ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁCác nội dung mới khác: ● 24 người đàn ông vĩ đại mới, bao gồm nhà thơ Rumi (nhà văn vĩ đại), nhà nhân chủng học văn hóa Margaret Midd (nhà khoa học lớn), và kiến ​​trúc sư Ai Cập Emoohtip (kỹ sư lớn).

ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁNgoài ra, một bản vá mới cũng có thể mở khóa tốc độ khung hình của "GT5", cho phép người chơi PC chạy trò chơi với tốc độ 60 khung hình. Người chơi có thể tải xuống bản vá hiệu suất này thông qua Trình quản lý bản vá RPCS3.ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁMàn hình video:

Qiao Shuai: Tôi cảm thấy thất vọng về huy chương đồng của Thế vận hội châu Á.

ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁTrước đó, chúng tôi đã thông báo rằng họ sẽ phát hành túi DLC -Babylonian thứ tư vào ngày 19 tháng 11.ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁHôm nay, chúng tôi đã phát hành bộ phim "Xem bộ phim" Người đầu tiên của Babylon Hammurabi ".ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁDưới đây là một số thông tin quan trọng liên quan: "Văn minh 6: Vé kỷ nguyên mới", Giới thiệu túi DLC -Babylon thứ tư: Hammurabi là vị vua thứ sáu của triều đại Babylon ở Cuba. Và cũng được biết đến.ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁĐây là bộ luật hệ thống đầu tiên trên thế giới, không chỉ giải thích cách phạm tội và hình phạt một cách chi tiết, mà còn làm rõ nguyên tắc "giả định vô tội" trước khi nghi phạm tỏ ra có tội.ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁ"Thần Babylona" của Babylon sẽ cho phép Yurica mở khóa trực tiếp công nghệ, nhưng giá trị khoa học được tạo ra trong mỗi vòng sẽ giảm.

ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁKhi khu vực đặc trưng đầu tiên được xây dựng, các khả năng "Niru IH Lulu-Schrut" của Hammurabi sẽ làm cho tòa nhà chất lượng thấp nhất trong khu vực này tự động hoàn thành miễn phí.ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁKhi một khu vực tùy ý khác được xây dựng lần đầu tiên, khả năng này cũng sẽ cung cấp 1 kiệt tác miễn phí.ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁÔng nói rằng XSS hoàn toàn không kéo thế hệ thứ hai, nhưng đã đẩy nó.

ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁNgoài ra, ông cũng tiết lộ rằng Microsoft đã xem xét sử dụng Xbox One X chỉ đơn giản là "mô hình thấp", nhưng giải pháp này (XSS đã ra mắt) tốt hơn nhiều.ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁ"Tôi đã đọc nhiều câu hỏi trên internet. Ví dụ, tại sao Microsoft không có ý định tiếp tục Xbox One X làm máy thấp.ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁChà, có một điều là nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Chúng tôi nghĩ rằng thế hệ sản phẩm mới là kiến ​​trúc bởi vận tốc Xbox, cũng như các chức năng đồ họa như tô màu tốc độ thay đổi và theo dõi ánh sáng. Được xác định.ôicảmthấythấtvọngvềhuychươngđồngcủaThếvậnhộichâuÁDo đó, chúng tôi hy vọng sẽ đảm bảo rằng có một sản phẩm mục nhập thích hợp để chúng tôi thực sự có thể thúc đẩy sự phát triển của thế hệ sản phẩm này, thay vì kéo trở lại.

Tôi đã nghe thấy loạt phim xbox của thế hệ thứ hai, nhưng trên thực tế tôi nghĩ rằng sê -ri S sẽ thúc đẩy sự phát triển của thế hệ tiếp theo, bởi vì bằng cách tạo ra xbox sê -ri S, chúng tôi sẽ tạo ra nhiều trò chơi hơn như là các thuộc tính mà họ xứng đáng với thế hệ tiếp theo . Phát triển.Một điều mỉa mai khác là chúng tôi đã xem xét Xbox One X, nhưng chúng tôi không thể giảm nó xuống mức giá mà chúng tôi muốn Chức năng của thế hệ đầu tiên, sau đó về hiệu suất đồ họa, bạn biết điều này, nhưng sự cải thiện hàng ngày của cấu trúc rDNA 2 mới giống như cải thiện 25%.

Qiao Shuai: Tôi cảm thấy thất vọng về huy chương đồng của Thế vận hội châu Á.

Nếu chúng tôi chỉ là tính toán thô bây giờ, dựa trên điểm này, 4TF có thể cho phép bạn đạt được 5TF.Một số dữ liệu chúng tôi thấy trên nội dung của chúng tôi cho thấy rằng nó thậm chí còn tốt hơn, và sau đó khi bạn nghĩ về các chức năng khác như kiến ​​trúc mới mà chúng tôi đã thêm Một lần nữa, 20%bổ sung gần như bằng hiệu suất của trò chơi mới ... chi phí của nó thấp hơn, tất cả các chức năng khác bạn nhận được, xác định thế hệ mới.Vì vậy, đối với tôi, đây là một quyết định đơn giản -làm điều này."Trong cuộc phỏng vấn, Goossen cũng chỉ ra rằng, so với Series X, tốc độ tiếp tục nhanh thực sự nhanh hơn trên Xbox Series S, bởi vì có ít bộ nhớ ảo hơn cần được viết lại.

Ngoài ra, hiệu suất SSD của hai máy cũng giống nhau.Là bản xem trước trước đó, với bản phát hành chính thức của máy chủ tiếp theo của Sony PlayStation 5, ứng dụng Apple TV hiện lần đầu tiên trên nền tảng PS5 và PS4 (nền tảng Xbox thực sự được hỗ trợ).Người dùng của hai thiết bị này giờ đây có thể thưởng thức các tập và phim gốc trong dịch vụ đăng ký Apple TV+ thông qua ứng dụng, và có thể mua và thuê nội dung phim và truyền hình do Apple sở hữu trên nền tảng PS.Ngoài ra, người dùng cũng có thể phát "kênh" trong các ứng dụng của Apple TV để phát Acorn TV và Mubi.

Đối với Apple, việc đưa ứng dụng Apple TV đến nền tảng máy chủ có thể được cho là một biện pháp thiết yếu.Rốt cuộc, đối với nhiều người dùng, chủ nhà vẫn đóng vai trò của một trung tâm giải trí gia đình.

Qiao Shuai: Tôi cảm thấy thất vọng về huy chương đồng của Thế vận hội châu Á.

Trò chơi Counterplay đã phát hành bản cập nhật PC đầu tiên của "God of God".Theo hướng dẫn ban hành, bản vá này sẽ cập nhật phiên bản trò chơi lên 2.0.91 và sẽ cải thiện sự ổn định bằng cách giải quyết một số sự sụp đổ.

Cụ thể, bản cập nhật phiên bản 2.0.91 khắc phục sự cố có thể xảy ra khi việc sử dụng các ngôn ngữ nhất định bắt đầu.Nó cũng sửa chữa sự sụp đổ mà người chơi có thể xảy ra khi thông báo được thông báo.Ngoài ra, bản vá này giải quyết vấn đề ngăn chặn người chơi được tái sinh trong các trò chơi nhiều người chơi, cũng như lỗi có thể khiến kẻ thù mất phản hồi sau khi người chơi tái sinh.Epic Games Store sẽ tải xuống bản cập nhật này khi người chơi bắt đầu khách hàng vào lần tới.Cập nhật bản cập nhật "Fall Fall" 2.0.91 Hướng dẫn phát hành tất cả các nền tảng tất cả giải quyết vấn đề sụp đổ khi người chơi nhận được thông báo khi người chơi được thông báo. Khả năng giải quyết vấn đề ngăn chặn người chơi tái sinh trong các trò chơi nhiều người chơi. Sau khi người chơi tái sinh, Kẻ thù trở thành một vấn đề mà kẻ thù trở thành mà không cần phản hồi. Và tùy chọn "guan" hiển thị nền tảng PC lỗi trong một số ngôn ngữ để giải quyết vấn đề sụp đổ khi sử dụng một số ngôn ngữ nhất định để bắt đầu"Call of Duty: Nhà hát" đã đạt được một màn trình diễn rất lớn trong Xbox Series X, nhưng phiên bản PS5 không quá mắt.

Với sự ra mắt của phần cứng mới, người dùng ngạc nhiên bởi các tính năng mạnh mẽ của thế hệ máy chủ mới.So với các trò chơi dịch vụ phổ biến trước đây, tiến trình hiệu suất nhanh chóng chắc chắn sẽ làm cho thư viện phân phối của trò chơi trở nên hoàn thành hơn.

Bản cập nhật mới của "Call of Duty: Nhà hát" rất thú vị.Digital Foundry và Eurogamer nhận thấy rằng tốc độ khung hình của XSX chạy trò chơi gà này hiện tăng từ 60 khung hình trước đó lên 100-120fps.

Danh sách tương ứng trên các cửa hàng Microsoft cũng có nhãn 120fps.Foundry kỹ thuật số đã thực hiện thử nghiệm tương tự trên PS5 và thấy rằng việc tăng cường hiệu suất này không được phản ánh trên PS5.

Xem xét rằng hiệu suất của hai máy chủ này không khác nhiều, một trong số chúng có thể được cải thiện và không có ai, có vẻ lạ.Kênh Digital Digital Kênh Oil đã chia sẻ một video về trận chiến duy nhất của "Call of Duty 17" bằng cách sử dụng KA Hoàng đế RTX 3090.Video: "Call of Duty 17: Black Action War War" Trong cuộc chiến cốt truyện, người chơi sẽ chứng kiến ​​những nhân vật quan trọng và sự thật tàn nhẫn trong lịch sử trong lịch sử thế giới và chiến đấu ở những địa điểm quan trọng như Đông Berlin, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ, và Ủy ban An ninh Quốc gia Liên Xô. Đối với mô hình zombie, nội dung cổ điển của "Call of Duty" được mở rộng và nó cung cấp các phương pháp, kinh điển và các chế độ zombie mới trong Chiến tranh Lạnh để tạo điều kiện cho người chơi giúp may mắn Quân đội Zombie."Call of Duty 17" Chiến dịch chơi đơn nhận được điểm IGN 7, với nhiều cài đặt kết thúc.

Máy chủ phát triển thứ hai đã ở phía trước của nó, nhưng không giống như lần trước, một tính năng chính của PS5 và XSX/S là chúng gần như tương thích với các trò chơi thế hệ trước.Nhưng nhiều trò chơi cũ không chỉ chơi, mà hầu hết mọi trò chơi sẽ có cải thiện khung và thời gian giảm.

Do đó, mặc dù có nhiều trò chơi mới khi bắt đầu giao diện điều khiển, nhưng IGN gần đây đã đề xuất một số người chơi rằng các trò chơi thế hệ cuối không phải bỏ qua. Những trò chơi này có giá trị tái thiết cao hơn trên máy chủ mới.Đó là: "Không gian sâu sắc không người lái", "Final Fantasy 15", "Thần chiến tranh 4", "Witcher 3", "Vùng hoang dã 2", "Thần gốc", "Bức xạ 4", "Blood", "Wolf", "Dark Dark" Soul 3 "

Cả hai máy chơi game tiếp theo của Sony và Microsoft đã được phát hành. Nếu bạn mua PS5 hoặc XSX, nhưng bạn đã sẵn sàng cho TV của mình chưa? Nếu bạn muốn hình ảnh đẹp nhất, thì bạn cần một TV trò chơi.Thiết kế của hai bảng điều khiển phát triển thứ hai này là xuất hình ảnh 4K thực và màn hình tốt hơn nhiều so với PS4 Pro hoặc Xbox One X.

Tin tốt là có nhiều trò chơi và tivi thấp có thể hiển thị những bức ảnh rất tốt.Giống như bảng điều khiển phát triển thứ hai, TV năm nay cũng cung cấp giao diện HDMI 2.1 để hỗ trợ 4K/120Hz và nhiều TV cũng hỗ trợ AMD FreeSync để làm cho số lượng khung trò chơi mượt mà hơn.Quan trọng hơn, chúng tôi đã thấy một số TV sáng nhất được xuất bản trong lịch sử, và số lượng các khu vực chiếu sáng địa phương chưa bao giờ là nhiều.Nếu bạn muốn tìm một TV trò chơi với hiệu suất màu tuyệt vời, IGN khuyến nghị các điều sau đây: 1.LG OLED65CXPUA Phản hồi nhanh, tỷ lệ làm mới 120Hz bản địa, HDMI 2.1 và Hỗ trợ giải phóng và G-Sync Truyền hình chơi game cao cho máy chủ phát triển tiếp theo 2.Sony XBR65X900H Phản hồi nhanh, một bộ giao diện HDMI 2.1 đầy đủ, hỗ trợ tốc độ làm mới thay đổi, hỗ trợ chế độ trò chơi trễ thấp (17,2 mili giây). Với chức năng chiếu sáng cục bộ đầy đủ thời gian đã đạt được độ tương phản màu đen và độ tương phản tuyệt vời, và nó được dự kiến ​​sẽ có giá màu rực rỡ: $ 1399 Đánh giá IGN: Truyền hình chơi game trung bình tốt nhất cho Console Generation tiếp theo 3.TCL 55R635 sử dụng Đèn LED MINI với đèn LED MINI với công nghệ QLED, màu sắc tươi sáng và trải nghiệm HDR đầy màu sắc được hỗ trợ bởi 240 vùng chiếu sáng địa phương để cung cấp độ tương phản mạnh mẽ để cho phép bạn sử dụng toàn bộ lợi thế của Dolby Vision và HDR 10. Tv chơi game hiệu quả 4.Hisense 55H8G Độ sáng tối đa 700 NIT, 90 Ánh sáng địa phương, DOTUM DOT HDR, hỗ trợ tất cả các định dạng HDR phổ biến trên thị trường, bao gồm Dolby Vision, HDR10+, HLG, Chế độ chơi màu 10 bit thực sự hỗ trợ khiếm khuyết duy nhất Độ trễ thấp là thiếu giao diện HDMI 2.1 và không hỗ trợ Freesync, vì vậy chỉ có 60Hz hỗ trợ 60Hz

Giống như hầu hết các trò chơi vô song, "Zelda Wushuang: Disaster Revelation" do Glory Turus sản xuất hỗ trợ chế độ hợp tác màn hình đôi. Twitter chính thức cũng phát hành ảnh chụp màn hình của trò chơi ngày hôm nay, cho thấy hai màn hình màn hình.Theo mô tả chính thức, cho dù đó là chế độ TV hay chế độ máy tính để bàn, "Serida Musan: Disaster Revelation" có thể chơi đôi, mỗi người chơi cần phải giữ một niềm vui.

"Selda Wushuang: Khải Huyền thảm họa" thừa hưởng quan điểm thế giới của "Sự tốt nhất của vùng hoang dã". Cho dù đó là hình ảnh nhân vật hay cảm giác không khí của những bông hoa và cây cối run rẩy, nó đã hoàn toàn thừa hưởng quan điểm thế giới về "sự quan tâm của Hoang dã ".Ngoài thế giới -sự bảo tồn thế giới được mô tả là một trò chơi phiêu lưu, bạn cũng có thể sử dụng trải nghiệm trò chơi mới do trò chơi hành động trải nghiệm này mang lại.

"Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa" sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11.Trò chơi kinh điển "Killer 13" gần đây đã ra mắt phiên bản làm lại và trò chơi này đã gây ra những đánh giá xấu do các vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng.