ụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọBáo cáo hàng quý đầu tiên của quỹ cho thấy tỷ lệ cổ phiếu chiếm tổng tài sản của quỹ đã giảm từ 92,4%vào cuối năm ngoái xuống còn 84,29%và mức giảm giảm vượt quá 8 điểm phần trăm.

ụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọTrong ngành công nghiệp, khả năng ngược dòng và hạ nguồn của chuỗi ngành công nghiệp quang điện đang trong giai đoạn mở rộng. Với sự gia tăng sản xuất, giá của các tấm silicon và vật liệu silicon sẽ tiếp tục chịu áp lực.ụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọ.| Tin tức trong ngành

Cục Dự trữ Liên bang đã đình chỉ lãi suất tăng, nhưng vị trí của nó là diều hâu và thị trường vàng châu Á đang thất vọng

ụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Lian.us tuyên bố rằng họ đã được quảng bá lên Qianjiang với tư cách là giám đốc kinh doanh, đồng thời, ông tiếp tục trở thành tổng giám đốc của Công ty Trung Quốc.ụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọTrong khi làm giám đốc kinh doanh, ngoài việc chịu trách nhiệm hoạt động hàng ngày của Trung Quốc, Qian Jiang cũng sẽ chịu trách nhiệm lập kế hoạch cho chiến lược kinh doanh của công ty và chuẩn bị danh sách các sản phẩm liên quan.ụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọLian.us (Lian.us) bổ nhiệm Qianjiang làm giám đốc kinh doanh của công tyụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọỨng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 21 tháng 4, CALG.US đã thông báo rằng hội đồng quản trị của họ đã ủy quyền cho một kế hoạch mua lại cổ phiếu mới. Theo kế hoạch, công ty có thể ở trong 12 tiếp theo trong tương lai từ ngày 25 tháng 4 năm 2023 Giá trị trong tháng là giá trị (i) chứng chỉ tiền gửi (quảng cáo) của Hoa Kỳ nhiều nhất là 50 triệu đô la. Mỗi quảng cáo đại diện cho hai loại cổ phiếu phổ thông và/hoặc (ii) một cổ phiếu phổ thông.ụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọTheo các quy tắc và quy định hiện hành, việc mua lại đề xuất của Công ty có thể được thực hiện trên thị trường mở từ giá thị trường hiện hành, giao dịch đàm phán tư nhân, giao dịch cộng đồng và/hoặc thông qua các luật khác được phép.

ụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọSố lượng quảng cáo mua lại và/hoặc cổ phiếu phổ thông và thời gian mua lại sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở giá, khối lượng giao dịch và điều kiện thị trường chung, cũng như các yêu cầu về quỹ hoạt động của công ty và điều kiện kinh doanh chung.ụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọHội đồng quản trị của công ty sẽ thường xuyên xem xét kế hoạch mua lại cổ phần mới và ủy quyền cho các điều khoản và quy mô của nó.ụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọ4. Tương lai chỉ số chứng khoán của Hoa Kỳ giảm nhẹ. Chú ý đến dữ liệu PMI của Hoa Kỳ Chỉ số cổ phiếu tương lai. hoạt động kinh doanh.

ụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọBritish Cairen Investing.com Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ cho thấy vào thời điểm 19:13 Bắc Kinh (07:13 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Dao Futures, chủ yếu dựa trên cổ phiếu Chip Blue Chip, giảm 43,8 điểm, tương đương 0,13% và tương lai chỉ số S & P 500 đã giảm 8,5 điểm, tương đương khoảng 0,21%, tương lai chỉ số NASDAQ 100 đã giảm 55,4 điểm, tương đương 0,43%.ụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọCác nhà phân tích dự đoán rằng dữ liệu sơ bộ sẽ cho thấy chỉ số Quản lý mua toàn diện của Hoa Kỳ sẽ tăng nhẹ vào tháng Tư.ụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọVề mặt báo cáo tài chính, người tiêu dùng khổng lồ Procter & Gamble (P & amp; G) (NYSE: PG) sẽ công bố hiệu suất của mình.ụcDựtrữLiênbangđãđìnhchỉlãisuấttăngnhưngvịtrícủanólàdiềuhâuvàthịtrườngvàngchâuÁđangthấtvọ5. Giá dầu đang chịu áp lực, suy giảm châu Âu và Mỹ lo lắng rằng giá ma sẽ không lang thang ở mức thấp trong tương lai gần. Mọi người lo lắng rằng Gome, mức tiêu thụ dầu thô lớn nhất thế giới, có thể rơi vào suy thoái Hôm nay.

Theo dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào đầu tuần này, hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ đã giảm vượt quá mong đợi.Kể từ 19:14 giờ Bắc Kinh (07:14 Vào buổi sáng của Hoa Kỳ), thị trường hàng hóa của Wealth Investment.com cho thấy giá của tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 0,05%xuống còn 77,33 đô la/thùng; 0,01%, $ 81,07/thùng.

Cục Dự trữ Liên bang đã đình chỉ lãi suất tăng, nhưng vị trí của nó là diều hâu và thị trường vàng châu Á đang thất vọng

Vào thứ năm, dầu và dầu của Mỹ đã giảm khoảng 2%, một mức thấp mới trong tháng 3 và tuần này có thể giảm khoảng 6%.[Bài viết này xuất phát từ British Caiwan Investing.com, đọc thêm, xin vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Caiqing của Anh] Khuyến nghị đọc Bitcoin và Ethereum một lần nữa, liệu sửa đổi có tiếp tục không? Đột nhiên quan tâm đến Nhật Bản?Bank of America: Cổ phiếu của Hoa Kỳ vẫn có sẵn vào mùa hè. Các nhà đầu tư không nên rời khỏi lĩnh vực này vào tháng 5Đây là khởi đầu của khoảng cách: Liu Chuan Thị trường tài chính ngày nay 5 sự kiện lớn: Chị em gỗ ủng hộ sự chú ý của Tesla đối với dữ liệu PMI của MỹHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (biên tập viên Zhang Wei) Gần đây, quỹ đã báo cáo trong quý đầu tiên và các khoản nợ dựa trên khoản nợ dựa trên khoản nợ kể từ cuối năm đã thu hút nhiều sự chú ý.Theo thống kê không hoàn chỉnh về dữ liệu gió, xã hội Caixian vẫn đang bị thu hẹp trong quý đầu tiên của các căn cứ nợ. Trong số các vấn đề mới, báo cáo quý đầu tiên cho thấy giá trị ròng của các tài sản dựa trên khoản nợ vượt quá các tài sản dựa trên nợ. Thu hẹp 26,95%, một số quỹ mở có tỷ lệ mua lại lớn.

Tuy nhiên, từ quan điểm về hiệu suất, năng suất dựa trên nợ trong quý đầu tiên về cơ bản là tích cực và hiệu suất của quỹ chuyển đổi là tốt hơn.Từ quan điểm của chiến lược kết hợp, trong quý đầu tiên, thanh khoản dựa trên liên kết của trái phiếu tín dụng ngân hàng và trình độ ngắn hạn ngắn hạn, có thể kiểm soát và sản lượng với sản lượng tuyệt vời. Một lựa chọn khác cho cơ sở.Một số công ty quỹ nói rằng thời điểm hiện tại, lợi thế của trái phiếu tín dụng là rõ ràng và dự kiến ​​vẫn còn cơ hội nén chênh lệch tín dụng.Quy mô của các căn cứ nợ bị thu hẹp, và sức sống vẫn đang chờ được nối lại. Dữ liệu gió cho thấy vào cuối tháng 3, giá trị tài sản ròng của các quỹ trái phiếu (bao gồm cả tài sản dựa trên nợ và dựa trên nợ) là tài sản 77.99582 tỷ nhân dân tệ và cơ sở nợ ròng vào cuối tháng 12 năm ngoái là 76.57444 tỷ nhân dân tệ của quý thứ ba năm 2022.

Đánh giá từ dữ liệu báo cáo hàng quý đầu tiên được tiết lộ, giá trị ròng của cơ sở nợ trong quý đầu tiên thu hẹp 26,95%tháng, và tài sản vốn chủ sở hữu và tài sản vững chắc đã giảm xuống các mức độ khác nhau, nhưng tài sản của quỹ đã tăng lên.So với báo cáo thường niên năm 2022, báo cáo thường niên năm 2022 cho thấy mức giảm 8,27%.

Cục Dự trữ Liên bang đã đình chỉ lãi suất tăng, nhưng vị trí của nó là diều hâu và thị trường vàng châu Á đang thất vọng

.Lấy Huaxia Fund One Bond, tỷ lệ chuộc lại của quý đầu tiên của một danh mục vượt quá 400 triệu bản và tỷ lệ ban đầu của quý đầu tiên đã giảm 386 triệu bản vào cuối quý đầu tiên. Vào cuối giai đoạn , nó đã giảm 977 triệu nhân dân tệ.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cơ sở nợ trong quý đầu tiên của cổ phiếu quỹ. Ví dụ, Quỹ Nợ thuần túy FUFA, là công ty con của Yifangda. Vào cuối quý đầu tiên, một cổ phiếu của A A của cổ phiếu A của cổ phiếu A của 42,74 triệu đã được đổi. Đồng thời, tổng số cổ phiếu A và C là 179 triệu nhân dân tệ và 72 triệu bản cuối cùng. So với 118 triệu bản và 68 triệu bản, nó đã tăng lên.Ngoài ra, tốc độ tăng trưởng chia sẻ ròng trong quý đầu tiên lần lượt là 1,31%và 1,21%.Từ quan điểm của thị trường trái phiếu, trái phiếu thứ hai của trái phiếu tín dụng nắm giữ là người đầu tiên tăng lên và giảm trong quý đầu tiên của trái phiếu lãi Trái phiếu tín dụng -level là lần đầu tiên, có các liên kết đáng kể, trong khi lợi suất của các trái phiếu xếp hạng trung bình thấp cho thấy một xu hướng giảm nói chung.Trong quý đầu tiên, xu hướng trái phiếu tín dụng mạnh hơn đáng kể so với trái phiếu lãi suất. Thị trường được truyền từ một khoảng thời gian ngắn đến khoảng thời gian thấp trong khoảng thời gian giữa và dài hạn. Trong quý đầu tiên, sự lây lan trong số 3 năm ẩn trái phiếu tín dụng AA+và trái phiếu mở quốc gia cùng lúc nén hơn 50bp.Đánh giá từ vị trí của vị trí, số liệu thống kê không hoàn chỉnh của gió cho thấy so với quý IV năm ngoái, việc giảm nợ dựa trên khoản nợ dựa trên khoản nợ đã giảm đáng kể và giá trị thị trường giảm từ 183,2 tỷ nhân dân tệ trong lần thứ tư Quý đến mức hiện tại dưới 100 tỷ nhân dân tệ.Ngược lại, việc giảm nợ tín dụng ngắn hạn yếu hơn một chút, phù hợp với tình hình sở thích thể chế trong quý đầu tiên của trái phiếu tín dụng chất lượng cao.

Từ quan điểm của những thay đổi trong nắm giữ, trái phiếu chính phủ và trái phiếu thứ hai của ngân hàng hoạt động tích cực hơn..

Lấy một công ty quỹ với một số sự gia tăng cổ phần làm ví dụ, báo cáo hoạt động của một quỹ nợ ngắn thuộc sở hữu của Kaishi cho thấy trong giai đoạn báo cáo, tỷ lệ lợi nhuận điểm tương đối cao. khoản nợ thứ hai của ngân hàng đã được hiển thị; một khoản lãi kép khác thuộc sở hữu của Fidel Chính, trong khi duy trì một khoảng thời gian dài và các vị trí thấp hơn mức trung lập thị trường.Ngoài trái phiếu tín dụng ngân hàng được ưa thích và các bằng cấp ngắn hạn, trái phiếu tín dụng có thể kiểm soát được có thể kiểm soát và có lợi suất tốt hơn, một số báo cáo hoạt động dựa trên nợ cho thấy sự kết hợp của cuối tháng 3 đã tăng thời gian dài thời gian.

Báo cáo hoạt động của Peng Hua Stone và khoản nợ trung bình và trung bình ngắn cho thấy rằng sự kết hợp chủ yếu sử dụng chiến lược lãi suất vé, chủ yếu được sử dụng làm trái phiếu tín dụng trung bình và cao, kiểm soát nghiêm ngặt rủi ro. giá trị là ổn định.Trong báo cáo, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc Huili Golden Bonds tuyên bố rằng khi thị trường bắt đầu tăng cường vào tháng 3, do quan điểm thận trọng của thị trường trái phiếu, nó đã không làm tăng đáng kể các vị trí và bỏ lỡ một làn sóng trái phiếu lãi suất.

Đồng thời, về mặt lựa chọn thời hạn, nó vẫn tuân thủ 1-3 năm trái phiếu tài chính chính sách, dẫn đến một thị trường hơi thua cuộc.Về hiệu suất, theo Thống kê Chứng khoán Quảng trường, kể từ đầu năm 2023, hiệu suất chung của các quỹ chuyển đổi trong các quỹ trái phiếu là tương đối tốt.Cụ thể, thu nhập trung bình của các quỹ nợ thuần túy ngắn hạn trong quý đầu tiên là 0,94%; quỹ nợ thuần túy trung bình và dài hạn trong thu nhập quý đầu tiên là 0,77%; tổng số tiền trái phiếu chuyển đổi là 4,12%; tổng thể Thu nhập của quỹ lớp là 1,42%; trung bình của Quỹ thứ cấp loại trái phiếu hỗn hợp là 1,50%trong quý đầu tiên; tổng số quỹ chỉ số thụ động là 0,51%.Chiến lược quý thứ hai của Schroeda Schroder nói rằng trong trường hợp bảo trì lãi suất, lợi thế của cử tri của trái phiếu tín dụng là rõ ràng. Dự kiến ​​việc chênh lệch tín dụng vẫn sẽ có một cơ hội nén nhỏ. Thời hạn đầu tư trái phiếu tín dụng dài hạn và duy trì tính thanh khoản của sự kết hợp.

Về mặt nợ công nghiệp, doanh số bán bất động sản đã phục hồi đáng kể sau lễ hội mùa xuân và việc định giá trái phiếu bất động sản doanh nghiệp trung tâm có chất lượng cao có nhiều chỗ để sửa chữa; sự thịnh vượng của ngành than sẽ duy trì phạm vi trung bình giữa và có thể tiếp tục chọn cấu hình.Về trái phiếu đầu tư đô thị, chính phủ trung ương nhấn mạnh việc ngăn chặn việc giải quyết rủi ro nợ chính quyền địa phương và nhiều tỉnh đã nhấn mạnh để tăng cường kiểm soát rủi ro nợ hướng tới một khu vực tốt.

Cơ sở nợ được phát hành trong quý đầu tiên và thang đo tài sản tổng thể là 7,8 nghìn tỷ nhân dân tệ. So với thị trường trái phiếu, cơn bão của thị trường nợ giảm 55 nghìn tỷ .Cổ phiếu Thượng Hải và Thâm Quyến đã được bán mạnh mẽ ngày hôm nay. Thời báo Ningde đã mua nơi đầu tiên, và Quý Châu Moutai đã được bán đầu tiên.

Về các quỹ chính của ngành, các quỹ chính của các quỹ chính của hai lĩnh vực y học cổ truyền Trung Quốc và viễn thông là dòng chảy.Về vị trí giữ vị trí, số lượng vị trí đa đầu cộng với các hợp đồng chính của IH, IC và IM lớn hơn ngắn.

Xét về danh sách rồng và hổ, Trung Quốc Resources Shuanghe đã mua 321 triệu, Hkust Xunfei đã mua 392 triệu, cổ phiếu của Jinzheng đã được mua 130 triệu và 110 triệu đã được cơ quan A.Hoạt động của du lịch tuyến đầu đã giảm đáng kể.I. Mười giao dịch hàng đầu tại Thượng Hải và Thâm Quyến Kết nối được bán cho miền Bắc để bán 7,619 tỷ nhân dân tệ trong suốt cả ngày, trong đó 4,727 tỷ nhân dân tệ đã được bán tại Thượng Hải kết nối cổ phiếu Thượng Hải và doanh thu của Shenzhen Connect là 2,892 tỷ Yuan.Hầu hết mười giao dịch hàng đầu tại hai thành phố đã được bán. Guizhou Moutai và Ping An Pingjing, Trung Quốc, đã bán hai người đứng đầu trong hai lần bán hàng đầu.

Về mặt mua mạng, Ningde Times đã mua nơi đầu tiên.Cổ phiếu chính của các cổ phiếu cá nhân của ngành, từ quan điểm của ngành, sự gia tăng các lĩnh vực như tàu Trung Quốc, vương miện mới, sữa và thuốc truyền thống Trung Quốc, và loa thông minh, các yếu tố dữ liệu, chatgpt, chất bán dẫn và các lĩnh vực khác đã rơi đầu tiên.

Từ góc độ của dữ liệu giám sát quỹ của khu vực chính, các quỹ chính của các quỹ chính của hai phần của các hoạt động y học và viễn thông truyền thống Trung Quốc chỉ là dòng chảy.Xét về dòng chảy của các quỹ của ngành, dòng chảy ròng của các quỹ chính của lĩnh vực tài chính lớn là lần đầu tiên.

Đánh giá từ dữ liệu giám sát của các quỹ chính của các cổ phiếu riêng lẻ, các lĩnh vực của mười cổ phiếu hàng đầu trong mười cổ phiếu hàng đầu của các quỹ chính là lộn xộn hơn và dòng chảy ròng của con tàu n là lần đầu tiên.Có nhiều cổ phiếu khái niệm AI trong mười cổ phiếu hàng đầu của các quỹ chính và bình minh của Zhongke có một dòng chảy ròng.