ớichovaitròhànhđộngTròchơichơVà trong trò chơi đó, huấn luyện viên Bắc Kinh Xie Libin đã không đưa Wang Xiaohui lên trước đó như bình thường, nhưng đã đợi cho đến khi quý đầu tiên kết thúc.

ớichovaitròhànhđộngTròchơichơThamlav & Middot; kỷ lục đầu tiên của Uskak, Max & Middot; Bergis đã mở rộng tỷ số, Stom & Middot; Cross đã phục hồi một bàn thắng trước trận đấu, và cuối cùng Melbourne đã thắng 1-2 về phía tây.ớichovaitròhànhđộngTròchơichơVào phút thứ 37 của trò chơi, cú đá đồng hành của Western, quả bóng đã phá vỡ khu vực hình phạt, Temislav & Middot; Ustoch bắn nhẹ và ghi bóng cho bóng!Western Union 1-0 Chiến thắng Melbourne.

Trailer mới cho vai trò hành động -Trò chơi chơi

ớichovaitròhànhđộngTròchơichơDễ dàng chiến đấu một lần nữa, vào phút thứ 56, Western Lianyou đã chuyển sang bên phải, Max & Middot; Bergis đã chào đón bóng trong khu vực hình phạt!Western Union 2-0 Melbourne Victory.ớichovaitròhànhđộngTròchơichơVào phút thứ 78, thiếu niên Latanzio 18 tuổi, ném một mũi tên lạnh bên ngoài khu vực hình phạt!Quả bóng da trượt ra khỏi khung thành, và gần như hoàn thành chương trình Virgin.ớichovaitròhànhđộngTròchơichơVào phút thứ 82, Mollebron đã chơi một cú đá góc, Stom & Middot; Cross gật đầu ghi bàn trước mặt anh, quả bóng được treo vào ngõ cụt!Melbourne 1-2 Liên minh phương Tây.ớichovaitròhànhđộngTròchơichơĐiểm số cuối cùng là 1-2 đã được duy trì đến cùng. Sau khi giành được bàn thắng ở phương Tây, vẫn có hy vọng cho trận playoffs.ớichovaitròhànhđộngTròchơichơTrong vòng tiếp theo của giải đấu, Melbourne Victory sẽ gầm lên chống lại The Bursan Lion, và Liên minh phương Tây là một máy bay phản lực chống lại Newcastle.

ớichovaitròhànhđộngTròchơichơ.ớichovaitròhànhđộngTròchơichơTrong nửa đầu, Pauinho đã hỗ trợ Wei Shihao phá cửa và bỏ lỡ cơ hội trước Exsson.ớichovaitròhànhđộngTròchơichơ.

ớichovaitròhànhđộngTròchơichơĐiều đáng nói là hợp đồng của Sugao Yoshiya sẽ hết hạn vào cuối tháng này, nhưng trước khi Sirius tuyên bố gia hạn hợp đồng cho thuê với Sugita Hatsuya Yoshita, nó đã được gia hạn một tháng, đó là ngày 31 tháng 8.ớichovaitròhànhđộngTròchơichơYokohama FCVS Pohe kim cương đỏ đầu tiên phát triển Yokohama FC Facial: 3322 Thủ môn Huấn luyện viên: Shima Hiroshiro Hiroshi Kazuhong Đội hình kim cương: 442 Thủ môn: Nishikawa Zhou Zuo Defender: Hashi Okira, Tomano Tomiya, Suzuki Daisuke, Yamana Liangxu Middle Field: Park Muoyuki, Evaton, Aoki, Aoki, Aoki Qingshui khuyến khích vs da da da sanshu hình thành nước ngoài sạch đầu tiên của: 433 thủ môn: meitian tomiyo hậu vệ: Elsinho, waldo, ichida bạn Jiantai, Kim Yoshita, Huấn luyện viên của Kalinios: Klamovsky Dimension Three Gods: 3421 Thủ môn: Takagi Junji: Iwatada Tomo Hui, Suzuki Yiyi, Dao Genliang Tanaka cũng huấn luyện viên: Kashima Kashima Kashima Kashima VSFC Tokyo Kashima Kashima Antlers Formation: 442 Thủ môn Itengxiang, Haru Teng Kang Huấn luyện viên: Zago FC Tokyo Formation: 433 Thủ môn: Lin Zhangyang Hậu vệ: Makoto, Watanabe, Morita Real Person Thép và Caspien Kobe Shengli Formation: 433 Goalkee Yang, Vermarren, Sakai Gaode tiền vệ: Yamaguchi thành lập, Sasaki Big Tree, Iniesta Striker: Douglas, Ogawa Qingzhi, Guqiao Tiền vệ Kim Yingquan: Futian Yatsui, Yajima Shinya, Ishoukou Yokuke, Ono Yu 2, Tengchun Guanghui Striker: Watanabe Qianzhen, Yuzo Maki Lịch sử: Nakamura Hậu vệ phụ trợ: Gu He Sun, Takahashi Youzhi, Okama Takayami, Miyamaru tiền vệ: Okuka Hiroshi, Mika Yajun, Kamiya YouTai , Yoshino Kyo Ping, Kim Jongye, Bee Xu Xiaozhi, tiền vệ Changwu: Jemene & Middot; Ryomi, Akazaki id , Taniguchi, Jessier, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng , Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng, Đặng Riheng Ping Middle Middle: Shoutian Yingzheng, Shimoda Beidou, Thrus Saka Dou Striker: Bo, Kobayashi, và Flag Start Lian Yang Huấn luyện viên Huấn luyện viên Yoshiko: Fukushima Toriko Sauda vs Osaka Sakura, Đội hình Toriko Satoski khởi đầu: 433 Thủ môn: Gaoqiu Yangping Defender: Morita, Edward, Takahashi : Kimminghui Osaka Sakura Formation: 442 Thủ mônớichovaitròhànhđộngTròchơichơ[Lei Sports] Vào lúc 15:30 ngày 26 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Super League tiếp tục. Về mặt Luneng, Felryani và Moisse lần đầu tiên ra mắt, Wang Dalei thay thế và Wang Di sẽ phục vụ như trọng tài của trò chơi này .ớichovaitròhànhđộngTròchơichơSơn của Luneng's ra mắt: 3-Liu Junshuai, 5-Zheng Zheng, 6-Wang Tong, 10-Moisseus, 17-Wu Xinghan, 18-Han Zezawa, 22-Hao Junmin, 25-Felryi, 33-Jin Jingda Liu Yu (U23), người Dalian dài 39 bài hát bắt đầu: 1-Zhang Ye, 16-Tong Lei (U23), 22-Dong Yanfeng, 30-Danielsen, 5-Wu Wei (U23), 10-Ralar Mori, 11 -Sun Guowen, 17-Hamsik, 28 lin Liangming (U23), dài 31-Zheng, 9 dài

[LEI Sports] Vào lúc 15:00 ngày 26 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Thượng Hải Jiucai phải đối mặt với danh sách 12 người ở Vua Tây Sơn Đông: Single Single Aid Autway McCallom đã thách thức lớp Shandong Quanhua.Thượng Hải hiện đang đứng thứ 16 trong giải đấu với 15 trận thua và 30 trận thua; Sơn Đông hiện đang xếp thứ 10 trong giải đấu với 24 trận thắng và 21 trận thua.

Trailer mới cho vai trò hành động -Trò chơi chơi

[Lei Sports] Vào lúc 15:00 ngày 26 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Danh sách Beichang vs Bayi 12 đã được phát hành: BEICHANG Double Autence Aid chống lại lớp Trung Quốc Bayi.Bei Kong hiện đứng thứ 7 với 28 trận thắng và 17 trận thua, ngày 1 tháng 8 hiện đang xếp thứ 20 trong giải đấu với 6 trận thắng và 39 trận thua.[Lei Su Sports] Vào lúc 18:00 ngày 26 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Super League đã quảng bá Matsushijiazhuang Yongchang sẽ mở ra trận chiến đầu tiên ở mùa giải mới và cùng một thành phố ở Huaxia. Trong cuộc họp báo. Mục tiêu của đội đã lọt vào top bốn của sư đoàn, và anh không thể chờ đợi để trở lại sân.& ldquo; chúng tôi đã trải qua một thời gian chuẩn bị rất dài và trò chơi sẽ bắt đầu vào ngày mai. Đội đã được chuẩn bị đầy đủ. Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng lọt vào top bốn trong giai đoạn đầu tiên, và chúng tôi cũng sẽ cố gắng đạt được mục tiêu này .

& rdquo; Murich nói, & ldquo; Tôi đã sẵn sàng. Cho dù đó là thể chất hay tinh thần, tôi quen thuộc với giải đấu và giành chức vô địch 5. Tôi không thể chờ đợi để trở lại sân vận động.[Lei Sports] Trung Quốc, Nhật Bản và Delan đã giành được nhiều vòng trước, và lễ trao giải sẽ được tổ chức tối nay. Hiện tại, vé bóng trong trò chơi này đã được bán hết.Trước trận đấu, đội đã công bố danh sách trò chơi. Lực lượng chính thông thường đã được chọn, và đội hình rất gọn gàng.大 名单 1.Jesper Hansen3.Tim Sparv5.Marc Dal cô 6. Joel Andersson9.Sory Kaba10.Evander11.Awer Mabil14.Alexander Scholz20.Rasmus Nicolaisen26.Lasse Vibe28.Erik Sviatchenko29.PAULINHO31.Mikkel Andersen34.Mikael Anderson36.Anders Dreyer38.Frank Onyeka40.Jens-Light Cajsute89.Ronnie Schwartz

[Lei Su Sport Huấn luyện viên đương đại của Trùng Khánh Zhang Waulong sẽ tham gia cuộc họp báo, mặc dù các trợ giúp nước ngoài của đội không thể xuất hiện trong trò chơi này, họ vẫn sẽ coi trọng cuộc thi.Vì tất cả các AID nước ngoài chưa kết thúc thời gian cô lập, nên đương đại Trùng Khánh chỉ có thể sử dụng & ldquo; Quanhua Class & ndquo ;, Zhang Gonglong thừa nhận rằng & ldquo; và United như một người dành riêng cho một trái tim. Hãy đến để chuẩn bị trò chơi này.

Trailer mới cho vai trò hành động -Trò chơi chơi

Trong mùa giải mới, có rất nhiều gương mặt mới trong Trùng Khánh. Về việc tham gia cùng với các cầu thủ trẻ, Zhang Waulong nói rằng & ldquo; các cầu thủ trẻ đã sẵn sàng để chơi, và các cựu chiến binh trong đội cũng được chuẩn bị.Bất kể ai chơi vào ngày mai, họ sẽ thể hiện trạng thái tốt nhất và mọi người đều mong chờ trò chơi ngày mai.

& rdquo; Điều đáng chú ý là trong trận đấu ấm áp trước đó, Zhang Waulong đã chuẩn bị trước về tình huống viện trợ nước ngoài không thể xuất hiện và hiệu suất đội hình của đội trong trận đấu ấm áp cũng khá tốt.. Tham dự cuộc họp báo trước.& ldquo; Khi tôi không ở trong đội, đội vẫn hoàn thành công việc chuẩn bị sơ bộ dưới sự lãnh đạo của đội huấn luyện. Khi tôi trở lại đội, tôi thấy rằng đội đã đạt được tiến bộ đáng kể.Đặc biệt là sau khi tập luyện Thượng Hải và Tô Châu, toàn bộ đội đã bước vào tình trạng chiến tranh. Tôi nghĩ rằng đội đã chuẩn bị mọi thứ cho trò chơi ngày mai.& rdquo; Hotnecio nói, vì tình trạng của 5 viện trợ nước ngoài trong đội, Jihei nói thẳng thắn rằng & ldquo; Bakanbu được đào tạo trong hơn nửa tháng và tiểu bang tốt nhất. Chỉ có thể tiến hành đào tạo thể chất trong quá trình cô lập, họ không thể tiến hành huấn luyện bóng và họ không thực hành với đội. Do đó, người có thể bắt đầu, nó phụ thuộc vào trạng thái trước của họ.& rdquo; Thuyền trưởng Yu Dabao nói rằng & ldquo; đội đã trải qua một thời gian chuẩn bị lâu dài trong năm nay. Sau khi nhóm đầu tiên của AFC Champions League vào tháng 2, chúng tôi đã không thấy huấn luyện viên trưởng trong một thời gian dài.

Trong thời gian này, nhóm nghiên cứu đã trải qua nhiều khó khăn. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhóm phải thay đổi kế hoạch đào tạo.May mắn thay, thời điểm khó khăn nhất bây giờ, Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu vào ngày mai. Cho dù đó là huấn luyện viên hay cầu thủ, họ mong chờ sự khởi đầu của giải đấu so với những năm trước.

Chúng tôi đã không trải nghiệm hai tháng tiếp theo của các cuộc thi khép kín, vì vậy đội đã sẵn sàng để đáp ứng những khó khăn.& rdquo;

. Gobel (27 trận 10 bàn), Christensen (27 trận 1 bàn) và Bosite (30 trận 5 bàn), bao gồm năm người chơi quan trọng, đã vắng mặt.大 : 1 1 Jacob Rinne, 2 Patrick Kristensen, 5 Jores Okore, 6 Kristoffer Pallesen, 9 Tom Van Weert, 14 Malthe H & Oslash; Jholt, 15 Lukas Klitten, 17 Kasper Kusk, 20 Oliver Klitten Hansen, 23 Robert Kaketo, 24 Mathias Ross, 26 Rasmus Thelander, 28 Jeppe Pedersen, 32 Kasper Pedersen, 34 Anders B & Aregtelsen Echo U19Thomas Christiansen.

[Lei Sports] Vào lúc 20:00 ngày 26 tháng 7, Henan Jianye sẽ thi đấu với Jiangsu Suning ở vòng đầu tiên của Super League Trung Quốc.Trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng của Jianye Yang Ji và IVO viện trợ nước ngoài đã tham dự cuộc họp báo. Yang Ji bày tỏ lòng biết ơn của mình với Hiệp hội bóng đá vì những nỗ lực của trận tái đấu. Hạn chế của đối thủ chơi.Nói về tình huống chuẩn bị của nhóm, Yang Ji nói rằng & ldquo; đã ở Dalian một thời gian, và nhóm được chuyển thể trong tất cả các khía cạnh, bao gồm thời tiết, địa điểm, môi trường, v.v.Trước hết, tôi xin cảm ơn Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vì những nỗ lực của họ cho trận tái đấu, và cảm ơn khu vực Dalian đã tạo ra những điều kiện tốt như vậy cho các đội của chúng tôi.

Điều chỉnh và chuẩn bị nhóm của chúng tôi là rất tốt, và mong muốn chiến đấu cho chiến tranh là rất cao. Tôi đang mong chờ Super League.Vòng đầu tiên của các đối thủ là Jiangsu Suning. Từ tình huống của họ năm ngoái, đó là một đội rất mạnh mẽ.

Chúng ta cần hạn chế hiệu suất của họ thông qua sự hỗ trợ của nhóm. Tất nhiên, trước tiên chúng ta phải chơi các đặc điểm của chính mình. Chỉ bằng cách làm tốt, chúng ta mới có thể có cơ hội tốt.& rdquo; đồng thời, đối với những tin đồn gần đây về việc Cryf dự kiến ​​sẽ tiếp quản Jianye, Yang Ji nói rằng ông đã nghe về tin tức này.

.Olaroju nói rằng ngành công nghiệp chiến đấu và xây dựng sẽ là một trận chiến khó khăn, và Watasassa mới đã tiếp tục đào tạo.

Olaroju nói: & ldquo; chúng tôi sắp bắt đầu một hành trình mới. Chúng tôi không có trò chơi trong một thời gian dài. Tôi tin rằng người chơi sẽ thích trò chơi sắp tới và với niềm vui để thưởng thức một trò chơi như vậy, chúng tôi cũng hy vọng rằng sẽ có những người tốt. Hiệu suất.Mặc dù chúng tôi có ít nhiều vấn đề, tôi tin rằng người chơi sẽ làm việc chăm chỉ để giải quyết những khó khăn này.Giống như chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trò chơi.& rdquo; Nói về đối thủ của đối thủ Henan Jianye, Olaroju nói, & ldquo; Henan, một đối thủ, là một trong những đối thủ khó khăn nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi đã trao chúng cho họ trước đây.

Khi chiến đấu với Henan, đó luôn là một trận chiến khó khăn, một đối thủ rất khó khăn, vì vậy chúng tôi tập trung vào từng lớp đào tạo để theo dõi lối chơi của chúng tôi để đào tạo để tránh các vấn đề trong trò chơi.& rdquo; Đối với sự hỗ trợ mới của Wakasso, Olaroye đã giới thiệu: & ldquo; Wakasso đã bắt đầu đào tạo. Sau khi trở lại đội, anh ấy sẽ luyện tập với một huấn luyện viên thể chất trong vài ngày. Sẽ hồi phục.

[LEI Sports] Vào ngày 26 tháng 7, trong vòng thứ bảy của nhiệm vụ hàng ngày, tiền đạo Kawasaki phải đối mặt với Marine Marine ở nhà.Trong trò chơi này, tiền đạo Kawasaki không bị thương mới, và đó vẫn là hai chấn thương cũ, Nakamura Xiangang và Jehir.

Theo tin tức mới nhất, Jehir đã tiếp tục đào tạo và đã thực hiện tốt trong đào tạo, nhưng liệu điều này có thể bị nghi ngờ trong lĩnh vực này hay không.Không có thương tích mới nào ở đại dương phía nam Hunan. Ba chấn thương cũ Sita Heng, Bridge Yoshiko và Meizaki tiếp tục bị mất tích.