85 đô la mỗi thùng.Hợp đồng đã chạm mức thấp hai tháng là $ 63,59 trong giao dịch sớm.Brant dầu thô LCOC1 đã tăng 1,90 đô la Mỹ lên 75,34 đô la mỗi thùng.Sau khi thu hẹp vào thứ Sáu, dầu thô của Mỹ đã được mở rộng lên 9,75 đô la mỗi thùng so với dầu thô Brant WTCLC1-LCOC1.Trung Quốc tuyên bố vào thứ Sáu rằng họ sẽ áp thuế đối với hàng hóa nhập khẩu ở Hoa Kỳ và bày tỏ mức thuế dự định đối với dầu thô được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.Theo một đại lý, điều này có thể dẫn đến một người mua với ít dầu đá phiến của Hoa Kỳ đã tăng sản lượng.

Các thương nhân cho biết, mặc dù dầu đá phiến của Hoa Kỳ cuối cùng sẽ được bán cho những người mua khác, giá có thể bị triệt tiêu mà không cần mua của Trung Quốc.Đồng thời, OPEC và các đồng minh sản xuất dầu, bao gồm cả Nga, sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.

Lãnh đạo Ả Rập của Nga và OPEC Ả Rập Xê Út đang thúc đẩy sản xuất."Sự biến động trong tuần này sẽ khá cao", Bob Yawger, giám đốc của Ruisui Energy Futures nói.

Ông nói rằng các quốc gia thành viên OPEC và các quốc gia sản xuất dầu lớn khác liên quan đến sự gia tăng tiềm năng trong sản xuất có khả năng thúc đẩy thị trường.Ecuador Oil cho biết hôm thứ Hai rằng Nga và Ả Rập Saudi đã đề xuất tham gia sản xuất các quốc gia sản xuất OPEC và không sản xuất dầu để tăng sản lượng 1,5 triệu thùng mỗi ngày.

Tuy nhiên, các quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai và thứ ba của OPEC Iraq và Iran cho biết họ sẽ phản đối năng suất tăng lớn vì điều này sẽ vi phạm trước đó và thời gian thực hiện cho đến cuối năm nay.Sự gia tăng giá dầu có thể tăng 300.000 đến 600.000 thùng mỗi ngày như mong đợi, dưới 150 thùng mỗi ngày và Gene McGillian, giám đốc bộ phận nghiên cứu thị trường năng lượng truyền thống.Nguồn cung của Venezuela và Libya cũng hỗ trợ thị trường, ông nói.Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) dự đoán rằng sản lượng hàng ngày của dầu đá phiến Mỹ sẽ tăng 141.000 thùng lên mức kỷ lục 7,34 triệu thùng trong tháng Bảy.

. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu bằng tiếng Anh Báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Lib Hoa Kỳ trong dầu thô Hoa Kỳ* Sự tự tin đối với tranh chấp thương mại Hoa Kỳ -China Hỗ trợ giá vàng* Các nhà đầu tư lo ngại về tranh chấp giữa Đức về vấn đề nhập cư. 18 tháng 3 -giá vàng giữ gần năm tháng rưỡi vào thứ Hai và áp lực do người đưa ra Sự gia tăng của đồng đô la Mỹ để bù đắp cho sự tăng cường gây ra bởi việc nâng cấp Tranh chấp thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc.

Sau khi lao vào vào thứ Sáu, Vàng tại chỗ đã được giao dịch trong phạm vi hẹp vào thứ Hai. Horny trên thị trường do các yếu tố đàn áp và hỗ trợ giá cả, buộc các nhà đầu tư phải tìm lại vị trí của họ."Chúng tôi thấy xu hướng áp đảo vào thứ Sáu và các nhà đầu cơ đang tái hiện các vị trí của nó. Thị trường sẽ hợp nhất trong khoảng 48 giờ cho đến khi New News ảnh hưởng đến thị trường", Stre không có gì.

"Tranh chấp thương mại Hoa Kỳ -China đã ảnh hưởng đến tất cả các giao dịch hàng hóa thực sự ... tất nhiên, chúng tôi đang đánh giá cuộc chiến thương mại ... Điều này sẽ có ảnh hưởng đến thị trường vàng."1733 GMT, vàng điểm phẳng ở mức $ 1,278,18 mỗi ounce và GCCV1 tháng 8 tại Hoa Kỳ đã đóng cửa ở mức $ 1,60, tương đương 0,1%, ở mức $ 1,280,10 mỗi ounce.

Sự gia tăng của đồng đô la Mỹ đã làm suy yếu nhu cầu mua vàng. Bởi vì các nhà đầu tư nắm giữ các loại tiền tệ khác mua chi phí mua vàng của Mỹ cao hơn, sự không chắc chắn của địa chính trị là sự hấp dẫn của công cụ tránh vàng.Đồng đô la tăng nhẹ so với một rổ tiền tệ, tiếp cận mức cao nhất vào tháng 11.Giá vàng đã giảm 1,8%vào thứ Sáu tuần trước, mức giảm ngày lớn nhất trong tháng 11 năm 2016, mặc dù Hoa Kỳ đã quyết định áp thuế đối với nhập khẩu 50 tỷ đô la Mỹ trong cùng ngày.Thị trường lo lắng rằng cuộc chiến thương mại có thể làm hỏng tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

Thị trường chứng khoán toàn cầu giảm vào thứ Sáu và thứ Hai.Nhà phân tích Ole Hansen, nhà phân tích của Ngân hàng Shengbao nói rằng giá vàng vẫn là tin tức về các tranh chấp thương mại, cũng như khả năng nâng cấp đối đầu với việc đối đầu với các vấn đề nhập cư về vấn đề vấn đề nhập cư.

Nhà phân tích Wang Tao của Reuters Technology nói rằng Gold SPOT có thể giảm dưới mức hỗ trợ là $ 1,277 mỗi ounce và giảm xuống còn $ 1,258-1,268.SPLEN XAG = giảm 0,4%, 16,45 đô la Mỹ mỗi ounce và thị trường giảm xuống mức tối thiểu 16,39 đô la trong hai tuần qua.

Giảm 3,6%vào thứ Sáu.Platinum xpt = giảm 0,5%xuống còn 883,40 USD mỗi ounce, trước đây đã giảm xuống còn $ 877,65 mức thấp xung quanh.