ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnà"Sin Equipment Strive" được phát triển với Unreal 4 Engine lần đầu tiên, mang đến cho người chơi một tương tác cảnh tuyệt đẹp hơn và cảm giác thổi.

ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnàLấy EA làm ví dụ, chúng tôi đã thấy các hiệu ứng vật lý đáng kinh ngạc trong FIFA 21.ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnàBằng sáng chế mới được phơi bày bởi EA Today cũng sẽ là đột phá. Tất nhiên, hiệu suất của nó có thể vượt quá hiệu ứng tóc được đề cập trước đó.

Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất trong tuần này.

ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnàEA gọi nó là "hệ thống/phương tiện chuyển đổi khuôn mặt phổ quát cho các mô hình khuôn mặt 3D và hình dạng ký tự, có thể thay đổi đáng kể biểu thức ký tự trong trò chơi.ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnàBằng sáng chế sẽ xác định lại hình dạng khuôn mặt của ký tự ảo và mỗi hình dạng sẽ được liên kết với nhận dạng hình dạng riêng của nó.ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnàMột trong những chi tiết thú vị là hình dạng khuôn mặt được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu liên quan đến nhân vật.ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnàCông nghệ này dường như được chuẩn bị cho PS5 và Xbox Series X, không phải là máy chủ thế hệ cuối cùng PS4 và Xbox One.ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnàMỗi ký tự có định danh riêng và định danh này là động và các nhà phát triển có thể tiếp tục điều chỉnh khi cần thiết.

ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnàVài ngày trước, chúng tôi đã báo cáo một bằng sáng chế mới khác của EA, cho phép AI bắt chước phong cách chơi của người chơi trong trò chơi.ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnàNhìn thấy điều này, "Hiệu ứng chất lượng: Tiên nữ", đã bị mọi người chế giễu trong vài năm qua vì hoạt hình và biểu hiện kém quá tệ, cũng nên "biết hiệu ứng chất lượng: nàng tiên" "bức tranh nổi tiếng": "nàng tiên" :ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnàNgay từ tháng 8 năm nay, Studio Montreal đã công bố trò chơi mới "Gotham Knight" của "Batman", và nói rằng trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2021, hạ cánh trên nền tảng PC, PS5, PS4, Xbox One và Xbox Series X.

ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnàNhưng cho đến nay, thông tin chính thức được tiết lộ bởi trò chơi là rất nhỏ, nhưng hôm nay (12,26) đã chính thức xuất bản trên The Christmas chúc mừng phát hành trên Twitter, nhóm phát triển có thể đề xuất thời gian phát hành của trò chơi.ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnàGiáng sinh Hình ảnh chúc mừng: Hình ảnh của những lời chúc mừng đã được phát hành bởi quan chức "Gotham Knight", cho thấy rằng đó có thể chỉ là một lễ kỷ niệm đơn giản.ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnàTuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã nhận thấy rằng có ngày trên poster ở trung tâm của anh ta.ụcDựtrữLiênbangtănglãisuấttrongtuầnnàCụ thể hơn, bức tranh chúc mừng này dựa trên poster quảng cáo của rạp xiếc. Rạp xiếc sẽ vào Gotham từ ngày 16 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7.

Bây giờ, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng điều này ngụ ý rằng trò chơi sẽ được phát hành một thời gian trong giai đoạn này.Nhưng ngày trên poster có một chút vấn đề. Áp phích cho thấy vào thứ ba ngày 16 tháng 7 đến Chủ nhật, ngày 21 tháng 7, nhưng nếu bạn kiểm tra lịch của mình, bạn sẽ thấy rằng trong thực tế, ngày 16 tháng 7 thực sự là thứ Sáu thay vì poster trên Poster. Vào thứ ba, ngày 21 tháng 7 không phải vào Chủ nhật mà là thứ Tư.

Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất trong tuần này.

Vào ngày 16 và 21 tháng 7 trong poster, vào thứ ba và chủ nhật thực tế, ngày 16 và 21 tháng 7, vào thứ Sáu và thứ Tư, người hâm mộ vẫn nghĩ rằng trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 7 vì ngày 16 tháng 7 là thứ Sáu, ngày được phát hành phổ biến nhất trong ngày Trò chơi lớn.Tất nhiên, trước thông báo chính thức, mọi thứ chỉ là đoán.Glory Teru Mo đã phát hành một cuộc biểu tình mới về "Tycoon 9", cho thấy hình ảnh của mô phỏng trò chơi với cuộc thi kỷ niệm ngựa.Video trình diễn: "Tycoon đua ngựa 9: 2021" là trò chơi đầu tiên của loạt phim chứa nhiều "kịch bản năm đầu tiên". Đây cũng là một giọng nói rất cao của những người chơi sê -ri.

Ngoài ra, các yếu tố "Cuộc đấu tay đôi" mới và "Hệ thống di truyền" cổ điển "trong" Tycoon 9 "của Horse Racing Tycoon 9" đã được tăng cường hơn nữa.Công việc này không chỉ hỗ trợ dự án đua ngựa mới nhất vào năm 2021, mà còn bổ sung các cuộc đua ngựa mới như "âm mưu và cả hai", mà còn có trường đua Ả Rập Saudi."Tycoon đua ngựa 9: 2021" sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2021 để hạ cánh trên các nền tảng PC, PS4 và NS.Ảnh chụp màn hình video:

Granzella tiết lộ rằng kế hoạch và một số sản xuất nguyên mẫu của "Peerless City 5" đã bắt đầu. Đây là tác phẩm mới nhất của loạt phim "Thần kinh tuyệt vọng".Granzella nói rằng câu chuyện về "The Death City 5" sẽ liên quan đến nền tảng của trò chơi đầu tiên "Capital Island".

Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất trong tuần này.

"Summer City 4: Memories Summer Memories" hiện có sẵn trên các nền tảng PC, PS4 và Switch. Phiên bản Steam PC được phát hành vào ngày 7 tháng 4 năm 2020 và giành chiến thắng những người chơi "chủ yếu được ca ngợi".Công việc mới này bổ sung các yếu tố "nhu cầu sinh lý", chẳng hạn như giá trị đói và nhu cầu bài tiết, sẽ mang lại cho người chơi hiệu suất thực tế hơn.

Ngoài nhu cầu sinh lý, có nhiều thảm họa như lửa và nạn đói.Thành phố Permonia 4Theo phương tiện truyền thông nước ngoài Phoronix, Sony gần đây đã phát hành một trình điều khiển "HID-PlayStation" mới để cung cấp sự hỗ trợ của người dùng hệ điều hành Linux hỗ trợ từ DualSense của PS5-Handle và phần cứng PlayStation khác.Người dùng Linux hiện có thể sử dụng tay cầm DualSense ở chế độ USB/Bluetooth. Trình điều khiển cũng hỗ trợ đèn LED, cảm ứng động, bàn di chuột, dải ánh sáng, pin và rung của tay cầm DualSense.Thật không may, nó không bao gồm phản hồi xúc giác và kích hoạt thích ứng.Các chức năng này quá lớn và quá phức tạp.

Người dùng Linux muốn Sony thực hiện các chức năng này trong tương lai, ngay cả khi chúng chỉ theo một cách rất cơ bản.Người lái xe ban đầu có 1400 hàng mã lúc đầu.

Trong số đó, mục tiêu của kernel là chuyển một số hỗ trợ hiện có cho phần cứng Sony sang trình điều khiển mới.Với sự chuyển động của phần cứng cũ, sẽ có phạm vi kiểm tra đơn vị.

Trình điều khiển hiện đang được xem xét, vì vậy nó không thể được sử dụng để tải xuống chung.Nếu bạn muốn thử, bạn có thể thử bất kỳ bản vá nào trong số 13 bản vá hiện có.

Trước đó, Sony đã thêm hỗ trợ xử lý của PS5 DualSense cho máy khách Steam. Mặc dù chức năng hỗ trợ bị hạn chế, chẳng hạn như rung động, bàn di chuột và con quay hồi chuyển không hỗ trợ.Mặc dù nó không được hỗ trợ chính thức, DualSense thực sự tương thích với PS3, Nintendo Switch và một số máy tính xách tay và thậm chí dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Xcloud của Microsoft (phiên bản di động).Mặc dù có tối ưu hóa hiệu suất nghiêm trọng và tranh chấp -mouth trên "CyberPunk 2077", nhưng vẫn có một số lượng lớn người chơi muốn chơi trò chơi này.Gần đây, một số tội phạm mạng đã sử dụng cơ hội này để tạo ra một phiên bản di động giả của trò chơi với 2077, và về cơ bản nó là một phần mềm ransomware.

Quan chức CDPR chưa bao giờ công bố phiên bản di động, vì vậy bất kỳ phiên bản di động nào của bất kỳ phiên bản di động nào của bất kỳ trang web nào là giả, vì vậy hãy cẩn thận.Đầu tuần này, một nhà phân tích phần mềm độc hại Tatyana Shishkova đã tìm thấy một phần mềm Ransom Android giả vờ là phiên bản di động của trò chơi "CyberPunk 2077".

Phần mềm này cần được tải xuống từ một trang web sai bắt chước Google Play Store.Do đó, họ phát hiện ra rằng ứng dụng di động thực sự sẽ cài đặt một phần mềm tống tiền cho các thiết bị di động của nạn nhân và bị nhiễm trong toàn bộ quá trình.

Loại phần mềm tống tiền mới này được gọi là coderware. Một khi bất kỳ thiết bị di động nào bị nhiễm, nội dung sẽ được mã hóa hoàn toàn.Tuy nhiên, phần mềm ransomware này sử dụng "khóa mã hóa cứng", điều đó có nghĩa là một trình giải mã có thể được sử dụng để khôi phục các tệp mà không trả tiền chuộc theo yêu cầu của tội phạm mạng.

Theo Ransomware, các nạn nhân chỉ có 10 giờ để gửi bitcoin trị giá 500 đô la cho kẻ tấn công, nếu không họ sẽ bị xóa hoàn toàn bởi nội dung được mã hóa.Tatyana Shishkova chỉ ra rằng cuộc tấn công ransomware này sử dụng các biến thể tương tự như phần mềm ransomware Blackkingdom được phát hành vào đầu năm 2020.Phần mềm ransomware này giống như phần mềm ransom được phát hiện bởi phần mềm độc hại Hunterteam vào tháng 11 (Malwarehunterteam).Điều cuối cùng cần nói là "CyberPunk 2077" hiện không có phiên bản di động. Để bảo vệ điện thoại di động của bạn, đừng tải xuống bất kỳ ứng dụng nào được ngụy trang là năm 2077.

Hiện tại, trò chơi chỉ hạ cánh trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X | S và Stadia.Trung tâm thương mại Game Epic đã mở một sự kiện bán hàng đặc biệt vào kỳ nghỉ đông. Trong số đó, Bộ sưu tập trò chơi miễn phí Hikari hàng tuần cũng đã được cập nhật lên một ngày Xixia. Từ ngày 18 tháng 12 trong 15 ngày liên tiếp, một trò chơi miễn phí sẽ được gửi mỗi ngày. Cùng ngày, ngày sẽ được gửi. Các trò chơi miễn phí có thể được nhận trong vòng 24 giờ.

Trò chơi miễn phí hôm nay là "Dark Dungeon", với thời gian nhận từ 0:00 ngày 26 đến 0:00 ngày 27 tháng 12.Nhận địa chỉ: Nhấp vào tôi để hiểu Giới thiệu trò chơi: "Dark Dungeon" là một game nhập vai chính của Gothic Rogue, tập trung vào áp lực tâm lý phiêu lưu.

Tuyển dụng, đào tạo và lãnh đạo của một đội ngũ bất lợi, những khu rừng bị bóp méo, tổ bị lãng quên, hang động bị phá hủy và những nơi khác.Bạn không chỉ chiến đấu với kẻ thù không thể tưởng tượng được, mà bạn còn phải đối mặt với căng thẳng, nạn đói, bệnh tật và sự xói mòn liên tục của bóng tối.