ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđVới ngày càng nhiều xe điện trên đường, nhu cầu về ngành công nghiệp xe điện cho đồng cao cũng rất quan trọng.

ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđVào ngày 29 tháng 5, báo cáo báo cáo của báo cáo, Ronald-Peter Stoeferle và Mark J. Valek, cho biết thay đổi đầu tiên là sự thay đổi chính sách tiền tệ.ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđHai nhà phân tích này chỉ ra rằng các bài phát biểu công khai hiếm khi chú ý đến sự đảo ngược của chính sách tiền tệ từ lỏng lẻo định lượng đến thắt chặt định lượng.

Các quán cà phê Internet thật tuyệt!Một năm đóng cửa hàng ngàn ngôi nhà: Tại sao không ai đi?

ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđTuy nhiên, hậu quả của sự chuyển đổi này có thể là khủng khiếp, bởi vì chính sách tiền tệ ngăn chặn kỷ nguyên Lehmann trong khủng hoảng đã mang lại nhiều tác dụng phụ.ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđThay đổi thứ hai là những thay đổi trong trật tự tiền tệ toàn cầu và đồng đô la Mỹ có thể mất vị trí bá quyền của mình tại một thời điểm nào đó trong tương lai.ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđBáo cáo nêu: "Đi đến đồng đô la Mỹ và định hình lại hệ thống tiền tệ thế giới đơn tính vào hệ thống tiền tệ thế giới đa cơ thể.ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđQuá trình này đi kèm với sự phân cực của địa chính trị và từ ngữ của sự khác biệt.ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđ"Tăng AG, công ty quản lý tài sản tin rằng khi quyền bá chủ tiền tệ dần dần mất đi lạm phát và lãi suất, đồng đô la Mỹ sẽ rất có ý nghĩa đối với sự thay đổi này.

ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđThay đổi cuối cùng là sự phát triển của công nghệ, nghĩa là số hóa của tất cả các giao dịch toàn cầu và phổ biến tiền điện tử.ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđGia tăng AG chỉ ra trong báo cáo rằng sự xuất hiện của tiền điện tử đã dẫn đến khả năng tăng tốc của các loại tiền tệ.ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđTuy nhiên, có những dấu hiệu tăng sản lượng dầu bên ngoài OPEC.

ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđTuần trước, sản lượng dầu của Mỹ đã đạt mức cao kỷ lục, đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày.ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđSản lượng dầu thô của Hoa Kỳ tăng 28%trong hai năm, hoặc trung bình 2,3%mỗi tháng kể từ giữa -2016.ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđĐiều này giúp chúng tôi dầu thô mở rộng sang dầu thô Brent lên hơn 10 đô la mỗi thùng.ácquáncàphêInternetthậttuyệtMộtnămđóngcửahàngngànngôinhàTạisaokhôngaiđTương lai dầu thô Brent có thể được kiểm tra ở mức kháng 76,46 đô la. Tương lai dầu thô Brent có thể làm lại mức kháng 76,46 đô la mỗi thùng ở mức 75,04 đô la mỗi thùng.

Các mức điện trở và mức hỗ trợ trên là 38,2%và 61,8%sóng C xuống bắt đầu từ $ 78,75, tương ứng.Xu hướng phục hồi ở mức thấp 73,81 đô la từ ngày 5 tháng 6 dường như chưa kết thúc.

Các quán cà phê Internet thật tuyệt!Một năm đóng cửa hàng ngàn ngôi nhà: Tại sao không ai đi?

Làn sóng xu hướng này chứa ba sóng và sóng C thứ ba có thể kéo dài đến phạm vi $ 76,46-77,33.Tuy nhiên, giá của Brent Oil phải đối mặt với mức kháng thuốc ở mức 75,75 đô la. Chỉ bằng cách vượt qua nơi này, chúng tôi mới có thể xác nhận phạm vi mục tiêu trên.Điều quan trọng là phải ở trên 75,04 đô la, bởi vì nếu nó giảm xuống dưới mức này, nó có thể cho thấy rằng sự phục hồi đã kết thúc. Trong trường hợp đó, nó sẽ xem xét 74,17 đô la.Dầu thô của Hoa Kỳ sẽ kiểm tra mức kháng thuốc 65,98 đô la Mỹ và dầu thô của Mỹ sẽ được thử nghiệm lại ở mức 65,98 đô la / thùng, vì nó chưa được hoàn thành từ mức tăng 64,22 đô la Mỹ vào ngày 5 tháng 6.

Điện trở là 38,2%của mức dự đoán 38,2%của US $ 68,67.Làn sóng hồi phục này có thể tạo thành một dạng phẳng bao gồm một sóng baall với chiều dài xấp xỉ.Cho đến nay, hai sóng nhỏ đã xuất hiện.Làn sóng thứ ba được đánh dấu C đang di chuyển tới $ 65,98.

Phân tích dự đoán sơ đồ hàng ngày ngụ ý rằng miễn là giá dầu dao động trên $ 64,35, nó có thể gần $ 67,27.Nếu mức hỗ trợ giảm xuống dưới bit 64,33 này, nó có thể được xác nhận sẽ tiếp tục giảm xuống xu hướng giảm là $ 63,30.

Các quán cà phê Internet thật tuyệt!Một năm đóng cửa hàng ngàn ngôi nhà: Tại sao không ai đi?

Vào lúc 16:06 thời gian Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 65,02 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 75,82 đô la/thùng.Cuộc hành trình dầu đa năng đến địa ngục, bởi vì Venezuela nuôi sống "Lào Lai"

LCO-1,35%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.38%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để chấm dứt Anh cho Wealth Investing.com -Vào thứ năm, thị trường châu Âu đã tăng nhẹ. Tuy nhiên, do thị trường lo lắng về việc tăng lưu trữ dầu thô của Hoa Kỳ và hồ sơ sáng tạo ở Hoa Kỳ. Tháng thấp, kể từ 16: 05 Thời gian Bắc Kinh (04:05 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 30 xu, hoặc khoảng 0,46%, ở mức 65,03 đô la/thùng.Do sự gia tăng bất ngờ của dữ liệu cổ phiếu hàng tuần tại Hoa Kỳ, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã đóng cửa giảm 1,2%qua đêm xuống còn 64,73 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 9 tháng 4.Theo một báo cáo được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ, kể từ tuần ngày 1 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 2,1 triệu thùng lên 4,36,5 tỷ thùng và các nhà phân tích trước đây dự kiến ​​sẽ giảm 2 triệu thùng.Theo EIA Weekly, nó được điều khiển bởi khai thác dầu đá phiến và sản lượng của Hoa Kỳ đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày, và sau đó có mức cao kỷ lục, chỉ đứng sau Nga.Sản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.Được hỗ trợ bởi việc xuất khẩu các quốc gia thành viên OPEC, giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 48 xu trong tương lai dầu thô Brent của London, tương lai khoảng 0,64%lên 75,84 đô la/thùng.

Theo báo cáo, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela đang xem xét rằng một số hợp đồng được ký kết với những người mua dầu thô đã có bất khả kháng. Thực tế, nó đã được thông báo rằng các hợp đồng này không thể được thực hiện, bởi vì sản lượng của các mỏ dầu của đất nước đã giảm mạnh, Và hiệu ứng nút cổ chai của cổng đang kéo xuống.Trong khi Venezuela bị giảm sản xuất, OPEC đã giảm sản xuất từ ​​năm 2017 để thắt chặt thị trường và tăng giá dầu.

OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp với một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về các chính sách sản xuất.Bởi vì thị trường lo lắng về việc tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu Để đáp ứng với khoảng cách cung cấp ở Venezuela và dầu thô Iran. Giá dầu trong những năm gần đây. Áp lực trong ngày giao dịch thấp hơn.

Đồng thời, phí bảo hiểm của tương lai dầu thô Brent so với tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ là gần 3 năm, vượt quá 10 đô la mỗi thùng.Vì việc vận chuyển các đường ống dẫn dầu của Hoa Kỳ là không đủ để vận chuyển một lượng lớn dầu thô ra khỏi các khu vực nội địa của Hoa Kỳ, sự chênh lệch giá đã được tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một tháng.

Hàng tồn kho của EIA bất ngờ tăng áp lực thành phố dầu, dầu thô WTI của Hoa Kỳ lơ lửng gần mức thấp hơn 2 thángEUR/USD-0,08%đã thêm thành công vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào danh mục đầu tư tùy chọn được thêm vào danh mục đầu tư tùy chọn: + Thêm các vị trí khác để kết thúc AUD/USD-0,45%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Xu hướng bị xấu đi.Euro và đồng bảng đều mạnh.Giá vàng tăng nhẹ, nhưng vẫn lơ lửng dưới 1.300 đô la.

Giá dầu cho thấy một loạt các cú sốc nói chung, và không có thị trường định hướng.Nhìn về phía trước thời kỳ châu Âu và châu Mỹ, các nhà đầu tư cần chú ý đến giá trị cuối cùng của tỷ lệ hàng năm GDP sau quý đầu tiên của khu vực đồng euro và số lượng lợi ích thất nghiệp được mời vào đầu ngày 2 tháng Sáu.

Vào thời châu Á, thị trường ngoại hối đánh giá đồng euro so với đồng đô la Mỹ để tiếp tục sự phục hồi. Mặc dù tỷ lệ hàng tháng của các đơn đặt hàng sau khi thông báo hàng quý tháng Tư của Đức tuyên bố ở châu Âu đầu của châu Âu, đồng euro đã giảm ngắn hạn. cao.Giá dầu cho thấy một loạt các cú sốc nói chung, và không có thị trường định hướng.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cần chú ý đến giá trị cuối cùng của mùa GDP sau quý đầu tiên của khu vực đồng euro được khu vực Euro công bố tối nay.Về dữ liệu kinh tế, tỷ lệ đơn đặt hàng sản xuất hàng tháng sau một quý đầu của thị trường châu Âu được ghi nhận bởi -2,5%, ít hơn 0,8%dự kiến; dự kiến ​​là 3,60%.

Sau khi dữ liệu được công bố, đồng euro đã giảm từ độ cao của đồng đô la Mỹ hơn 10 điểm so với độ cao của ngày.Ngoài ra, khi Ngân hàng Trung ương châu Âu đã bắt đầu bước vào giai đoạn im lặng ngày hôm nay, số lượng chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu dự kiến ​​sẽ giảm.Theo Tập đoàn Quốc tế Hà Lan, nghị quyết tháng 6 của Ngân hàng Châu Âu có thể gợi ý rõ ràng rằng việc mua QE sẽ kết thúc.Hội nghị chính sách tiền tệ tháng 6 của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ được dự kiến. Ngay cả khi một số người tham gia thị trường tin rằng Tuyên bố Đại bàng của Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu đã đặt ra giai điệu của cuộc họp, nhưng nó vẫn tin rằng rủi ro kinh tế về mặt kinh tế trong Khu vực đồng euro đã tăng lên và khi nguy cơ tình hình chính trị có thể dễ dàng sao chép, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ khó thay đổi tính linh hoạt chính sách.

Trong bối cảnh này, kết quả rất có thể của giải quyết lãi suất vào tháng 6 là Ngân hàng Châu Âu Trung Quốc đã gợi ý rõ ràng rằng QE cuối cùng sẽ kết thúc, nhưng nó sẽ duy trì sự linh hoạt chính sách đầy đủ. Mua hàng ở một bước chậm. Ít nhất nó sẽ kéo dài đến tháng 12. Nếu khu vực đồng euro có lạm phát tiềm năng trong nửa cuối năm nay, việc mua QE sẽ kết thúc đột ngột vào tháng 12.Đồng bảng Anh cũng đã hoạt động tốt kể từ đô la Mỹ. Ngân hàng Trung ương châu Âu đã tiết lộ xu hướng rút khỏi chính sách lỏng lẻo, điều này cũng đã đưa ra triển vọng của thị trường đối với chính sách của Ngân hàng Trung ương Anh.

Ngoài ra, theo dữ liệu mới nhất, tỷ lệ chỉ số giá nhà ở hàng năm sau chỉ số giá nhà ở hàng quý Halifax sẽ được ghi nhận 1,90%, giống như dự kiến ​​và tỷ lệ hàng tháng của chỉ số giá nhà ở sau khi Điều chỉnh hàng quý của Halifax ở Anh sẽ ghi nhận 1,50%, tốt hơn so với dự kiến. 1%.Đồng thời, triển vọng Brexit vẫn chưa được biết rằng vẫn có thể gây áp lực.

Theo phân tích, rủi ro Brexit đã trở thành một yếu tố ảnh hưởng quan trọng hơn trong triển vọng kinh tế của Anh. Trước khi chúng tôi có được thông tin rõ ràng về Brexit từ chính phủ, chúng tôi vẫn còn nghi ngờ về sự gia tăng của đồng bảng do tin tức vĩ mô tích cực.Đồng đô la Úc đã không tiếp tục sức mạnh của ngày giao dịch trước đó và nhanh chóng lặn vào đầu châu Á.