ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôHiện tại, hai quan chức có quyền bỏ phiếu tại Ủy ban chính sách của Hội đồng Dự trữ Liên bang/Liên bang/Fed) cho biết hôm thứ Sáu rằng tổng số mức tăng lãi suất cần thiết trong năm nay được mở.

ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôMặc dù các cuộc xung đột thương mại và hỗn loạn chính trị đã xảy ra, giá vàng dường như không thể vượt quá giá $ 1350- $ 1360/ounce.ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôDo đó, ông tin rằng vàng đã bỏ lỡ cơ hội tăng.

Bản xem trước

ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôKể từ đầu năm 2018, giá vàng đã nằm trong phạm vi sốc và đã thử nghiệm điểm thấp là $ 1,320/ounce.ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôTuy nhiên, giá vàng không thể vượt qua giá $ 1360/ounce, được một số nhà phân tích coi là kháng chiến chính.ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôTháng trước, một số sự kiện macro quan trọng đã mang lại lợi ích ngắn hạn cho giá vàng.ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôVòng tăng lãi suất mới nhất trong Fed vào tháng 3 đã tăng giá vàng.ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôNhững lo ngại của thị trường về cuộc chiến thương mại Trung -us đã tăng thêm giá vàng vào đầu tháng 4, dẫn đến việc tăng giá vàng lên mức cao hơn ba tháng là $ 1353,2/ounce.

ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôTuy nhiên, khi đồng đô la Mỹ đã tăng cường, tốc độ của sản lượng nợ của Mỹ đã tăng tốc và vàng đã giảm 2%kể từ tháng Tư.ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôVào ngày 26 tháng 4, trái phiếu 10 năm của Mỹ đã tăng lên hơn 3%kể từ tháng 1 năm 2014.ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôNếu giá vàng giảm xuống dưới $ 1302,61 và giảm hơn nữa, loại có thể phát triển thành một đầu ba.

ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôĐiện trở ở mức $ 1326, và sự gia tăng sẽ tăng lên khoảng $ 1334-1341.ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôTheo phần mềm kinh tế của Huitong Finance Yi Huitong, thời gian Bắc Kinh là 16:02 và tờ báo Gold Spot là $ 1317,80/ounce.ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôCác cây mua hàng phòng ngừa rủi ro là rải rác, và giá vàng bị mắc kẹt trong hơn một tháng.ảnxemtrướcmáuđầutiêncủaDLCcủaTheLight2đượccôVào thứ Sáu (27 tháng 4), giá của tương lai dầu thô quốc tế giảm nhẹ, nhưng thị trường lo lắng rằng tình hình Venezuela sẽ trở nên tồi tệ hơn và Iran phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt mới để ngăn chặn nguồn cung. Nghi ngờ này vẫn hỗ trợ giá dầu;

Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,31%xuống còn 73,65 đô la mỗi thùng; dầu thô Hoa Kỳ giảm 0,4%xuống còn 67,93 đô la mỗi thùng.Dầu thô Brent đã tăng khoảng 0,85%cho đến nay trong tuần này, dự kiến ​​sẽ đóng cửa tuần thứ ba;

Bản xem trước

Một nhà phân tích về các khía cạnh năng lượng ở Singapore cho biết: & ldquo; ngày nay có một chút lợi nhuận.& rdquo; dầu thô Brent đã tăng hơn 6%trong tháng này, vì Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tiếp tục trừng phạt đối với Iran.Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trước ngày 12 tháng 5.Ehsan Khoman, giám đốc và chiến lược gia của Tập đoàn tài chính hàng ngày Mitsubishi, cho biết.

Nếu các lệnh trừng phạt được thực hiện lại, ông tin rằng ít nhất 250.000 thùng/ngày đến 350.000 thùng/nguồn cung cấp dầu thô sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị gián đoạn.Sự suy giảm tình hình của Venezuela cũng đã làm trầm trọng thêm những lo ngại về thị trường.Sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm 40%trong hai năm.Ngân hàng Kinh doanh Đức nói rằng Tổng thống Pháp Macron, đến thăm Hoa Kỳ, rất khó để thuyết phục Trump duy trì thỏa thuận hạt nhân hiện tại. Đồng thời, do sự gián đoạn sản lượng của Venezuela và việc thực hiện Thỏa thuận giảm sản xuất, Thị trường dầu thô đã rất chặt chẽ. Ảnh hưởng là rất lớn.

Tuy nhiên, sự gia tăng giá dầu của Hoa Kỳ đã tăng hơn nữa.Tuần trước, sản lượng của Hoa Kỳ đã tăng lên 10,59 triệu thùng mỗi ngày, tăng kỷ lục cao lên 2,3 triệu thùng mỗi ngày.

Bản xem trước

Sự gia tăng trong xuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ chủ yếu được thúc đẩy bởi một số yếu tố.Một trong những yếu tố rõ ràng nhất là sản lượng dầu đá phiến của Hoa Kỳ liên tục tăng. Các nhà sản xuất dầu đá phiến đang tăng nguồn cung dầu thô mới với tốc độ rất nhanh và đầu ra của hồ sơ đã dẫn đến khối lượng xuất khẩu của hồ sơ sáng tạo.

Dầu thô Brent có thể kết thúc dầu thô Brent ở mức 75,45 đô la và dầu thô Brent có thể kết thúc sự phục hồi dưới mức kháng 75,45 đô la mỗi thùng, và sau đó lại mức hỗ trợ là 73,11 đô la.Các mức kháng cự và hỗ trợ được đề cập ở trên lần lượt là 200%và 161,8%các vị trí dự đoán bắt đầu từ $ 63,19.Chu kỳ năm sóng, bắt đầu ở mức 66,86 đô la, được hoàn thành ở mức cao 75,47 đô la Mỹ vào ngày 24 tháng 4.Sự điều chỉnh bắt đầu từ điểm cao nhất bao gồm ba sóng.Sóng B hiện tại có thể kết thúc dưới 75,45 đô la Mỹ, và sau đó đảo ngược bởi sóng C thứ ba.Bản đồ hàng giờ mượt mà và trung bình di chuyển (MACD) khởi hành, cho thấy xu hướng giá dầu hiện tại có thể quá yếu và rất khó để tăng trên 75,45 đô la.

Một mức độ kháng cự khác trên biểu đồ hàng ngày, nghĩa là, các sóng (c) dự đoán 100%vị trí 75,62 đô la Mỹ, làm cho điện trở mạnh hơn 75,45 đô la.Nếu vượt quá 75,45 đô la Mỹ, nó có thể tăng lên 76,34-76,90 đô la Mỹ.

Dầu thô của Mỹ sẽ được thử nghiệm lại ở mức 67,05 đô la. Dầu thô Hoa Kỳ sẽ khôi phục mức hỗ trợ là 67,05 đô la mỗi thùng, vì việc sửa đổi 69,38 đô la vào ngày 24 tháng 4 chưa được hoàn thành.Hỗ trợ trên là dự báo 61,8%là 61,8%trong số 61,81 đô la Mỹ.

Xu hướng này có thể được phân hủy thành năm sóng.Cấu trúc này cho thấy việc hoàn thành xu hướng.

Dầu thô của Hoa Kỳ đã không thể vượt qua mức kháng thuốc $ 69,14 hai lần, đó là vị trí dự báo 86,4%của sự thăng thiên đã nói ở trên.Hai đơn đặt hàng thất bại bắt đầu vào ngày 19 tháng 4 với mức cao là 69,56 đô la, dường như tạo thành một đỉnh gấp đôi.Nếu giá dầu giảm xuống dưới $ 67,05, nó sẽ xác nhận biểu mẫu Double -top.Sau đó, nó sẽ được thành lập với mục tiêu ngắn là 65,05 đô la.

Nếu giá dầu tăng ở mức 69,14 đô la, nó sẽ xem xét thêm 70,29 đô la.Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 16:30 Bắc Kinh, dầu thô Hoa Kỳ đã báo cáo ở mức 67,92 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 73,69 đô la/thùng.

Hai van dầu chính ở phía đông và phương Tây đang dần đóng cửa, và những con bò dầu thô phụ thuộc vào sự gia tăng sản xuất của Hoa KỳXAU/USD-0,06%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vàng-0,15%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,35%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm inch đầu. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào kết thúc PL -0,78%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vào buổi sáng, giá vàng tương lai vẫn ổn định và các nhà đầu tư đã chờ đợi Quý đầu tiên của dữ liệu GDP Hoa Kỳ.

Kể từ 16:23 giờ Bắc Kinh (04:23 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng tăng nhẹ 0,5 đô la Mỹ hoặc 0,04%lên 1.318,40 đô la/ounce.Trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ, giá trị ban đầu của GDP sẽ được công bố vào lúc 20:30 thời gian Bắc Kinh (8:30 sáng vào buổi sáng của Hoa Kỳ). Các nhà phân tích dự kiến ​​tốc độ tăng trưởng là 2,0%, giảm nhẹ 2,9 %trong quý IV năm ngoái.

Bất chấp sự chậm lại của nền kinh tế, nền kinh tế Mỹ hiện đang trong giai đoạn mở rộng kinh tế thứ hai kể từ Thế chiến II.Các nhà phân tích tin rằng dữ liệu trong quý đầu tiên khó có thể có nhiều tác động đến kế hoạch của Fed nhằm chặt chẽ chính sách tiền tệ, bởi vì dự kiến ​​các biện pháp giảm thuế của chính quyền Trump sẽ thúc đẩy nền kinh tế trong vài tháng tới.Các dữ liệu kinh tế khác phải được chú ý, sẽ được công bố vào lúc 22:00 Giờ Bắc Kinh (10:00 AM Giờ miền Đông ở Hoa Kỳ) trong Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Michigan.Thị trường dự kiến ​​sẽ tăng nhẹ từ 97,8 lên 98,0.

Đồng thời, hội nghị thượng đỉnh lịch sử do Triều Tiên và Hàn Quốc tổ chức vào sáng nay đã giảm bớt căng thẳng địa chính trị ở Đông Á.Vàng được coi là một tài sản phòng hộ, và được thị trường tìm kiếm khi rủi ro địa chính trị tăng lên và ngược lại.

Với sự cải thiện của mối quan hệ Triều Tiên -Hàn Quốc, các mối quan tâm địa chính trị đã giảm bớt và các nhà đầu tư đã chuyển sang tài sản rủi ro.Mặc dù trước khi công bố dữ liệu kinh tế vào thứ Sáu, giá vàng dường như nằm trong tình trạng của & ldquo; đình trệ & ndquo; nhưng do đồng đô la Mỹ mạnh, lợi suất nợ cao của Mỹ và các mối quan tâm về địa chính trị, giá vàng là Đối mặt với áp lực lớn. Tuần này có thể ghi nhận khoảng 1,5%trong tuần này. Mùa thu.

Về mặt kim loại khác, tương lai bạc tăng 0,02%lên 16,495 đô la/ounce.. Tương lai vàng giảm 0,15%xuống còn $ 977,55/ounce.