ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncôĐiều này làm cho nó dự kiến ​​rằng thị trường dự kiến ​​sẽ đạt được một thỏa thuận mới cuối cùng, và đã làm dấy lên những lo ngại về sự hỗn loạn hơn nữa ở Trung Đông.

ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncôBộ trưởng năng lượng của Ả Rập Saudi Falia đã ám chỉ vào thứ Sáu (25 tháng 5) rằng nó sẽ tăng sản lượng dầu và làm cho giá đạt đến trạng thái cân bằng. Giá dầu cao trước đó rõ ràng đã ức chế sự gia tăng nhu cầu hơn nữa.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncôMặc dù Bộ trưởng nhấn mạnh rằng sự phục hồi của nguồn cung cấp dầu sẽ là một quá trình dần dần và nói rằng nó sẽ không bắt đầu từ nửa cuối năm nay.

Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Ngân hàng Anh ám chỉ rằng sự ổn định được duy trì, sự thèm ăn rủi ro đã hồi phục và những con bò đực để lấy lại cuộc tấn công

ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncôTuy nhiên, thị trường nói chung tin rằng khả năng điều chỉnh các chính sách tại Hội nghị Vienna vào tháng 6 là rất cao. Xem xét rằng khả năng nhàn rỗi hiện tại của Ả Rập Xê Út đạt 2 triệu thùng/ngày, nó hoàn toàn có thể bao gồm sự thiếu hàng tồn kho dầu hiện tại. nhanh nhất.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncôĐồng thời, tuyên bố của nó về vấn đề dầu mỏ cũng có hướng dẫn tìm kiếm cho các quốc gia thành viên khác của OPEC, đảm bảo việc cung cấp dầu.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncôYếu tố không chắc chắn duy nhất là tại cuộc họp tháng 6 của 22 quốc gia thành viên hoặc phản đối điều này, bởi vì giá dầu giảm đã chạm đến phô mai lợi ích của họ, việc tăng sản lượng dầu có thể không rõ ràng sau quý ba của năm nay, trở lại .ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncôSự cố 2: Vị trí của Nga cũng sẵn sàng tăng sản lượng với Ả Rập Saudi. Nga cũng là Nga. Thứ Sáu tuần trước, Bộ trưởng Năng lượng Novak của Nga nói rằng Ả Rập Saudi và Nga phù hợp trong điều kiện của thị trường dầu mỏ.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncôMặc dù ông không đưa ra lời giải thích rõ ràng về thời gian cuối cùng và số lượng giảm các thỏa thuận giảm sản xuất, nhưng nó đã được để lại cho thị trường với phòng tuyệt vời cho hiện tượng.

ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncôVì các quốc gia thành viên OPEC và Non -opec & ldquo; Soul Starters & rdquo; họ sẵn sàng tăng sản xuất dầu thô hiện nay, và việc cung cấp giá dầu chỉ là vấn đề thời gian.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncôĐiều này có nghĩa là thời kỳ trăng mật của dầu sẽ trở thành quá khứ trong tương lai. Theo ý tưởng mua kỳ vọng và bán sự thật trên thị trường & ldquo; bán sự thật & rdquo.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncô.

ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncôNDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ Hai (21 tháng 5). Khi thương mại Trung -us đã đạt đến một phần của sự đồng thuận và vấn đề của Iran trong một thời gian ngắn, thị trường sẽ tập trung sang Venezuela. Thảo luận về cuộc tổng tuyển cử.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncôBị ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với các giám đốc điều hành của Venezuela, hai loại dầu của Mebu lang thang ở mức cao ba năm.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncôKhi sản lượng của Venezuela tiếp tục giảm, phán quyết của Hoa Kỳ về Venezuela sẽ ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ ở một mức độ nhất định.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳNgânhàngAnhámchỉrằngsựổnđịnhđượcduytrìsựthèmănrủirođãhồiphụcvànhữngconbòđựcđểlấylạicuộctấncôBởi vì Trung Quốc và Hoa Kỳ đã tránh được sự bùng nổ của cuộc chiến thương mại, đã thiết lập một khuôn khổ để giải quyết sự mất cân bằng thương mại, và thúc đẩy rủi ro và sự phổ biến của thị trường, và ngón tay Hoa Kỳ đã từng phá vỡ mốc 94.

Liu ông, phó thủ tướng của Hội đồng Nhà nước Trung Quốc, nói rằng thành tựu lớn nhất của cuộc tham vấn kinh tế và thương mại của SINO -US là hai bên đạt được sự đồng thuận, không chống lại cuộc chiến thương mại, và ngừng áp đặt thuế quan nhau.Tổng thống Anh Cani sẽ đối mặt với cuộc điều tra đề xuất của Anh.

Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Ngân hàng Anh ám chỉ rằng sự ổn định được duy trì, sự thèm ăn rủi ro đã hồi phục và những con bò đực để lấy lại cuộc tấn công

Bởi vì những kỳ vọng của nhiều lần tăng lãi suất chưa được thực hiện, Cani đã bị chỉ trích.Anh sẽ công bố một loạt dữ liệu kinh tế trong tuần này, điều này có thể ảnh hưởng đến việc Ngân hàng Anh có tăng lãi suất vào tháng 8 hay không.Giá trị dự đoán của giá trị trước đây của tên chỉ số quốc gia vào thứ ba 07:30 Úc kể từ ngày 20 tháng 5 Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng ANZ 120.8--13: 00 Tỷ lệ bán hàng hàng năm của Nhật Bản (%)-0.1--18: Anh 5 Anh 5 hàng tháng Sự khác biệt về đơn hàng công nghiệp CBI là 4220: 30 Tỷ lệ bán hàng bán buôn hàng năm của Canada tháng 3 (%) 5.0--22: 00 Canada Canada kể từ ngày 18 tháng 5 di chuyển xa hơn. Cấp 2%; ② Cục Dự trữ Liên bang Bostek: Nền kinh tế gần với mục tiêu kép của Fed; Diễn đàn kinh tế quốc tế St. .540,64%Chứng chỉ sâu 10765.3592.830,87%Nine 22523002.3772.01010.31%Chỉ số NASDAQ 7394.0411.570.16%DOW JONES Công nghiệp 25013.29298 05637. 5123.000.41%của Dow Jones Chỉ số đóng cửa ở mức 298,19 điểm vào thứ Hai, tăng 1,21%lên 25013,29 điểm; S & P 500 đóng cửa ở mức 19,99 điểm vào thứ Hai, tăng 0,74%lên 2733,01 điểm; 0,16%, ở 7394,04 điểm.Giá hàng hóa mới nhất, tăng và giảm, Gold SPOT 1292.60-0,44-0,03%SPO .81 %đô la Mỹ duy trì áp lực vàng mạnh mẽ và sự dễ dàng của các vấn đề thương mại Trung -us đã làm trầm trọng thêm sự suy giảm ác cảm rủi ro ở các nhà đầu tư, dẫn đến giảm nhu cầu mua vàng.

Giá vàng giảm xuống điểm thấp là $ 1281,20, và sau đó tăng trở lại, gần như phục hồi sự suy giảm hàng ngày.Hiện tại, vàng điểm hiện được báo cáo là $ 1292,60/ounce, giảm 0,03%trong ngày hàng ngày.Ngoài việc báo giá của vàng và bạc và dầu thô ở trên, nó cũng sẽ lấy giá mới nhất của báo giá trao đổi vàng Thượng Hải. 9993915.000. 93,54-0,01-0,01%Euro USD 1.17910.00%£ 1.34310.00040,03%đô la Mỹ 111,050.000%USD 0,75830.01,01%Tránh sự bùng nổ của cuộc chiến thương mại và chỉ số đô la Mỹ duy trì tăng tuần qua.Ngón tay Hoa Kỳ đã phá vỡ mốc 94 trước đó, chạm mức cao nhất kể từ cuối năm ngoái, và sau đó mang nó.

Hiện tại, chỉ số đồng đô la Mỹ hiện được báo cáo là 93,54, giảm 0,01%trong ngày.Tin tức tài chính quốc tế [Dự trữ liên bang Hak: Lạm phát dường như đang có xu hướng ở mức 2%], nền kinh tế Hoa Kỳ đang đạt được tiến bộ tốt. Cục Dự trữ Liên bang Harker chỉ ra rằng lạm phát vẫn đang được kiểm soát và tỷ lệ thất nghiệp có thể tiếp tục giảm.

Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Ngân hàng Anh ám chỉ rằng sự ổn định được duy trì, sự thèm ăn rủi ro đã hồi phục và những con bò đực để lấy lại cuộc tấn công

Harker tin rằng thị trường việc làm hiện tại khá chặt chẽ và lạm phát dường như ở mức 2%, điều này có thể thấy rằng lạm phát đã tăng tốc.Chính sách của Fed là một con đường dần dần và thận trọng. Người ta hy vọng rằng Fed sẽ nhận ra lãi suất trung lập và sẽ quan sát sự phát triển của tình huống.

[Cục Dự trữ Liên bang Bostek: Nền kinh tế gần với Cục Dự trữ Liên bang Metropolitan Double] Cục Dự trữ Liên bang Bostek chỉ ra rằng Hoa Kỳ gần hoặc trong việc làm đầy đủ, và tăng trưởng lương không phải là không rõ ràng.Nền kinh tế đang đi đúng hướng và gần với mục tiêu đô thị kép của Fed và tỷ lệ lạm phát có thể hơi hơn 2%trong một khoảng thời gian.Bostek dự đoán rằng cải cách thuế sẽ không có tác động lớn đến chi tiêu tiêu dùng và đầu tư thương mại của Hoa Kỳ, và có thể có xu hướng sử dụng giá tiềm năng như một cách để bù đắp lãi suất trung tính thấp.[Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo: Các lệnh trừng phạt mạnh nhất đã được áp dụng đối với lịch sử của Iran] Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompeo nói rằng thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ gặp nguy hiểm do khiếm khuyết.Hoa Kỳ sẽ không chấp nhận việc mở rộng lực lượng Iran mà không phải trả giá, và sẽ gây áp lực tài chính chưa từng có đối với Iran và các lệnh trừng phạt mạnh nhất từng có đối với Iran.Pompei nói rằng nếu Iran không thay đổi lệnh trừng phạt, nó sẽ chỉ đau đớn hơn.

[Phó Tổng thống Wang Qishan sẽ đến Nga để tham dự Diễn đàn kinh tế quốc tế St.Được thúc đẩy bởi sự lãnh đạo chiến lược của hai nguyên thủ quốc gia, quan hệ Trung Quốc -russia đã duy trì mức độ phát triển cao.

Tin rằng Phó Tổng thống Wang Qishan đến Nga để tham dự diễn đàn sẽ tiếp tục đóng cửa chặt chẽ các cuộc trao đổi giữa hai nước, hợp tác sâu sắc trong các lĩnh vực khác nhau của hai nước và thúc đẩy sự hợp tác chiến lược toàn diện của Trung Quốc - mức độ.[Bộ Ngoại giao Trung Quốc: Trung Quốc sẽ gửi các thành viên tham dự Hội nghị sáu thỏa thuận hạt nhân Iraq] theo báo cáo, Iran, Trung Quốc, Nga, Pháp, Đức và Anh sẽ tổ chức một cuộc họp của Ủy ban hỗn hợp của Ủy ban hỗn hợp Thỏa thuận toàn diện hạt nhân Iraq vào ngày 25.

Phó Bộ trưởng Ngoại giao Iran Aragzizi nói rằng cuộc họp sẽ thảo luận về tác động của Thỏa thuận thoát khỏi Hoa Kỳ và làm thế nào các bên còn lại sẽ tiếp tục thực hiện thỏa thuận.Trong một cuộc họp báo thường xuyên vào ngày 21, phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Trung Quốc Lu Kan xác nhận rằng Trung Quốc sẽ gửi các thành viên tham dự cuộc họp của Ủy ban United.

[Bộ trưởng TàiNgoài ra, Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ vẫn có một số vấn đề quan trọng không hợp lý.Nó sẽ chú ý đến tiến trình của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ trong vài tuần tới và vẫn đang cố gắng thúc đẩy đạt được thỏa thuận mới.Về lâu dài, một đồng đô la mạnh mẽ có lợi cho Hoa Kỳ và Hoa Kỳ đang tiếp cận mục tiêu của tốc độ tăng trưởng GDP là 3%.

Tài chính và kinh tế trong nước nhận thức được macro trong nước [thiếu thanh khoản là lý do thực sự cho việc vi phạm hợp đồng trong vòng trái phiếu này] " Việc tăng lãi suất, các kênh tài chính doanh nghiệp thắt chặt, áp lực tài chính hơn nữa đã tăng lên, khả năng vi phạm hợp đồng đã tăng lên, nhưng rủi ro tín dụng vẫn có thể kiểm soát được toàn bộ."Các nhân viên có liên quan của bộ phận nghiên cứu xếp hạng tín dụng và xếp hạng chung cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông vài ngày trước rằng trong bối cảnh phát triển thị trường của thị trường trái phiếu, việc vi phạm hợp đồng sẽ có xu hướng được bình thường hóa.

Thị trường chứng khoán trong nước [Chỉ số Thượng Hải đã tạo ra mức cao mới trong hai tháng, ổn định 3200 điểm] Chỉ số tổng hợp Thượng Hải đã đóng 20,54 điểm vào thứ Hai, tăng 0,64%lên 3213,84 điểm; , tăng 0,47%lên 3921,24 điểm; Chỉ số GEM tăng 25,73 điểm vào thứ Hai, tăng 1,40%lên 1862,48 điểm.Thị trường bất động sản trong nước [Bộ Phát triển Nhà ở và Đô thị hai lần nhắc lại rằng quy định bất động sản không được nới lỏng] do các dấu hiệu nóng gần đây của thị trường bất động sản ở một số thành phố, đầu cơ đã được nêu ra và những rủi ro không thể bỏ qua "

Điều đáng nói là việc phát hành "Thông báo" đang thảo luận về hai thành phố của Thành Đô và Taiyuan từ Bộ Xây dựng, nhấn mạnh rằng mục tiêu điều tiết bất động sản không bị lung lay và sức mạnh không được thư giãn chỉ trong 10 ngày.Các ngành công nghiệp trong nước [Didi đã đốt cháy 24 tỷ đô la Mỹ vẫn không kiếm được lợi nhuận] Didi được sinh ra trong môi trường lỏng lẻo toàn cầu năm 2012. Sau đó, thủ đô của thủ đô đã bị đẩy xuống và việc mở rộng tiền nhanh chóng được mở rộng bằng cách đốt tiền. "Em bé" - - Didi.

Khi chính sách tiền tệ toàn cầu được thắt chặt và việc loại bỏ trong nước được thắt chặt để ngăn chặn rủi ro hệ thống tài chính. Khi cổng thủ đô giảm chậm, các nhà đầu tư của Didi đã trở thành một dấu hỏi lớn.Theo báo cáo "Tạp chí Phố Wall" gần đây, Didi đang tìm kiếm danh sách vào năm 2018.Bữa sáng tài chính vào ngày 22 tháng 5: Khủng hoảng của Venezuela tăng giá dầu và giá vàng bị mất trong ngày phục hồi ngàyLCO-1,25%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.28%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm các vị trí khác để kết thúc NG-1.45 %từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,24%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch. Hoa Kỳ đã đình chỉ cuộc chiến thương mại để thảo luận về thỏa thuận thương mại và giá dầu tăng.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin cho biết hôm Chủ nhật rằng Trung Quốc và Hoa Kỳ đã đình chỉ cuộc chiến thương mại và đưa ra một thỏa thuận thương mại.Tuần trước, các quan chức giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đã gặp nhau ở Washington để thảo luận về sự khác biệt giữa thương mại giữa hai nước.

Trong vài tháng qua, hai nước đã bị ảnh hưởng đến các vấn đề thuế quan.Sau khi tin tức về việc đình chỉ cuộc chiến thương mại đã xuất hiện, khi sự căng thẳng giảm bớt, giá dầu tăng.

Dầu thô Brent và dầu thô WTI ở Hoa Kỳ gần với mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.Kể từ 17:28 giờ Bắc Kinh (05:28 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã tăng 0,42%lên 71,67 đô la/thùng.