ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhôPark Zhenxuan đã nhận được lời mời từ Seoul FC.

ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhôTrong quý thứ hai, hỏa lực của Quân đội Xanh vẫn tiếp tục, và Kanter và Tatmley đã giúp đội ghi được làn sóng 27-6 trên 13 điểm.ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhô76 người dựa vào Embiid và Richardson thường xuyên tác động đến rổ.

Nửa sau của

ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhôTrong giờ nghỉ giải lao, Quân đội Xanh đã dẫn đầu 76 người 65-57 và Tartim ghi được 18 điểm.ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhôNếu bạn chiến đấu một lần nữa, Tartims đã thành công. Brown đã thực hiện một layup và đánh một layup. Smart đã phá vỡ 2+1, và Quân đội Xanh tiếp tục mở rộng lợi thế hàng đầu của mình lên 20 điểm.ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhô76 người chưa bao giờ giải quyết vấn đề kết thúc tấn công và mất 15 điểm trong một phần tư.ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhôTrước khi kết thúc quý thứ ba, Walker đã nhảy trở lại và đánh, và Quân đội Xanh 98-75 đã dẫn 76 người.ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhôTrong quý vừa qua, 76ers đã chơi một làn sóng cao trào tấn công 9-2 để giảm sự khác biệt, nhưng chẳng mấy chốc Tartim đã sử dụng ba điểm chính xác để cho phép cuộc thi bước vào thời gian đào tạo.

ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhôHai bên cũng đi thay đổi, và trò chơi đã mất hồi hộp.ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhôCuối cùng, Celtics 128-101 đã giành được 76 người.ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhôLuciano chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình tại Atletico Goiania. Năm 2014, sau khi chuyển từ Câu lạc bộ Avai để gia nhập Corinthian, Luxiano đã mở ra một vụ dịch cá nhân. với 5 mục tiêu.

ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhôMàn trình diễn xuất sắc cũng khiến câu lạc bộ La Liga Leganes ném một nhánh ô liu cho anh ta, đã đóng góp 4 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo cho đội trong một mùa chơi cho Legines.ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhôTuy nhiên, anh trở lại Colin Tiantian chỉ trong một mùa và gia nhập Gramio trong cửa sổ mùa hè năm 2019.ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhô.ửasaucủaFly13đượcpháthànhchínhthứcngàyhôĐiều này cho phép Corinth vắng mặt trong vòng thứ hai của vòng đấu đầu tiên của Lakers, và cũng sẽ vắng mặt trong các trận đấu thứ ba và thứ tư của Lakers.

Corinth bị thương trong Blazers và Grizzlies, vì vậy anh đã bỏ lỡ chiến thắng đầu tiên của loạt phim Haijie.Corinus có trung bình 26,4 phút trong mùa này, bạn có thể nhận được 7 điểm+6,3 rebound, đồng thời, tỷ lệ bắn 3 điểm cao tới 36,8%. Đây là một game bắn súng lớn tuyệt vời.

Nửa sau của

[Lei Sports] Baton tiền đạo nhỏ của Nuggets đã gặp rắc rối vì chấn thương đầu gối gần đây, vì vậy anh rời khỏi công viên loại bỏ để gặp bác sĩ, xác định kế hoạch điều trị đầu gối trong tương lai của mình.Sau khi Barton đến công viên tái đấu, anh đã tham gia vào khóa đào tạo của đội, nhưng vắng mặt trong tất cả các mùa giải thường xuyên do chấn thương đầu gối.Sau khi anh ta bị thương, người mới đến Nuggets, Potter, đã đưa tiền đạo đầu tiên và màn trình diễn của anh ta là mắt, nhưng hàng phòng ngự của anh ta vẫn là một sự thiếu hụt lớn.Barton lần đầu tiên phát hành 58 trận trong mùa này, trung bình 15,1 điểm, 6,3 rebound và 3,7 hỗ trợ.

Sự vắng mặt của người đánh đu có tác động lớn đến sức mạnh của Nuggets.Xem xét rằng vấn đề đầu gối của anh ấy là trong một thời gian dài, anh ấy không có khả năng trở lại trong mùa giải này.[Lei Sports] Hôm nay, 76ers và Celtics đã mở ra trò chơi thứ hai của loạt phim.Khi bắt đầu trò chơi, Tartim đã thực hiện một số ba điểm để đạt được kỷ lục đầu tiên của Quân đội Xanh. Cú sút giữa của Richardson và 2+1 của Embiid có 76 người.

Sau đó, 76ers dần dần nắm bắt được những lợi thế trên hiện trường, nở rộ nhiều hơn, ghi được một làn sóng 20-6 và kéo sự khác biệt xuống còn 14 điểm.Trước khi kết thúc quý đầu tiên, Brown và Tartam đã ghi được ba điểm ba điểm liên tiếp. Quân đội Xanh 27-33 tụt lại sau 76 người. Embiid ghi được 15 điểm trong một phần tư.

Nửa sau của

Trong quý thứ hai, hỏa lực của Quân đội Xanh vẫn tiếp tục, và Kanter và Tatmley đã giúp đội ghi được làn sóng 27-6 trên 13 điểm.76 người dựa vào Embiid và Richardson thường xuyên tác động đến rổ.

Trong giờ nghỉ giải lao, Quân đội Xanh đã dẫn đầu 76 người 65-57 và Tartim ghi được 18 điểm.Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, Tartims đã thành công. Brown đã thực hiện một layup và đánh một layup. Smart đã phá vỡ 2+1, và Quân đội Xanh tiếp tục mở rộng lợi thế hàng đầu của mình lên 20 điểm.76 người chưa bao giờ giải quyết vấn đề kết thúc tấn công và mất 15 điểm trong một phần tư.Trước khi kết thúc quý thứ ba, Walker đã nhảy trở lại và đánh, và Quân đội Xanh 98-75 đã dẫn 76 người.Trong quý vừa qua, 76ers đã chơi một làn sóng cao trào tấn công 9-2 để giảm sự khác biệt, nhưng chẳng mấy chốc Tartim đã sử dụng ba điểm chính xác để cho phép cuộc thi bước vào thời gian đào tạo.Hai bên cũng đi thay đổi, và trò chơi đã mất hồi hộp.

Cuối cùng, Celtics 128-101 đã giành được 76 người.76 người dữ liệu: Joel Embiid 34 điểm và 10 rebound; Josh Richardson 18 điểm và 3 rebound; Tobeis Harris 13 điểm và 11 rebound; Shek Milton 14 điểm và 4 hỗ trợ.

Dữ liệu của Celtics: Jason Tatm 33 điểm, 5 rebound và 5 hỗ trợ; Jaylen Brown 20 điểm và 5 rebound; Kenba Walker 22 điểm và 4 rebound; Macus Smart 10 điểm và 4 rebound.[Chấn thương] 76ers: Chủng cơ xiên Glen-Robinson III không có; B hoàn trả xương đầu gối trái của Zail-Smith; lý do cá nhân của Ryan Brokov bị thiếu; hoàn trả trong mùa giải.

Celtics: Gordon Hayward bị bong gân mắt cá chân phải.. Hãy đủ điều kiện cho AFC Champions League mùa tới.

Trước trận đấu, Huấn luyện viên Harvey của Dort Kazakh cho biết: & ldquo; do những sai lầm đã gây ra trước đó, chúng tôi đã mất cơ hội giành chức vô địch giải đấu, nhưng bây giờ chúng tôi đã đạt được bốn chiến thắng liên tiếp và người chơi muốn giành chiến thắng theo cách này.Dohagara FA có nhiều cầu thủ tuyệt vời và một huấn luyện viên trưởng xuất sắc. Đây không phải là một trò chơi thoải mái. Chúng tôi đã sẵn sàng.& rdquo; & rdquo; Chúng tôi không hài lòng lắm với thứ hạng thứ ba. Chúng tôi thất vọng. Chúng tôi phải lên kế hoạch cho mùa giải tiếp theo. Nhà vô địch là mục tiêu của chúng tôi, và Doghard đã chiến thắng.& ldquo; Dog Kazakhar về phía trước B. Boundjah đã ghi được 14 bàn thắng và xếp hạng đầu tiên trong Sagittarius với Lai Yang Forward Yacine Brahimi. Trong trò chơi này, anh ta sẽ làm việc chăm chỉ cho game bắn súng hay nhất.

Một game bắn súng địa phương khác của Dor Kazakh Akram Afif, người đã ghi được 14 bàn thắng, đã vắng mặt vì chấn thương.[Lei Sports] Trong cuộc thi NBA đã kết thúc hôm nay, Celtics đã đánh bại 76 người 128-101 và tạm thời dẫn đầu một tỷ số lớn là 2-0.

Sau trận đấu, huấn luyện viên của Celtics Brad Stevens đã được một phóng viên phỏng vấn và nói về màn trình diễn của các cầu thủ băng ghế dự bị hôm nay.& ldquo; Khi chúng tôi thay thế người thay thế, năng lượng của đội trở nên khác biệt, & rdquo; Stevens nói trong một cuộc phỏng vấn rằng & ldquo; chúng tôi có nhiều cầu thủ ngoan cường.

Tôi không mong đợi rằng chúng ta có thể dựa vào chúng tối nay, và tôi hầu như không muốn thay thế chúng.Người chơi băng ghế dự bị của chúng tôi đã đảo ngược động lực của trò chơi.

& rdquo; & ldquo; màn trình diễn của họ tối nay thực sự rất tuyệt. Những người chơi băng ghế dự bị đã giúp chúng tôi thay đổi giai điệu của trò chơi vào cuối trò chơi đầu tiên. Họ xứng đáng được khen ngợi.& rdquo; Stevens đã thêm.Trong trò chơi này, Ernes Kanter đã xuất hiện trong 22 phút, ghi được 10 điểm, 9 rebound và 1 hỗ trợ; Brad-won Mek đã chơi trong 23 phút, ghi được 7 điểm, 2 rebound, 4 hỗ trợ và 3 khối; Grant Williams xuất hiện. , ghi được 9 điểm, 6 rebound, 2 hỗ trợ và 1 khối và 2 trong số 2 cú đánh trong ba điểm.Trò chơi tiếp theo giữa hai bên sẽ bắt đầu lúc 6:30 sáng ngày 22 tháng 8, giờ Bắc Kinh.

[LEI SU Sport Hai nhóm McKenzi và Allenon chính của đội sẽ có mặt trong cuộc phỏng vấn. Trong tương lai, câu lạc bộ đầy hy vọng và hỗ trợ cho họ.Jim Kotin nói trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; như bạn đã biết, Mark và Brenton đã sẵn sàng đến Châu Âu. Họ đã thể hiện tốt trong các Cup trở lại trước đó. Nhiều đội châu Âu là nếu bạn quan tâm đến họ, câu lạc bộ của chúng tôi cũng hỗ trợ Hai cầu thủ trẻ này phát triển đến châu Âu và phát triển. Tôi thích hai người chơi này rất nhiều, nhưng tôi chắc chắn rằng họ không ở xa những ngày. Một khi họ có một trích dẫn phù hợp, họ sẽ rời đi.

Hiện tại, mục tiêu quan trọng của chúng tôi vẫn là tăng cường đội hình. Có một hệ thống đào tạo thanh thiếu niên tuyệt vời phía sau chúng tôi. Câu lạc bộ không cần phải chi nhiều tiền để giới thiệu nhiều tiền từ các câu lạc bộ khác. Tài năng đào tạo thanh thiếu niên của chúng tôi vẫn có thể Trở thành sự phụ thuộc của đội.Liên đoàn Hoa Kỳ hiện là tinh thần tốt nhất trong lịch sử và tôi hy vọng chúng ta có thể chứng minh bản thân trong mùa giải mới.

& rdquo; Allennsen và McCanqi đến từ Huấn luyện Philadelphia United Ejun. Tiền vệ Four -y -Four của Philadelphia đã chơi 8 lần trong Cup trở lại. Tất cả đều đóng góp 1 bàn thắng và 2 hỗ trợ; trong cốc trở lại.[Lei Sports] Huấn luyện viên Lakers Frank Worgel đã được phỏng vấn và nói về tình trạng của hậu vệ Lajun-Rondo sau khi đào tạo.