ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủNgoài lợi nhuận gộp thấp của hoạt động kinh doanh động cơ năng lượng mới, cổ phiếu Shuanglin cũng đang trong tình trạng xấu hổ về sự gia tăng ngày càng tăng ngày càng tăng ngày càng tăng tăng tăng lên và cổ phiếu của giá cổ phiếu.

ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủTừ quan điểm của vòng giá cổ phiếu này trong Dược phẩm Koji, thị trường vẫn rõ ràng về điểm neo đánh giá định giá của công ty và giá cổ phiếu của công ty tăng chủ yếu phụ thuộc vào kết quả nghiên cứu và phát triển của công bố định kỳ.ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủVào tháng 10 năm ngoái, khu vực 18A của các cổ phiếu Hồng Kông đã bắt đầu phản công một gợi ý về sự ấm áp đối với ngành công nghiệp dược phẩm chứng khoán Hồng Kông.

Ức chế nhiều sản phẩm, cảnh báo cho

ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủTheo xu hướng này, giá cổ phiếu của Dược phẩm Koji đã tăng từ giá cổ phiếu thấp nhất Hồng Kông trong tháng 10 lên mức cao nhất là 21,86 đô la Hồng Kông trong tháng 1, tăng 137,6%.ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủNhưng vào cuối tháng 8 năm ngoái, giá cổ phiếu tiếp theo của Koji Dược đã dao động trở lại và giá cổ phiếu đã giảm xuống 11,82 đô la Hồng Kông trong vòng ba tháng.ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủKết hợp với báo cáo thường niên năm 2022 được công bố bởi công ty trước đó, khoản lỗ ròng của công ty trong suốt cả năm là khoảng 892 triệu nhân dân tệ, một năm thu hẹp 81,19%; điều chỉnh tổn thất ròng là khoảng 848 triệu nhân dân tệ, tăng 54,57%năm -on -year.ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủTừ quan điểm của các chi phí, lý do chính để Dược phẩm Koji điều chỉnh tổn thất ròng của nó là sự tăng trưởng của đầu tư R & D.ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủĐầu tư R & D hiện tại của công ty là 680 triệu nhân dân tệ, tăng 35,59%trong năm.

ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủNgoài ra, tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, tương đương với tiền mặt và tiền mặt là 2,268 tỷ RMB, so với 3,07 tỷ RMB từ 31 RMB, 2021 (bao gồm cả tiền gửi thường xuyên từ 3 tháng xuống còn 12 tháng trước ngày hết hạn) .ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủTừ quan điểm của tiến trình R & D, Dược phẩm Koji Dược Koji hiện tại đã phát triển độc lập 12 sản phẩm ứng cử viên khác biệt, bao gồm 11 sản phẩm tế bào CAR-T và sản phẩm 1 mAb, bao gồm loại thông thường, một thế hệ mới của công nghệ CAR-T và tương tự Các loại trị liệu ngoài hành tinh.ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủLý do chính cho đánh giá hạ thấp là triển vọng không chắc chắn của tăng trưởng doanh thu.

ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủTheo các nhà phân tích, "Mặc dù chúng tôi giải thích về việc tăng tốc độ lợi nhuận đã đóng một vai trò, Sea vẫn tiếp tục đạt được tiến bộ trong tỷ suất lợi nhuận.ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủTuy nhiên, do những thay đổi trong môi trường cạnh tranh, triển vọng tăng trưởng vào năm 2023 vẫn chưa rõ ràng, điều này có thể hạn chế hiệu suất của hiệu suất. Đồng thời, các biện pháp giảm chi phí sẽ kết thúc trong vòng 1-2 quý.ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủTuy nhiên, họ tin rằng do chi phí cắt giảm hơn nữa, tỷ suất lợi nhuận trong nửa đầu năm nay có thể được cải thiện hơn nữa.ỨcchếnhiềusảnphẩmcảnhbáochocuộcphảncôngđiênrồngắnngủMặt khác, UBS cũng chỉ ra rằng giá cổ phiếu của Biển đã tăng 56,6%cho đến nay trong năm nay.

"Giá cổ phiếu của biển là gấp 2,9 lần so với 24E EV/doanh số, cao hơn 40-60%so với Grab và Goto, và tốc độ tăng trưởng kép trung bình hàng năm (22-25E) là 17%, hơi hơi nhẹ Hơi hơi nhẹ một chút hơi hơi hơi hơi hơi nhẹ khi thấy hơi nhẹ khi thấy nhẹ trong việc lấy và goto. Low.Theo định giá hiện tại, chúng tôi tin rằng rủi ro/lợi nhuận được cân bằng.

Ức chế nhiều sản phẩm, cảnh báo cho

Trước thị trường vào thứ Sáu (21), giá cổ phiếu của Sea đã giảm 0,86%và đóng cửa 3,35%vào thứ năm (20).[Bài viết này xuất phát từ British Caiwan Investing.com, đọc thêm, xin vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Caiqing của Anh] Khuyến nghị đọc Bitcoin và Ethereum một lần nữa, liệu sửa đổi có tiếp tục không? Đột nhiên quan tâm đến Nhật Bản?Bank of America: Cổ phiếu của Hoa Kỳ vẫn có sẵn vào mùa hè. Các nhà đầu tư không nên rời khỏi lĩnh vực này vào tháng 5Đây là phần tổng hợp bắt đầu của GAP: Giá cổ phiếu của Liu Chuan đã tăng vọt 50% của biển "Tencent" Đông Nam Á trong năm nay vẫn còn đáng để mua?Vào ngày 21 tháng 4, ba chỉ số chính của cổ phiếu Hồng Kông đã bị sốc sau khi mở cửa. Khi kết thúc, Chỉ số Hang Seng giảm 1,57%, Chỉ số doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước đã giảm 1,9%và Chỉ số Hang Seng Technology giảm 3,13%.Từ quan điểm của các cổ phiếu phụ, khoa học và công nghệ đã có ngày hôm nay, bao gồm các khái niệm về cổ phiếu ALI Concept, Văn phòng đám mây, Vũ trụ Yuan, Chatgpt, Điện toán đám mây, Cổ phiếu trò chơi di động, v.v.

Đặc biệt là các cổ phiếu khái niệm của Ali gần đây đã có xu hướng và 9 sự sụt giảm liên tiếp đã xuất hiện.Trong số các cổ phiếu riêng lẻ, Alibaba-SW (09988.HK) đã giảm 4,14%, JD Group-SW (09618.HK) đã giảm 2,24%, Tencent Holdings (00700.HK) đã giảm 2,18%, Kuaishou-W (01024.hk) 0,92 %.Gần đây, khu vực bán dẫn đã thu hút sự chú ý của thị trường đã giảm ở mức cao, SMIC (00981.HK) đã giảm 9,18 %, Hongguang S bán dẫn (06908. rơi 2,13 %, Thượng Hải Fudan (01385 (01385) (01385) .hk) giảm 1,18 %.Khu vực xe hơi tương đối thấp ngày nay. Những chiếc xe không chạy bằng không (09863.hk) đã giảm 7,97 %, Weilai-SW (09866.HK) giảm 4,74 %, BYD (01211.HK) giảm 2,55 %, Xiaopeng ô tô-W (09868. HK), Care-W (02015.hk), v.v., tất cả đều ngã.

Ngoài ra, ô tô Đông Hoa Kỳ (01268.HK) đã giảm 3,82%và các đại lý xe hơi như Zhongsheng Holdings (00881.HK) cũng giảm.Trên tin tức, Musk đe dọa sẽ tiếp tục cuộc chiến giá cả và đề xuất rằng lợi nhuận của lợi nhuận không mang lại lợi nhuận.

Ức chế nhiều sản phẩm, cảnh báo cho

Theo dữ liệu từ Liên đoàn, tính đến nửa đầu tháng Tư, doanh số bán lẻ tích lũy của ô tô trong nước có tổng cộng 4,95 triệu xe, giảm 7%một năm.Trước đó, các cổ phiếu Rose 8 Rose of Gold Rose liên tiếp đã xuất hiện 3 lần giảm liên tiếp. Hôm nay, Zijin Mining (02899.HK) đã giảm 3,57 %, Trung Quốc Gold International (02099.HK) đã giảm 4,04 %., Lingbao Gold (03330.HK) 2,87%.

Các cổ phiếu kim loại không phải khác như nhôm Trung Quốc (02600.HK) cũng thường được điều chỉnh.Trên tin tức, Gold Spot đã giảm nhanh hơn 1%vào buổi chiều, và một lần nữa giảm xuống dưới 1.900 đô la/ounce.Cơ quan tin rằng ở giai đoạn này, thị trường vàng đầy mâu thuẫn. Trong ngắn hạn, giá vàng vẫn sẽ dao động do các yếu tố khách quan.Trong số các lĩnh vực tiêu dùng lớn, cổ phiếu ăn uống, du lịch, khái niệm phim, cổ phiếu bán lẻ Hồng Kông, khái niệm thuốc lá, khái niệm ngày lễ, cổ phiếu hàng không và các lĩnh vực khác cũng đã giảm; bản chất yếuCác khía cạnh khác, hiệu suất của quý tài chính thứ ba của năm tài chính Oriental 2023 mới đã được tính phí đầy đủ và tin tức về tin tức thuận lợi đã được chuyển rất nhiều. Các cổ phiếu giáo dục ngày nay tiếp tục tăng. Trong số đó, lựa chọn phương Đông (01797. HK), dựa vào thương mại điện tử trực tiếp, tăng 3,18%. Oriental -S mới (09901.hk) tăng 2,13%.Ngoài ra, một số cổ phiếu hàng thể thao ngày nay cũng có sự gia tăng tốt. Trong số đó, golf (06858.hk) tăng 3,17 %, Li Ning (02331.hk) tăng 2,87 %và Bosideng (03998.HK) tăng nhẹ.

Về các yếu tố xúc tác, kể từ năm 2023, với sự phục hồi của thị trường tiêu dùng trong nước, dữ liệu hoạt động của các công ty thương hiệu thể thao đã tiếp tục cải thiện.Vào ngày 20 tháng 4, dữ liệu hoạt động đầu tiên của Li Ning do Li Ning công bố cho thấy dòng bán lẻ của điểm bán hàng (không bao gồm Li Ning Young) trên toàn bộ nền tảng đã ghi lại số lượng đơn vị trung tâm theo số lượng đơn vị hàng năm và đạt được sự công bình thành công .

Cơ quan này tin rằng trong kỷ nguyên sau -một trong những người thụ hưởng lớn nhất trong thị trường tiêu dùng trong ngành quần áo, cơ quan này dự đoán rằng sự tăng trưởng của ngành may mặc thể thao vào năm 2023 dự kiến ​​sẽ từ chối.Ngoài ra, cơn sốt của các cổ phiếu quân sự đã được tái lập.

Trong số đó, Avic (02357.HK) tăng 4,16 %và nắm giữ hàng không vũ trụ (00031.HK) tăng 2,38 %.Cơ quan này lạc quan về sự cải thiện liên tục của sự thịnh vượng trên không, và dự kiến ​​ngành công nghiệp quân sự sẽ mở ra dưới cùng của sự phục hồi.

Ba chỉ số chính của cổ phiếu Hồng Kông đã giảm!Cổ phiếu khoa học và Internet và cổ phiếu bán dẫn rơi vào "điều chỉnh lớn"Hãng thông tấn tài chính ngày 21 tháng 4, có 11 giới hạn hàng ngày hôm nay, 11 bảng đánh bom và tỷ lệ niêm phong là 50%; xuất bản Trung Quốc 2 bảng liên tiếp, Yongding chia sẻ 4 ngày và 2 bảng, Iron Rails 20 cm2 liên tiếp, Golden Eagle Heavy Industries 20cm bảng đầu tiên.Trên đĩa, 556 cổ phiếu đã bị đóng cửa và 4.371 cổ phiếu đã bị đóng cửa; về các lĩnh vực, tàu Trung Quốc, thuốc Crown mới, sữa, y học Trung Quốc và các lĩnh vực khác đã tăng Các ngành rơi xuống đỉnh.Chứng khoán Guolian tin rằng trong thị trường trò chơi chứng khoán, phong cách thị trường hiện tại có thể được dự kiến ​​sẽ tiếp tục.

Một mặt, dưới làn sóng kỹ thuật số và thông minh, thị trường của lĩnh vực TMT vẫn dự kiến ​​sẽ tiếp tục.Yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến hiệu suất của ngành là xu hướng công nghiệp. Liên quan đến sự gia tăng của ngành công nghiệp Internet di động năm 2013, từ năm 2013 đến 2015, chỉ số Internet di động đã tăng hơn 10 lần. Từ cuối tháng 12 năm ngoái , Chỉ số trí tuệ nhân tạo tăng 50%. Theo làn sóng thay đổi công nghiệp, chỉ số vẫn có thể có một chỗ lớn để tăng.

Mặt khác, dưới phong cách chuyển đổi cao và thấp, định giá thấp, đám đông thấp và đường ray kinh tế cao vẫn có thể được ưa chuộng.Chẳng hạn như dược phẩm, ngân hàng, bảo vệ môi trường, hóa dầu dầu mỏ và các ngành công nghiệp khác hiện đang ở cấp độ định giá thấp trong lịch sử.

Kết hợp với các nguyên tắc cơ bản của ngành, ngành công nghiệp dược phẩm và sinh học có thể đáng được chú ý.Từ dữ liệu lịch sử, quỹ dược phẩm và quỹ sinh học nắm giữ cấu hình và điểm chuẩn tương đối của chỉ số có mối tương quan mạnh mẽ.

Kể từ quý hai năm 2020, cấu hình của ngành công nghiệp dược phẩm và sinh học đã cho thấy xu hướng giảm. Trong quý IV năm 2022, mặc dù cấu hình của quỹ dược phẩm đã được cải thiện, nó vẫn ở mức thấp.Chỉ số tổng quan về thị trường cho thấy những cảm xúc ngắn hạn của thị trường hơi cao và xu hướng cao sau khi mở cửa. Vào buổi chiều, các cú sốc và hồi phục được ổn định gần các khu vực suy thoái. Theo dõi vẫn cần phải ở điểm đóng băng.Về các cổ phiếu riêng lẻ, các đoàn tàu đường sắt cao tốc và đường ray đường sắt 20cm2 liên tiếp, Golden Eagle Heavy Industries 20cm Hội đồng đầu tiên, cổ phiếu truyền thông Trung Quốc đã xuất bản 2 bảng liên tiếp, cổ phiếu CPO Concept Yongding 4 ngày và 2 bảng.Trí tuệ nhân tạo và Nền kinh tế kỹ thuật số đã trở thành một khu vực thảm họa nghiêm trọng. Trong số đó, các cổ phiếu phổ biến ban đầu theo hướng của các yếu tố dữ liệu, Chatgpt và các hướng khác đã dẫn đến sự suy giảm, trực tuyến Trung Quốc, sức mạnh phần mềm và nhiều cổ phiếu khác đã giảm nhiều hơn 10%.

Về chỉ số, ba chỉ số chứng khoán chính đã mở ra và chỉ số chứng khoán đã giảm vào sáng sớm của chỉ số chứng khoán. Các phần phổ biến như trí tuệ nhân tạo vào buổi chiều tiếp tục mở rộng sự suy giảm. Giảm hơn 4%.Kể từ khi kết thúc, chỉ số Thượng Hải giảm 1,95%, chỉ số Thâm Quyến giảm 2,28%và chỉ số GEM giảm 1,91%.

Phía bắc -North -north -north -northern hướng được bán với tổng số 7,619 tỷ nhân dân tệ, trong đó cổ phiếu Thượng Hải đã được bán 4,727 tỷ nhân dân tệ và cổ phiếu Thâm Quyến đã được bán 2,892 tỷ nhân dân tệ.Khu vực trọng tâm và phần vương miện mới của các cổ phiếu riêng lẻ đã tăng trong đĩa. %.

Trên tin tức, vào ngày 21 tháng 4 năm 2023, CDC của tiểu bang đã đưa ra một tuyên bố rằng do XBB.1.16 phổ biến tại các trường hợp gần đây của đất nước tôi đã tham gia ở một số quốc gia ở châu Á, có lợi thế hiển thị.Phân tích về chứng khoán Zhongtai đã chỉ ra rằng triển vọng trong suốt cả năm, dưới sự kết thúc của dịch bệnh và ảnh hưởng của cùng kỳ trong quý đầu tiên, nó có thể là hiệu suất của ngành dược phẩm trong suốt năm. Trong quý thứ hai, Nó sẽ tiếp tục xác minh tiến trình phục hồi. Thay đổi, tích cực tìm kiếm các công ty dự kiến ​​sẽ thực sự không linh hoạt.