ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăTính đến ngày 11 tháng 5, Hoa Kỳ đã bổ sung 10 nền tảng khoan dầu thô để tạo ra tổng số 844, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.

ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăĐiều này làm cho chúng tôi sản lượng dầu thô chỉ cách một bước so với quốc gia sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới của Nga 11 triệu thùng mỗi ngày.ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăDo sự gia tăng trong sản xuất, Hoa Kỳ đang dần trở thành một nhà xuất khẩu dầu ròng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hàng tồn kho giảm để giúp giá dầu tăng hơn 3%, hãy cảnh giác với nguy cơ không chắc chắn trong các tình huống địa lý tăng

ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăMarex Spectron, một công ty môi giới hàng hóa, nói rằng sự gia tăng trong nguồn cung của Hoa Kỳ là "một tác động tiêu cực mạnh mẽ đến giá cả".ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăCông ty cũng tuyên bố rằng do sự suy giảm tín dụng ngắn hạn, nó không được thị trường công nhận đầy đủ vì sự suy giảm của triển vọng kinh tế, và nó không được phản ánh đầy đủ về giá.ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăĐồng thời, công ty cũng tuyên bố rằng sức mạnh năng lượng của Hoa Kỳ cũng đã tiếp tục giảm, đó không phải là tin tốt cho tiêu thụ dầu thô trong tương lai.ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăVào Chủ nhật, Hoa Kỳ vào Chủ nhật cho cuộc bầu cử tổng thống hoặc trừng phạt của Venezuela trong ngành công nghiệp dầu mỏ của đất nước trong tháng này, Hoa Kỳ đã gợi ý rằng ngoài các biện pháp trừng phạt tài chính khắc nghiệt, họ cũng có thể nhận thêm các lệnh trừng phạt đối với ngành công nghiệp dầu mỏ của Venezuela.ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăCác nhà phân tích trong ngành công nghiệp dầu thô nói rằng Maduro tuyên bố rằng cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 20 tháng 5 được nhiều nước Mỹ coi là lừa đảo, và Hoa Kỳ có thể chọn xử phạt ngành công nghiệp dầu thô Venezuela sau cuộc bầu cử.

ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăNhà phân tích của Hiệp hội Dầu khí PVM Tamas Varga cho biết Maduro sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử này. Điều này rõ ràng là gian lận và không công bằng. Điều quan trọng nhất là những gì Hoa Kỳ sẽ trả lời kết quả chính thức này.ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăTamas Varga cũng nói rằng nếu nhà máy lọc dầu của Hoa Kỳ bị cấm mua dầu thô từ Venezuela, Venezuela sẽ rơi vào tình trạng khó khăn hơn.ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăQua vài phút, các nhà đầu tư có thể nhận được nhận xét khi các nhà hoạch định chính sách quyết định duy trì lãi suất vào ngày 2 tháng 5 để hiểu thêm về quan điểm của Hoa Kỳ về lạm phát và tốc độ tăng lãi suất.

ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăCác nhà đầu tư thường hy vọng rằng việc tăng lãi suất tiếp theo sẽ được tổ chức tại một cuộc họp từ ngày 12 đến 13 tháng 6.ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăTuy nhiên, Phố Wall vẫn sẽ có lãi suất khác nhau cho Cục Dự trữ Liên bang nhiều lần trong năm nay.ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăCục Dự trữ Liên bang hiện dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm 2018, nhưng trong những tuần gần đây, vì triển vọng lạm phát đã tăng cường, kỳ vọng tăng lãi suất của thị trường ba lần trước khi kết thúc năm tiếp tục tăng.ắcnhởgiaodịchdầuthôHàngtồnkhogiảmđểgiúpgiádầutănghơn3hãycảnhgiácvớinguycơkhôngchắcchắntrongcáctìnhhuốngđịalýtăLãi suất tăng của Hoa Kỳ thường tăng đồng đô la Mỹ, đẩy lãi suất trái phiếu và làm suy yếu sự hấp dẫn của các tài sản không quan trọng nhất như Ingots vàng.

Về mặt kim loại khác, bạc và dế đều giảm nhẹ, được báo cáo là $ 16,540/ounce và $ 983,90/ounce.Bạch kim giảm 0,47%xuống còn 904,50 đô la/ounce.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hàng tồn kho giảm để giúp giá dầu tăng hơn 3%, hãy cảnh giác với nguy cơ không chắc chắn trong các tình huống địa lý tăng

Đồng giảm 1,25%xuống còn 3,093 đô la/pound.Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng ông không hài lòng với kết quả hiện tại của các cuộc đàm phán Trung -us.Vàng tương lai đã lơ lửng gần điểm thấp trong năm để tập trung vào biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bangLCO-1.26%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí để chấm dứt Anh để đầu tư giàu có.com -Khi bắt đầu thị trường châu Âu vào thứ Tư, giá dầu thô giảm nhẹ, giảm từ ba rưỡi và các nhà đầu tư chờ đợi các báo cáo mới nhất hàng tuần về cường độ nhu cầu hàng tồn kho dầu thô của Mỹ và mức đầu ra sẽ tiếp tục tăng ở tốc độ nhanh.

Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố báo cáo cung cấp dầu thô chính thức vào tuần kết thúc vào ngày 18 tháng 5 lúc 22:30 (10:30 sáng Đông Hoa Kỳ).Thị trường hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm 1,5 triệu thùng.Các nhà phân tích cũng dự đoán rằng hàng tồn kho xăng sẽ giảm 1,4 triệu thùng và hàng tồn kho dầu sẽ làm giảm 1,3 triệu thùng.Hàng tuần được công bố sau khi đóng cửa vào thứ ba của Hoa Kỳ Dầu khí (API) cho thấy hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 1,3 triệu thùng tuần trước.

Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ cũng cho thấy hàng tồn kho xăng tăng 980.000 thùng, và hàng tồn kho dầu chưng cất bao gồm dầu diesel và dầu nóng đã giảm 1,3 triệu thùng.Tuy nhiên, thường có sự khác biệt lớn giữa dữ liệu hàng tồn kho ước tính của Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ và dữ liệu chính thức của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hàng tồn kho giảm để giúp giá dầu tăng hơn 3%, hãy cảnh giác với nguy cơ không chắc chắn trong các tình huống địa lý tăng

Kể từ 14:55 giờ Bắc Kinh (lúc 2:55 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 28 cent, tương đương khoảng 0,39%xuống còn 71,92 đô la/thùng.Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 51 cent, tương đương khoảng 0,64%, ở mức 79,06 đô la/thùng.

Mặc dù giá dầu giảm, do mối quan tâm của các nhà đầu tư về sản lượng trong tương lai của Venezuela và Iran, giá chuẩn của hai loại dầu thô này vẫn gần với $ 72,90/thùng và $ 80,49/thùng kể từ tháng 11 năm 2014.Theo các nguồn tin, quốc gia sản lượng dầu có thể quyết định tăng sản lượng dầu thô vào tháng Sáu.Các nguồn tin cho biết, Nhà nước Vịnh OPEC đã dẫn đầu trong các cuộc đàm phán sơ bộ như tăng sản lượng của dầu thô và có bao nhiêu thùng sản lượng có thể được mỗi quốc gia thành viên tăng lên.OPEC và nhiều quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu đã đồng ý giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm 2018 để giảm hàng tồn kho cao toàn cầu, nhưng mức tồn kho hiện tại gần với mục tiêu của OPEC.Dầu thô Châu ÂuReuters Bankarore, ngày 23 tháng 5 -giá vàng giảm vào thứ Tư, bị choáng ngợp bởi đồng đô la Mỹ.

0645gmt, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,289,71 mỗi ounce.Hợp đồng tháng 6 của Hoa Kỳ -Periodic GCCV1 giảm 0,2%xuống còn $ 1,289,40 mỗi ounce.

& ldquo; thị trường trên thị trường khá ổn định, nhưng vì đồng đô la vẫn mạnh, thị trường vàng đang mất đi động lực.Một thương nhân từ Hồng Kông nói.

& ldquo; Chúng tôi muốn biết loại thông tin nào sẽ mang lại trong hồ sơ hội nghị của Fed ... Tôi nghĩ (nhà đầu tư) đang chú ý đến mọi thứ không bình thường và có thể thúc đẩy thị trường.& rdquo; Người đứng đầu bộ phận giao dịch châu Á của Oanda, Stephen Innes nói rằng sự chú ý của thị trường sẽ được chuyển sang hồ sơ hội nghị của Cục Dự trữ Liên bang để tìm ra quan điểm mới về lạm phát. Bất kỳ gợi ý nào về Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng hơn 2% Được coi là một mức giá vàng tốt. Vàng có thể được hỗ trợ như các công cụ phòng hộ lạm phát.

Các nhà đầu tư cũng sẽ chú ý đến các cuộc đàm phán thương mại của Sino -us. Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump nói rằng ông không hài lòng với các cuộc đàm phán gần đây.Xét về các kim loại quý khác, SPOL Silver XAG = về cơ bản là phẳng ở mức 16,52 đô la mỗi ounce và SPOT BLATINUM XPT = Tối thiểu 0,1%đến 904,10 đô la Mỹ.SPOT P GOLD XPD = 0,2%đến $ 988,75..

XAU/USD-0,15%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,73%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Khi kết hợp đã chọn, vị trí bổ sung đã được thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc Caiwan Investing.com & ndash của Anh; trên tấm châu Á, vì đồng đô la Mỹ vẫn tăng lên mức cao mới vào thứ Hai năm nay, tương lai của tương lai đã giảm nhẹ.Kể từ thời điểm 13:26 của Bắc Kinh (01:26 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng giảm nhẹ 0,05%xuống còn 1,291,40 USD/ounce.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu loại thương mại có xu hướng tiền tệ chính tăng 0,04%lên 93,65.Vào thứ Hai, các tương lai chỉ số đô la Mỹ đã đạt mức cao mới trong năm nay, tăng lên 93,91 và thử nghiệm mức 94.

Hiện tại, sự chú ý của các nhà đầu tư chuyển sang biên bản Hội nghị Dự trữ Liên bang được công bố vào sáng sớm của Bắc Kinh để tìm manh mối về tăng lãi suất.Đồng đô la Mỹ cũng được hỗ trợ bởi sự gia tăng liên tục trong lợi suất kho bạc 10 năm của Mỹ và tăng lãi suất dự kiến.

Gần đây, trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ đã vượt quá 3%mức và ổn định trên mức này.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la Mỹ thường rất nhạy cảm với xu hướng đô la Mỹ.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -U.S., sự gia tăng của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối đắt đỏ, do đó làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.Về các yếu tố không giới hạn, tình huống địa chính trị căng thẳng cũng đã trở thành trọng tâm.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump bày tỏ nghi ngờ về việc liệu hội nghị thượng đỉnh lịch sử Hoa Kỳ -DPRK đã được lên kế hoạch sẽ được tổ chức vào tháng 6.Trump cho biết, Tổng thống Moon Jae hôm thứ ba -trong Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ -DPRK có thể không thể được tổ chức như dự kiến, nhưng nó cũng nói rằng điều này không có nghĩa là nó sẽ không được tổ chức trong tương lai.

Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,09%xuống còn 16,560 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,22%xuống còn 905,40 đô la/ounce.Đô la Mỹ cao và kéo đĩa Asian vàng tương lai thấp hơn một chút

LCO-1.26%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí để chấm dứt đầu tư CAQING của Anh -trên ổ đĩa châu Á, do tổ chức của các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) có thể làm tăng sản lượng của dầu thô và giá dầu giảm.Kể từ 12:58 giờ Bắc Kinh (00:58 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI ở Hoa Kỳ đã giảm 0,37%xuống còn 71,93 đô la/thùng.