ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹFami Tong nói không nói rằng đó là một ngàn, thậm chí một chuyến đi có thể nhìn thấy nó bằng chính đôi mắt của mình, và nó cảm thấy như một trò chơi bắn súng nhỏ.

ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹCấu hình yêu cầu dịch vụ Hoa Kỳ được kiểm tra, liệu dịch vụ quốc gia có ở rất xa không?ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹTrong ngành công nghiệp trò chơi độc lập, hội nghị du lịch rắn của Nhật Bản "Indie Live Expo" sẽ khai trương vào ngày 7 tháng 11. Nó.

Phân tích thị trường vàng: Biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang vẫn là

ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹ· "Indie Live Expo" sẽ có nhiều triển lãm trò chơi độc lập mới và cũ, bao gồm "Tháp Changshi" và "Craftopia" và các kiệt tác khác. Chủ đề của hội nghị này là "Simulacrum". Bài hát chủ đề được đưa ra trạng thái độc đáo Và những thành tựu của Zun trong ngành công nghiệp trò chơi độc lập, và "thị trấn tưởng tượng" của nó cực kỳ phù hợp với chủ đề.ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹ· "Indie Live Expo" sẽ được ra mắt trên thế giới lúc 17:50 ngày 7 tháng 11. Thông tin chi tiết hơn về hội nghị sẽ được công khai, vì vậy hãy theo dõi.ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹPlayStation đã chính thức công bố hôm nay (ngày 4 tháng 11) rằng họ sẽ tổ chức "Chương trình đặc biệt trực tuyến PlayStation 5 Châu Á" vào lúc 11:00 ngày 11 tháng 11. Sự kiện này sẽ được thực hiện trong một chương trình phát sóng trực tuyến. Thời gian là khoảng 45 phút. Chương trình đã được tổ chức để chào đón việc bán máy chủ lưu trữ thứ hai PlayStation 5.ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹĐồng thời, họ cũng đã mời Lin Junjie, một ca sĩ châu Á nổi tiếng, để chụp ảnh với PS5 cách đây không lâu). Anh ấy sẽ xuất hiện trên sân khấu để tham gia sự kiện, và nhóm nhạc -Farmer cũng được mời cùng nhau.ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹVào thời điểm đó, sẽ có một số mỏ neo nổi tiếng mang các trò chơi PS5 cho các thử nghiệm thực tế cho người chơi.

ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹNgoài ra, với sự kiện này, một loạt các sự kiện người chơi sẽ được tổ chức từ trang web chính thức của PlayStation.ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹMiễn là bạn tham gia vào các nhiệm vụ được chỉ định, hãy xem các chương trình phát sóng trực tiếp và để lại những tin nhắn tốt nhất, bạn sẽ có cơ hội giành được bảng điều khiển Award -playStation 5, bộ tai nghe không dây Pulse 3D, PlayStation Plus 12 tháng .ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹThu nhập hoạt động dự kiến ​​của công ty là 117 triệu đô la Mỹ đến 152 triệu đô la và thu nhập ròng của công ty là 83 triệu đô la đến 110 triệu đô la.

ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹTác phẩm mới "Assassin Creed: Hall of Linglings" đã được phát hành chính thức. Nhiều người chơi đã khám phá ở Na Uy và Anh những ngày này để thưởng thức niềm vui mà trò chơi mang đến.ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹTuy nhiên, một số người chơi vẫn không thể chơi bình thường. Các quan chức Ubisoft cũng bao gồm một số giải pháp cho các vấn đề trong phạm vi và công khai.ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹ-AxinTecting kết cấu in -game của trò chơi: Cập nhật hệ điều hành máy tính (chỉ Win10) và trình điều khiển card đồ họa, cập nhật phiên bản lên phiên bản mới nhất và đăng nhập vào trò chơi để xem.ântíchthịtrườngvàngBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangvẫnlàEagleQivàvàngđãgiảmnhẹ-Step cho không phụ đề và giọng nói không có trong trò chơi: vấn đề hiện tại đã được sửa chữa.

-Step cho màn hình trắng của trò chơi: 1. Vui lòng cập nhật card đồ họa lên mới nhất 2. Trong thư mục cài đặt trò chơi, nhấp vào biểu tượng: ACVALHALLA_PLUS Bắt đầu trò chơi, hãy tìm tùy chọn "& gt;" Giao diện "& GT ; "Thông thường" theo thứ tự, tắt "Nhấn vô tận" 3. Sau đó nhấp vào "màn hình" & gt; nhấp vào "đồng bộ hóa dọc", chuyển sang "thích ứng" và mở trò chơi lên toàn màn hình.4. Bây giờ hãy mở một kho lưu trữ mới, đợi cho đến khi nhấn màn hình trắng bằng Tab ALT +để mở Trình quản lý tài nguyên, bạn sẽ thấy quá trình ACVALHALLA chiếm sử dụng CPU gần 100%. +Quay trở lại trò chơi.

Phân tích thị trường vàng: Biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang vẫn là

-Giải pháp cho việc không vào kho sau khi mua trò chơi: Nhắm vào vấn đề "Assassin Creed: Yingling Hall" nhưng không vào kho từ ngày 8 tháng 11 đến ngày 10 tháng 11, nó đã được sửa chữa.Nếu một số người chơi vẫn không nhận được trò chơi, vui lòng đăng ký xử lý thông qua các kênh dịch vụ khách hàng.-AX về cái chết của thẻ trò chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ "không phổ biến": thấp hơn hoặc tăng chất lượng của trò chơi--vấn đề không thể chọn giới tính của nhân vật, vui lòng cố gắng giải quyết nó theo các bước sau: 1 Nhấp vào trò chơi 2. Nhấp vào "Tùy chọn vào Tùy chọn." Chọn "Giao diện" 4. Sau đó đặt "Nhấn Tùy chọn" Notebook), cho dù nó được mở trong bảng điều khiển card đồ họa sử dụng tùy chọn để chạy một mình.Nếu không, vui lòng thêm chương trình vận hành của Hall of Spirit và chọn chế độ hiển thị độc lập để chạy.

-Vấn đề bị mắc kẹt trong giai đoạn thứ hai của nhiệm vụ "Định mệnh tàn nhẫn": Vui lòng thoát khỏi trò chơi trước và kiểm tra tính toàn vẹn của trò chơi.-Sau khi protein được chọn, nếu bạn đọc lại kho lưu trữ, vẫn còn hiển thị trên bản đồ: vấn đề vẫn còn trong thử nghiệm.Hôm nay (ngày 11 tháng 11), điểm số trò chơi Fami Tong đã được phơi bày trong tuần mới. Lần này, có tổng cộng 9 trò chơi tham gia đánh giá. Sau đây là chi tiết cụ thể của công chúng này.《塞尔达 无双 : 灾厄 录》 平台 : Công tắc 评分 9/9/9/9 [36/40] 《地铁 : : : 昭和 平 成令 和 也 也 是 惯例 : : 8] 29/40] Nền tảng "Greedy Autumn": PS4 Điểm: 8/6/7/8 [29/40] "Crazy: TV thảm họa chương trình" Nền tảng: Xếp hạng chuyển đổi: 7/7/6/7 [27/40] " Phòng đĩa "Nền tảng: Điểm chuyển đổi: 7/8/8/7 [30/40] Nền tảng" Crystal Ortha ": PS4, Xbox One Score: 6/7/8/7 [28/40] Nền tảng" Cross Krush ": PS4, Điểm chuyển đổi: 8/7/8/6 [29/40] "Zelda Wushuang: Khải huyền thảm họa" Nhận xét: "Tốt nhất" Rất thỏa đáng; khi gặp các trận chiến khốc liệt, số lượng khung của trò chơi thực sự không ổn định. Cuộc tấn công liên tục của các cuộc tấn công vô song vô song, điều này thực sự có thể mang lại trải nghiệm đặc biệt; trên thực tế, hương vị vô song của công việc này không mạnh như các tác phẩm khác. Tuy nhiên, phương pháp tấn công của mỗi nhân vật là rất đặc biệt, cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác chiến đấu khác nhau; trò chơi này rất lớn, và nó có thể nói là liền mạch với hệ thống Wushuang;

Danh sách tải xuống trò chơi kỹ thuật số dịch vụ châu Âu và Mỹ mới nhất vào tháng 10 đã thông báo rằng "FIFA 21" đứng đầu danh sách PS4 trong Dịch vụ Châu Âu và Dịch vụ Hoa Kỳ.Ngoài ra, danh sách của hai vùng này hoàn toàn khác nhau. Cả hai đã lọt vào top 20 trong hai khu vực.

Phân tích thị trường vàng: Biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang vẫn là

Dịch vụ PS4 Hoa Kỳ Danh sách Tải xuống Tháng Mười Top201, FIFA 21 "2." Chiến tranh giữa các vì sao: Đội chiến đấu "3." NHL 21 "4." McDonalt Rugby 21 "5," Wolf Wolf 4: Timetable đã đến "6." Ghost of Malaysia "7" , "Call of Duty: Black Action 3" 14 " Creed: Odyssey "19," UFC 4 "20" 4 "Đảng tiếng Quan Thoại: Phiên bản cuối cùng" 11, "Không còn" 12 " , "Thiết bị hợp kim 5" Phiên bản trải nghiệm cuối cùng 18, "God Steal 4" 19, "NHL 21" 20 "Phiên bản thứ hai của "Marvel Spider -man: Mels Morales" sẽ được ra mắt đồng thời vào ngày 12 tháng 11. , mong chờ nó cùng nhau.

"Marvel Spider -man: Melz Morales" Các tác phẩm mới kể một câu chuyện tuyệt vời về Mels. Đồng thời, nó đã cải thiện kẻ thù trên cơ sở công việc trước đó và thêm một thiết kế hành động độc đáo.Đây cũng là một công việc tuyệt vời cho phép người chơi nhập PS5; Marvel Spider -man: Melus Morales là ngoạn mục, tốc độ tải rất nhanh và tay cầm kép mới, âm thanh định hướng và các chức năng khác sử dụng đầy đủ các chức năng.· Giày thể thao liên kết này là những mô hình kỷ niệm đặc biệt của kỷ niệm 50 năm của Adidas Superstar. Kết hợp màu đen và đỏ cổ điển, retro nhưng độc đáo. Đồng thời, cùng một đôi giày thể thao cũng sẽ được phát hành. Theo dõi: trang chính thức đặc biệt.Việc phát hành các máy chơi game tiếp theo của Microsoft và Sony trong tuần này có nghĩa là nhiều nhà sản xuất trò chơi thứ ba cũng sẽ tiến tới thế hệ trò chơi tiếp theo. Điều này có ý nghĩa gì với Nintendo Switch?Chủ tịch Nintendo Kagawa Taro nói rằng không cần phải lo lắng về vấn đề này.Trong phiên họp chung cuộc tài chính gần đây của Nintendo, Kawagawa Taro đã nhắc lại rằng các nhà xuất bản phần mềm "khác" đang có kế hoạch khởi chạy các trò chơi "nhiều loại" trên nền tảng Switch.Kawagawa Taro thừa nhận rằng nhiều loại trò chơi không thể phát triển độc lập (nhiều nhà phát triển thứ ba đã lấp đầy khoảng trống này): "Trên thực tế, khối lượng bán hàng của phần mềm Switch do Nintendo và các nhà xuất bản khác ra mắt đang tăng lên. Trên nền tảng của Nintendo Switch, Cả hai loại phần mềm (bên thứ nhất và bên thứ ba) có thể tiếp tục bán tốt.

"Đầu năm nay, đã có báo cáo rằng doanh số của các trò chơi thứ ba trên công tắc đã tăng hơn 50%trong năm -on -year.Kagawa Taro nói rằng ông nhận thấy doanh số của các trò chơi thứ ba, tăng lên khi doanh số của chính Switch tăng lên.

Theo như tình hình hiện tại, trò chơi đầu tiên của Nintendo vẫn là sức mạnh thống trị trên nền tảng chuyển đổi -vào tháng 9 năm 2020, doanh số của "Himelou Racing 8: Deluxe Edition" đã đạt 28,99 triệu, trong khi các trò chơi thứ ba đã rời khỏi Những con số như vậy vẫn còn rất xa -dù là 68,3 triệu bộ máy chủ chuyển đổi, các nhà xuất bản trò chơi khác sẽ không dễ dàng từ bỏ nền tảng này.Cha của FF và nhà sản xuất trò chơi huyền thoại độc lập Sakaguchi Boxin đã đạt được tiến bộ mới nhất được công bố bởi việc sản xuất sản xuất từ ​​lâu. Vào ngày 11 tháng 11, một bức tranh mới về trang web phát triển đã được phát hành. Hãy hiểu nhau.

· Hiện tại, có rất ít tin tức về trò chơi mới "Fantasian" này. Theo thông tin trước đây, tác phẩm mới "Fantasian" sẽ tương ứng với dịch vụ trò chơi của Apple "Apple Arcade". Hãy đến để có thêm niềm vui trò chơi.Hiện vẫn chưa rõ loại trò chơi "Fantasian" là gì, có lẽ nó sẽ là một game nhập vai hoặc một trò chơi phiêu lưu.

· Sakaguchi Boxin nói rằng đây là bãi rác bằng kim loại thế giới cơ học (trò chơi). Có một con đường ở đây. Bạn sẽ mở video trò chơi sau. Tháng. Có vẻ như tiến trình phát triển của trò chơi có thể được tăng tốc.Sony đã xác nhận rằng PS5 hiện không có trình duyệt web, đây là chức năng cơ bản của PS4.So với PS4, PS5 đã đạt được những cải tiến lớn về nhiều khía cạnh, tốc độ tải nhanh hơn, hiệu suất mạnh mẽ hơn, giao diện người dùng được điều trị lại, v.v.Tuy nhiên, PS5 cũng thiếu một cái gì đó, chẳng hạn như PS5 không có trình duyệt web và hiện tại nó chỉ có thể lưu trữ trò chơi trên SSD nội bộ.

Vậy tại sao PS5 đã cắt trình duyệt web?Sony nghĩ rằng bạn có thể không cần nó.Tuy nhiên, đây chỉ có thể là một câu trả lời hời hợt. Câu trả lời thực sự có thể liên quan đến các lỗ hổng web.

Trình duyệt V1.76 PS4 cho phép bạn truy cập vào kernel của máy chủ thông qua một trang web trong trình duyệt."Hiện tại, chúng tôi không có ý định cài đặt trình duyệt trong PS5.

"Phó chủ tịch Sony Hideaki Nishini nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây:" Tôi sử dụng nó như một thành phần sử dụng các chức năng mạng khác nhau, nhưng tôi nghi ngờ liệu một bảng điều khiển trò chơi có cần bao gồm các trình duyệt hay không."Sony có thể thêm một trình duyệt trong PS5 trong tương lai.

Công ty có kế hoạch mở rộng PS5 thông qua các bản cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai, thêm các chức năng như đầu ra độ phân giải 8K, (có thể) đầu ra 1440p gốc và tốc độ quạt điều khiển động.Bản làm lại của "Killer 13" đã được phát hành chính thức. Đăng nhập vào nền tảng PS4/Xbox One/PC (Steam) và cũng sẽ ra mắt phiên bản Switch trong tương lai.Bản làm lại của "Killer 13" có nguồn gốc từ một trò chơi bắn súng đầu tiên được phát hành ban đầu vào năm 2003.Người chơi chơi "XIII" trong trò chơi, một vai trò không có bản sắc và phải bắt đầu thông qua một hành động duy nhất.

Bởi vì trò chơi gốc rất cổ điển, nhiều người chơi đang mong chờ tác phẩm làm lại này. Tuy nhiên, hiện tại, những người hâm mộ cũ của "Killer 13" có thể thất vọng. Phiên bản làm lại của trò chơi rất kém. Tỷ lệ chỉ là 9 %(đặc biệt là đánh giá xấu).Việc đặt sang một bên "Killer 13: Remake" không hỗ trợ Trung Quốc. Nhiều lỗi, cảm giác hoạt động và cài đặt phối cảnh của trò chơi đã trở thành điểm nhổ của người chơi.

Nhiều người chơi nói thẳng thừng rằng "Killer 13: Remake Edition" không tốt bằng phiên bản gốc và thậm chí nên "quay trở lại lò".Biên tập viên của phương tiện truyền thông nước ngoài Kotaku cũng đã thử sau khi trò chơi được phát hành và trò chơi này "xấu" trong các báo cáo liên quan: Kotaku cũng đã trích xuất một số bình luận của người chơi nước ngoài về trò chơi. Hiện tại những người hâm mộ cũ không làm hài lòng trò chơi, thậm chí " bị xúc phạm "họ quyết liệt:

Hôm nay (ngày 11 tháng 11), Báo cáo ngắn hạn của Truyền thông Nhật Bản cũng tiết lộ một số chi tiết mới về "Lisa's Alchem ​​Workers 2", sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 năm 2020 (phiên bản Steam sẽ diễn ra vào ngày 1 năm 2021 1 Việc bán hàng bán hàng Vào ngày 26), những điều sau đây là nội dung có liên quan được tiết lộ.Về chi tiết nhân vật: Apel và Lila sẽ tiếp tục ra mắt trong "Lisa's Alchemy 2". .